247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 93: Ta Muốn Trở Nên Mạnh Hơn!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 93: Ta Muốn Trở Nên Mạnh Hơn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mang Thiên chỉ là nắm lấy này Đường Vũ Lân này, cũng không khuyên nữa, vào lúc này để hắn yên tĩnh là tốt nhất.

Khóc không biết dài bao nhiêu thời gian, Đường Vũ Lân tiếng khóc dần dần dừng lại, giơ tay lên bên trong giấy viết thư, nhìn từng chút, từng chút.

Mỗi khi hắn nhìn thấy mấy chữ ba, mẹ yêu ngươi này, nước mắt liền không khống chế được hướng ra phía ngoài chảy xuôi.

Ba, mẹ đi rồi. Hơn nữa không biết đi tới nơi nào, cũng không biết lúc nào gặp lại được bọn họ. Na Nhi cũng đi rồi. Nhà của ta, không còn nữa.

- Muốn tìm được bọn họ sao?

Mang Thiên âm thanh xa xôi truyền đến.

Đường Vũ Lân ngẩng đầu lên, nước mắt mông lung nhìn về phía Lão sư.

Mang Thiên nói:

- Muốn tìm được bọn họ, ngươi đầu tiên cần trở nên mạnh mẽ. phụ thân ngươi là một nhà thiết kế giáp máy, nhưng cũng chính vì hắn quá mức ưu tú, mới bị người cưỡng bức. Bất quá hắn ưu tú cũng làm cho hắn an toàn không cần phải lo lắng. Thế nhưng, thế lực có thể đem hắn mang đi, tuyệt đối không phải tầm thường. Vì lẽ đó, muốn đi tìm bọn họ, ngươi đầu tiên cần đủ mạnh mới được. Ngươi bây giờ, quá nhỏ yếu.

- Lão sư.

Đường Vũ Lân hô kêu một tiếng:

- Ta muốn trở nên mạnh hơn!

Đường Vũ Lân chung quy vẫn là kiên cường, sau khi khóc dần dần ổn định lại.

Mang Thiên nói cho hắn một chút chú ý thuật ngàn rèn sự, tự động rời đi, Đường Vũ Lân cũng trở về học viện.

Ở chiếc nhẫn chứa đồ bên trong của hắn, có thêm hai tấm thẻ, tượng trưng thân phận Thẻ CMND có thể để cho hắn đi tới đại lục bất luận một nơi nào, mà tấm chi phiếu kia thẻ bên trong, là phụ thân để cho hắn, nặng trình trịch một triệu đồng liên bang.

Đường Vũ Lân tổng tư sản đã vượt qua 130 vạn đồng liên bang, khoảng cách Băng Tinh Quả cùng Xích Viêm quả đã không xa. Đối với hắn hiện tại mà nói, Hồn Linh đã không phải chuyện gấp gáp nhất, khẩn thiết nhất chính là, ở trước mười tuổi, có thể hoàn thành tinh hoa hấp lần thứ nhất đối với Kim Long Vương, bảo đảm mình có thể sống sót.

- Vũ Lân, ngươi làm sao?

Đồng thời ăn cơm tối, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt đều phát hiện Đường Vũ Lân có chút kỳ lạ.

Cường hãn khí lực tuy rằng để hắn khóc hồng vành mắt đã khôi phục bình thường, nhưng trong ánh mắt dại ra cùng bi thương quá rõ ràng, hắn chỉ là đứa bé, còn không hiểu được ẩn giấu tâm tình của chính mình.

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái:

- Ta không có chuyện gì. Đúng rồi, các ngươi đối với lớp 1 điều tra thế nào?

Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải liếc mắt nhìn nhau, hai người vẻ mặt đều có vẻ hơi nghiêm nghị.

Tạ Giải trầm giọng nói:

- Chúng ta có phiền phức.

- Hả?

Đường Vũ Lân nguyên bản có chút tinh thần uể oải nhất thời rung lên, hắn hiểu rất rõ Tạ Giải, cái tên này bình thường cao ngạo vô cùng, có thể làm cho hắn nói ra hai chữ phiền phức, không thể nghi ngờ, bọn họ đối thủ cũng khó đối phó.

Tạ Giải nói:

- Lớp 1khóa này, được gọi là tân sinh trăm năm qua mạnh nhất lớp 1. Chẳng trách lúc trước thầy chủ nhiệm đem ta ném tới lớp 5,không thương tiếc.

Mạnh nhất tân sinh?

Đường Vũ Lân nói:

- Mạnh đến mức nào? Lẽ nào sẽ có ba cái hai hoàn Hồn Sư hay sao?

Tạ Giải giật mình nhìn hắn, Cổ Nguyệt cũng đồng dạng ánh mắt, hai người hầu như là trăm miệng một lời nói rằng:

- Làm sao ngươi biết?

Đường Vũ Lân cũng đồng dạng chấn kinh rồi:

- Không thể nào? Ba cái hai hoàn? bọn họ đúng là tân sinh sao?

Cổ Nguyệt nói:

- Thật trăm phần trăm. chúng ta ngày hôm nay nhìn thấy Vi Tiểu Phong, còn không là trong ba người này mạnh nhất. Không biết Vũ lão sư tuyển ba người chúng ta xuất chiến, có phải là liền bởi vì đối phương tân sinh là ba người. Trận chiến này, đối với chúng ta tới nói có thể cũng không dễ dàng à!

Đường Vũ Lân ánh mắt có chút đọng lại, bọn họ ba cái đều chỉ là một hoàn, tuy rằng Tạ Giải là song sinh Võ Hồn, Cổ Nguyệt là không phải bình thường một hoàn Hồn Sư, có thể bọn họ chung quy đều chỉ có một hoàn mà thôi à!

Một hoàn so với 2 hoàn, đó là rất chênh lệch. Lúc trước, thời điểm bọn họ đang đối mặt Quang Long, ba người đem hết toàn lực, Đường Vũ Lân càng là ở xúc động Kim Long Vương sức mạnh sau, mới miễn cưỡng khắc địch chế thắng. Bây giờ, bọn họ ở thi đấu bên trong đối mặt chính là ba tên 2 hoàn cấp bậc đối thủ. Như vậy thi đấu, còn đánh như thế nào?

Cổ Nguyệt nói:

- Chính là vì bọn họ lớp, học viện vừa vặn tuyên bố lên lớp thi đấu hoàn toàn mới quy định. Mỗi lớp lên lớp thi đấu chỉ ở năm này cấp tiến hành, không lại tiến hành vượt cấp khiêu chiến. Hiển nhiên là sợ bọn họ lớp hướng lên trên quét ngang mấy cái lớp, mang đến ảnh hưởng không tốt. Hiện tại lớp 1 phân phối thầy giáo sức mạnh là mạnh nhất, học viện đối với bọn họ đặc biệt coi trọng. Có người nói, đang suy nghĩ để bọn họ nhảy lớp đây.

Đối thủ dĩ nhiên cường đại như thế! Mà ngày mai, bọn họ liền đối mặt với cuộc tranh tài này. Hết thảy đều làm quá đột nhiên.

Đối thủ mạnh mẽ như vậy, bọn họ còn có thể khắc địch chế thắng sao?

Từ Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt vẻ mặt liền có thể nhìn ra được, bọn họ nguyên bản tự tin đã dao động. Mà mình đây? Ở ba người này đoàn đội bên trong, trên thực tế, mình vốn là cái con ghẻ thôi.

Ba người đều có chút trầm mặc, thậm chí ngay cả Đường Vũ Lân muốn ăn đều chịu một chút ảnh hưởng.

Đang ở đây giờ, căng tin phát thanh đột nhiên vang lên.

- Các vị Lão sư, các bạn học xin chú ý, các vị Lão sư, các bạn học xin chú ý. Phía dưới truyền phát tin một cái khẩn cấp phát thanh. chúng ta thu được khí tượng bộ ngành thông báo, kim Thiên Dạ muộn, sẽ có cường bảo nhiệt đới đột kích, lần này bão lớn, dự tính kéo dài vượt quá một tuần. Bởi vậy, ở sau đó một tuần, xin mời các bạn học không rời đi học viện. Hết thảy chương trình học tạm dừng, xin mọi người ở trong túc xá yên lặng chờ. Lên lớp thi đấu tạm dừng, sau khi bão rời đi khôi phục.

Bão đột kích?

Đông Hải thành tiếp giáp ven biển, bị bão tập kích cũng là chuyện thường xảy ra, lại không nghĩ rằng, vừa vặn vào lúc này, bão đến.

Để Đường Vũ Lân chú ý nhất, chính là cuối cùng này câu nói, lên lớp thi đấu tạm dừng.

Ba người hai mặt nhìn nhau.

Chuyện này ý nghĩa là, bọn họ còn có một tuần lễ đến tăng mình lên và hiểu rõ đối phương.

Nhưng là... như trứng đập đá. Một tuần có thể làm cái gì? Coi như là gần nhất hai hoàn Tạ Giải, cũng không thể ở ngăn ngắn một tuần lễ bên trong đem mình tăng lên tới hai hoàn tu vị à!

Đường Vũ Lân ánh mắt đột nhiên ngưng trệ, hắn chợt đứng lên, đi ra ngoài.

- Vũ Lân, ngươi đi đâu?

Tạ Giải vội vàng hỏi tới.

Đường Vũ Lân cũng không quay đầu lại nói:

- Ta đi làm điểm sự tình, bão lập tức liền muốn tới, ta nhất định phải trước tiên xử lý một chút.

Nói xong, hắn cũng đã lao ra căng tin.

Nhìn bóng lưng của hắn, Tạ Giải hơi nghi hoặc một chút hướng về bên người Cổ Nguyệt hỏi:

- Ta luôn cảm thấy hắn hai ngày nay có điểm không đúng, ngươi có cảm giác hay không?

Cổ Nguyệt nói:

- Thật giống là có chút. Bất quá, hắn so với ngươi trầm ổn hơn nhiều, mình sẽ điều chỉnh tốt.

Tạ Giải cả giận nói:

- Ngươi có thể đừng liên hệ trên ta?

Cổ Nguyệt thản nhiên nói:

- Không thể, ngươi vốn là phản diện giáo tài. Tự đại, kiêu ngạo lại không có thực lực gì. Vũ Lân liền không giống nhau, trầm ổn, nội liễm, tiềm lực vô hạn.

Tạ Giải phẫn nộ đứng lên:

- Không cùng nữ nhân tính toán.

Âm thanh hắn có chút lớn, chính đang căng tin ăn cơm Trung cấp bộ mỗi cái lớp các nữ học viên ánh mắt trong nháy mắt hướng về trên người hắn tập trung lại.

- Ây...

Tạ Giải đột nhiên gia tốc, như một làn khói liền chạy không gặp.

Đường Vũ Lân không chỉ là lao ra căng tin, càng là vọt thẳng ra học viện. hắn lúc này tâm như giống như hỏa thiêu vậy, ở trong nội tâm, không ngừng vang vọng một cái âm thanh mãnh liệt.

Ta muốn trở nên mạnh hơn, trở nên mạnh mẽ!

Ta không đủ mạnh, Na Nhi đi rồi.

Ta không đủ mạnh, ba, mẹ đi rồi.

Ta không đủ mạnh, muốn liên lụy đội bạn.

Ta muốn trở nên mạnh hơn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 93: Ta Muốn Trở Nên Mạnh Hơn!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.