247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 98: Dùng Linh Vật

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 98: Dùng Linh Vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong ly, là một loại nhìn qua đều không giống như là chất lỏng, đó là thâm thúy màu tím, còn đang không ngừng có từng cái từng cái bọt khí nổi lên, khá giống nước bùn đầm lầy.

Vào lúc này, Đường Vũ Lân đã không có đường lui, hắn nhắm hai mắt lại, lông mày nhíu chặt, giơ kim loại chén lên, đem chất lỏng trong chén uống một hơi cạn sạch.

Ngoài dự đoán cuar mọi người chính là, chất lỏng kia mùi vị cũng không giống nó ngửi lên, vào miệng trái lại có một loại kỳ dị ấm áp cảm, mang theo ngọt tinh cùng mùi thơm. Khá giống là hải đảm mùi vị, hoạt trắng mịn chán liền chui nhập hầu bên trong, thuận hầu mà xuống.

Ấm áp cảm trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, không nói ra được sự thoải mái, Đường Vũ Lân cũng không khỏi thở dài một hơi. Chỉ một cái này, nhưng là hơn triệu đồng liên bang liền không còn!

Không, e rằng một triệu còn không ngăn được. Tuy rằng không có thật sự đi mua, riêng huyết dịch trăm năm rồng hồn thú, hẳn là có tiền cũng không thể mua được.

Hiện tại ta nên làm như thế nào? Đường Vũ Lân thoáng dại ra một thoáng, nhưng sau một khắc hắn liền tỉnh ngộ lại, vội vàng lui về phía sau hai bước, ngay tại chỗ khoanh chân ngồi xuống.

Sở dĩ không có ở trên ghế, là hắn sợ vạn nhất thân thể của chính mình có cái gì quá độ phản ứng, trên đất ít nhất không đến nỗi ngã sấp xuống.

Ngưng thần, minh tưởng, vận chuyển hồn lực.

Hẳn là như vậy đi, lấy hồn lực làm liều thuốc hiệu quả.

Đường Vũ Lân nghĩ như vậy, lão Đường đến tột cùng muốn giúp thế nào ta mở ra đạo thứ nhất phong ấn đây?

Đang lúc này, đột nhiên, một luồng khó có thể hình dung quái dị cảm trong nháy mắt từ thân thể hắn mỗi một góc truyền đến. Loại cảm giác đó, lại như là huyết dịch sôi trào vậy, tựa hồ mỗi một cái lỗ chân lông đều đang hướng ra bên ngoài phun trào nhiệt khí, cái kia không hề có điềm báo trước nóng rực cảm lệnh Đường Vũ Lân rên lên một tiếng thê thảm, suýt nữa ngồi không yên.

Nóng rực bốc lên, phảng phất đưa thân vào lò nung bên trong, mồ hôi tuôn như nước, Đường Vũ Lân thân thể không bị khống chế kịch liệt run rẩy lên.

Bắt đầu từ trán của hắn nhàn nhạt hình lưới màu vàng hoa văn chậm rãi xuất hiện, truyền khắp toàn thân, những hình thoi màu vàng hoa văn bắt đầu hư hóa, dần dần trở nên rõ ràng, toàn thân Đường Vũ Lân hồng lên như đun sôi trứng tôm.

Nóng quá, nóng quá!

Đường Vũ Lân cắn răng nhẫn nại, lão Đường đã nói, phải kiên cường, phải nhẫn nại.

Trong cơ thể hắn nhỏ yếu hồn lực hầu như trong nháy mắt liền mất đi khống chế, ở trong người tán loạn. Minh tưởng trạng thái không còn tồn tại nữa, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy lúc này trước mắt mình đã tất cả đều là hoàn toàn đỏ ngầu.

Lẽ nào, thân thể của ta muốn hòa tan sao?

Đường Vũ Lân thân thể run rẩy, trên người màu vàng võng cách cũng biến thành càng ngày càng rõ ràng lên.

Đột nhiên, nóng rực cảm dường như làn sóng giống như thối lui, mãnh liệt thống khổ cũng biến mất theo.

Một người ở trạng thái bình thường, chắc chắn sẽ không cảm nhận được chính mình có cỡ nào thoải mái. Thế nhưng, khi một người từ trong thống khổ khôi phục lúc bình thường, loại kia khoan khoái cảm liền đủ để làm người mê say.

Đường Vũ Lân lúc này chính là trạng thái như vậy, vừa trải qua thống khổ, hiện tại thanh tĩnh lại, hắn chỉ cảm giác toàn thân mình tựa hồ cũng bị lúc trước nóng rực bốc hơi mềm yếu, một ngón tay cũng không nhấc lên nổi.

Chưa kịp thanh tĩnh lại, đột nhiên, thấy lạnh cả người từ sâu trong nội tâm bay lên, khẩn đón lấy, dòng nước lạnh lại như lúc trước nóng rực như thế, truyền khắp thân thể hắn mỗi một góc, màu đỏ vẫn chưa hoàn toàn biến mất, da dẻ rất nhanh đã biến thành một mảnh màu trắng xanh.

Đường Vũ Lân thân thể run rẩy càng thêm lợi hại, ở trên người hắn, duy nhất không có phát sinh biến hóa chính là những hình lưới màu vàng hoa văn, chính ngược lại, những hình lưới màu vàng hoa văn trái lại trở nên càng ngày càng rõ ràng lên.

Do cực nhiệt đến cực hàn, đầu tiên không chịu nổi, chính là y phục trên người hắn, quần áo vỡ vụn thành từng mảnh, hóa thành bột mịn từ trên người rải rác. Đường Vũ Lân vậy chỉ có mười hai cấp hồn lực tựa hồ đã hoàn toàn biến mất không còn hình bóng, căn bản không thể giúp hắn giảm thiểu dù cho một chút xíu thống khổ.

Lạnh quá, huyết dịch đều muốn ngưng tụ, Đường Vũ Lân chỉ cảm giác tim mình đập tốc độ đang nhanh chóng hạ thấp, hết thảy trước mắt đã bắt đầu trở nên mơ hồ.

Đây chính là trăm năm băng tinh quả cùng trăm năm Xích Viêm quả tác dụng sao?

Hắn cũng không biết chính là, hai loại linh quả khiến xảy ra tình huống dưới, đúng là có thể tiến hành một loại gọi là Băng Hỏa luyện kim thân phương thức đến tăng cường cường độ thân thể. Thế nhưng, loại này tăng lên phương thức đối với người bình thường mà nói, là có độ nguy hiểm nhất định, cực nhiệt đến cực hàn biến hóa, rất dễ dàng để thân thể người yếu đuối trực tiếp tan vỡ, nhất định phải có cái khác điều hòa tính linh quả, hơn nữa nếu như so với hai người này cấp bậc càng cao hơn linh quả đến trung hoà, mới có thể bảo đảm an toàn.

Đồng thời, quan trọng hơn chính là, tiến hành Băng Hỏa luyện kim thân tăng lên, càng cần phải một tên tu vi vượt xa người sử dụng cường đại hồn sư đến hộ pháp, dẫn dắt.

Theo Mộ Thần, hiển nhiên là Mang Thiên sẽ giúp Đường Vũ Lân tiến hành dẫn dắt. Hắn lại làm sao biết, Đường Vũ Lân lại dám chính mình đem ba loại linh vật này tự ăn.

Vậy cũng là trăm năm linh quả, coi như là ba hoàn cấp Hồn Tôn khác cường giả, ăn vào đều có khả năng bị trọng thương, chí ít thân thể cũng sẽ lưu lại không cách nào khép lại ẩn tật.

Chớ nói chi là Đường Vũ Lân hiện tại hồn lực tu vi còn chỉ có mười hai cấp.

Rốt cục, không biết bao lâu trôi qua, cực hàn dần dần rút đi, thái tinh thần Đường Vũ Lân trạng cũng từ từ khôi phục lại.

Không động đậy được nữa, hắn hiện tại chẳng qua là cảm thấy thân thể của chính mình đều mất đi cảm giác, lại như đã không phải là của mình, nhưng quỷ dị chính là, tinh thần của hắn đặc biệt tỉnh táo, hắn có thể thấy rõ ràng trên người mình màu vàng hình lưới hoa văn rõ ràng lập loè. Lại như là một cái lưới lớn, đem thân thể của hắn hoàn toàn gói lại.

Lão Đường, ngươi ở đâu? Ta phải làm sao bây giờ? Đường Vũ Lân ở trong lòng hô hoán.

Thế nhưng, vào giờ phút này, lão Đường lại như là một người cho tới bây giờ đều chưa từng xuất hiện ác mộng, căn bản không có nửa điểm hồi âm.

Nhưng lúc này Đường Vũ Lân, cũng sớm đã không có đường lui, hắn hiện tại cái gì đều làm không được, chỉ có thể mặc cho ba loại linh vật ở trong cơ thể mình bừa bãi tàn phá.

Lần này, thân thể bên trong dần dần từ cứng nhắc khôi phục, thư thích cảm lại xuất hiện. Nhưng Đường Vũ Lân tinh thần vẫn như cũ căng thẳng. Biểu hiện nóng rực, sau đó là dòng nước lạnh, tiếp đó, có phải là giờ đến phiên cái kia loài rồng hồn thú huyết dịch tác dụng? Lại sẽ là như thế nào thống khổ chứ?

Sự thực chứng minh, hắn đoán đúng.

Nóng rực cùng lạnh lẽo, cố nhiên thống khổ, nhưng cùng đón lấy hắn thừa nhận thống khổ so với, tựa hồ cũng sẽ không tính là gì.

Phảng phất có một con kiến nhỏ từ toàn thân bên trong bò ra ngoài, chui vào bắp thịt của hắn, nội tạng, xương cốt bên trong, chậm rãi ngọ nguậy.

- A!

Đường Vũ Lân rốt cục không nhịn được kêu thảm một tiếng, hắn muốn nhảy lên, có thể một mực thân thể một điểm đều không cử động được, tinh thần lại đặc biệt rõ ràng, hắn hoàn toàn có thể cảm nhận được cái kia không phải người thống khổ dằn vặt. Cái cảm giác này, thực sự là quá mãnh liệt.

Làm sao bây giờ? Tại sao lại như vậy? Đường Vũ Lân cả người đều run rẩy kịch liệt.

Không chịu được, ta không chịu được.

- Nếu như ngươi không chịu nổi, kết quả là chỉ có thể là tử vong. Nếu như ngươi muốn tiếp tục sống, cần đủ kiên cường. Bất kỳ thống khổ, ở kiên cường cùng dũng cảm trước mặt, cuối cùng rồi sẽ là quá khứ. Học được chấp nhất, sẽ vì ngươi mở ra thành công lớn.

Lão Đường âm thanh rốt cục lại một lần xuất hiện, không giống chính là, lần này, tiếng nói của hắn có vẻ hơi trầm thấp.

Đường Vũ Lân tinh thần rung rung, đúng đấy! Không thể từ bỏ, nếu như mình không cách nào đột phá phong ấn, như vậy, nghênh tiếp chính mình rất khả năng chính là tử vong.

Ta không thể chết được, ta còn có rất nhiều chuyện muốn làm, ta muốn biến thành cường giả, ta muốn trở thành một cơ giáp sư mạnh mẽ, ta muốn dùng chính mình rèn đúc đi ra kim loại chế tác thuộc về chính ta giáp máy.

Ta còn muốn đi tìm ba mẹ, đi tìm Na Nhi, ta muốn trở thành mạnh mẽ hồn sư, mạnh mẽ cơ giáp sư.

Ta phải sống sót, phía trên thế giới này, còn có nhiều vẻ đẹp chờ ta đi thưởng thức.

Trong nội tâm, từng luồng từng luồng cảm giác cực kì không cam lòng tâm ý mãnh liệt mà ra, thống khổ tựa hồ đang yếu bớt, ngứa ngáy cảm dần dần co rút lại, từ toàn thân dần dần hướng về cột sống ngưng tụ lại.

Đường Vũ Lân lúc này không nhìn thấy chính là, trên người hắn màu vàng hoa văn dần dần đã biến thành màu tím, mà cái kia bao trùm ở màu vàng bên trên màu tím, nhưng chỉ là duy trì trong nháy mắt, liền dần dần bị màu vàng tan rã, để cái màu vàng hoa văn nhìn qua trở nên càng thêm sáng sủa.

Lại như là phụ giúp cái màu vàng hoa văn vậy, màu tím khí tức dần dần nhạt đi.

Ngứa ngáy từ từ biến mất, Đường Vũ Lân miệng lớn, miệng lớn thở hổn hển, thân thể cảm giác lại khôi phục, hắn phát hiện, chính mình tứ chi lại có thể động.

Chuyện gì thế này? Lẽ nào, ta đã hồi phục sao?

Kết thúc? Phong ấn đột phá?

- Chuẩn bị sẵn sàng, tất cả vừa mới bắt đầu!

Lão Đường có chút thanh âm lạnh như băng ở trong đầu của hắn vang lên.

Mới vừa mới bắt đầu?

Chưa kịp để Đường Vũ Lân phản ứng lại, nóng rực, lạnh lẽo, ngứa ngáy, ba loại cảm giác đột nhiên dường như giếng phun bình thường từ trong cơ thể hắn bộc phát ra, trong phút chốc, hắn chỉ cảm giác mình cả người đều bị thôn phệ.

Kêu thảm một tiếng, trước mắt đã là trống rỗng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 98: Dùng Linh Vật

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.