247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 145: Cổ Nguyệt thật mạnh

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 145: Cổ Nguyệt thật mạnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Lúc này Cổ Nguyệt, hai tay trên không trung hư huyễn rung động, một đoàn lốc xoáy màu xanh đang nhanh chóng thành hình, mà từng viên từng viên băng trùy chính là đang không ngừng dung nhập vào trong lốc xoáy.

Băng Trượng thanh niên chỉ cảm giác mình có chút muốn phát rồ, bởi vì hắn hoàn toàn không nhận biết được Võ Hồn của thiếu nữ này đến tột cùng là cái gì. Tận Thế Cầu Sinh Lục cho thấy nàng là thuộc tính "Băng" dị năng giả, vậy thì cường quang kia lại là chuyện gì xảy ra? Còn có lốc xoáy này nữa...

Lốc xoáy cùng băng trùy tổ hợp, khiến cho khí tức trên người Cổ Nguyệt tăng lên điên cuồng, dù ở trong vòng bảo vệ, hắn cũng có thể cảm giác được Hồn Kỹ của đối phương bên trong ẩn chứa tâm ý điên cuồng, hồn kỹ tổ hợp hai thuộc tính, thật mạnh.

Đệ nhị hồn kỹ trong nháy mắt thu lại, trên người duy nhất ánh sáng tím của Hồn Hoàn tỏa sáng.

Đường Vũ Lân bốn người còn lại đang quan chiến ánh mắt ngưng trọng lại, Thiên Niên Hồn Hoàn kỹ!

Phải biết, bọn họ hầu như không cách nào chống lại Thiên Niên hồn kỹ uy lực, Trong giới Hồn Sư, thế này đã là tồn tại cao cấp. Còn Vạn Niên Hồn Hoàn, từ khi trở thành Hồn Sư, Đường Vũ Lân chỉ mới thấy một lần duy nhất, trên người Vũ Trường Không, vẫn chưa bao giờ thấy lão sư triển khai qua.

Đỉnh Băng Trượng, một đoàn năng lượng "Băng" thuộc tính cực kỳ tinh khiết bắt đầu điên cuồng bạo phát, một thanh trường mâu chậm rãi ngưng kết thành hình.

Băng Chi Nộ! Hồn kỹ đơn thể công kích mạnh mẽ.

Băng mâu dài chừng 2 mét, mặt trên mơ hồ có từng đạo từng đạo ma văn lấp loé, chỉ xem thôi mà học viên Linh Ban đã cảm nhận được uy hiếp to lớn. Bọn họ hoàn toàn có thể khẳng định, trong năm người không ai có thể đỡ được đòn đánh này.

Thiên Niên Hồn kỹ thật mạnh!

"Hiện tại chính mình chủ động rút lui vẫn còn kịp." Băng Trượng thanh niên nói với Cổ Nguyệt, sắc mặt vậy mà không còn lạnh lẽo như trước, ở trong mắt hắn, một thiếu nữ nhị hoàn lại có thể thả ra được gợn sóng thuộc tính mạnh mẽ như vậy đã là vô cùng tốt. Hắn luôn luôn tự kiêu, vào lúc này trong lòng lại nảy sinh một điểm yêu người tài.

Cổ Nguyệt nơi khóe miệng hơi nhếch lên, cũng chẳng phải nụ cười, bởi vì chỉ có khóe miệng cong lên trên, rõ ràng chính là châm chọc.

Băng Trượng thanh niên con mắt phát lạnh, băng trượng trong tay hướng về Cổ Nguyệt chỉ tay, Băng Mâu hầu như trong nháy mắt liền hóa thành một đạo lam quang điện mà đi, tốc độ nhanh chóng, không khác nào điện quang hỏa thạch.

Nhưng cũng chỉ trong nháy mắt, trước người Cổ Nguyệt băng phong hai thuộc tính long quyển tan vỡ, bản thân nàng cũng hóa thành một đạo ánh bạc biến mất không còn tăm hơi.

Không gian hệ hồn kỹ? Hay là thần kỹ, trong nháy mắt dời đi? Có thể thoát khỏi hồn kỹ khóa chặt của ta, thần kỹ!!! Làm sao có khả năng!

Trong nháy mắt, Băng Trượng thanh niên trong đầu lóe qua vô số ý nghĩ. Băng Chi Nộ của hắn đã đi vào rừng cây biến mất không thấy hình bóng.

"Ca ca, mặt trên là cái gì?" Ở bên cạnh hắn cô bé đột nhiên chỉ chỉ không trung.

Băng Trượng thanh niên theo bản năng ngẩng đầu lên, sau đó hắn liền trợn mắt ngoác mồm nhìn thấy một mảnh Uyển Như Pháo Hoa xán lạn giống như quang ảnh từ trên trời giáng xuống, hướng về hắn đánh tới.

Dù cho hồn lực của hắn đã đạt cấp 35, là tồn tại đứng đầu trong những người cùng tuổi, cũng không thể ngay lập tức vận dụng Hồn kỹ khác sau khi vừa tiêu hao lớn như vậy cho Thiên Niên Hồn kỹ. Hắn không có thời gian đệm để nghỉ ngơi.

Sao có thể có chuyện đó?

Đồng thời với luồng suy nghĩ sau cùng này, tay phải của hắn đã cấp tốc đập lên cứu viện tín hiệu khí của thiếu nữ bên cạnh. Hắn không thể để cho muội muội chịu đựng thống khổ. Cuối cùng hắn liền cảm nhận được đầy đủ Thủy Hỏa Thổ Phong bốn nguyên tố gột rửa...

Hai tia quang mang trước sau lấp loé, hai bóng người cũng biến mất theo đó, không còn thấy hình bóng.

Chỉ có điều, một cái là chủ động truyền tống đi, một cái khác là trực tiếp bị bốn nguyên tố phế bỏ.

Đường Vũ Lân lẩm bẩm: "Người này còn tốt, biết trước tiên che chở người bên cạnh." Sau khi nói câu này, hắn đột nhiên cảm thấy không khí chung quanh có chút không đúng.

Xoay người nhìn lại, hắn thấy Tạ Giải, Trương Dương Tử cùng Vương Kim Tỳ ba người tất cả đều dường đứng ngây như tượng không nhúc nhích, vẻ mặt càng quái lạ rối tinh rối mù.

"Các ngươi sao vậy?" Đường Vũ Lân nghi ngờ hỏi.

Tạ Giải cung kính dị thường hướng về người bên cạnh hắn khom mình hành lễ, "Tỷ, sau này ngươi là đại tỷ của ta, không dám đấu võ mồm cùng ngươi nữa"

Trương Dương Tử cấp tốc làm ra động tác tương tự "Kính chào đại tỷ!"

Chỉ có Vương Kim Tỳ ngại ngùng không làm hành động như vậy, nhưng trong ánh mắt ngoại trừ kính nể ra còn ẩn chứa sự sợ hãi.

Cổ Nguyệt yên lặng đi tới bên người Đường Vũ Lân, thản nhiên nói: "Đánh bại một gã gia hỏa tự đại, có gì đặc biệt. Đi thôi."

Ngay lúc nàng nói chuyện, vầng sáng linh lực của tên thanh niên lúc trước như bão táp bay đến, quây quanh thân thể năm người, trong đó hấp thu nhiều nhất tự nhiên là Cổ Nguyệt, sau đó là Đường Vũ Lân đang đứng trước.

Vầng sáng linh lực trên người Hồn Sư so với linh lực trực tiếp thoát ra từ Hồn Thú không giống nhau, sau khi mất đi chủ nhân liền trở thành vật vô chủ, ai ở gần sẽ hấp thu được, càng gần hấp thu càng nhiều.

Đường Vũ Lân lúc này đã hiểu được phản ứng của ba người Tạ Giải.

Đúng vậy, dù gì cũng là một Hồn Sư hơn 30 cấp, hơn nữa còn có Thiên Niên Hồn Hoàn, tam hoàn báo trước hắn có ít nhất hai cái Hồn Linh. Lại thêm sự cường đại thể hiện ra lúc đánh giết Lục Thủ Hòa Xà, nhưng dù là cấp độ Hồn Tôn trước mắt Cổ Nguyệt cũng chỉ trụ được hơn một phút chiến đấu. Cổ Nguyệt lên cấp nhị hoàn, sự mạnh mẽ có thể tưởng tượng được.

Đường Vũ Lân trong lòng hơi động, mơ hồ đoán được đệ nhị hồn kỹ của Cổ Nguyệt là cái gì. Đệ nhất hồn kỹ của nàng là Nguyên Tố Thuỷ Triều, tăng cường khả năng hấp dẫn năng lượng nguyên tố của bản thân. Mà trận chiến vừa rồi, nàng có thể cùng lúc giải phóng nhiều hồn kỹ nguyên tố cấp thấp như vậy, đồng thời lại triển khai Băng Phong Bạo để hấp dẫn sự chú ý của đối phương, do đó dụ dỗ đối phương sử dụng Thiên Niên Hồn kỹ, bị kỹ năng cấp thấp ban đầu đánh giết. Sự khống chế này quá mạnh mẽ, tuyệt không chỉ đơn giản là khống chế tinh thần. Bằng không, những nguyên tố khống chế cấp thấp kia làm sao có khả năng ở trên không lâu như vậy?

Tuy rằng nhìn qua hai cái hồn kỹ của Cổ Nguyệt từng cái đều không có liên quan đến công kích, nhưng nàng cần sao? Lục Hệ Nguyên Tố Chưởng Khống! Những nguyên tố này chỉ tính sắp xếp tổ hợp, đã đủ để nàng sử dụng vô số loại phương thức chiến đấu, chính là thiên biến vạn hóa. Hơn nữa với tinh thần lực siêu cường của nàng, trong Linh Ban, luận thực lực cá nhân, nàng tự nhiên là hoàn toàn xứng đáng đệ nhất.

Chẳng trách Tạ Giải một điểm quyết thắng trong lòng cũng chẳng có, đối mặt với Cổ Nguyệt cường hãn như vậy, hắn làm sao có khả năng là đối thủ đây?

Bất quá, Cổ Nguyệt nói cũng đúng, tên Băng Trượng thanh niên bởi vì không biết năng lực của nàng nên đã quá bất cẩn, nếu không thì chỉ cần mở ra đệ nhị hồn hoàn phòng ngự sẽ không dễ dàng thua trận như vậy. Song phương tiêu hao đấu, Cổ Nguyệt khẳng định không phải là đối thủ.

"Ngươi có muốn nghỉ ngơi một chút hay không?" Đường Vũ Lân hướng về Cổ Nguyệt hỏi.

Cổ Nguyệt lắc đầu một cái, "Đi thôi."

Không có tơ nhện Nhân Diện Ma Chu che chở, dừng lại trong Bạo Động Thăng Linh Đài một chỗ quá lâu cũng sẽ không đem lại kết quả tốt.

"Có hồn thú lại đây." Trương Dương Tử phụ trách trinh sát, trong âm thanh gấp gáp nói "Một đám lớn, là quần cư hồn thú. Có ít nhất ba mươi con, thật giống như Hỏa Diễm Ma Sư."

Nghe xong lời này tất cả mọi người không khỏi ngơ ngác biến sắc.

Sư tử, không thể nghi ngờ là một trong những Hồn Thú mạnh mẽ nhất thống trị trên mặt đất. Chỉ riêng thực lực của mỗi cá thể đã rất mạnh, thường thường sẽ sống độc lập để thu thập được nhiều tư nguyên hơn, nhưng trừ loài Hỏa Diễm Ma Sư là khác biệt. Lấy hùng sư * làm trụ cột, thêm vào một đám thư sư tạo thành bộ tộc, tuyệt đối là bá chủ của vùng rừng rậm hay thảo nguyên. Dù Hồn Thú có thực lực cá thể mạnh mẽ hơn cũng không muốn dây dưa với chúng, vì thực lực chiến đấu toàn thể của bọn chúng thực sự quá ghê gớm.

*con đầu đàn

"Chạy!" Đường Vũ Lân hầu như không chút do dự hét lớn một tiếng, quay đầu bỏ chạy.

Cổ Nguyệt vung hai tay lên, một mảnh ánh sáng màu xanh bao phủ. So với tác dụng lúc trước không giống, lần này nguyên tố "Gió" phụ trợ khiến bọn họ cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm, tốc độ tăng lên không nhỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 145: Cổ Nguyệt thật mạnh

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.