247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 125: Bách Niên Ma Chu cùng Thiên Niên Hồn thú

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 125: Bách Niên Ma Chu cùng Thiên Niên Hồn thú online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Nhện mặt người, đây là có hồn thú sát thủ danh xưng Nhân Diện Ma Chu, đỉnh cấp mạnh mẽ Hồn thú. Bách niên cấp bậc liền có thể cùng Thiên Niên Hồn thú thông thường giao thủ.

Không chút do dự, Vương Kim Tỳ liền cắm đầu bỏ chạy. Coi như là ở trạng thái hoàn hảo, hắn cũng không để đánh lại đối phương. Hiện tại tu vi lại không đủ, thực lực giảm xuống trên diện rộng, chỉ có chạy trốn mới mong giữ lại chút hi vọng sống.

"Phốc!" Toàn thân căng thẳng, Vương Kim Tỳ chỉ cảm giác người mình bị món đồ gì đó cuốn lấy. Sức mạnh cực lớn, nên sau khi bị cuốn lấy cũng đừng mong tránh thoát.

Lúc này, cho dù muốn nhấn tín hiệu cầu cứu, hắn cũng không thể làm được.

“Tất tấc tác tác”, âm thanh kẽo kẹt mang theo một khí tức lạnh lẽo truyền đến. Sau một khắc, hắn chợt cảm nhận được toàn thân đau nhức, dần dần lạnh người đi, mất cảm giác khiến cho nội tâm run rẩy. Cảm giác đó chẳng mấy chốc đã lan truyền khắp toàn thân.

...

"Chuẩn bị cấp cứu." Truyền Linh Tháp nhân viên gấp giọng kêu lên.

Ngăn tủ kim loại mở ra, Vương Kim Tỳ thân thể bên trong ngăn kéo kịch liệt run rẩy, dù cho những giác hút kia cũng đã được gỡ xuống, cũng không thể ngăn cản thân thể hắn run rẩy.

Hơn mươi nhân viên áo trắng nhanh chóng vọt vào, một người trong đó đem một cái ống tiêm đâm vào cổ Vương Kim Tỳ, bơm một loại thuốc nào đó vào cơ thể hắn.

"Lại là Nhân Diện Ma Chu?"

"Đúng vậy! Hồn thú này quá hung hãn, coi như là nhấn tín hiệu cầu cứu cũng không kịp, đứa nhỏ này vận khí thật kém."

Mấy người áo trắng nhanh chóng bận túi bụi, Vũ Trường Không cùng Long Hằng Húc cũng đều chờ ở xung quanh.

Mười mấy phút sau, người áo trắng cầm đầu mới thở phào nhẹ nhõm, "Không sai, đứa nhỏ này ý chí lực rất mạnh, không thành vấn đề. Để hắn ngủ một hồi, lúc tỉnh lại sẽ không sao."

Nói xong câu đó. Những người áo trắng nối đuôi biến mất, tựa như chưa bao giờ xuất hiện.

Trương Dương Tử một bên cũng đã xem rõ tình hình. Sững sờ! Chuyện này... chuyện này…đến tột cùng là chuyện gì đã xảy ra?

"Vũ lão sư, Long chủ nhiệm, Kim Tỳ hắn bị làm sao? Thăng Linh Đài không phải giả lập sao? Hắn sao lại thế..." Trương Dương Tử nhìn Vương Kim Tỳ sắc mặt tái nhợt, một cảm giác sợ hãi mãnh liệt thay thế cho nội tâm phấn khởi khi trước.

Truyền Linh Tháp nhân viên nói: "Ta nói rồi, Thăng Linh Đài là giả lập, nhưng một mức độ nào đó cũng là hiện thực. Ở bên trong, nhận thức của các ngươi và thực tế giống nhau như đúc. Vì lẽ đó, khi bị tổn thương, nhận thức của các ngươi cũng bị ảnh hưởng. Giả sử trong thế giới kia ngươi bị những con Đại Lam Ưng dùng Phong Đao phân thây, ngươi sẽ cảm nhận được cảm giác bị phân thây thật sự. Loại cảm giác đó cực kỳ chân thực, đối với ý chí tinh thần của ngươi sẽ sản sinh ra xung kích rất lớn."

“Nói đơn giản, nếu như đem một người bịt kín đôi mắt, khứa cổ tay hắn để hắn cảm nhận được tay mình đang chảy máu. Sau đó ở bên cạnh mô phỏng ra âm thanh máu chảy. Đợi vết thương của hắn tự mình khép kin, máu không chảy nữa, nhưng hắn vẫn nghe được tiếng máu rơi. Trong tiềm thức của hắn sẽ cho rằng mình sắp chảy máu đến chết rồi. Và sau cùng hắn sẽ chết thật! Thăng Linh Đài cũng đồng dạng xuất hiện vấn đề tương tự, đặc biệt là đối với những người mới như các ngươi. Đợi khi tinh thần lực của các ngươi đủ mạnh, sự ảnh hưởng cũng dần dần bị thu hẹp lại. Nhưng khi đó có lẽ các ngươi đã vượt qua được Sơ cấp Thăng Linh Đài, muốn tiến vào Trung cấp Thăng Linh Đài. Lúc đó sẽ có cảm thụ khác, Trung cấp Thăng Linh Đài, khà khà…”

Nghe hắn vừa nói như thế, Trương Dương Tử sắc mặt nhất thời càng thêm khó coi, sợ hãi không hề giảm, nói cách khác, Thăng Linh Đài thật sự có thể dẫn đến tử vong đấy!

...

Cổ Nguyệt bước thật chậm trong Đại Sâm Lâm, ánh mắt của nàng có chút hoảng hốt. Khu rừng rậm rạp, không khí trong lành, dường như mang lại cho nàng cảm giác cách biệt với thế phàm.

Thật đẹp, thật thích cái cảm giác này quá!

Truyền Linh Tháp sáng tạo ra Thăng Linh Đài, quả thực là kỳ tích.

Nàng vẫn hướng về nơi sâu xa của khu rừng, khi đi nàng cũng gặp phải vài con Hồn Thú, nhưng những con Hồn Thú này đều không mạnh. Bị Nguyên Tố Chưởng Khống của nàng mạnh mẽ đánh giết. Sau khi đánh tan Hồn Thú, đều sẽ mang lại cho nàng một ít quang ảnh gợn sóng như có như không.

Mỗi lần cảm nhận được những quang ảnh này, sự kinh ngạc trong mắt Cổ Nguyệt lại tăng thêm một phần.

Trong năm người, nàng cùng Đường Vũ Lân là hai người ít hiểu biết về Thăng Linh Đài nhất.

Đang đi, đột nhiên, rừng cây phía trước hơi động, nhìn kỹ lại, một bóng hình cao to xuất hiện trong tầm mắt Cổ Nguyệt.

Đó là một con gấu cực kỳ cao lớn, phải hơn ba mét, toàn thân bao phủ bởi một lớp kim mao, đôi bàn tay đặc biệt to lớn, đôi mắt sáng lấp lánh màu vàng.

Nhìn thấy Cổ Nguyệt, nó nhất thời trong miệng phát sinh tiếng rú dài, tự nhào đến.

...

"Thiên Niên, xuất hiện Thiên Niên Hồn thú. Có cần nhắc nhở nàng truyền tống đi ra hay không?" Tên nhân viên nhìn về phía Vũ Trường Không.

"Đợi xem tình hình một chút!” Vũ Trường Không chăm chú nhìn vào màn hình.

Thiên Niên Tinh Thể Hùng. Đây chính là một loại Hồn thú cực kỳ hiếm thấy, dù ở thời đại thượng cổ cũng rất ít xuất hiện.

Thiên Niên Tinh Thể Hùng vốn cùng một chủng loại với Khủng Trảo Hùng, sau do biến dị mà xuất hiện. Lại là biến dị theo hướng yếu nhược. Sau khi biến dị yếu kém hơn rất nhiều so với Khủng Trảo Hùng.

Tuy nhiên, chúng lại nắm giữ một loại năng lực đặc biệt, phàm là đối thủ bị chúng công kích, thân thể đều bị kết tinh hóa, công kích thêm một lần nữa, trực tiếp nát tan.

Chỉ có hồn lực cường hãn mới có thể chống lại kết tinh hóa, hoặc cũng có thể đem vị trí bị công kích nhanh chóng cắt bỏ, mới có thể phòng ngừa tổn thương lớn hơn.

Bất quá, Tinh Thể Hùng cũng có nhược điểm, chúng nó chỉ có thể cận chiến, không thể tấn công tầm xa.

Trong năm người, Cổ Nguyệt thực lực cá nhân là mạnh nhất, tuy không đạt tới cấp 20, nhưng năng lực Nguyên Tố Chưởng Khống phi thường xuất sắc, lại am hiểu không gian nguyên tố chưởng khống, luận về né tránh, dù là Tạ Giải cũng chưa chắc so được với nàng.

Càng nhiều áp lực, Hồn Sư càng dễ dàng trưởng thành. Vũ Trường Không vẫn tin tưởng vào điểm này, hắn cũng muốn nhìn một chút, dưới sự uy hiếp của con Tinh Thể Hùng ngàn năm này, nữ học viên duy nhất của mình có thể thể hiện tới trình độ nào.

Giống như Vũ Trường Không dự liệu, đối mặt Tinh Thể Hùng công kích, Cổ Nguyệt một điểm đều không có hoang mang. Bách Niên Hồn Hoàn dưới chân sáng lóe lên, khí tức trên người nàng cũng trở nên cường thịnh mấy phần.

Đệ nhất hồn hoàn kỹ, Nguyên Tố Thuỷ Triều.

Trong chớp mắt, lam sắc quang mang lóe lên, Cổ Nguyệt thân thể trở nên mềm mại. Ánh sáng bạc lóe lên, nàng sử dụng năng lực Không Gian Truyền Tống biến mất tại chỗ.

Thiên Niên Tinh Thể Hùng vồ hụt, trực tiếp đánh ngã một cây đại thụ.

Cổ Nguyệt không định chính diện liều mạng, nàng quay lưng về phía Thiên Niên Tinh Thể Hùng, quay đầu bỏ chạy. Hai tay sau lưng tự mình vung lên, từng vòng lốc xoáy màu xanh của thuộc tính phong Long Quyển được tạo thành, cũng không phải để công kích Tinh Thể Hùng. Với sức phòng ngự của Tinh Thể Hùng ngàn năm, lốc xoáy trình độ này căn bản không đủ để tạo thành bất cứ thương tổn nào cho nó.

Thế nhưng, những lốc xoáy này đối với lá cây là vừa đủ.Dưới sức mạnh của cuồng phong, lượng lớn lá cây từ trên trời giáng xuống, che chắn lấy tầm mắt của Tinh Thể Hùng. Cổ Nguyệt nhân cơ hội đó lần thứ hai sử dụng không gian dịch chuyển, lại một lần nữa thay đổi phương hướng, tốc độ đủ nhanh.

...

"Tuyệt vời, ứng đối thực sự nhạy bén, phản ứng cũng nhanh." Long Hằng Húc tự đáy lòng thở dài nói.

Vũ Trường Không cũng khẽ vuốt cằm, hắn càng thoả mãn hơn chính là Cổ Nguyệt gặp biến không sợ hãi. Sau khi gặp phải uy hiếp, phán đoán thực lực kẻ địch mình có thể chống đối lại hay không, liền lựa chọn phương thức chạy trốn bảo mệnh. Điều này tuy nói dễ dàng, nhưng để thực hiện không hề đơn giản. Cổ Nguyệt chẳng những trầm ổn, mà còn thông minh.

Hắn quay đầu nhìn về phía một màn hình khác, trên màn ảnh có ba điểm sáng, phân biệt đại diện cho ở trong Thăng Linh Đài còn lại ba người.

Lúc này, phương hướng chạy trốn của Cổ Nguyệt chính là hướng tới Đường Vũ Lân gần đó.

"Ồ!" Vũ Trường Không khẽ ồ lên một tiếng, tựa hồ phát hiện điều gì.

...

Oanh, oanh tiếng nổ lớn khiến cho Tạ Giải giật mình, hơn nữa, hắn phát hiện thanh âm này càng ngày càng gần, tựa hồ cách mình không xa.

Dám ở trong Hồn Thú Đại Sâm Lâm tạo ra động tĩnh lớn như vậy, khẳng định đối phương rất tự tin. Không dám thất lễ, hắn nhanh chóng bò lên trên một cây đại thụ, đồng thời thu lại khí tức, lẳng lặng chờ đợi.

Vào lúc này chạy trốn trái lại không bằng lấy tĩnh chế động. Lúc trước đánh giết con Đại Lão Thử đã khiến hắn tiêu hao không nhỏ.

Chính vào lúc này, một bóng hình khổng lồ xuất hiện ở cách đó không xa, nhanh chóng hướng về bên này điên cuồng chạy tới, nhìn thấy nó, Tạ Giải không khỏi trong lòng căng thẳng, bởi vì phương hướng chạy của tên kia chính là nhắm về phía hắn.

Hai chân to lớn, chiều cao bốn mét có hơn, toàn thân bao trùm lớp Thiết Lân màu xám, ở giữa trán mọc ra một sừng, đây là Bách Niên Độc Giác Long. Một loại phi thường hung mãnh Hồn Thú!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) Chương 125: Bách Niên Ma Chu cùng Thiên Niên Hồn thú

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3). Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.