247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 95: Các Thiên Tài, Chờ Ta

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 95: Các Thiên Tài, Chờ Ta online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Hi vẫn ở bên cạnh thờ ơ lạnh nhạt, tuy rằng nàng không phục lắm so với mình tuổi còn nhỏ, nhưng muốn so với mình càng chịu đến quan tâm gia hỏa, nhưng không thừa nhận cũng không được, đối phương tâm tính tu vi tốt hơn chính mình. Thay đổi là nàng, thời điểm muốn tiến hành cấp ba sát hạch, nhất định cần nhiều thời gian hơn đến bình phục tâm thái. Dù sao, ngàn rèn cùng bách rèn hoàn toàn không phải một cái khái niệm không có chân chính hòa vào cùng lý giải, là căn bản không thể hoàn thành.

Bình trắc sư nói:

- Cấp ba rèn đúc sư sát hạch, chỉ có một hạng, vậy là, ngàn rèn. Ngươi có thể lựa chọn tùy ý một loại kim loại để hoàn thành ngàn rèn. Ngàn rèn hoàn thành trình độ, cùng với ngươi lựa chọn kim loại khó dễ trình độ, đều sẽ quyết định cuối cùng.

- Phải!

Đường Vũ Lân cung kính đáp ứng một tiếng, xoay người lại đến bên cạnh trước giá kim loại.

Sát hạch, nhất định phải thông qua!

Hắn chỉ là nhìn quét một vòng, liền đem một khối trầm ngân ôm xuống.

Kim loại hiếm bên trong, hắn quen thuộc nhất chính là trầm ngân, trầm ngân càng là tác phẩm thứ nhất hoàn thành ngàn rèn. Tuy rằng từ phẩm chất tới nói, loại này kim loại hiếm rèn đúc độ khó muốn so với rất nhiều kim loại càng khó khăn, nhưng Đường Vũ Lân thông qua mấy lần chăm chú hòa vào, đối với trầm ngân kết cấu, cùng với cùng trầm ngân câu thông phương thức, cũng đã phi thường thành thạo.

Nhìn thấy hắn rèn đúc lại là trầm ngân, Mộ Thần cùng Sầm Nhạc tất cả giật mình, Mộ Hi mắt hiện ra nộ quang, cái tên này, quá tự đại đi. Trầm ngân? Coi như là cấp bốn rèn đúc sư, cũng không dám nói mỗi lần ngàn rèn trầm ngân đều có thể thành công. Đây chính là một loại phi thường khó có thể rèn đúc kim loại hiếm a!

Bình trắc sư lòng tốt nhắc nhở:

- Đường Vũ Lân, ngươi nhất định phải tuyển khối này sao? Tuy rằng ngươi bách rèn thì tinh luyện chính là trầm ngân, nhưng ta nhất định phải nhắc nhở ngươi, ngàn rèn cùng bách rèn hoàn toàn khác nhau, không phải đơn giản số lượng khác nhau, mà là cần giao linh hồn cho kim loại. Ngươi cần phải hiểu rõ.

- Ta xác định.

Đường Vũ Lân bình tĩnh nói, mà ánh mắt của hắn, thủy chung đều tập trung ở trước mặt trầm ngân bên trên.

Thông thạo đem trầm ngân kẹt ở rèn đúc trên đài, chìm vào, thiêu đốt, tăng nhiệt độ. Đường Vũ Lân chính mình hô hấp cũng bắt đầu nhẹ nhàng điều chỉnh lên.

Ngoại giới tất cả vào đúng lúc này đã rời xa, ở trong mắt hắn, trong lòng, cũng chỉ còn sót lại rèn đúc khối trầm ngân trên đài.

Hắn tựa hồ có thể nghe được trầm ngân thiêu đốt bên trong có chút ồ ồ hô hấp, có thể cảm nhận được nó khát vọng trở nên mạnh mẽ nội tâm, liền giống như chính mình.

Luyện mãi thành thép, ngàn rèn nhập hồn.

Đường Vũ Lân hai tay tại thân thể hai bên giương ra, hai đạo ảm đạm ánh sáng tùy theo xuất hiện, hai thanh ngàn rèn Trầm Ngân Chuy phản đừng rơi vào hắn trong lòng bàn tay

Có mấy ngày nay rèn đúc, vốn là huyết tế mà thành song chùy sớm đã trở thành một phần của thân thể hắn. Chuy chuôi trên xoắn ốc hoa văn cùng lòng bàn tay hoàn toàn phù hợp, đó là một loại nước ** dung hoàn mỹ cảm thụ.

Mộ Thần cùng Sầm Nhạc cỡ nào nhãn lực, khi hắn lấy ra Trầm Ngân Chuy thời điểm, ánh mắt của hai người đồng thời đọng lại một thoáng.

Trầm ngân trọng lượng bọn họ làm sao không rõ ràng? Có thể lấy này làm chuy, chí ít cũng là bách rèn Trầm Ngân Chuy, đôi này: chuyện này đối với cây búa phân lượng, có thể tưởng tượng được. Mà chúng nó ở Đường Vũ Lân trong tay, rõ ràng có loại biến nặng thành nhẹ nhàng cảm giác.

Cầm trong tay song chùy, Đường Vũ Lân yên lặng cảm thụ khối này bị nung đốt trầm ngân truyền đến khí tức, đột nhiên, tay phải hắn chuy ở rèn đúc đài nút bấm trên nhẹ nhàng đỉnh đầu, đã bị thiêu đốt thành màu đỏ sậm chậm rãi bay lên.

Căn bản không có khúc nhạc dạo, Đường Vũ Lân tay trái chuy cũng đã vung đi ra ngoài.

- Coong, coong, coong!

Ba tiếng vang lên giòn giã, vang vọng toàn bộ rèn đúc sư. Cái kia đinh tai nhức óc tiếng nổ vang rền, hầu như làm một thể đánh thanh, khiến cho trầm ngân trên đốm lửa phi kiếm, mà đồng dạng bị đập ra đốm lửa.

Điệp chuy? Dĩ nhiên là có điệp chuy đặc hiệu rèn đúc chuy. Ngàn rèn. Trong tay hắn Trầm Ngân Chuy dĩ nhiên là ngàn rèn? Cái kia nặng bao nhiêu?

Sức mạnh của hắn đến tột cùng lớn bao nhiêu?

Ở bọn hắn khiếp sợ tại chỗ đồng thời, Đường Vũ Lân tay phải chuy cũng đã vung đi ra ngoài.

- Coong, coong, coong!

Lại là ba tiếng nổ vang.

Khẩn đón lấy, Đường Vũ Lân một đôi huyết tế ngàn rèn Trầm Ngân Chuy vung vẩy lên, uyển như mưa to gió lớn bình thường đập về phía trước mặt trầm ngân.

Hai cánh tay của hắn vung mạnh, nện đánh toàn bộ rèn đúc đài đều ở ong ong, lay động. Nhưng hắn tự thân vững như Thái Sơn, đặc biệt là ánh mắt của hắn, trong ánh mắt chỉ có trầm ngân cùng với chăm chú.

Trầm ngân bị rèn đúc âm thanh sản sinh quen thuộc, khiến cho hắn chăm chú lắng nghe, mỗi một lần nện kích rèn, đều có thể nghe được hắn vui sướng hát vang. Tạp chất ở một chút loại trừ, bên trong ở một chút dung hợp.

Ở huyết tế ngàn rèn Trầm Ngân Chuy cường hãn điệp chuy đặc hiệu bên dưới, khối này trầm ngân hầu như là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đang thu nhỏ lại.

Đường Vũ Lân Trầm Ngân Chuy cỡ nào trầm trọng, thêm vào điệp chuy đặc hiệu, một chuy xuống, hầu như thì tương đương với ngàn rèn thép vônfram chuy mười chuy hiệu quả không thôi.

Để bảo đảm lần khảo hạch này thành công, hắn đã cố không được nghĩ nhiều, chỉ có đôi này, chuyện này đối với Trầm Ngân Chuy, mới có thể phát huy ra thực lực chân chính của hắn.

Mộ Hi nhìn Đường Vũ Lân luân ra ba chuy, cả người cũng đã sững sờ.

Làm một đại thánh tượng con gái, nàng sao không biết điệp chuy ý vị như thế nào? Mà đôi kia rèn đúc chuy rơi vào trầm ngân trên hiệu quả, đủ để hiển hiện ra rèn đúc chuy trọng lượng bản thân. Mà cái kia Đường Vũ Lân, đối với chuyện này rèn đúc chuy khống chế, đã đến trình độ dễ sai khiến, cần có sức mạnh mạnh cỡ nào mới có thể làm?

Buồn cười chính là, chính mình lại vẫn đã từng ở trong học viện ngăn chặn hắn, để hắn cùng mình so với rèn đúc. Trước mắt hắn thể hiện ra năng lực rèn đúc, bất kể là đối với trầm ngân, vẫn là sức mạnh chưởng khống, mình đâu có thể so với hắn?

Cả một khối trầm ngân, ngay khi Đường Vũ Lân dường như mưa to gió lớn, lại vững như Thái Sơn rèn đúc dần dần thu nhỏ lại, trầm ngân trên hào quang màu bạc từ từ biến mất rồi, thay vào đó, là một đoàn tràn ngập thâm thúy vân văn.

Đường Vũ Lân tâm rất yên tĩnh, trầm tĩnh như nước. Vào giờ phút này, tất cả tâm tình đều bị hắn ném ra khỏi đầu, chỉ có ở toàn tâm toàn ý rèn đúc, hắn mới tiến vào trạng thái như vậy. Tâm linh như một, rèn đúc kim loại trước mặt, cũng rèn đúc tinh thần lực của mình.

- Coong, coong, coong, coong, coong, coong, coong...

Một chuy nhanh tự một chuy, một chuy nặng như một chuy. Nhưng mỗi một chuy hạ xuống, đều vừa đúng. Căn bản không cần dừng lại điều chỉnh. Một đôi ngàn rèn Trầm Ngân Chuy lại như là hai đám ánh bạc vậy, bao vây lấy khối trầm ngân, không ngừng đưa nó đè ép, ngưng tụ, áp súc, tinh luyện.

Có thể ngàn rèn đã hơn ba tháng, hơn ba tháng tới nay, vẫn là Đường Vũ Lân lần thứ nhất thử nghiệm lần thứ hai ngàn rèn.

Ba tháng tích lũy lâu dài sử dụng một lần, ba tháng đối với tự thân hồn lực tu luyện cùng với tự thân sức mạnh chưởng khống, ba tháng trưởng thành, tất cả đều ở một hồi rèn đúc bên trong phát tiết đi ra.

- Oanh, oanh, Ầm!

Một đòn tối hậu do tay phải chuy hoàn thành. Kịch liệt nổ vang ba lần vang lên sau. Khối trầm ngân thể tích đã đầy đủ thu nhỏ lại một phần ba. Màu đỏ sậm hầu như trong cùng một lúc biến mất, thay vào đó, là dường như muốn dâng lên mà ra ám trầm vân văn.

Đường Vũ Lân cái trán cùng trên người đã tràn đầy mồ hôi, hai tay Trầm Ngân Chuy thoáng vung vẩy, tá lực, sau đó hóa thành hai nguồn ánh sáng thu vào đến cổ tay trên vòng tay bên trong.

Nện đánh kim loại ong ong thanh còn ở trong phòng vang vọng, ngoài ra, đoán tạo thất bên trong yên lặng như tờ.

Quá nhanh, chuyện này quả thật là quá nhanh. Từ bắt đầu rèn đúc đến kết thúc, tổng cộng chỉ dùng thời gian nửa tiếng. Vậy cũng là trầm ngân a! Một khối như vậy mật độ trầm ngân, cũng đã bị ngàn rèn mà thành.

Bình trắc sư căn bản cũng không cần tiến lên xem, lấy kinh nghiệm của nàng, hoàn toàn có thể cho khối ngàn rèn trầm ngân đánh mãn điểm. ơkhắp mọi nơi ám trầm vân văn đã nói rõ tất cả.

- Điệp chuy. Thật một đôi điệp chuy. Mang Thiên thật là may mắn.

Sầm Nhạc than thở nói rằng.

Nhưng Mộ Thần hai con mắt nhìn Đường Vũ Lân, nhìn trong mắt hắn chăm chú dần dần rút đi.

- Chuyện này đối với Trầm Ngân Chuy, là chính ngươi rèn đúc mà thành đi.

Mộ Thần hỏi.

- Ừm.

Đường Vũ Lân gật đầu một cái. Nhưng theo tiếng sau khi, mới hối hận lên, nhưng lại lúc này đã muộn. Vừa chăm chú, để hắn không có quá nhiều năng lực suy tư.

Mộ Thần nở nụ cười:

- Chỉ có chính mình rèn đúc hơn nữa huyết tế, mới có thể như vậy phù hợp. Chúc mừng ngươi, từ thời khắc này bắt đầu, ngươi là cấp ba rèn đúc sư.

Không cần bình trắc sư lại cho điểm, trên thực tế, bình trắc sư cũng không cách nào đưa ra. Như vậy ngàn rèn, coi như là sát hạch cấp bốn rèn đúc sư, làm trụ cột sát hạch đều sẽ là mãn điểm. Chỉ cần cái kỹ xảo sát hạch khác liền có thể xong xong rồi.

Đương nhiên, sát hạch cấp bốn rèn đúc sư, không chỉ là ngàn rèn một loại kim loại, muốn liên tục ngàn rèn ba loại hiệp hội lập ra kim loại, đồng thời đưa chúng nó phân biệt rèn đúc thành chỉ định hình thái mới coi như qua ải. Lấy sức mạnh Đường Vũ Lân bây giờ cùng hồn lực vẫn là không làm được.

Thở dài một hơi, Đường Vũ Lân có chút tu hách hướng về Mộ Thần nói:

- Tạ Tạ hội trưởng.

Mộ Thần mỉm cười nói:

- Không cần cám ơn ta, ngươi cũng không phải hiệp hội bồi dưỡng được đến. Ngươi có tất cả, đều là y dựa vào chính mình nỗ lực. Ta rất vui mừng, ngươi ở Đông Hải thành. Bắt đầu từ bây giờ, ngươi chính là một vị cấp ba rèn đúc sư, cũng chính là đại sư cấp rèn đúc sư. Tuy rằng không hy vọng ngươi vì vậy mà kiêu ngạo, nhưng ta vẫn là phải nói cho ngươi, ngươi là lịch sử đại lục trên, còn trẻ nhất cấp ba rèn đúc sư.

Đường Vũ Lân ngẩn người, giờ mới hiểu được, tại sao lão sư trước đều là không muốn để cho mình tiến hành cấp ba sát hạch.

Mộ Thần nói:

- Làm vì cái này vinh quang nắm giữ giả, Đông Hải thành phân hội cũng nhờ ngươi mà vinh quang. Nếu như ngươi có nhu cầu cần trợ giúp hiệp hội, hiệp hội sẽ ở đủ khả năng điều kiện tiên quyết trợ giúp ngươi.

Đường Vũ Lân do dự một chút, lần thứ hai lúc ngẩng đầu lên, ánh mắt của hắn bên trong đã tràn đầy kiên định:

- Hội trưởng, ta nghĩ xin về hiệp hội cho vay tiền, không biết có thể không?

Mộ Thần cũng không có bởi vì lời của hắn mà cảm thấy kinh ngạc, hắn đã sớm đoán được ngày hôm nay lâm thời đến đây tiến hành sát hạch Đường Vũ Lân nhất định là có mục đích.

- Cho vay lý do gì đây?

Đường Vũ Lân nắm chặt song quyền:

- Ta muốn trở nên mạnh hơn. Ta muốn mua vài loại đồ vật đến tăng sức mạnh. Vì lẽ đó ta cần tiền.

Mộ Thần nói:

- Có thể không nói cho ta, ngươi muốn mua chính là cái gì? Ở Đông Hải thành, chúng ta hiệp hội vẫn còn có chút con đường, hay là có thể vì ngươi tiết kiệm một ít chi phí.

Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, sau đó nói:

- Trăm năm băng tinh quả, trăm năm Xích Viêm quả cùng với mười giọt có loài rồng huyết thống trăm năm hồn thú huyết.

Đang đi ra học viện căng tin một khắc đó, hắn thì có một cái lớn mật ý nghĩ.

Lấy hắn cùng Tạ Giải, Cổ Nguyệt ba người thực lực. Hiển nhiên là đánh không lại năm nhất một tốp cái kia ba vị hai hoàn hồn sư. Thế nhưng, nếu như hắn có thể hấp thu một ít Kim long vương tinh hoa, chưởng khống cái kia mạnh mẽ Kim long vương sức mạnh, thậm chí để cho mình võ hồn sản sinh biến dị, hay là sẽ có cơ hội.

Hắn hy vọng dường nào mình có thể trở nên mạnh mẽ, không muốn liên lụy đội hữu a!

Một tuần lễ, nếu như trở thành cấp ba rèn đúc sư, toàn lực hoàn thành nhiệm vụ, hay là có thể tích góp đủ gần như tiền. Cấp ba rèn đúc sư, ở hiệp hội hẳn là có càng nhiều quyền hạn, vì lẽ đó, hắn đưa ra cho vay.

Hắn muốn lấy hấp thu Kim long vương tinh hoa thân, cùng các bạn bè đồng thời tham gia trận này quan trọng nhất lên lớp tái!

Mộ Thần ánh mắt thâm thúy nhìn hắn:

- Linh quả đối với thân thể có thể xuất hiện tác dụng ngược lại, ngươi có biết?

Đường Vũ Lân nói:

- Ta biết.

Mộ Thần gật gù:

- Được, ba món đồ này, hiệp hội tìm cho ngươi. Còn giá trị, ngươi lấy nhiệm vụ để trả nợ.

Đường Vũ Lân nhìn Mộ Thần, thời khắc này, hắn chỉ cảm thấy trong lòng có một đám lửa trong nháy mắt bốc lên!

Năm nhất một tốp các thiên tài, chờ ta!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 95: Các Thiên Tài, Chờ Ta

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.