247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 161: Huyền Thiên Công

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 161: Huyền Thiên Công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Ghế dựa tuy rằng chật hẹp, nhưng tuổi tác hắn còn nhỏ, khoanh chân đả tọa vẫn không gặp vấn đề gì, bên ngoài lại có thân thể cao to của Vũ Trường Không che chắn, thậm chí không cần lo lắng bị người ngoài đi ngang qua nhìn thấy.

Dưới ý niệm của Đường Vũ Lân thôi thúc, hồn lực nhu hòa từ dưới chầm chậm vận chuyển lên. Bởi vì là lần thứ nhất, hắn vẫn chưa quen thuộc lộ tuyến vận hành của Huyền Thiên Công, tuy nhiên, so với phương thức tu luyện hồn lực bình thường phức tạp hơn rất nhiều lần. Phải đi qua rất nhiều kinh mạch hắn trước đây chưa bao giờ quan tâm đến, đặc biệt là có một khu vực kinh mạch đặc biệt phức tạp, vận hành gian nan. Hắn chỉ có thể từng chút một tìm tòi.

May là có Vũ Trường Không ở bên, mỗi khi Đường Vũ Lân xuất hiện thời điểm mê man, đều sẽ có một luồng khí lưu lành lạnh xuất hiện ở trong người, dẫn dắt hồn lực của hắn tiếp tục hướng về phía trước, sau khi xuyên qua cách trở, Đường Vũ Lân tự nhiên rộng rãi sáng sủa lĩnh ngộ lộ tuyến vận hành một đoạn kinh mạch này.

Cứ như vậy, một tuần nhang sau hắn đã có thể dựa theo Huyền Thiên Công đem hồn lực chính mình hoàn chỉnh vận hành, dần dần tiến vào trạng thái vong ngã, bên trong ý thức chỉ có vận hành hồn lực, tuy rằng chầm chậm, nhưng cũng ổn định mà kéo dài dựa theo lộ tuyến vận chuyển đó.

Vũ Trường Không thu hồi cánh tay đặt trên bụng Đường Vũ Lân, cách không cảm nhận, gật đầu.

Đứa nhỏ này ngộ tính tốt vô cùng. Dưới sự dẫn dắt của mình lại có thể trong hai canh giờ ngắn ngủi hoàn thành vòng vận chuyển hồn lực đầu tiên của Huyền Thiên Công, đã là tương đối khá. Hơn nữa, lúc phụ trợ hắn tu luyện, Vũ Trường Không phát hiện, độ cường hãn của kinh mạch Đường Vũ Lân vượt xa người bình thường. Coi như là tam, tứ hoàn Hồn Sư e rằng đều không thể so với hắn. Mà hiện tại hồn lực của hắn chỉ mới mười mấy cấp, như vậy, hắn có thể vận chuyển hồn lực nhanh hơn nhiều so với Hồn Sư cùng cấp độ, không cần phải lo lắng về khả năng chịu đựng của kinh mạch khi vận chuyển hồn lực.

Đây chính là ưu thế thân thể trời cho!

Hồn Đạo Hỏa Xa chạy đều đều, từ Đông Hải Thành đến Thiên Đấu Thành khoảng cách không ngắn, lấy tốc độ của đoàn tàu cũng phải mất một ngày đêm, dọc đường trải qua khá nhiều trạm dừng trung gian ở mười mấy thành phố lớn.

Lần đầu Đường Vũ Lân tu luyện Huyền Thiên Công, nhưng lại tựa như tiến vào trạng thái minh tưởng sâu, vẫn luôn không tỉnh lại từ trong trạng thái minh tưởng, hơn nữa Vũ Trường Không còn có thể cảm nhận được, trong quá trình hắn vận hành hồn lực khắp cơ thể, lộ tuyến vận hành của Huyền Thiên Công càng lúc càng nhanh. Cũng càng ngày càng thông thuận.

Đây chính là ngộ tính cùng thân thể cường hãn kết hợp lại đúng chỗ. Minh tưởng sâu, đây là chuyện tốt hiếm có trong giới Hồn Sư. Hơn nữa, nhìn dáng dấp hắn như vậy, e là cho dù là đến nơi vẫn chưa tỉnh lại.

Lần thứ nhất tu luyện Huyền Thiên Công liền tiến vào trạng thái minh tưởng sâu. Mang ý nghĩa, sau khi lần tu luyện này kết thúc, hắn sẽ hoàn toàn hiểu rõ phương thức tu luyện, đối với tu luyện ngày sau tự nhiên có chỗ tốt cực lớn. Không cần phải chỉ điểm thêm nhiều.

Thời điểm nhân viên phục vụ tàu đi qua bọn họ, Vũ Trường Không giơ tay lên ngăn nàng lại.

"Chào ngài. Xin hỏi ngài có chuyện gì?" Nhân viên đoàn tàu nhìn thấy tướng mạo anh tuấn của Vũ Trường Không thì con mắt không khỏi mở to thêm mấy phần, hai gò má ửng đỏ, âm thanh so với những lữ khách khác ôn nhu hơn rất nhiều.

"Làm phiền ngươi, ta muốn tìm trưởng đoàn tàu." Vũ Trường Không lạnh lùng nói.

"Tìm trưởng đoàn tàu? Có thể trưởng đoàn tàu rất bận. Ngài có chuyện gì không? Ta có thể giải quyết giúp cho ngài không?" Nhân viên tàu nói. Nàng tuy động lòng vì ngoại hình của Vũ Trường Không, nhưng sự chuyên nghiệp vẫn có.

"Ngươi giải quyết không được, nhờ tìm giúp trưởng đoàn tàu đến." Vừa nói, Vũ Trường Không khẽ đưa tay phải của mình lên, từng vầng sáng Hồn Hoàn lặng yên không một tiếng động hiện lên trên cánh tay của hắn.

Hoàng, hoàng, tử, tử, hắc, hắc! Sáu cái Hồn Hoàn đúng trình tự xếp chồng lên nhau. Bởi vì nhân viên tàu đứng ở bên cạnh hắn, do đó, lúc này chỉ có nàng mới có thể nhìn thấy.

"A!" Nhân viên tàu nhìn thấy sáu cái Hồn Hoàn, nhất thời không nhịn được kinh ngạc thốt lên một tiếng.

Hồn Hoàn loé lên rồi biến mất, Vũ Trường Không hướng về nàng gật gật đầu. Ở trên Đấu La Đại Lục, thủ đoạn thị uy thông dụng nhất chính là phô bày Hồn Hoàn của bản thân, số lượng Hồn Hoàn quyết định thực lực, không thể nghi ngờ cũng quyết định địa vị. Vũ Trường Không thể hiện ra không chỉ là lục hoàn Hồn Đế, lại còn nắm giữ Vạn Niên Hồn Hoàn màu đen, là siêu cấp cường giả tồn tại a! Nhân viên tàu sao lại không khiếp sợ!?

"Này, tiểu tử, ỷ mình đẹp trai liền đi đùa giỡn tiểu cô nương hả?" Chính vào lúc này, một gã ngồi bên cạnh nhân viên tàu đứng lên, là một tên nam tử thân hình cao lớn cường tráng. Hắn cũng không nhìn thấy Hồn Hoàn trên cánh tay của Vũ Trường Không, nhưng rõ ràng nghe được tiếng nữ nhân viên tàu kinh hô.

Vũ Trường Không liếc hắn một cái, không thèm hé răng, khuôn mặt lành lạnh vẫn như trước ngồi ở chỗ đó.

"Tiểu tử. Ta nói ngươi đấy, ngươi đứng lên cho ta!" Tên nam tử to lớn kia dĩ nhiên cũng không phải loại tốt tính gì.

"Không có chuyện gì, không có chuyện gì!" Nữ nhân viên lúc này mới phục hồi tinh thần lại, vội vàng ngăn cản cái vị nam tử cao lớn muốn đến gần Vũ Trường Không, "Ta chỉ xem chứng nhận của vị tiên sinh này một chút, hắn đúng là có chuyện quan trọng cần tìm trưởng đoàn tàu. Cảm tạ ngài, mời ngài ngồi xuống trước đi đã."

Nam tử cao lớn nghi hoặc liếc mắt nhìn nhân viên tàu. Sau đó cười hắc hắc nói: "Tiểu muội muội đừng sợ, ta đã sớm xem cái tên tiểu tử sát gái kia không vừa mắt, nếu như hắn dám đùa giỡn ngươi, ngươi liền nói cho ca ca biết, ca ca sẽ giúp ngươi hả giận."

"Không cần, không cần." Nhân viên tàu vội vàng cản lại, sau đó lại chuyển hướng Vũ Trường Không, cung kính nói: "Xin ngài chờ một chút, ta ngay lập tức sẽ liên hệ trưởng đoàn tàu."

Nói xong, nàng vội vàng rời đi. Có lẽ vì thái độ của nữ nhân viên đối với Vũ Trường Không khá cung kính, nên nam tử to con kia cũng không nói gì nữa.

Thời gian không lâu, nhân viên tàu lúc nãy đã dẫn theo một vị trung niên nữ tử đi tới.

"Chào ngài, ta là tàu trưởng đoàn tàu này, xin hỏi ta có thể giúp gì được ngài?" Trưởng đoàn tàu cũng rất khách khí. Đúng đấy! Trước mắt là một vị Hồn Đế, hơn nữa lại còn trẻ như vậy, thân phận địa vị có thể tưởng tượng được, không biết là cường giả đi ra từ đại gia tộc hiển hách nào đây?

Vũ Trường Không ánh mắt khẽ động, trưởng đoàn tàu liền kinh ngạc phát hiện, âm thanh xung quanh đã bị ngăn cách.

"Đệ tử ta tiến vào trạng thái minh tưởng sâu, không biết sẽ mất bao lâu. Xin hỏi, đoàn tàu các ngươi sau khi đi đến Thiên Đấu Thành, còn phải tiếp tục đi những nơi khác sao?"

Minh tưởng sâu? Đối với những người không phải Hồn Sư như trưởng đoàn tàu mà nói, nàng đối với từ này cũng không hiểu mấy, nàng trả lời: "Chúng ta sẽ ở Thiên Đấu thành nghỉ ngơi một ngày, tiếp theo sau đó theo hướng tây đi đến Nhật Nguyệt Thành. Đoàn tàu chúng ta lần này đi từ đông sang tây, xuyên qua toàn bộ đại lục."

Vũ Trường Không nhíu nhíu mày, "Không thể dừng lại ở Thiên Đấu Thành lâu hơn?"

Trưởng đoàn tàu có chút khó khăn hồi đáp: "Này e rằng không được, bởi vì đã có rất nhiều lữ khách sớm mua vé, nếu như không tiếp tục chạy, quyền lợi bọn họ không cách nào được bảo đảm.”

Vũ Trường Không gật gật đầu, nói: "Được rồi, ta biết rồi, để ta nghĩ biện pháp vậy!”

"Được, vậy làm phiền ngài. Ngài còn có nhu cầu gì cần trợ giúp, xin mời cứ việc thông báo cho ta." Trưởng đoàn tàu mỉm cười nói.

Trưởng đoàn tàu đi rồi, tên nam tử to lớn sát vách trên mặt mang theo vẻ khinh thường nói: "Trang bức cái con khỉ khô, ra vẻ cho cố vô, vậy sao khi trưởng đoàn tàu đến lại không nói tiếng nào?"

Vũ Trường Không khép kín hai mắt, giống như là hoàn toàn không nghe thấy lời hắn nói, không để ý chút nào.

Nam tử cao lớn tự cảm thấy vô vị, cũng không lên tiếng nữa.

Rốt cục, Hồn Đạo Hỏa Xa cũng đến Thiên Đấu Thành.

"Các vị lữ khách, xin mời mang theo toàn bộ hành lý của các ngươi, theo trình tự xuống tàu. Bởi vì dòng người khá là dày đặc, xin mời các vị lữ khách chú ý tự bảo quản tư trang hành lý của chính mình, chú ý an toàn, phòng ngừa dẫm đạp."

Âm thanh của trưởng tàu vang lên thông qua máy phóng đại thanh âm.

Các hành khách mỗi người đều cầm lấy hành lý của mình, bắt đầu xuống tàu, nhưng Vũ Trường Không vẫn như cũ ngồi ở chỗ đó không nhúc nhích. Bởi vì Đường Vũ Lân vẫn còn trong trạng thái minh tưởng sâu.

Cau mày, hắn đã có chủ ý.

Rất nhanh, đoàn người trên tàu cơ bản đều đã xuống hết, chỉ còn lại Vũ Trường Không cùng Đường Vũ Lân. Nhân viên vệ sinh toa tàu tiến đến bên hắn, "Tiên sinh, đã đến nơi, ngài nên xuống tàu."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 161: Huyền Thiên Công

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.