247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 96: Mộ Thần Suy Đoán

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 96: Mộ Thần Suy Đoán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Vũ Lân ở Rèn Đúc Sư hiệp hội chỉ chờ không tới nửa canh giờ, Mộ Thần liền đem hai cái hộp cùng một cái bình nhỏ giao cho hắn.

Nhìn ba món đồ trong tay, Đường Vũ Lân không nói gì, chỉ hướng về Mộ Thần bái một cái thật sâu.

Thêm gấm thêm hoa dịch, đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi khó, đối với hắn mà nói, hiện khi chiếm được này ba cái trân phẩm, chính là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi a!

Sầm Nhạc mang theo Đường Vũ Lân đi đón lấy một cái cấp ba Rèn Đúc Sư mới có thể hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời tự mình đem hắn đưa ra hiệp hội, sau đó trực tiếp lên tầng cao nhất, đi tới Đông Hải thành Rèn Đúc Sư hiệp hội văn phòng hội trưởng Mộ Thần.

Nhìn thấy hắn, Mộ Thần mỉm cười nói:

- Ta liền biết ngươi sẽ tìm đến ta.

- Hội trưởng, chúng ta trực tiếp tìm cho hắn ba món đồ kia, có thể hay không để hắn được quá dễ dàng? Người trẻ tuổi, được dễ dàng, e rằng sẽ không biết quý trọng. Hơn nữa, hiệp hội đối với hắn ưu đãi qúa nhiều rồi. Làm như vậy, chưa chắc có lợi cho hắn trưởng thành.

Sầm Nhạc có chút chần chờ nói.

Mộ Thần khẽ mỉm cười:

- Ba món đồ của hẳn là hắn hiện tại gấp khuyết. Ngươi không phát hiện sao? Hắn ngày hôm nay vẫn có vẻ hơi lo lắng, tuổi tác hắn còn nhỏ, những này là làm không được giả. Này liền mang ý nghĩa, này ba món đồ hắn phi thường cần, nhưng tiền lại có vấn đề. Cho nên mới nóng lòng thi đậu cấp ba Rèn Đúc Sư, thu được nhận nhiệm vụ cấp bậc càng hơn, từ đó thu hoạch được càng cao hơn. Ta chỉ là lợi dụng quyền hạn, tương đương với là tạm thời đem ba món đồ này cho mượn hắn, lấy thiên phú của hắn, tiềm lực, hiệp hội cũng sẽ không thiệt thòi. Đây là đệ nhất.

- Thứ yếu, ngươi cũng nên chú ý tới hắn đang hoàn thành cấp ba sát hạch thời điểm là cỡ nào ung dung. Ngươi trình độ cấp sáu Rèn Đúc Sư, hoàn thành trầm ngân ngàn rèn cần phải bao lâu? Ngươi hồn lực tu vi, thêm vào phong phú kinh nghiệm, có thể nhanh hơn hắn gấp đôi sao?

Sầm Nhạc không chút nghĩ ngợi nói:

- Không thể. Không phải không thừa nhận, tiểu tử này thật là một thiên tài, hắn còn nhỏ tuổi, dĩ nhiên có thể đi vào cùng kim loại dung hợp trạng thái, hơn nữa hoàn toàn chăm chú, toàn bộ rèn đúc trong quá trình không có nửa điểm thoát ly trạng thái kia, tương lai tiến vào linh cảnh giới nhất định sẽ phi thường thuận lợi. Thêm vào hắn trời sinh thần lực, coi như là tương lai chịu đến hồn lực hạn chế, cũng chí ít có thể đạt đến cấp sáu Rèn Đúc Sư trình độ, nhất định sẽ vượt qua Mang Thiên.

Nhìn Sầm Nhạc trong mắt loé ra một vệt ước ao, Mộ Thần mỉm cười nói:

- Đừng nói là ngươi, coi như là ta, đều có chút đố kị Mang Thiên. Hắn đúng là tìm được một vị bất thế thiên tài. Đứa nhỏ này căn cơ vô cùng tốt, lại thiên phú dị bẩm. Ngươi nói hắn có thể có được dễ dàng sẽ không biết quý trọng? Cái này ta cũng không lo lắng. Rất đơn giản, có thể nhẹ nhõm như vậy tiến vào cảm ngộ kim loại trạng thái chuyên chú, chứng minh đứa nhỏ này có vượt xa bạn cùng lứa tuổi trầm ổn.

- Hơn nữa, ngươi có phát hiện không, hắn muốn ba món đồ này, đều là tăng cường cường độ thân thể. Theo ta được biết, Xích Viêm quả cùng băng tinh quả đồng thời sử dụng, tác dụng to lớn nhất chính là thông qua Băng Hỏa luyện kim thân hiệu quả đến tăng lên tự thân cường độ thân thể

Hắn trời sinh thần lực, cường độ thân thể gần một bước tăng lên sẽ là chuyện xấu sao? Loài rồng huyết dịch chỉ sợ cũng cùng võ hồn hắn có quan hệ. ánh mắt hắn ngay lúc đó, là một bộ dáng vẻ rất chắc chắn, vì lẽ đó, ta tin tưởng ba món đồ này cho hắn, nhất định đối với hắn có tác dụng không nhỏ. Kỳ thực, ta hiện đang suy nghĩ vấn đề không phải hiệp hội cho hắn ưu đãi hơn nhiều, mà là tương lai hẳn là dùng phương thức nào đến càng tốt hơn trợ giúp hắn tăng lên hồn lực. Dù sao, tiến vào cảnh giới linh rèn có thể thông qua trời sinh thần lực cùng hắn lạ kỳ ngộ tính để đạt tới, nhưng muốn đi vào tầng thứ càng cao hơn hồn rèn cảnh giới, liền cần đủ mạnh hồn lực mới có thể chống đỡ.

Nghe Mộ Thần phân tích, Sầm Nhạc trong mắt không khỏi toát ra vẻ kính nể, không hổ là hội trưởng, chỉ là mấy lần tiếp xúc trong thời gian ngắn, dĩ nhiên liền có thể nhìn ra nhiều như vậy.

Mộ Thần ngẩng đầu nhìn hướng về Sầm Nhạc, trầm giọng nói:

- Đứa nhỏ này tồn tại cần phải bảo mật, cũng không thể để những người khác biết, ta còn hi vọng, tương lai hắn ở tổng hội rực rỡ hào quang, cho Đông Hải thành chúng ta phân hội làm rạng rỡ thêm vinh dự đây.

Sầm Nhạc cười ha ha:

- Hội trưởng yên tâm, người liên quan chờ ta cũng đã từng căn dặn. Ta vẫn cho là hội trưởng là đại công vô tư, bây giờ nhìn lại, cũng không phải như vậy tuyệt đối mà.

- Khà khà.

Mộ Thần trong mắt lộ ra một tia giảo hoạt hào quang:

- Mang Thiên nghĩ cái gì ta rất rõ ràng, Đường Vũ Lân tên tiểu tử này, đạt đến ngàn rèn cấp độ khẳng định không phải chuyện gần nhất, nhất định là Mang Thiên để hắn ẩn giấu mới không có ở lần thứ nhất sát hạch liền tiến hành cấp ba kiểm tra. Mục đích của hắn, đơn giản chính là hi vọng tương lai Đường Vũ Lân một tiếng hót lên làm kinh người, trở thành thánh tượng cấp Rèn Đúc Sư, tiến vào hồn rèn cảnh giới. Ta cũng có mục tiêu của ta, hắn là ta ba mươi năm qua nhìn thấy, duy nhất một tương lai có thể khiêu chiến rèn, trở thành một đại thần tượng rèn đúc thiên tài a!

Đường Vũ Lân cũng không biết Mộ Thần đối với hắn đánh giá cao như thế, hắn không trở về Đông Hải học viện, mà là trực tiếp đi tới phòng làm việc rèn đúc cách hiệp hội không xa.

Giải trừ phong ấn sẽ xảy ra chuyện gì, Đường Vũ Lân chính mình cũng không biết. Thậm chí trực cho đến bây giờ, hắn cũng không biết trong cơ thể mình phong ấn đến tột cùng có phải là thật hay không. Lần này thử nghiệm, đối với hắn mà nói, liền chứng minh tất cả. Hắn không hi vọng ở trong túc xá xuất hiện tình huống gì đặc biệt, gây nên phiền phức không tất yếu.

- Xào, xào…

Cuồng phong gào thét, bão tuyến đã bắt đầu xuất hiện ở Đông Hải thành,mưa lớn nương theo cuồng phong, Đường Vũ Lân vội nhảy vào phòng làm việc, bên ngoài đất trời đã tối tăm, mưa sa gió giật.

Dùng sức đóng kín cửa, lại kiểm tra cửa sổ một chút. phòng làm việc rèn Đúc Sư, kiên cố là không thể nghi ngờ. Làm tốt tất cả những thứ này, Đường Vũ Lân mới thở dài một hơi.

Bên ngoài là “Xào, xào,,,” còn có Đại Vũ xung kích đỉnh cùng cửa sổ mang đến "Đùng đùng" thanh, nhưng Đường Vũ Lân lúc này lại có loại cảm giác phi thường kỳ dị, dĩ nhiên là cảm giác hạnh phúc.

Đúng đấy! Ở bên ngoài một mảnh bấp bênh bên dưới, hắn lại có thể tránh né ở phòng nhỏ kiên cố này, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió tập kích, đây làm sao không phải là một niềm hạnh phúc được?

Từ Rèn Đúc Sư hiệp hội đưa màu lam nhạt chứa đồ hồn đạo khí trong nhẫn lấy ra ba món đồ đặt lên bàn, kéo qua một cái ghế ngồi xuống.

Nhịp tim đập của hắn rõ ràng có chút tăng nhanh, cái kia màu vàng quang ảnh nói Kim long vương hẳn là thật sao, dù sao, ở trên người mình đã từng xuất hiện tình huống khác thường, ba món đồ đã đầy đủ hết, hẳn có thể giải mở đạo thứ nhất phong ấn.

Đường Vũ Lân cẩn thận từng li từng tí một mở ra một cái hộp.

Hộp hiển nhiên là dùng đặc thù vật liệu chế tác, mới vừa mở ra, nhất thời, một luồng nóng rực khí tức phả vào mặt, cả phòng nhiệt độ đều trong nháy mắt tăng lên mấy phần, cũng đồng thời xua tan Đường Vũ Lân bởi vì mưa gió mà mang đến hàn ý.

Trong hộp là một viên trái cây màu đỏ rực, so với Đường Vũ Lân đang đấu giá tràng nhìn thấy một viên phải lớn hơn một vòng, điểm sáng màu vàng óng cũng rõ ràng muốn dày đặc hơn nhiều, từng luồng từng luồng nóng rực khí tức chính là từ mặt trên của nó tản mát ra, chỉ là dùng con mắt để xem, Đường Vũ Lân thậm chí đều có thể cảm nhận được nó nóng bỏng.

Hắn vội vàng lại mở ra thứ hai hộp, chiếc hộp này mới vừa mở ra, một luồng mát mẻ trong nháy mắt lao ra, đem trong phòng vừa bị trăm năm Xích Viêm quả mang đến nóng rực tách ra, nhiệt độ cũng thuận theo khôi phục bình thường.

Toả ra nhàn nhạt vầng sáng xanh lam, có tới ngón cái to bằng móng tay trăm năm băng tinh quả bình tĩnh nằm ở nơi đó, toả ra như có như không hào quang.

Riêng là bề ngoài, này hai viên linh quả cũng đã đầy đủ đoạt người nhãn cầu, băng, hỏa hai loại thuộc tính khác nhau ảnh hưởng lẫn nhau, miễn cưỡng trung hoà, không lại ảnh hưởng đến trong phòng nhiệt độ. Nhưng khi Đường Vũ Lân mở ra trăm năm băng tinh quả, hắn rõ ràng cảm giác được trăm năm Xích Viêm quả mặt trên thả ra ánh sáng muốn trở nên mạnh hơn mấy phần, liền giống như là muốn cùng trăm năm băng tinh quả tranh huy.

Bây giờ nên làm gì? Trực tiếp ăn chúng nó?

Đường Vũ Lân có chút mờ mịt luống cuống, hắn cũng không biết nên làm gì liệu lý này hai loại linh quả. Cảm thụ chúng nó mặt trên toả ra sóng năng lượng, hắn còn thật sự có chút không dám trực tiếp đem này hai thứ cho vào chính miệng mình, Mộ Thần hội trưởng ngày hôm nay vừa mới căn dặn hắn, linh quả ăn vào không nhất định sẽ mang đến điều tốt, cũng có thể sẽ là mặt trái hiệu quả.

Hay là hỏi lại hắn một chút.

Đường Vũ Lân nhắm hai mắt lại, hết sức tập trung tinh thần, ở đầu óc của chính mình nơi sâu xa hô hoán:

- Ngươi ở đâu? Ta đã tìm đủ ba món đồ, ngươi ở đâu?

Hắn thậm chí không biết nên xưng hô như thế nào với cái màu vàng quang ảnh kia, chỉ có thể dùng phương thức này đến thử nghiệm hô hoán.

Không phản ứng.

Đường Vũ Lân nhất thời có chút bối rối, tuy rằng hai viên linh quả cùng một bình trăm năm loài rồng hồn thú huyết dịch đến tương đối dễ dàng, nhưng đây là muốn trả lại a! Chẳng lẽ nói, ngày đó chính mình chỉ là một giấc mơ?

- Tìm đủ?

Chính vào lúc này, thanh âm bình thản ở trong đầu của hắn vang lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 96: Mộ Thần Suy Đoán

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.