247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 88: Nay Không Phải Là Mộng

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 88: Nay Không Phải Là Mộng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Màu vàng quang ảnh nói:

- Ngươi có thể đi tới nơi, chứng minh ngươi đã có hấp thu đạo thứ nhất phong ấn cơ sở. Hấp thu Kim long vương tinh hoa, trước tiên thân thể của ngươi mạnh hơn, thứ yếu, ngươi cần một ít ngoại vật phụ trợ. Đạo thứ nhất phong ấn, ngươi cần phải tìm được ba loại đồ vật, dùng chúng nó đến tăng lên thân thể của ngươi, ta đã thức tỉnh, chờ ngươi chuẩn bị kỹ càng ba loại đồ vật này, đồng thời ăn vào thì, ta tự nhiên sẽ giúp ngươi mở ra đạo thứ nhất phong ấn sức mạnh.

- Ngươi nhớ kỹ, Kim long vương tinh hoa đối với ngươi mà nói là một thanh kiếm 2 lưỡi, hấp thu nó sẽ làm ngươi trở nên mạnh mẽ, có thể giúp ngươi trở nên mạnh mẽ độ quá chậm, phong ấn áp chế không nổi sức mạnh của nó, ngươi sẽ chết. Trước mười tuổi, cần tìm được ba loại đồ vật này, bằng không, ta không thể áp chế nổi sức mạnh đạo thứ nhất phong ấn.

Mười tuổi? Khoảng cách mười tuổi chỉ còn có nửa năm.

- Vâng, là ba loại đồ vật nào ạ?

Đường Vũ Lân cản hỏi vội.

- Trăm năm băng tinh quả, trăm năm Xích Viêm quả cùng có loài rồng huyết thống trăm năm hồn thú máu tươi mười giọt.

Chỉ là nghe tên, Đường Vũ Lân liền rõ ràng những thứ đồ này tuyệt đối là có giá trị không nhỏ, phía trước hai loại cái gì quả hắn liền nghe đều chưa từng nghe nói, mà cuối cùng cái kia trăm năm hồn thú máu tươi mười giọt, càng là...

- Thưa ngài, nhưng là hồn thú cũng đã kề bên tuyệt chủng! Ta đi chỗ nào tìm a?

Đường Vũ Lân ngơ ngác hỏi.

Màu vàng quang ảnh trầm mặc một chút, tựa hồ là đang suy tư, một lát sau, hắn trầm giọng nói:

- Ta cũng không biết. Ta chỉ có thể đem những điều ta biết đến nói cho ngươi, còn làm thế nào đều là vấn đề của ngươi. Ta không có biện pháp giúp ngươi giải quyết. Ta chỉ có thể nói cho ngươi, mười tuổi, ngươi nhất định phải mở ra đạo thứ nhất phong ấn đồng thời đưa nó hấp thu, bằng không, ngươi sẽ chết.”

Chờ ngươi tìm tới, minh tưởng thì nghĩ tới dáng vẻ con rồng, ta sẽ tiếp dẫn ngươi trước tới nơi này. Hiện tại, ta đưa ngươi đi ra ngoài."

- Chờ một chút.

Đường Vũ Lân gấp vội vàng kêu lên.

- Ta chỉ là một tia thần thức, lưu giữ thời gian có hạn, không muốn làm lỡ.

Màu vàng quang ảnh nghiêm túc nói.

Đường Vũ Lân nói:

- Tại sao ta tiếp xúc được một vài thứ, thí dụ như bị Tạ Giải Quang Long chủy đâm trúng, trên người sẽ xuất hiện vảy? Có cùng Kim long vương có quan hệ gì không?

Màu vàng quang ảnh nói:

- Đúng, đó là Kim long vương sức mạnh bị ngoại giới có loài rồng huyết thống khí tức dẫn dắt, tạm thời xuất hiện. Nhưng không mở ra phong ấn trước, ngươi khống chế không được nguồn sức mạnh này. Vì lẽ đó, mau chóng tìm tới ba loại đồ vật đi.

Đường Vũ Lân còn muốn hỏi lại, nhưng tất cả xung quanh đột nhiên xoay vòng, một trận trời đất quay cuồng bên dưới, hắn đã tỉnh táo lại.

Toàn thân hãn thấp, khó chịu nói không nên lời, hắn có thể rõ ràng cảm giác được, chính mình trở nên nóng rực.

Là mộng? Không phải là mộng?

Không phải là mộng!

Nếu như không trải qua tất cả, hay là hắn sẽ cho rằng đây chỉ là một giấc mơ. Nhưng là, thật sự chỉ là một giấc mơ đơn giản như vậy sao?

Nếu như là mộng cảnh, vì sao rõ ràng như vậy? Vì sao chính mình sẽ ở Quang Long chủy dưới sự kích thích dẫn ra vảy màu vàng óng? Tại sao chính mình lúc còn rất nhỏ sức mạnh cũng không có cái gì đột xuất, võ hồn sau khi thức tỉnh sức mạnh lại bắt đầu mức độ tăng trưởng lớn?

Nhưng là, nếu như không phải là mộng, vì sao lại có một Kim Long tinh hoa ở trong thân thể của mình, còn để mình tùy thời sắp sửa đối mặt tử vong nguy hiểm?

Cái kia màu vàng quang ảnh nói, đối với mình là nguy cơ, cũng là cơ hội, hấp thu một Kim Long tinh hoa, đến tột cùng sẽ biến thành hình dáng gì?

Trong lòng hắn có vô số nghi vấn, cái bóng người vàng óng giải thích cũng không rõ ràng.

Dùng sức lắc đầu, để cho mình tâm tư bình phục mấy phần, lặng yên xuống giường, chạy xuống phòng xả nước tắm. Một lần nữa trở lại giường thì, tâm tình của hắn cuối cùng cũng coi như là bình phục mấy phần.

Bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh, hắn như thế tự nói với mình.

Hít sâu một cái, Đường Vũ Lân trong tròng mắt ánh mắt ẩn có đọng lại, từ trước mắt đến xem, chí ít có thể tổng kết ra có hai điểm, số một, trong cơ thể mình thật sự có một con rồng tinh hoa uy hiếp tính mạng của chính mình, nếu như không có thể hấp thu, chính mình sẽ chết. Thứ hai, nếu như mình có thể từng bước hấp thu con rồng này thực lực của chính mình sẽ từ từ trở nên mạnh mẽ.

Như vậy, chính mình hiện tại trước tiên muốn làm, chính là đi tìm ba loại đồ vật cái màu vàng quang ảnh nói tới, sau đó thử nghiệm hấp thu tầng thứ nhất trong phong ấn năng lượng, chỉ có thử, mới có thể hiểu cái kia đến tột cùng là cái gì. Nếu như hấp thu những năng lượng này có thể làm cho chính mình kìm hãm sức mạnh.

Hắn chỉ có chín tuổi, tâm trí cũng không quá mức thành thục, đối với hắn mà nói, tử vong được thành trong lòng người đáng sợ như vậy, trong lòng tuy có sợ hãi, nhưng cũng không mãnh liệt.

Trăm năm băng tinh quả, trăm năm Xích Viêm quả cùng loài rồng huyết thống trăm năm hồn thú máu tươi mười giọt, chỉ là nghe tên, liền biết không tầm thường. Nơi nào để cho mình đi nơi nào tìm đây?

Mang theo có chút bất đắc dĩ tâm tình, Đường Vũ Lân lại bắt đầu lại từ đầu minh tưởng, lần này, hắn thuận lợi tiến vào trạng thái nhập định.

Sáng sớm, trong phòng ngủ bốn người đều tinh thần sáng láng tỉnh lại.

- Đi! Vũ Lân, đi ăn cơm.

Tạ Giải từ trên giường nhảy xuống.

Đường Vũ Lân bất đắc dĩ nói:

- Ngươi không rửa mặt à.

- Ây..., có chút đói bụng, vậy nhanh lên đi rửa mặt!

Đường Vũ Lân nói:

- Tạ Giải, ta hỏi ngươi chút chuyện. Ngươi nghe nói qua hai loại đồ vật băng tinh quả cùng Xích Viêm quả chưa?

Tạ Giải sửng sốt một chút:

- Băng tinh quả? Xích Viêm quả? Nghe nói loại này không phải rất phổ thông sao? Thương trường đều có bán, đối với thuộc tính

Băng" cùng thuộc tính "Lửa" võ hồn nắm giữ giả sẽ tẩm bổ hiệu quả. Nhưng, ngươi võ hồn xem như là thực vật thuộc tính, đáng lẽ không cần dùng chứ?"

Nghe hắn vừa nói như thế, Đường Vũ Lân nhất thời đại hỉ, hắn sợ nhất chính là căn bản không ai biết những thứ đồ này ở nơi nào.

- Những này linh quả rất đắt sao?

Đường Vũ Lân hạ thấp giọng hỏi.

Tạ Giải nói:

- 10, 20 ngàn đồng liên bang một cái, tùy chất lượng.

10, 20 ngàn? Chính mình có thể mua được a! Đường Vũ Lân vui mừng khôn xiết:

- Phẩm chất tốt, có phải là chính là cái gì trăm năm băng tinh quả loại?

Tạ Giải lườm một cái:

- Ngươi có chút thường thức hay không? Mười năm trở lên linh quả, vậy coi như là thứ rất tốt, trăm năm, chỉ có buổi đấu giá mới có. Được cho là linh bảo. Nếu như đến ngàn năm trở lên, vậy thì là thiên tài địa bảo, thiên tài địa bảo ý tứ, sẽ cùng với bảo vật vô giá.

Đường Vũ Lân cười khổ nói:

- Cái kia trăm năm băng tinh quả, Xích Viêm quả muốn bao nhiêu tiền?

Tạ Giải nói:

- Hai loại linh quả này khá thường gặp, nhu cầu lượng cũng lớn, giá tiền vẫn được, đấu giá phỏng chừng ở tám mươi đến một triệu đi.

Đường Vũ Lân nghe trợn mắt ngoác mồm, tám mươi đến một triệu? Một viên?

Dựa theo cái kia màu vàng quang ảnh từng nói, hắn chỉ có thời gian nửa năm, nhưng là, thời gian nửa năm, hắn làm sao có thể kiếm được nhiều tiền như vậy a? Đây là căn bản chuyện không thể nào. Càng không cần phải nói còn có cái kia trăm năm loài rồng hồn thú máu tươi mười giọt...

- Vũ Lân, ngươi làm sao? Ngươi làm sao đột nhiên nhớ đến hỏi cái này? Linh quả này, bình thường rất ít người dùng, bởi vì dược hiệu quá bá đạo, thân thể chịu đựng lên sẽ có nguy hiểm, trừ phi là tình huống đặc biệt, bằng không đại gia đều sẽ không dễ dàng vận dụng. Nếu không, một khi ảnh hưởng căn cơ, rất có thể sẽ có phản hiệu quả. Đương nhiên, ngoại trừ năm trở lên, nhưng này cũng không phải là người nào đều có thể lấy được. Ngàn năm trở lên linh quả cũng có thể được cho là hồn thú, đến vạn năm, càng là sẽ có chính mình linh trí.

Đường Vũ Lân tâm tư dần dần bình tĩnh lại, nhìn về phía hắn nói:

- Tạ Giải, chờ tuần này ngày nghỉ, ngươi dẫn ta đi buổi đấu giá xem một chút đi, ta cho tới bây giờ muốn tới buổi đấu giá.

- Được!

Tạ Giải đáp ứng một tiếng, đối với người ngoài hắn luôn luôn rất lạnh nhạt, nhưng chỉ cần bằng hữu là hắn tán thành, kỳ thực tính cách hắn là phi thường ngay thẳng.

Tạ Giải trước tiên đi rửa mặt, Đường Vũ Lân từ chiếc nhẫn chứa đồ bên trong lấy ra bình thường rất ít sử dụng hồn đạo bộ đàm bấm mặt trên ghi chép một mã số.

- Alo.

- Vũ Lân? Làm sao?

Bộ đàm một bên khác truyền đến Mang Thiên thanh âm quen thuộc.

- Lão sư, ngày nghỉ ngài sẽ đến đông Hải Thành sao?

Đường Vũ Lân hướng về Mang Thiên hỏi.

Mang Thiên nói:

- Làm sao? Ngươi rèn đúc có nghi vấn gì?

Đường Vũ Lân nói:

- Không phải, ta có chút việc muốn thương lượng với ngài một thoáng.

Mang Thiên trầm mặc một chút, nói:

- Lão sư vừa vặn cũng có chút việc muốn nói với ngươi. Ta đang nghỉ ngơi buổi chiều sẽ đến.

- Được, vậy ta ở phòng làm việc bên kia chờ ngài.

Đường Vũ Lân cung kính nói.

Cắt đứt thông tin, hắn trong mắt lộ ra ánh mắt suy tư, phong ấn là ở chỗ đó, chính mình chỉ có thời gian nửa năm. Hiện tại cần nhất, là tiền. Muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tình huống của chính mình bây giờ, hiển nhiên là không thể nào. Nhất định phải phải nghĩ biện pháp mới được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 88: Nay Không Phải Là Mộng

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.