247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 92: Cha Mẹ Đi Xa

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 92: Cha Mẹ Đi Xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Vũ Lân nói:

- Ta nghĩ càng nhiều luyện tập ngàn rèn, cũng thu được càng tốt hơn tiền lời, sau đó tích góp tiền mua Hồn Linh, còn có thể ăn một ít đồ ăn trong học viện càng tốt, ta lượng cơm ăn quá to lớn, những đối với thân thể có trợ giúp đồ ăn cần tiêu tốn thật nhiều...

Mang Thiên nhìn trước mặt ba tháng qua tựa hồ đệ tử lại cao lớn lên mấy phần, trong mắt ánh sáng dần dần trở nên nhu hòa.

Hắn than nhẹ một tiếng, nói:

- Hay là, là ta sai rồi. Kỳ thực, ở đệ tử ngươi hoàn thành Thiên Đoán Trầm Ngân, cũng đã có tư cách cấp ba Đoán Tạo Sư. ngươi hồn lực không đủ mạnh, nhưng trời sinh Thần lực bù đắp phương diện này vấn đề. Đặc biệt là ngươi ở bằng chừng ấy tuổi liền có thể tinh thần tập trung tiến vào rèn đúc trạng thái, đi cảm thụ kim loại sinh mệnh, càng là đáng quý.

- Cho nên ta không có nóng lòng để ngươi trở thành cấp ba Đoán Tạo Sư, một cái là sợ Mộc Tú với lâm, một cái khác, cũng là sợ ngươi bởi vì tự thân thiên phú mà kiêu ngạo, do đó chôn vùi tương lai. Nhưng ta đã quên, bất kể là Hồn Sư vẫn là Đoán Tạo Sư, hướng về tầng thứ càng cao hơn tu luyện đều cần đại lượng tài nguyên, ngươi có thể dựa vào lại chỉ có mình. Là ta ích kỷ.

Đường Vũ Lân có chút sững sờ nhìn cảm khái Lão sư:

- Lão sư, vậy ngài là đồng ý ta tham gia sát hạch cấp ba Đoán Tạo Sư?

Mang Thiên gật gật đầu:

- Tham gia đi, nếu đệ tử ta vốn là ta rèn đúc tuyệt thế, lại có lý do gì không cho ngươi phóng ra ánh sáng đây?

Được Lão sư đồng ý, Đường Vũ Lân nhất thời mừng lớn:

- Cảm ơn Lão sư, tạ tạ lão sư.

Mang Thiên sắc mặt một nghiêm nghị, nghiêm túc nói:

- Ngươi trước tiên không vội cao hứng, ta nhất định phải nhắc nhở ngươi, trở thành cấp ba Đoán Tạo Sư, ngươi ở giới rèn đúc coi như là đăng đường nhập thất. Ta sẽ để hiệp hội tạm thời vì ngươi bảo mật, bình thường ngươi đến hiệp hội thời điểm cũng phải tận lực duy trì biết điều. Không được bởi vì tự thân trở thành rèn đúc đại sư mà tự mãn cùng kiêu ngạo. Nếu để cho ta biết sẽ k tha cho ngươi.

- Vâng, Lão sư!

Đường Vũ Lân vội vàng cung kính đáp ứng.

- Vũ Lân, ta vẫn đình trệ ở Lục cấp Đoán Tạo Sư mà không cách nào tiến vào thánh tượng cấp, cũng không phải là bởi vì ta không đủ nỗ lực, cũng không phải là bởi vì ta thiên phú không đủ. Mà là bởi vì, ta cũng không có đủ để chống đỡ thánh tượng cấp hồn lực. chúng ta Đấu La Đại Lục gần vạn năm đến, hồn đạo khí cao tốc phát triển trở thành vì là hiện đại. Dần dần, Hồn Sư nguyên bản ưu thế tuyệt đối đã biến mất, dù cho là người bình thường cũng có thể sử dụng tuyệt đại đa số hồn đạo khí, đồng thời dựa vào hồn đạo khí nắm giữ lực chiến đấu mạnh mẽ. Hồn đạo khí đã hoàn toàn thay đổi toàn bộ đại lục.

- Thế nhưng, ta nhất định phải phải nói cho ngươi chính là, chúng ta Đấu La Đại Lục, dù sao vẫn là lấy Hồn Sư làm trụ cột phát triển mà đến, vì lẽ đó, bất kể là nghề nghiệp gì, phát triển đến cao cấp nhất hồn lực, Hồn Sư đẳng cấp, như trước sẽ đưa đến tính quyết định tác dụng. Lại như Thần cấp cơ giáp sư nhất định phải nắm giữ 8 hoàn trở lên, ít nhất phải trở thành hồn Đấu La mới có thể đạt đến cấp bậc kia. chúng ta Đoán Tạo Sư cũng như thế, không có 7 hoàn Võ Hồn chân thân, triệt để cảm ngộ tự thân Võ Hồn tu vị, là không có cách nào tiến vào thánh tượng cấp độ, mà ta chính là chịu đến phương diện này quấy nhiễu, đời này cũng không thể trở thành thánh tượng. Cái này cũng là tại sao sau khi ngươi đến Đông Hải thành, Lão sư đối với ngươi rèn đúc yêu cầu cũng không nghiêm, nhưng hi vọng ngươi có thể ở hồn lực tu vị trên có tiến bộ. Coi như ngươi trời sinh Thần lực, chờ ngươi sau khi tiến vào Ngũ cấp bậc thầy cấp, cũng cần mạnh mẽ tinh Thần lực cùng hồn lực chống đỡ, vì lẽ đó, nhất định phải nỗ lực tu luyện. Không nên keo kiệt tiền tài, học viện đối với tu luyện hữu ích cũng đã hộ trợ đồ ăn.

- Phải!

Mang Thiên bình thường rất ít nói nhiều lời như vậy, nhìn Lão sư trong ánh mắt cảm khái, Đường Vũ Lân cũng là trong lòng hơi có chút lạnh lẽo, hắn tuy rằng bây giờ còn nhỏ, nhưng ít ra hiện nay ở hồn lực tu vị trên vẫn là kém hơn bạn cùng lứa tuổi, muốn trở thành mạnh mẽ Hồn Sư, nói nghe thì dễ? hắn chỉ có thể trả giá càng nhiều nỗ lực theo đuổi.

Mang Thiên đưa tay vào ngực, lấy ra một phong thư giống như đồ vật đưa cho Đường Vũ Lân:

- Ta lần này đến còn có một việc, đem phong thư này giao cho ngươi, đây là ba ngươi viết đưa cho ngươi.

- À? Ba tại sao không đánh hồn đạo thông tin cho ta?

Mỗi ngày bận bịu tu luyện. Đường Vũ Lân lần trước cùng trong nhà liên hệ, vẫn là một tuần nhiều trước đây.

- Xem một chút đi.

Mang Thiên trong mắt chứa thâm ý nhìn hắn, hướng về hắn gật gật đầu.

Đường Vũ Lân tựa hồ linh cảm đến cái gì, vội vàng mở ra giấy viết thư.

Giấy viết thư bên trong có hai tấm thẻ cùng một phong thư.

Đường Vũ Lân trước tiên lấy ra lá thư đó, mặt trên chính là chữ viết phụ thân quen thuộc.

- Vũ Lân con trai của ta, khi ngươi nhận được phong thư này ba mẹ đã đi một cái chỗ thật xa.

Ba vẫn luôn rất ích kỷ, vì mình có thể trải qua ôn hòa sinh hoạt, để ngươi chịu khổ nhiều như vậy, thậm chí ngay cả ngươi đồng thời chờ mong Hồn Linh, đều chỉ có thể lựa chọn một cái kém cỏi nhất phế Hồn Linh.

Buổi tối ngày hôm ấy, ba rất không tiền đồ, là ba không bản lĩnh trợ giúp ngươi, để ngươi còn nhỏ tuổi liền bắt đầu học tập rèn đúc. Cứ nghĩ tới việc này, ta cũng không hối hận, thế nhưng, để ngươi ăn nhiều như vậy khổ, ba rất xin lỗi.

Kỳ thực, ba là một tên nhà thiết kế giáp máy, từ nhỏ, bởi vì một phần thiết kế đồ bị một ít thế lực chú ý, cũng muốn chưởng khống ta tất cả. Ba lựa chọn trốn tránh, mang theo mẹ ngươi chạy trốn tới Ngạo Lai thành. Từ đây bắt đầu ẩn cư, làm một người bình thường. Thế nhưng, bây giờ nhìn lại, người bình thường sinh hoạt cũng không thích hợp với ta, vì ngươi, ba đồng ý nặng thao cũ nghiệp. Phong thư bên trong hai tấm thẻ, một tấm là ngươi Thẻ CMND, một tấm khác, là toàn bộ thẻ ngân hàng, bên trong có phí an cư mời ba đi làm nhà thiết kế thế, một triệu. Vừa vặn đủ ngươi mua một cái trăm năm Hồn Linh.

Ba bây giờ có thể làm được, cũng chỉ có những này, chờ ba kiếm lời nhiều tiền hơn, cũng sẽ gửi tấm thẻ này cho ngươi. Hài tử, ngươi thiên phú, là phải đi hướng về đỉnh cao, không nên quay đầu, vẫn về phía trước. Nhớ kỹ câu nói này, ở trên thế giới này, ngươi duy nhất có thể dựa vào người cũng chỉ có ngươi mình. Ba tin tưởng, ngươi kiên cường cùng năng lực, ngươi nhất định có thể hướng đến đỉnh cao.

Không cần tìm chúng ta, không có xác nhận tuyệt đối an toàn trước, chúng ta sẽ không liên hệ ngươi. ngươi hồn đạo thông tin dãy số ba biết, chờ chúng ta yên ổn, ba lại tìm ngươi.

Ba mẹ yêu ngươi, mãi mãi cũng yêu ngươi.

Đường Vũ Lân nhìn thấy phong thư này toàn bộ trong lòng của người ta thì có chút co chặt, phụ thân nói rất bình thường, nhưng ở giữa những hàng chữ, đều tràn ngập tình yêu đối với mình.

- Ba, mẹ!

Đường Vũ Lân đột nhiên quát to một tiếng, xoay người liền hướng về bên ngoài phóng đi.

Nhưng ở một khắc tiếp theo, hắn liền đánh vào Mang Thiên dường như giống như tường đồng vách sắt trên thân thể.

Mang Thiên hai tay nắm lấy bờ vai của hắn:

- Bọn họ không có chuyện gì, chỉ là tạm thời rời xa. Vũ Lân, ngươi phải kiên cường lên!

Nước mắt không bị khống chế từ Đường Vũ Lân tròng mắt bên trong dâng trào ra, vì mình, đều là vì mình, vì tiền. Ba, mẹ mới đi xa.

Vào đúng lúc này, hơn ba tháng đến tưởng niệm trong nháy mắt giống như thủy triều trùng kích trái tim của hắn, nắm chặt giấy viết thư, hắn đã là khóc không thành tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 92: Cha Mẹ Đi Xa

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.