247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 159: Lựa chọn của Cổ Nguyệt

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 159: Lựa chọn của Cổ Nguyệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Cổ Nguyệt ánh mắt có chút mờ mịt, Vũ Trường Không nhìn nàng một cái, "Đánh bại Cổ Nguyệt chính là người sáng lập Truyền Linh Tháp, Truyền Linh Tháp tháp chủ, Linh Băng Đấu La Hoắc Vũ Hạo ở thời điểm thực lực nhị hoàn.”

"Bởi vậy, các ngươi hoàn toàn không nên nhụt chí, đánh bại các ngươi đều là truyền kỳ đại năng khi xưa. Nếu như các ngươi trong Anh Hùng Điện có thể phát triển được, tương lai thậm chí có cơ hội đối diện với thử thách Sử Lai Khắc thất quái thế hệ đầu tiên.

Nghe xong Vũ Trường Không nói, Đường Vũ Lân theo bản năng nuốt nước miếng cái ực, hắn hầu như không chút do dự quyết định: "Con gia nhập!"

Đối với Đường Môn, hắn thực sự có quá nhiều, quá nhiều ước mơ, từ nhỏ đến lớn, hắn chính là nghe Đường Môn cố sự mà lớn lên! Đặc biệt vị kia, người có đồng dạng Võ Hồn Lam Ngân Thảo – người sáng lập Đường Môn, chính là thần tượng trong lòng hắn. Vừa nghe Vũ Trường Không nói có cơ hội gia nhập tổ chức Đường Môn, hắn không có nửa điểm do dự.

Tạ Giải sau khi chần chờ một chút, nói: "Con cũng gia nhập."

Vũ Trường Không nói: "Không cần phải gấp gáp đưa ra quyết định, ngươi có thể trở về hỏi người nhà một chút."

Tạ Giải lắc đầu một cái, nói: "Không cần, con không muốn bỏ qua cơ hội lần này, Vũ lão sư, con muốn gia nhập. Con cũng tin tưởng con có thể thuyết phục người trong nhà."

Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải ánh mắt đều rơi vào trên người Cổ Nguyệt, không biết nàng có nguyện ý gia nhập hay không. Vũ Trường Không cũng là như thế. Trong buổi kiểm tra hôm nay, Cổ Nguyệt là người có biểu hiện ưu tú nhất.

Kỳ thực, chỉ cần qua được một ải trung cấp, bọn họ đã có thể gia nhập Đường Môn, có cơ hội trở thành một phần của Đường Môn. Những kiểm tra sau đó đều để thử nghiệm cực hạn của bọn họ.

"Xin lỗi, Vũ lão sư, xin lỗi, Vũ Lân, Tạ Giải, ta không thể gia nhập." Cổ Nguyệt bình tĩnh nói, ở trong ánh mắt nàng cũng không có loại tâm tình hối hận xuất hiện, giống như bình thản tường thuật lại một sự tình hiển nhiên.

"Tại sao chứ?" Tạ Giải cùng Đường Vũ Lân trăm miệng một lời hỏi.

Cổ Nguyệt lắc đầu một cái, "Ta đã có tổ chức mà ta muốn gia nhập, vì lẽ đó, Đường Môn cũng không thích hợp với ta."

Đường Vũ Lân còn muốn nói cái gì nữa, lại bị Vũ Trường Không ngăn cản."Được, mỗi người có một chí hướng riêng. Miễn là ngươi nghĩ kỹ là được, Cổ Nguyệt, với thiên phú của ngươi, tương lai bất luận ở nơi nào, đều có thể tỏa sáng rực rỡ. Chương trình học thực chiến của ngươi ta sẽ có sắp xếp khác"

"Cảm tạ Vũ lão sư." Cổ Nguyệt gật gật đầu.

Đường Vũ Lân khó mà tin nổi, tiến đến bên người Cổ Nguyệt, thấp giọng nói: "Cổ Nguyệt, đây chính là Đường Môn đó! Truyền thừa 2 vạn năm, có vô số nội tình, là Đường Môn đó!"

Cổ Nguyệt nhìn hắn. Trong ánh mắt rốt cục nhiều hơn một chút gì đó, nhưng nàng vẫn lắc đầu một cái, "Xin lỗi, Vũ Lân. Bởi vì trước khi tới nơi này, ta đã quyết định gia nhập Truyền Linh Tháp. Vì lẽ đó, ta không thể lại gia nhập thêm một tổ chức khác, đây là yêu cầu của Truyền Linh Tháp."

Đường Vũ Lân sững sờ, Vũ Trường Không lông mày hơi nhíu lại. Truyền Linh Tháp liên lạc với Cổ Nguyệt lúc nào? Bọn họ ra tay cũng thật là nhanh mà!

Không phải sao, bất kể là bạo động kỳ, hay là Thăng Linh Đài rèn luyện bình thường. Cổ Nguyệt đều thể hiện thực lực cường đại cùng tiềm năng vượt xa người thường. Điểm này, coi như là Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải đều không thể so cùng. Lục Hệ Nguyên Tố Chưởng Khống, đây chính là Võ Hồn xưa nay chưa từng xuất hiện, hơn nữa khống chế lực của Cổ Nguyệt còn mạnh như vậy. Thực lực nàng thể hiện ra đã hoàn toàn vượt qua độ tuổi của nàng. Không nghi ngờ chút nào, tổ chức Truyền Linh Tháp nhất định đã trả giá lớn, mới khiến cho nàng đáp ứng gia nhập liên minh.

Xác thực như vậy, gia nhập Truyền Linh Tháp, sẽ không tiện gia nhập thêm Đường Môn.

Vũ Trường Không nhìn về phía Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải, nói: "Cổ Nguyệt nói đúng, bất kể là Đường Môn hay là Truyền Linh Tháp, đều là đỉnh cấp tổ chức của đại lục, tổ chức không giống hiệp hội. Chỉ có thể lựa chọn một cái. Nếu như các ngươi lựa chọn Đường Môn, sẽ không thể lựa chọn Truyền Linh Tháp trong tương lai. Nếu như muốn rời khỏi Đường môn, cần trao trả lại cho Đường Môn tất cả những thứ ngươi nhận được, bao gồm cả công pháp tu luyện. Vì lẽ đó, các ngươi phải cẩn thận suy tính một chút, sau đó nói cho ta biết quyết định của các ngươi."

Đường Vũ Lân không chút do dự nói: "Không cần cân nhắc. Con muốn gia nhập Đường Môn, đây là giấc mộng của con." Đúng, khi còn rất nhỏ, gia nhập Đường Môn chính là giấc mộng của hắn.

Hắn không muốn cùng Cổ Nguyệt và đồng bạn tách ra, thế nhưng, hắn càng không thể từ bỏ giấc mộng của chính mình!

Tạ Giải nhìn Đường Vũ Lân, nhìn lại Cổ Nguyệt một chút, cũng gật gù, nói: "Vũ lão sư, con cũng muốn gia nhập Đường Môn."

"Được. Ngày hôm nay kiểm tra tới đây thôi, sau đó các ngươi cần phải điền một loạt tư liệu, sẽ trở thành Đường Môn ngoại môn đệ tử. Tất cả những thứ có liên quan đến Đường Môn, bao gồm quy tắc, phúc lợi, nghĩa vụ, đợi lát nữa ta sẽ nói cho các ngươi."

Trên đường trở về, Đường Vũ Lân ngồi trên xe buýt, nhìn phương xa, ánh mắt có chút cô đơn.

Vương Kim Tỳ đi rồi, Trương Dương Tử đi rồi. Cổ Nguyệt cũng lựa chọn con đường khác. Các bạn bè từng người từng người rời đi. Chưa bao giờ hắn thấy mình vô lực như vậy, hắn không có bất kỳ lý do gì để can thiệp vào quyết định của người khác, nếu như Đường Môn không phải giấc mộng của hắn, hắn nhất định sẽ lựa chọn đi cùng con đường với Cổ Nguyệt. Bọn họ vốn là bạn thân!

Có thể hiện tại, phảng phất giống như số mệnh trêu ngươi, người thân, bằng hữu đều từng người từng người rời đi. Hiện tại cũng chỉ còn sót lại Tạ Giải, qua một thời gian ngắn, Tạ Giải có phải lại cũng sẽ bỏ mình rời đi?

Tạ Giải ngồi ở bên cạnh hắn, "Sao vậy? Bởi vì Cổ Nguyệt không gia nhập mà không vui?"

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái, "Ta chẳng qua là cảm thấy, người bên cạnh ta đều lần lượt rời đi. Ba mẹ đi rồi, Na đi rồi, Trương Dương Tử, Vương Kim Tỳ cũng đi rồi. Hiện tại Cổ Nguyệt cũng chọn con đường khác. Có phải là, ta thật sự chỉ có thể cô đơn một mình."

Tạ Giải cười nói: "Làm sao sẽ vậy? Không phải vẫn còn ta đó sao? Ta cũng sẽ không rời đi."

Đường Vũ Lân thở dài một tiếng, "Có khi sau này người cũng sẽ thân bất do kỷ rời đi thì sao?"

"Ai nói ta sẽ rời đi." Chính vào lúc này, âm thanh của Cổ Nguyệt truyền đến, Tạ Giải trực tiếp bị nàng kéo sang một bên, thay đổi vị trí, ngồi xuống bên cạnh người Đường Vũ Lân.

"Tình cảm của ngươi rất yếu đuối." Cổ Nguyệt nhìn Đường Vũ Lân, cau mày nói.

Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, "Có lẽ vậy."

Cổ Nguyệt nói: "Ta chỉ lựa chọn không gia nhập Đường Môn, cũng không phải rời khỏi Linh Ban. Gia nhập tổ chức này nọ cũng chẳng ảnh hưởng gì, ta sẽ không rời đi, vẫn sẽ luôn ở bên cạnh các ngươi."

Tạ Giải ở bên cạnh ngồi sát lại gần, nói: "Nếu ngươi gả cho hắn luôn, nói không chừng hắn sẽ cảm động hơn đấy!"

"Đi sang một bên!" Đường Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt hầu như là trăm miệng một lời xua đuổi.

"Các ngươi bắt nạt người!" Tạ Giải vẻ mặt oan ức.

Đường Vũ Lân nở nụ cười, "Xin lỗi Cổ Nguyệt, ta thật không có trách ngươi. Mỗi người đều có sự lựa chọn của chính mình, ta chỉ là có chút mất mác. Ngươi nói đúng, có thể bởi vì người nhà rời đi, tình cảm của ta thật sự có chút yếu đuối. Ta sẽ cố gắng điều chỉnh mình."

Tạ Giải nói: "Thời điểm nên phát tiết vẫn cần phải phát tiết mà! Thí dụ như, để ta đánh một trận."

Đường Vũ Lân hừ một tiếng, "Ai đánh ai còn chưa chắc đâu."

Một học kỳ kết thúc, đối với hết thảy học viên mà nói, đều là thời điểm vui sướng nhất. Bởi vì, sẽ được nghỉ, một tháng kỳ nghỉ, rốt cục không cần phải căng thẳng học tập cùng tu luyện, có thể hoàn toàn thả lỏng. Tuy rằng bọn họ đã là Hồn Sư, nhưng vẫn là trẻ con như trước.

Linh Ban cũng được nghỉ, sau ngày đi đến Huyễn Thế Đường Môn, học viện cũng chính thức nghỉ hè, Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải liền sắp xếp đồ đạc rời đi.

Tạ Giải tự nhiên là về nhà chơi đùa, Cổ Nguyệt cũng nói nàng về nhà. Trong ký túc xá, cũng chỉ còn sót lại một mình Đường Vũ Lân.

Đi nơi nào? Về Ngạo Lai Thành?

Ba mẹ đều không còn ở đó, nơi đó vẫn là nhà của mình sao? Đường Vũ Lân có chút cay đắng cười mếu.

Hiện tại nơi duy nhất hắn có thể đi, chính là phòng rèn đúc của Mang Thiên, hay đúng hơn, chỉ có làm việc cùng tu luyện, mới có thể giúp hắn vơi đi nỗi nhớ người thân.

Hắn đã hoàn thành xong đơn đăng ký gia nhập Đường Môn và nộp cho Vũ Trường Không. Tiếp theo cần đợi Huyễn Thế Đường Môn bên kia phê duyệt. Sau khi phê duyệt xong, hắn mới chính thức trở thành Đường Môn đệ tử.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 159: Lựa chọn của Cổ Nguyệt

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.