247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 130: Hồn Linh tiến hóa

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 130: Hồn Linh tiến hóa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Chính vào lúc này, Đường Vũ Lân đột nhiên cảm giác được, trên người mình mơ hồ có cảm giác ấm áp từ sống lưng truyền đến. Lúc mới bắt đầu cũng không mãnh liệt, không thể cảm nhận rõ ràng, nhưng trên đường đi về học viện, cảm giác này ngày càng rõ hơn. Sự ấm áp lan truyền khắp toàn thân, thoải mái dị thường, có chút mê man.

Đi theo bên người Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt đột nhiên phát hiện thân thể Đường Vũ Lân lảo đảo, vội vàng đỡ lấy hắn, "Vũ Lân, ngươi làm sao vậy?"

"Ta cũng không biết, ta buồn ngủ quá!" Đường Vũ Lân được nàng đỡ, nhất thời có cảm giác xúc động, thân thể mềm nhũn, liền đổ ập xuống, Cổ Nguyệt vội vàng ôm lấy hắn, để hắn ngã vào ngực mình.

Vũ Trường Không dừng bước, kinh ngạc xoay người lại, mọi người cũng đều phát hiện bên này không đúng.

Thân hình lóe lên, Vũ Trường Không liền đến đến trước mặt Đường Vũ Lân, bắt lấy cổ tay hắn.

Đường Vũ Lân lúc này đã tiến vào một loại trạng thái buồn ngủ, da dẻ mặt ngoài, như ẩn như hiện nhạt màu vàng nhạt cùng màu xanh lam lóng lánh, khí tức trên người phi thường không ổn định.

"Tình huống như thế là..." Long Hằng Húc chạy tới, nhìn thấy dáng vẻ Đường Vũ Lân, không khỏi nghĩ đến một khả năng, ánh mắt nhất thời đọng lại.

Vũ Trường Không nắm cánh tay Đường Vũ Lân, đem hắn cõng trên lưng, "Hắn không có chuyện gì, là Hồn Linh tiến hóa."

"A?" Tạ Giải, Cổ Nguyệt, hơn nữa Trương Dương Tử cùng Vương Kim Tỳ, hoàn toàn trợn mắt ngoác mồm.

Hồn Linh tiến hóa?

Trên đường đi, Tạ Giải còn đã từng nói với Đường Vũ Lân, trong Thăng Linh Đài có thể tiến hóa Hồn Linh, nhưng khi đó hắn có nhấn mạnh, chỉ là “có khả năng”!! Thăng Linh Đài tiến hóa Hồn Linh, chuyện như vậy cực kỳ hiếm thấy, giống như trúng xổ số.

Cơ hội có thể được tiến vào Thăng Linh Đài đã rất ít. Khả năng sau khi tiến vào có thể gặp và đánh giết Hồn thú mạnh mẽ đã ít lại càng ít. Như bọn họ ngày hôm nay gặp phải Thiên Niên Tinh Thể Hùng, dù là Hồn tôn cấp 30 trở lên muốn chiến thắng cũng rất gian nan, cần một đoàn đội bảy người đồng cấp trở lên mới có thể.

Gặp tình huống như vậy, đa phần mọi người đều sẽ chắt chiu cơ hội, vì đều bỏ ra đánh đổi không nhỏ để được tiến vào Thăng Linh Đài. Đồng thời, coi như là tổ đội hoàn chỉnh, đối mặt với Hồn Thú mạnh mẽ, khả năng gặp thương vong vẫn rất cao.

Vũ Trường Không cảm nhận được ánh mắt khiếp sợ của mọi người, chỉ nói: “Hồn Linh của hắn Tiên Thiên quá yếu. Tiến hóa tất nhiên sẽ dễ dàng. Quy tắc của Thăng Linh Đài là sau khi săn giết một con Hồn Thú, liền có thể thu được 1/10 niên đại năng lượng dung nhập vào Hồn hoàn của chính mình. Con số này chia đều cho tổng số hồn hoàn của các ngươi.”

“Ví dụ như săn được một con hồn thú 10 năm, thì các ngươi sẽ nhận được thêm 1 năm tu vi. Hồn Linh nếu nguyên bản là 110 năm tu vi, thì sẽ tiến hóa thành 111 năm, khi nào tích lũy tới 1,000 năm mới tiến hóa thành Thiên Niên Hồn Linh. Đường Vũ Lân bản thân Hồn Linh chỉ là 10 năm, ngày hôm nay đánh giết một con Bách Niên Hồn Thú, đã biến thành ít nhất 20 năm, hơn nữa diệt Thiên Niên Hồn thú Tinh Thể Hùng, lại thu được thêm 100 năm. Hơn nữa hắn chỉ có một cái Hồn Hoàn, sẽ không bị chia bớt, vì lẽ đó, Hồn Linh của hắn mới có thể từ mười năm tiến hóa thành trăm năm. Còn các ngươi, muốn hoàn thành Hồn Linh tiến hóa, ít nhất phải đánh giết mười tám, mười chín đầu Thiên Niên Hồn Thú mới có thể. Tương lai còn dài, cố gắng lên!”

Đúng vậy! Ngoại trừ Đường Vũ Lân và Cổ Nguyệt, những người khác đều có hai cái hồn hoàn, tương đương với săn giết một con hồn thú, sẽ chỉ nhận được gia tăng cho Hồn Linh niên hạn 5% cho mỗi Hồn Hoàn, tuy rằng tăng lên không đáng kể, nhưng muốn tiến hóa đâu phải dễ?

Trong Sơ cấp Thăng Linh Đài, đừng nói đến việc giết mười mấy con Thiên Niên Hồn Thú, dù muốn tìm được số lượng Thiên Niên Hồn thú như vậy cũng là một vấn đề.

Trình độ tu vi thấp, hóa ra cũng có lúc có ích.

Trở về học viện, Vũ Trường Không cũng không có bàn giao gì thêm, chỉ để mọi người tự giải tán, trở về ký túc xá tu luyện. Trải qua thực chiến ngày hôm nay, cố nhiên cần tổng kết, nhưng Đường Vũ Lân lúc này nằm ngơ ngơ ngác ngác trong trạng thái Hồn Linh tiến hóa, những người khác cũng đều cần tự mình thể ngộ. Vì lẽ đó, tổng kết liền được dời lại đến hôm sau.

Đường Vũ Lân cũng bị Vũ Trường Không đuổi về ký túc xá, chỉ có điều, Vũ Trường Không cũng ở lại canh chừng hắn.

Đổi thành người khác, Vũ Trường Không sẽ không làm như vậy, nhưng Đường Vũ Lân thì khác, trong cơ thể hắn có Võ hồn biến dị đặc thù, Vũ Trường Không muốn duy trì quan sát, bảo đảm hắn trong quá trình tiến hóa Hồn Linh sẽ không xuất hiện nguy hiểm gì.

Đường Vũ Lân cảm giác hiện tại hoàn toàn trái ngược với lúc đột phá phong ấn Kim Long Vương. Giống như được ngâm mình trong một ao nước nóng, toàn thân đều ấm áp, khoan khoái không tả xiết. Toàn thân uể oải, tinh thần mệt mỏi, tất cả đều được sự thư thái này xóa tan.

Cảm giác mỹ diệu, tươi đẹp này khiến hắn không cách nào mở mắt ra được.

Mà trên người hắn, tầng kim sắc quang mang cũng dần thu hẹp lại, thay vào đó là một vầng sáng xanh lam nhu hòa dập dờn như ẩn như hiện.

Từng cây từng cây Lam Ngân Thảo bắt đầu từ trong hai lòng bàn tay hắn chui ra, kéo dài khắp bốn phía.

Vũ Trường Không vê lấy một dây leo Lam Ngân Thảo quan sát kỹ, trong mắt lập tức lóe lên một nét kinh ngạc.

Này vẫn là Lam Ngân Thảo sao? Lá cây Lam Ngân Thảo hóa thành dây leo, đây là tình huống bình thường, khiến Vũ Trường Không kinh ngạc chính là, hắn có thể thấy rõ ràng bên trong dây leo Lam Ngân Thảo có kinh lạc như ẩn như hiện.

Bởi vì, những kinh lạc này vốn toả ra kim quang nhàn nhạt, đồng thời sáng lên còn có Lam Ngân Thảo toả ra lam quang nhu hòa. Kinh lạc bản thân của Đường Vũ Lân vậy mà không phải màu xanh lam, thay vào đó là màu vàng kim nhàn nhạt.

Đồng thời, Vũ Trường Không còn phát hiện, Lam Ngân Thảo này mặt ngoài tựa hồ còn có một chút hoa văn tinh tế, hoa văn rất mơ hồ, chỉ khi ánh sáng kinh lạc đạt đến độ mạnh nhất định mới có thể nhìn thấy, như một vài dấu ấn bé nhỏ, có điều Vũ Trường Không vẫn đang quan sát rất tỉ mỉ nên vẫn có thể thấy rõ.

Quả nhiên huyết mạch cơ thể hắn gây ra võ hồn biến dị, từ tình huống bây giờ đến xem, quả thật là biến dị. Kim Long Trảo của hắn đã hoàn toàn vượt quá công kích bình thường ở giai đoạn này, tuy thời gian ngắn cùng với phải phát huy ở cự ly gần, nhưng vẫn giúp thực lực hắn có bước nhảy vọt. Chỉ là không biết huyết mạch lực của hắn có thể giúp cơ thể tiến hóa thêm lần nữa không? Nếu có thể thành công sẽ đem lại điều gì kinh diễm hơn chăng?

Chính vào lúc này, trước ngực Đường Vũ Lân, một đạo kim quang nhàn nhạt lóe sáng, Kim Quang tiểu Thảo Xà chui ra, thân thể của nó vẫn có vẻ tinh tế như trước, nhưng bên ngoài thân vảy màu vàng kim nhạt đã vô cùng dễ thấy, chiều cao không biết lúc nào đã tăng cường đến khoảng 10 cm, thể tích cũng tăng lên trên diện rộng, to gần bằng ngón út của Đường Vũ Lân. Giữa trán của nó có một khối vảy đặc biệt rõ ràng.

Khác với những lớp vảy khác, khối vảy này phát ra ánh vàng rực rỡ, mỗi khi Đường Vũ Lân hô hấp, ánh sáng lại sáng lóe lên, ánh mắt hỗn độn của Tiểu Kim Quang cũng trở nên trong suốt hơn.

So với trước đây, Kim Quang thậm chí ánh sáng trắng mờ cũng không thấy!

Tiến hóa, quả nhiên tiến hóa.

Trăm năm Hồn Linh!

Hồn Linh này của Đường Vũ Lân đã từng là hàng dỏm, cuối cùng nhờ huyết thống sức mạnh bản thân và Hồn thú linh lực bên trong Thăng Linh Đài mà tăng trưởng, rốt cục đã có một ít giá trị thực chiến.

Vũ Trường Không khẽ gật đầu, không sai, Đường Vũ Lân khuyết điểm nhất định được bù đắp, chỉ là không biết, sau khi Hồn Linh hắn tiến hóa, hồn kỹ sẽ trở nên như thế nào, có thể mạnh hơn hay không!?

Thân là lão sư, Vũ Trường Không đối với Đường Vũ Lân ưu khuyết điểm có thể nhận biết quá rõ ràng.

Đường Vũ Lân ưu điểm rất dễ thấy, trời sinh thần lực, thiên phú huyết thống biến dị sức mạnh, khiến cho hắn có thể chiếm ưu thế không nhỏ so với bạn cùng lứa.

Thế nhưng, nhược điểm của hắn cũng đồng dạng rõ ràng.

Thực lực của Hồn Sư muốn tiếp tục tăng lên vẫn phải dựa vào Võ Hồn. Võ Hồn không mạnh, cuối cùng không thể đi đến qua xa. Huyết thống sức mạnh và sức mạnh nhục thân tuy vẫn có tác dụng nhất định, nhưng trong lịch sử Hồn Sư, chưa có một vị nào dựa vào 2 yếu tố này chân chính trở nên mạnh mẽ.

Đường Vũ Lân muốn phải tiếp tục trở nên mạnh mẽ, như vậy, Võ Hồn của hắn cần trở nên mạnh hơn. Hồn Linh là một phần của Võ Hồn, Hồn Linh mạnh sẽ có tác dụng rất lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 130: Hồn Linh tiến hóa

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.