247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 97: Linh Vật Dung Hợp

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 97: Linh Vật Dung Hợp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tìm đủ?

Nghe được âm thanh này, Đường Vũ Lân quả thực là như phụng luân âm giống vậy, đại não thoáng choáng váng một thoáng, liền lần thứ hai tiến vào hắc ám trong không gian.

Màu vàng nhạt quang ảnh một lần nữa xuất hiện ở trước mặt hắn, lần này, hắn cũng không phải ở bên trong giấc ngủ tiến vào nơi này, mà là hoàn toàn ở trạng thái tỉnh táo tiến vào, này liền mang ý nghĩa, hết thảy trước mắt, 90% trở lên đều là thật sự.

- Ta đã tìm đủ.

Đường Vũ Lân có chút sốt sắng nhìn trước mặt bóng người vàng óng, lấy dũng khí nói:

- Ta nên gọi ngài như thế nào?

Cái kia màu vàng quang ảnh trên người ánh sáng tựa hồ đọng lại một thoáng, sau đó mới chậm rãi nói:

- Ngươi gọi ta là lão Đường đi.

- Lão Đường?

Không biết tại sao, khi gọi ra hai chữ này, Đường Vũ Lân trong lòng có chút quái dị, hắn cũng họ Đường sao? Giống như ta?

- Chỉ có điều là cách xưng hô thôi. Được rồi, ta không chờ nữa, ta đã cảm nhận được ba loại thiên tài địa bảo khí tức, ngươi có thể ở trong thời gian ngắn như vậy tìm tới bọn họ. Ngươi làm tốt đột phá phong ấn chuẩn bị sao?

Đường Vũ Lân nháy mắt một cái:

- Còn cần chuẩn bị cái gì?

Lão Đường trầm giọng nói:

- Ngươi cần chuẩn bị đồ vật rất nhiều, nhẫn nại, kiên cường, dũng khí, chấp nhất. Ở mở ra phong ấn ngươi đem chịu đựng to lớn thống khổ, phần này thống khổ, rất có thể sẽ để ngươi Trầm Luân, để ngươi từ bỏ. Nếu như ngươi không có ta nói tới mấy cái dư chất này, như vậy, ngươi không thể chịu đựng phong ấn sức mạnh, ngươi triệt để Trầm Luân, thậm chí là vạn kiếp bất phục.

Đường Vũ Lân giật mình nhìn hắn:

- Ngươi lần trước không nói a? Ngươi không phải nói, chỉ cần tìm được ba loại đồ vật liền...

Lão Đường thản nhiên nói:

- Lẽ nào ngươi cho rằng, có thể giúp ngươi khỏi chỗ chết liền dễ dàng mở ra vậy sao? Ở trên thế giới này, xưa nay đều không có khả năng không làm mà hưởng. Muốn có được cái gì, liền nhất định phải có đầy đủ trả giá, bất kể là ở cuộc sống của ngươi bên trong vẫn là trong tu luyện, đều là như vậy. Lại như một tên hồn sư, nếu như không trả giá gian khổ nỗ lực, chịu đựng thường người không thể chịu đựng cô quạnh, thống khổ, nắm giữ vượt qua người thường chấp nhất cùng kiên cường, lại làm sao có khả năng trở nên mạnh mẽ?

- Ngươi hiện tại cũng đang đối mặt tình huống cũng giống như vậy, trong phong ấn Kim long vương tinh hoa sẽ cùng thân thể của ngươi dung hợp, quá trình này cũng tương đương với là ở cải tạo thân thể của ngươi, dung hợp thành công, năng lực của ngươi tất nhiên sẽ có toàn diện tăng lên, như vậy, trong quá trình này, ngươi đầu tiên muốn trả giá, chính là chịu đựng thống khổ. Tuy rằng ngươi tuổi còn nhỏ, nhưng ngươi không có lựa chọn nào khác.

Đường Vũ Lân trầm mặc, hắn tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng từ lúc còn rất nhỏ, phụ thân liền nói cho hắn rất nhiều đạo lý làm người, hắn có thể nghe được ra, cái này đến từ chính mình thế giới tinh thần bên trong lão Đường, nói tới hết thảy đều là muốn tốt cho mình.

- Nếu không có lựa chọn nào khác, như vậy, ta nhất định có thể.

Đường Vũ Lân ánh mắt dần dần kiên định.

Hắn còn muốn đi tìm kiếm cha mẹ chính mình, còn muốn đi tìm Na Na, còn muốn trợ giúp các bạn bè thu được lên lớp tái thắng lợi. Cấp thiết như vậy tìm tới này ba loại thiên tài địa bảo, không phải là vì muốn trở nên càng mạnh mẽ hơn sao?

Như vậy, đến lúc này, hắn dĩ nhiên là không có nửa lùi.

- Mời ngài nói cho ta, ta hiện tại phải nên làm như thế nào.

Đường Vũ Lân hỏi.

Lão Đường nói:

- Ngươi đầu tiên cần tìm một chỗ yên tĩnh, chí ít mấy ngày bên trong không có ai biết đánh quấy nhiễu ngươi. Xử lý tốt sự tình. Sau đó, ngươi cần một cái có thể phong kín lọ chứa, đem hai viên linh quả để vào trong đó, lại cấp tốc đổ vào trăm năm loài rồng huyết dịch, đem lọ chứa phong kín, chờ đợi lọ chứa bên trong tất cả sau khi bình tĩnh, đưa nó uống là có thể bắt đầu giải trừ đạo thứ nhất phong ấn.

- Được.

Lão Đường nói:

- Khi ngươi hoàn thành những điều này, ta tự nhiên sẽ dẫn dắt ngươi bắt đầu đột phá. Ngươi nhớ kỹ, trước khi uống thuốc, muốn để cho mình nằm ở trạng thái đỉnh cao, tâm cần tĩnh mà ổn.

Một lần nữa mở hai con mắt, trước mắt như trước là phòng làm việc rèn đúc, bên ngoài cũng như trước bấp bênh.

Phong thanh cùng tiếng mưa rơi đều trở nên càng to lớn hơn, còn nương theo có cuồn cuộn lôi minh, lớn lôi nổ vang bên trong, dường như muốn đem toàn bộ thiên địa xé rách.

Đường Vũ Lân liếc mắt nhìn ba cái thiên tài địa bảo trước mặt, trước tiên lấy ra chính mình hồn đạo bộ đàm, bấm dãy số của Tạ Giải.

- Này? Vũ Lân, ngươi làm sao vẫn chưa trở lại. Bão đã đến rồi, ngươi hiện tại ở nơi nào đây?

Tạ Giải nói hàng loạt câu hỏi có chút mơ hồ không nhẹ, bão hiển nhiên cũng ảnh hưởng đến chất lượng thông tin.

Đường Vũ Lân nói:

- Ta không có chuyện gì, ta từ Rèn Đúc Sư hiệp hội xong xuôi sau đó liền tìm chỗ tránh bão, ta hiện tại ở phòng làm việc rèn đúc bên này đây. Bên ngoài mưa gió quá lớn, ta trước hết không đi trở về. Vừa lúc ở bên này hoàn thành một thoáng rèn đúc nhiệm vụ. Ta chính gọi điện thoại cho ngươi để ngươi yên tâm. Ngươi có nghe rõ không?

- Có chút mơ hồ, nhưng đại khái rất rõ ràng. Ngươi không có chuyện gì là tốt rồi, bão đến rồi cũng được, xem ca khắc khổ tu luyện mấy ngày, vạn nhất nếu như đột phá đến hai hoàn đây, phải đánh những tên kia răng rơi đầy đất.

Đường Vũ Lân nói:

- Ngươi cũng đừng quá đốt cháy giai đoạn, an toàn là số một.

Tạ Giải cười hì hì, nói:

- Yên tâm đi, không có việc gì, Vũ lão sư muốn mở cho ta tiểu táo đây. Vốn là là chúng ta ba đồng thời, kết quả cái tên nhà ngươi không trở lại. Lão sư nói đó, ta giúp ngươi che lấp một, hai, chờ bão nhỏ, ngươi liền mau trở lại nha.

- Hừm, tốt.

Cắt đứt thông tin, Đường Vũ Lân lần thứ hai kiểm tra cửa sổ, xác nhận đều khóa kỹ, lúc này mới một lần nữa trở lại bên cạnh bàn.

Đốt cháy giai đoạn? Chính mình e rằng mới đúng là đốt cháy giai đoạn. Cũng không biết phong ấn sau khi đột phá đến tột cùng sẽ biến thành ra sao.

Ở phòng làm việc rèn đúc tìm cái phong kín lọ chứa thực sự là đơn giản, tiện tay rèn đúc một cái là được, rèn đúc phong kín lọ chứa, đây là hắn điều hắn ban đầuđã được học cơ sở.

Trực tiếp cầm phong kín chén nước lại đây, thả ở trên bàn.

Hiện tại bắt đầu? Không được, lão Đường nói, ta cần duy trì trạng thái đỉnh cao, muốn tĩnh mà ổn.

Minh tưởng, điều tức, khôi phục chính mình không nhiều hồn lực, Đường Vũ Lân ở trạng thái nhập định trung tâm thần dần dần ổn xuống.

Không biết bao lâu trôi qua, khi hắn từ minh tưởng bên trong tỉnh lại thì, đã là toàn thân thông thái.

Bên ngoài như trước chỉ có tiếng gió cùng tiếng mưa rơi, lần này, Đường Vũ Lân không dừng lại, hắn cấp tốc đứng dậy, nhanh chóng đem trăm năm băng tinh quả cùng trăm năm Xích Viêm quả đổ vào trong chén kim loại, lại cấp tốc mở ra cái bình sứ, đổ theo nhàn nhạt mùi tanh ám dòng máu màu tím khuynh đảo vào cái chén.

Một luồng cường thịnh sóng năng lượng cấp tốc từ trong ly tràn ra, cho tới toàn bộ cái chén đều nhẹ nhàng run rẩy lên. Đường Vũ Lân tốc độ tay nhanh chóng, vội vàng đem cái nắp đắp kín, phong kín, ôm ở ngực mình.

Trong ly bắt đầu vang lên liên tiếp nhẹ nhàng khí bạo thanh, Đường Vũ Lân hầu như trong một cái chớp mắt liền buông lỏng tay ra, bởi vì cái chén đột nhiên trở nên đỏ chót nóng bỏng, khẩn đón lấy, chăn trên màu đỏ biến mất, thay vào đó chính là một tầng băng sương.

Mơ hồ bên trong, hắn tựa hồ nghe đến trong chén mơ hồ có tiếng rồng ngâm vang lên.

Xích Viêm quả cùng băng tinh quả đều là thiên tài địa bảo loại linh quả, đến trăm năm, đã hơi có linh tính. Băng, hỏa chính là hai thái cực, hai loại linh quả đặt ở cùng một chỗ, tự nhiên sẽ sản sinh mãnh liệt bài xích, nhưng lại hạn chế ở một cái rất nhỏ bên trong dung khí, phần này bài xích trở nên mãnh liệt dĩ nhiên là chuyển hóa lẫn nhau công kích.

Trăm năm loài rồng hồn thú huyết dịch ở trong đó càng xúc tiến, điều hòa tác dụng. Ba loại linh vật hỗn hợp lại cùng nhau, lặng lẽ phát sinh một ít kỳ diệu phản ứng hóa học.

Đường Vũ Lân theo bản năng lùi lại mấy bước, bởi vì hắn mơ hồ cảm giác được, ở trong chén, phảng phất có một luồng phi thường năng lượng khổng lồ muốn từ trong đó bộc phát ra. Sẽ không thật sự nổ tung chứ? Vậy coi như kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

May là, nhẹ nhàng tiếng nổ đùng đoàng dần dần thu hiết, cái chén trên lập loè hồng, lam hai màu cũng dần dần yên tĩnh lại.

Nhưng Đường Vũ Lân vẫn như cũ có thể mơ hồ cảm giác được ẩn chứa trong đó năng lượng khổng lồ, hắn cũng không biết cái cảm giác này từ đâu mà đến, tựa hồ chính là một cách tự nhiên xuất hiện ở trong đầu của chính mình.

Không đúng, không phải tự nhiên xuất hiện, sau khi chính mình mở ra chiếc lọ chứa trăm năm loài rồng hồn thú huyết dịch, tựa hồ có cái cảm giác này. Tất cả những thứ này, đều là dòng máu loài rồng hồn thú tự nói với mình.

Trong đầu vang vọng lời nói của lão Đường, hắn không dám trì hoãn, vội vàng bước nhanh chân, cầm lấy chén kim loại, cái chén nhiệt độ kỳ dị hồi phục bình thường, chỉ là hơi hơi ấm áp.

Mở ra cái chén, nhất thời, một luồng mang theo mùi máu tanh quái dị xông vào mũi, khiến cho Đường Vũ Lân suýt nữa hắt hơi một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 97: Linh Vật Dung Hợp

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.