247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 89: Sàn Đầu Giá

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 89: Sàn Đầu Giá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một ngày thời gian rất nhanh sẽ qua. Bất quá, ở bên trong ngày đó, Đường Vũ Lân ba người bị chỉ chỉ chỏ chỏ số lần nhưng nhiều vô cùng, tự nhiên là bởi vì ngày hôm qua đổ môn sự kiện.

Lệnh rất nhiều người cảm thấy kỳ quái sự, Đường Vũ Lân ba người cũng không bị học viện xử phạt, tất cả như thường, tựa hồ không có thứ gì sinh quá tự.

Vây xem Vũ Trường Không học sinh càng hơn nhiều, thậm chí rất nhiều vị lão sư cũng đều gia nhập vào. Ngày hôm qua trận chiến đó, khiến cho lãnh ngạo nam thần uy danh ở học viện lại tăng lên một cấp bậc, hắn hiện tại không chỉ là các nữ sinh, mà là toàn bộ học viện đều hâm mộ nam thần.

Nhưng đối với Vũ Trường Không tất cả những thứ này đều không có phản ứng gì, vẫn như ngày xưa.

Sau khi tan học đánh với năm nhất nhị ban thi đấu, Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải ba người cũng không có phí quá đại lực khí, đối phương chỉ có một tên nắm giữ màu vàng trăm năm hồn hoàn hồn sư. Đối mặt Đường Vũ Lân ba người phối hợp căn bản không cần biện pháp gì, Tạ Giải ở Cổ Nguyệt hỏa lực trợ giúp dưới, dễ như ăn cháo đánh tan đối phương.

Ba trận chiến thắng cả ba, hơn nữa ngày hôm qua bạo đổ môn sự kiện, năm nhất năm ban rốt cục trở thành đối tượng chú ý.

Ngày mai là ngày nghỉ, ngày nghỉ qua đi, bọn họ liền nghênh đón hướng về năm nhất một tốp khiêu chiến, mỗi lớp một tốp đều cùng khác lớp tuyệt nhiên không giống, bởi vì ở lớp một bên trong đều tập ưu tú nhất thiên tài. Chí ít trong vòng hai mươi năm, Đông Hải học viện chưa từng xuất hiện lên lớp tái chiến cùng một cấp một tốp đánh bại.

Ăn xong cơm tối, Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải đang chuẩn bị về ký túc xá, lại bị Cổ Nguyệt ngăn cản đường đi.

- Hai người các ngươi ngày mai muốn làm gì? Nhanh từ thực đưa tới, nếu không, cũng đừng trách ta đối với các ngươi không khách khí?

Cổ Nguyệt hai tay chống nạnh, một bộ vô cùng hung hãn dáng vẻ, nàng tuy rằng không đặc biệt đẹp, nhưng cũng vô cùng anh tú, dáng dấp lúc này, thực tại khiến người ta có chút không nhịn được cười.

- Chúng ta đi làm gì làm gì phải nói cho ngươi à?

Tạ Giải hừ một tiếng.

Cổ Nguyệt bĩu môi, nói:

- Vừa nãy các ngươi lúc ăn cơm tán gẫu, ta cũng nghe được, các ngươi ngày mai muốn đi ra ngoài, không nói cho ta cũng được, ta liền đi tìm Vũ lão sư, cầu muốn thêm luyện, ngày mai hai ngươi ai cũng đừng nghĩ tới chuyện đi. Ngược lại chúng ta cũng phải cùng một tốp thi đấu, thích hợp thêm luyện một thoáng.

- Ngươi tại sao khiến người ta chán ghét như vậy?

Tạ Giải trợn to hai mắt, căm tức Cổ Nguyệt.

Cổ Nguyệt lạnh rên một tiếng:

- Ta vốn chán ghét như vậy, thế nào? Ngươi có nói hay không?

Đường Vũ Lân vội vàng ở một bên điều đình nói:

- Cổ Nguyệt, là ta rủ Tạ Giải ngày mai mang ta đến buổi đấu giá, ta cho tới bây giờ đều chưa từng đi đây.

Cổ Nguyệt cười nói:

- Hay lắm, vậy chúng ta cùng đi chứ.

Tạ Giải một mặt ghét bỏ nói:

- Ai muốn cùng ngươi thì cùng đi sao. Đây là chuyện của nam nhân.

Cổ Nguyệt nói:

- Ta cũng không nói muốn cùng ngươi cùng đi, ta cùng Vũ Lân đi cùng là được.

Tạ Giải nghi hoặc nhìn nàng, nhìn lại một chút tuy rằng chỉ có chín tuổi, nhưng tướng mạo đã phi thường anh tuấn Đường Vũ Lân, nói:

- Ngươi sẽ không là thích Vũ Lân chứ? Ngươi mới bao nhiêu tổi, phát dục cũng quá sớm.

- Ngươi muốn chết sao?

Cổ Nguyệt khoát tay, chính là một cái băng cầu hướng về hắn bay qua. Tạ Giải cuống quít né qua:

- Ha ha, bị ta nói trúng rồi. Ta nói cho Vũ lão sư đi, nói ngươi còn nhỏ tuổi không học tốt.

- Muốn chết ta sẽ tác thành ngươi.

Cổ Nguyệt cũng là nhào đi ra ngoài, trên tay một đạo vệt sáng sáng lên, truy sát hướng về Tạ Giải.

Đường Vũ Lân rất là bất đắc dĩ nhìn hai người, đối với bọn như vậy đùa giỡn hắn sớm liền đã quen, chỉ có thể là giơ hai tay lui ra vòng chiến.

Cuối cùng, sáng sớm ngày thứ hai, bọn họ vẫn là ba người cùng đi, Tạ Giải vốn định bỏ rơi Cổ Nguyệt, lại không có thể thực hiện được. Bị Cổ Nguyệt ở cửa túc xá đợi vững vàng.

- Tạ Giải, buổi đấu giá ở nơi nào?

Vừa đi, Đường Vũ Lân tò mò hỏi.

Tạ Giải liếc mắt một cái ở bên cạnh cười tủm tỉm nhìn Cổ Nguyệt:

- Ngay ở bảo tàng Đông Hải viện! Chúng ta Đông Hải thành sàn đấu giá là cùng viện bảo tàng liên hợp tổ chức. Trong viện bảo tàng có những món đồ bán đấu giá biểu diễn ở đó, sẽ định kỳ cử hành bán đấu giá. Chúng ta đi đến nhìn là được rồi, nơi đó bán đấu giá khi nào bắt đầu công kỳ.

Cổ Nguyệt có chút ngạc nhiên hướng về Đường Vũ Lân hỏi:

- Vũ Lân, ngươi làm sao đột nhiên nhớ đến muốn đi sàn đấu giá? Trước đây cũng thấy ngươi đối với cái này không cảm thấy hứng thú mà!

Đường Vũ Lân nói:

- Chính là đột nhiên tâm huyết dâng trào thôi, chúng ta đi xem thử.

Đông Hải viện bảo tàng tọa lạc ở Đông Hải thành trung tâm thành phố, là một mảnh cổ điển kiến trúc. Tổng cộng do một toà lầu chính cùng hai toà phó lâu tạo thành.

Lầu chính bên trong biểu diễn các loại tiêu bản quý hiếm hồn thú, Đông Hải thành triển sử chứng kiến vật cùng với một ít mỗi cái thời đại item.

Bên trái phó lâu chính là Tạ Giải nói tới sàn đấu giá biểu diễn khu, còn buổi đấu giá hiện trường, nhưng là ở lầu chính cao tầng bên kia.

Sàn đấu giá biểu diễn khu vị trí phó lâu là không cần vé vào cửa, có thể trực tiếp tiến vào, bên trong người quan sát không phải số ít.

Phó lâu tổng cộng có bốn tầng, tuy rằng chỉ là phó lâu, nhưng cũng quy mô rất lớn, từ bên ngoài xem, lâu khoan có tới 200 mét.

Đông Hải thành ở phía Đông đối biển khu vực đệ nhị lớn thành, nơi này lại là duy nhất sàn đấu giá, kích thước to lớn có thể tưởng tượng được. Lầu một đến lầu bốn, tất cả đều là món đồ đấu giá biểu diễn khu vực, dựa theo không giống phân loại cùng phân biệt đẳng cấp xuất ra. Đương nhiên, một ít đặc biệt hi hữu, đắt giá item sẽ chỉ ở chuyên môn địa phương biểu diễn, liền không phải ai đều có thể nhìn thấy.

Vừa vào cửa, ba người liền nhìn thấy có nhãn hiệu to lớn biểu diễn, món đồ đấu giá biểu diễn khu tầng thứ nhất chia làm hai khu vực lớn, hồn đạo khí chuyên khu cùng không phải hồn đạo khí chuyên khu. Trong đó, hồn đạo khí chuyên khu lại chia làm kim loại hiếm khu, hồn đạo khí thành phẩm khu.

- Chúng ta trước tiên đi đâu?

Tạ Giải mơ hồ đoán được Đường Vũ Lân đến đây sàn đấu giá là có mục đích, nên trực tiếp hướng về hắn hỏi dò.

Đường Vũ Lân nói:

- Đi hồn đạo khí chuyên khu ba, ta nghĩ đi xem có hay không ngày đó ta đã nói với ngươi hai loại linh quả bán đấu giá.

- Linh quả? Ngươi muốn linh quả?

Cổ Nguyệt tò mò hỏi.

Đường Vũ Lân nói:

- Ta không muốn, ta chỉ là cảm thấy hiếu kỳ, muốn đi xem.

Tuy rằng Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt đều là bằng hữu của hắn, nhưng có liên quan tới Kim long vương, sự thực quá mức làm người nghe kinh hãi, tuổi tác hắn tuy nhỏ, nhưng cũng biết loại bí mật này là tuyệt đối không thể nói ra được.

- Vậy thì đi xem xem đi.

Tạ Giải hiển nhiên không phải lần đầu tiên tới nơi này, xe chạy đường quen mang theo hai người đi vào khu đấu giá biểu diễn.

Chu vi đều là pha lê ô vuông to lớn, bên trong bày ra rất nhiều. Đường Vũ Lân vì là không nghe thấy đồ vật. Tiện nghi nhất, cũng phải mười vạn đồng liên bang cất bước. Những pha lê này ô vuông đều là dùng đặc thù trong suốt hợp kim chế tạo, không phải là phổ thông pha lê.

- Bên này chính là linh quả khu, ngươi xem đi.

Đi tới một gian phòng hình chữ nhật, Tạ Giải ngừng lại.

Gian phòng này khoảng chừng có ba trăm bình mét, các loại linh quả, quý hiếm thực vật biểu diễn trong đó. Tên mỗi một loại linh quả bên ngoài đều có biểu thị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 89: Sàn Đầu Giá

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.