247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 90: Thiếu Niên Nghèo

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 90: Thiếu Niên Nghèo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Linh thảo, mười năm, quý hiếm thảm thực vật, giá khởi đầu, 26 vạn đồng liên bang, dự cổ giá sau cùng, 30 đến 35 vạn đồng liên bang.

Thủy Tinh đào, 20 năm đến 30 năm, loại linh quả bổ thân, giá khởi đầu, 15 vạn đồng liên bang. Dự cổ giá sau cùng, 18 vạn đến 21 vạn đồng liên bang.

Đều quý giá! Đường Vũ Lân nhìn những này linh quả, trong lúc nhất thời, không khỏi âm thầm líu lưỡi.

Rất nhanh, hắn nhìn một vòng, cuối cùng cũng coi như ở cuối cùng một mảnh khu vực tìm tới linh quả mình phải tìm.

Băng Tinh Quả, 30 năm, Băng thuộc tính linh quả, hi hữu, Băng thuộc tính Võ Hồn, nhất định tăng lên hồn lực hiệu quả. Giá khởi đầu, 18 vạn đồng liên bang, dự cổ giá sau cùng, 22 vạn đến 25 vạn đồng liên bang.

Xích Viêm quả, 40 năm, Hỏa thuộc tính lĩnh quá, hi hữu, Hỏa thuộc tính Võ Hồn, nhất định tăng lên hồn lực hiệu quả, giá khởi đầu, 16 vạn đồng liên bang, dự cổ giá sau cùng, 20 vạn đến hai mươi ba vạn đồng liên bang.

Băng Tinh Quả là một loại nhìn qua óng ánh trong sáng, toàn thân dâng hiến vì là nhạt trái cây màu xanh lam, cái này 40 năm Băng Tinh Quả chỉ có to bằng long nhãn, ở ánh đèn chiếu rọi xuống, bên trong mơ hồ có màu trắng vầng sáng lưu chuyển.

Xích Viêm quả là một loại màu đỏ sậm, mặt trên có một ít màu vàng nhạt lượng điểm, thể tích cũng so với Băng Tinh Quả lớn một chút.

Nhìn thấy hai loại linh quả này chân thực tồn tại, Đường Vũ Lân không khỏi đối với màu vàng quang ảnh nói tới mà nói càng tin mấy phần. Chỉ là, này hai viên linh quả niên đại, đều chênh lệch rất nhiều, khoảng cách trăm năm còn xa.

- Đúng, chính là bọn chúng.

Tạ Giải không biết từ nơi nào chui ra, tiến đến Đường Vũ Lân bên người:

- Đây chính là Băng Tinh Quả cùng Xích Viêm quả.

Đường Vũ Lân nói:

- Nhưng không phải trăm năm à!

Tạ Giải nói:

- Đây là buổi đấu giá, càng là món đồ quý giá đấu giá, thì càng cao tầng. Một tầng chỉ là một ít món đồ phổ thông đấu giá mà thôi, ta phỏng chừng hai tầng thì có trăm năm. Nhưng tầng hai chúng ta không lên nổi.”

Đường Vũ Lân nói:

Tại sao?"

Tạ Giải nói:

- Trên tầng hai tham quan món đồ đấu giá là giao tiền vé, công việc đấu giá tư cách. Hoặc là cấp ba trở lên chức nghiệp giả, mới có thể tùy tiện tham quan.

- Tiền vé? Tiền vé là bao nhiêu tiền?

Đường Vũ Lân hỏi.

Tạ Giải ánh mắt hơi khác thường nhìn hắn:

- Xem ra ngươi vẫn đúng là muốn trăm năm Băng Tinh Quả cùng trăm năm Xích Viêm quả à? Không phải vậy ngươi nghiêm túc như vậy làm gì?

Đường Vũ Lân than nhẹ một tiếng, nói:

- Ngươi cũng đừng hỏi thăm, nói mau đi.

Tạ Giải nhìn hắn trong ánh mắt này phân cay đắng, không khỏi nhíu mày:

- Vũ Lân, ngươi có phải là gặp phải chuyện gì?

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái:

- Ta không muốn lừa dối ngươi, ta cũng không thể nói. ngươi nếu như không nói cho ta, ta liền tự mình đi hỏi.

Mắt thấy hắn rất gấp gáp, Tạ Giải chận lại nói:

- Được rồi, nói cho ngươi đi. Tiền vé là mười vạn, mới có thể đi vào tầng thứ hai. Đến tầng thứ ba, là một triệu mới được. Càng đi lên, món đồ đấu giá giá trị liền càng cao. Hơn nữa tiền vé cũng không lùi.

Mười vạn?

Đường Vũ Lân mấy tháng nay, vẫn đúng là tích góp ít tiền, mười vạn hắn vẫn có. Nhưng là hai chữ này lại làm cho hắn có chút do dự.

Thế nhưng, hắn lập tức lại nghĩ tới mấy chữ Tạ Giải nói cấp ba chức nghiệp giả này:

- Cái loại gì cấp ba chức nghiệp giả là sao?

Tạ Giải nói:

- Đương nhiên, cấp ba chức nghiệp giả đã là giai tầng tinh anh, bất quá, khoảng cách chúng ta Hồn Sư đối ứng tầng thứ ba thứ Đại hồn sư còn có không đào ngũ cự đâu. Ta ngược lại đạt đến sắp rồi.

Hồn Sư? Đường Vũ Lân khoảng cách 20 cấp đương nhiên còn kém xa, thế nhưng, hắn vẫn là Đoán Tạo Sư à!

Trải qua mấy ngày nay ở Đoán Tạo Sư hiệp hội hoàn thành nhiệm vụ, cùng với đối với hiệp hội hiểu rõ, hắn đã biết, ngàn rèn là cấp ba Đoán Tạo Sư chuẩn nhập môn hạm. Chỉ là bị vướng bởi Mang Thiên không cho hắn hiển lộ ra, hắn mới không có đi tiến hành cấp ba Đoán Tạo Sư sát hạch.

Xế chiều hôm nay Mang Thiên sẽ đến Đông Hải thành, hắn ngày hôm qua gọi hồn đạo thông tin cho Mang Thiên, chính là vì muốn xin chỉ thị, mình đi tiến hành sát hạch cấp ba Đoán Tạo Sư. Sau khi trở thành cấp ba Đoán Tạo Sư, hoàn thành nhiệm vụ thù lao liền cao hơn nhiều.

Tạ Giải nói:

- Vũ Lân, ngươi nếu như cần hỗ trợ liền nói nha, ta có thể giúp đỡ ngươi nhất định sẽ tận lực.

- Hừm, ta không có chuyện gì. Được rồi, chúng ta đi nhìn những chỗ khác đi.

Hắn che giấu tâm tình của chính mình. Nếu đã xác định nơi này hẳn là có thứ mình muốn, như vậy, chờ mình thật sự có tư cách tới nơi này thu được bọn chúng sẽ trở lại.

Cho tới mười giọt máu loài rồng Huyết Mạch trăm năm hồn thú, hẳn là ở đây cũng có cơ hội tìm tới. Chỉ là bây giờ cùng Cổ Nguyệt, Tạ Giải cùng nhau, hắn liền không có nói ra. Ngày hôm nay mục đích chủ yếu nhất, cũng chính là đến nhận diện.

Bất quá, buổi đấu giá một nhóm, cũng không uổng phí, ba người ở một tầng quay một vòng, ngoại trừ chưa từng nghe thấy rất nhiều đồ vật ở ngoài, hắn cũng nhìn thấy một chút đồ vật quen thuộc. Thí dụ như, rèn đúc quá kim loại.

Một tầng kim loại hiếm chỉ có bách rèn tinh luyện, như thế xem ra, ngàn rèn kim loại giá trị, hẳn là chỉ có thể tới hai tầng.

Sự phát hiện này, cũng làm cho hắn trong lòng dâng lên hi vọng. Nếu như mình có thể trở thành cấp ba Đoán Tạo Sư, đi đón lấy nhiệm vụ cấp ba rèn đúc, chỉ cần có đầy đủ thời gian, hẳn là có cơ hội tập hợp đủ tiền. sau khi trở thành cấp ba Đoán Tạo Sư, mình cũng là có thể tới lầu hai đi tìm kiếm vật mình muốn.

Ra buổi đấu giá, ba người trở về học viện ăn cơm trưa. Không phải không muốn ở bên ngoài ăn, mà là Đường Vũ Lân lượng cơm ăn thực sự là quá mức kinh người, hắn lại không muốn để Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt mời hắn, vẫn là về học viện ăn miễn phí là tốt nhất.

- Ta xế chiều đi phòng công tác rèn đúc, các ngươi cũng trở về đi tu luyện đi. Đúng rồi, thu thập thông tin lớp 1, chúng ta đối với bọn họ còn không biết gì cả đây.

Đường Vũ Lân hướng về Tạ Giải nói rằng.

Tạ Giải biết thói quen này của hắn, mỗi tuần hắn được nghỉ ngơi đều hướng về phòng công tác.

- Được rồi, đi thôi. Không phải là lớp 1 sao? Chỉ cần ta liền có thể thu thập bọn họ.

Tạ Giải ngạo nhiên nói rằng.

- Không sợ chém gió to quá gãy lưỡi à.

Đang ở đây, một âm thanh có chút quái gở vang lên:

- Ba tên tiểu tư lớp 5, hiện tại còn trở nên kiêu ngạo.

Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt đồng thời quay đầu lại. Chỉ thấy cách đó không xa vài tên nhìn qua cùng bọn họ không chênh lệch nhiều Trung cấp bộ học viên.

Vừa vặn nói chuyện, là một tên tướng mạo cũng dáng dấp không tệ, nhưng môi có chút tiêm bạc, phối hợp cay nghiệt, thì càng khiến người ta khó có thể có ấn tượng tốt.

Bên cạnh hắn mấy người, cũng đều là một mặt xem thường nhìn Đường Vũ Lân ba người.

Tạ Giải sắc mặt lạnh lẽo vỗ bàn một cái, liền muốn hướng về đối phương đi đến. Lại bị Đường Vũ Lân kéo lại. hắn nói khẽ với Tạ Giải nói:

- Chúng ta gần nhất đã cho Vũ lão sư tìm không ít phiền phức, ngươi kiên nhẫn một chút đi.

Tạ Giải ánh mắt lạnh lẽo nói:

- Mấy người các ngươi là lớp 1 đúng không. Ngày mai qua đi, các ngươi chính là lớp 2.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 90: Thiếu Niên Nghèo

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.