247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 99: Quyết Chiến Cùng Năm Nhất

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 99: Quyết Chiến Cùng Năm Nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đông Hải học viện.

Đông Hải thành lần này bão đến phi thường đột nhiên, đối với toàn bộ thành thị đều sản sinh ảnh hưởng to lớn, cửa hàng không cách nào buôn bán, trường học không cách nào dạy học. Trong thời gian ngắn giao thông bại liệt. Hành chính tổng thự mỗi cái bộ ngành bận bịu không còn biết trời đâu đất đâu.

Bão ròng rã kéo dài một tuần, mạnh nhất từ trước đến giờ, thậm chí ngay cả có thể mang đại thụ nhổ tận gốc, cũng không có khiến kiến trúc đều chịu đến tổn thương.

May là, hết thảy đều đã đi qua.

Bão qua đi, Đông Hải thành không khí có vẻ đặc biệt tươi mát, mang theo nhàn nhạt hơi nước, ánh mặt trời chiếu khắp mặt đất, tình cờ thậm chí có thể ở chân trời nhìn thấy Thải Hồng ánh sáng. Bích Không vạn dặm không mây.

- Cái tên này chuyện gì xảy ra? Đến hiện tại cũng không trở về. Bộ đàm của hắn hình như năng lượng không đủ, không gọi được.

Tạ Giải lúc này không có tâm tình đi thưởng thức ngoài cửa sổ mỹ cảnh, ngồi ở bên trong, gấp đến độ như con kiến trên chảo nóng.

Nguyên nhân rất đơn giản, Đường Vũ Lân biến mất.

Bão mấy ngày nay, hắn được Vũ Trường Không Lão sư chỉ điểm cho khắc khổ tu luyện, cuối cùng cũng coi như là có đột phá. Sau khi đột phá, cái thứ nhất nghĩ hắn đến chính là phải đem cái tin tức tốt này cùng bạn tốt của mình chia sẻ. Nhưng ai biết, Đường Vũ Lân hồn đạo thông tin không gọi được.

Quan trọng hơn chính là, hôm nay đã bắt đầu khôi phục đi học, nhưng là, Đường Vũ Lân căn bản là không có tới, hoàn toàn không biết đi tới nơi nào.

Bắt đầu đi học, cũng mang ý nghĩa, ngày hôm nay sau khi tan học lên lớp thi đấu cũng đem khôi phục, bọn họ sẽ đối mặt với đại địch năm nhất lớp 1. Được xưng lịch mạnh nhất trong lịch sử hãn!

Đường Vũ Lân, cái tên này, đến tột cùng chuyện gì xảy ra?

- Ngươi biết phòng công tác của hắn ở nơi nào không? Nếu biết thì chúng ta đi tìm hắn?

Cổ Nguyệt đồng dạng chau mày, trong con ngươi biểu lộ vẻ lo âu.

Tạ Giải cười khổ nói:

- Ta đối với rèn đúc không hứng thú gì, nào biết phòng công tác hắn ở nơi nào à! Ngày đó hắn còn cố ý gọi thông tin nói với ta, hắn sẽ vẫn ở trong phòng làm việc. Ở nơi đó, hắn không thể xảy ra vấn đề gì mới đúng! Làm sao hiện tại đều còn không có tin tức gì? Lẽ nào hắn quên thời gian hay sao?

Cổ Nguyệt Y trầm mặt:

- Ngươi biết chút gì? Buổi trưa chúng ta đi Đoán Tạo Sư hiệp hội, hiệp hội nơi đó, có lẽ hắn sẽ đăng ký phòng công tác ở nơi nào đó.

Hiếm thấy Tạ Giải không có phản bác Cổ Nguyệt, gật đầu một cái nói:

- Này ngược lại là cái biện pháp tốt, chờ một lúc chúng ta liền đi.

Giữa trưa tan học, Đường Vũ Lân vẫn không có xuất hiện, cùng Cổ Nguyệt đi tìm Vũ Trường Không xin nghỉ, như bay ra khỏi trường học, thẳng đến Đoán Tạo Sư hiệp hội.

Thế nhưng, sau nửa canh giờ, bọn họ từ Đoán Tạo Sư hiệp hội đi ra, đều là một mặt phiền muộn.

Đoán Tạo Sư hiệp hội hồi phục rất đơn giản, bất kỳ một vị đăng kí ở hiệp hội đoán tạo thất tin tức đều là cơ mật, không thể tiết ra ngoài. Trừ phi bọn họ có chính thức đặc thù chứng minh. Hơn nữa, có quan hệ Đường Vũ Lân, cơ mật đẳng cấp so với phổ thông Đoán Tạo Sư càng cao hơn.

- Bây giờ nên làm gì mới tốt? chúng ta nhờ Vũ lão sư xin chính thức cho phép, hỏi lại hắn nơi ở?

Cổ Nguyệt hướng về Tạ Giải hỏi.

Tạ Giải cười khổ nói:

- Này cũng không kịp! Chính thức cho phép phê văn không phải như vậy dễ dàng, đều là cần thời gian. Ngày hôm nay khẳng định xong không được, chúng ta buổi tối thi đấu, chỉ sợ cũng chỉ có thể là hai chúng ta lên. Vũ Lân không phải người không đáng tin cậy! hắn nhất định là gặp phải chuyện gì, không phải vậy sẽ không đến trường.

Cổ Nguyệt mặt cười vung lên, cau mày:

- Trước tiên trở về rồi hãy nói đi. Bất luận thế nào, trước hết mời Vũ lão sư xin chính thức cho phép lại nói, thi đấu có Vũ Lân là an toàn trọng yếu.

- Ừm.

- Chính thức cho phép?

Vũ Trường Không nhìn trước mặt hai tên đệ tử, nguyên bản liền vô cùng lạnh lẽo bàng nhất thời trở nên càng thêm trầm xuống.

Đường Vũ Lân đến hiện tại đều không có tới đi học, đi ra ngoài tìm cũng không tìm được.

- Được rồi, các ngươi đi về trước đi học, ta biết rồi.

Vũ Trường Không lạnh lùng nói.

- Lão sư, vậy tối nay thi đấu, chỉ hai chúng ta sao?

Tạ Giải hỏi.

Vũ Trường Không liếc hắn một cái:

- Chỉ hai người các ngươi.

- Vâng.

Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt đầy cõi lòng tâm sự trở lại trong lớp, tâm tình của hai người cũng không được thỏa, tuy nói 2 đối với 2 cùng 3 đối với 3 tại bọn họ xem ra không có khác biệt lớn, Đường Vũ Lân thậm chí vẫn là ba người bọn họ bên trong yếu kém một hoàn, nhưng là, bọn họ đều đã quen đoàn đội này, thiếu Đường Vũ Lân, bọn họ đều là cảm thấy thiếu mất chút gì.

Buổi chiều chương trình học rất nhanh đi qua. Hay là bởi vì bão một tuần để sơ cấp bộ các học viên ngột ngạt lâu, Trên sân liền tụ tập lượng lớn học sinh, thậm chí còn có Lão sư ở bên trong, cũng chờ xem ngày hôm nay năm nhất cuối cùng một hồi lên lớp thi đấu.

- Nghe nói không? Năm nay lên lớp thi đấu hiếu kỳ hoa à! Năm nhất lớp 5 loại này lót đáy lớp lại một đường hát vang tiến mạnh, liên tục thắng rồi 3 sân. Nói không chắc, hắc mã có thể một thắng đến cùng đây.

- Đừng nằm mơ. ngươi có biết hay không năm nay tân sinh lớp 1 khủng bố cỡ nào? Được khen là mạnh nhất trong lịch sử tân sinh lớp không phải là tùy tiện nói một chút bọn họ lớp có ba tên học viên cũng đã là 2 hoàn Đại hồn sư cấp bậc, quan trọng hơn chính là, Võ Hồn đều phi thường mạnh mẽ. Năm nhất lớp 5 này ba tên dự thi học viên bất quá đều là một hoàn mà thôi, là chênh lệch, kém một cái hồn kỹ đấy, hồn lực cũng kém, một cơ hội nhỏ nhoi đều không có. Ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút, năm nay học sinh mới này lớp 1 ở phía sau lên lớp thi đấu bên trong đến tột cùng có thể đi tới một bước nào. Nghe nói, năm thứ hai mỗi cái lớp đều cảm thấy lo lắng. Khà khà.

Học sinh dồn dập nghị luận, đến nơi so tài ngoại vi các thầy giáo cũng đều tụ tập ở cùng nhau.

Năm nhất lớp 4 chủ nhiệm lớp Khổng Hãn Văn ánh mắt thỉnh thoảng ở trong đám người tìm kiếm, trên mặt càng là liên tục cười lạnh.

- Khổng lão sư, ngài đang nhìn cái gì đây?

Năm nhất lớp 3 chủ nhiệm lớp Diệp Anh Dung nghi ngờ hỏi.

Khổng Hãn Văn nói:

- Đang tìm tên Vũ Trường Không kia. hắn không phải ngạo khí rất sao? Ta ngược lại muốn xem xem, mấy cái học sinh này của hắn, ngày hôm nay bằng cái gì có thể chiến thắng lớp 1.

Khổng Hãn Văn trong lòng vẫn kìm nén khẩu khí, phải biết, hắn mang theo thủ lĩnh lớp bị Đường Vũ Lân ba người đánh bại, liền mang ý nghĩa sắp trở thành năm nhất lót đáy lớp! Không thể nghi ngờ là to lớn sỉ nhục, đối với hắn ở học viện là một mối nhục to lớn.

Diệp Anh Dung than nhẹ một tiếng, nói:

- Đúng đấy! Năm nay lớp 1 đúng là quá mạnh mẽ. Ta xem, năm thứ hai mỗi lớp muốn đối kháng bọn họ đều quá chừng. Năm thứ hai lớp 1 hiện tại cũng chỉ là có hai tên vừa vặn đột phá đến 2 hoàn. Ta phỏng chừng, bọn họ tương lai lên lớp thi đấu nhất định có thể đánh tới năm thứ ba.

Khổng Hãn Văn cười gằn không nói, hắn hôm nay tới mục đích, chính là muốn nhìn bọn học sinh Vũ Trường Không thua trận, cái này gọi là Lãnh Ngạo Nam Thần sắc mặt sẽ là ra sao.

- Đến rồi.

Diệp Anh Dung hô khẽ một tiếng.

Khổng Hãn Văn hướng về nàng ánh mắt phương hướng nhìn lại, quả nhiên, ở năm nhất lớp 5 các học viên chen chúc, Vũ Trường Không đi ở trước nhất, chính hướng về phương hướng thi đấu mà tới. Ở phía sau hắn, thình lình chính là hắn hai tên đệ tử đắc ý, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt.

Thế nhưng, khiến cho Khổng Hãn Văn hơi kinh ngạc chính là, hắn cũng không nhìn thấy một nam học sinh nữa, nổi bật hào quang. Chính là Đường Vũ Lân.

Ngay khi Vũ Trường Không mang theo năm nhất lớp 5 học viện đến trình diện ngoại vi, đồng thời một bên khác cũng đã đi tới.

Bọn học sinh rất tự giác tránh ra một con đường.

Dạt dào đi ở trước nhất, là một tên nhìn qua 27, tám tuổi nữ giáo sư, vị này tướng mạo cùng Diệp Anh Dung tối thiểu có sáu phần giống nhau, nhưng càng đẹp hơn một ít, chỉ là giữa hai lông mày Diệp Anh Dung không có cao ngạo khí.

Cùng ở sau lưng nàng, thình lình chính là được khen là nhiều năm qua mạnh nhất tân sinh lớp năm nhất lớp 1 các học viên, đi ở trước nhất chính là ba tên nam học viên, bên trái một người, chính là đã từng cùng Đường Vũ Lân, Tạ Giải bọn họ đã xảy ra xung đột Vi Tiểu Phong.

Đi ở giữa chính là một tên thiếu niên thân hình cao lớn, cùng Vi Tiểu Phong hung hăng, hắn nhìn qua vô cùng trầm ổn, càng có mấy phần bạn cùng lứa tuổi không có thành thục cảm. Ở một bên khác, nhưng là một tên vóc người cực kỳ gầy gò, phảng phất chỉ có xương giá nam sinh. ánh mắt hắn có chút Y lạnh, toàn thân tựa hồ cũng toả ra Y ám khí tức, cho tới ở phía sau hắn, cũng không có học sinh nào theo, tựa hồ ai cũng không muốn cùng hắn tiếp cận.

Song phương phân biệt ở thi đấu cái hai bên tụ tập lên, chờ đợi lên lớp thi đấu bắt đầu.

Diệp Anh Dung bước nhanh đi tới bên người nữ giáo sư, thấp giọng nói:

- Tỷ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 99: Quyết Chiến Cùng Năm Nhất

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.