247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 87: Trong Cơ Thể Ta Có Rồng Sao?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 87: Trong Cơ Thể Ta Có Rồng Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi đó, Vũ Trường Không Thiên Sương Kiếm xéo mặt đất biến thành trên chọn, nhìn qua ung dung như ý, cũng không có khí thế quá mạnh mẽ, ở trạng thái này Đường Vũ Lân cũng không nhìn ra cái gì.

Thế nhưng, Vũ Trường Không làm Kiếm mũi kiếm Thiên Sương đánh trúng nắm đấm Quang Tiêu, hắn rõ ràng nghe được, ở trong đầu của chính mình phảng phất nhớ tới một tiếng bi thương long ngâm, hơn nữa, như vậy long ngâm kêu thảm thiết liên tiếp, từng khối từng khối vảy bị đánh bay, thống khổ long ngâm này làm hắn tâm thần rung động, có loại cảm động lây giống như cảm giác, hắn thậm chí có thể cảm giác được, Long Lân bị đánh bay, từng đạo từng đạo cực hàn kiếm khí chui vào, khiến cho trong cơ thể Quang Tiêu Võ Hồn thống khổ.

Một khắc đó, Đường Vũ Lân tâm chấn động, nhưng là, ở đầu óc hắn nơi sâu xa còn có một thanh âm khác, cái thanh âm kia mang cho hắn hết sức phẫn nộ. Trước chỉ có bị Quang Long Chủy đâm trúng mới phải hiện cảm giác nóng rực xuất hiện lần nữa, tuy rằng chỉ là thời gian rất ngắn, cũng không có gợi ra thân thể hắn biến hóa, nhưng vẫn là khiến Đường Vũ Lân rất khiếp sợ.

Từ ban đầu nguồn sức mạnh này xuất hiện, đến hiện tại, số lần tựa như càng ngày càng nhiều, hắn ý thức được, ở bên trong thân thể của mình, tựa hồ ẩn giấu đi một cái bí mật gì, mà bí mật này, rất có thể quan hệ đến Lam Ngân Thảo Võ Hồn biến dị.

Nghĩ tới đây, Đường Vũ Lân trong lòng không khỏi có chút xao động, bình thường rất dễ dàng liền có thể đi vào trạng thái nhập định, ngày hôm nay thật lâu không thể bình tĩnh lại.

Trong túc xá, Vân Tiểu cùng Chu Trường Khê cũng đều đã trở về, dù cho là bình thường Vân Tiểu vẫn tính trầm ổn, lúc này đều vô cùng phấn khởi cùng Chu Trường Khê, Tạ Giải thảo luận Vũ Trường Không hai kiếm.

Đường Vũ Lân có thể nghe được âm thanh bọn họ, nhưng hắn lại không tiến vào được trạng thái minh tưởng, dần dần, cả người bắt đầu có chút hoảng hốt. Ở trong đầu, này từng tiếng long ngâm kêu thảm thiết không ngừng vang vọng, kích thích thân thể của hắn, phảng phất có vật gì đặc biệt chậm rãi lên men.

Dần dần, ý thức hắn bắt đầu mơ hồ, tiếng rồng ngâm cũng dần dần nhạt, tựa hồ, hắn đã bắt đầu nhập định minh tưởng.

Hồn lực ôn hòa vận chuyển, lúc này, những người khác cũng đều đã nhập định tu luyện. Mà sau lưng Đường Vũ Lân, từ xương cổ vẫn kéo dài tới xương đuôi màu vàng hoa văn xuất hiện lần nữa.

Nhàn nhạt cảm giác nóng rực bao vây thân thể của hắn, khiến cho cả người hắn bắt đầu nhẹ nhàng run, hắn thỉnh thoảng cau mày, tựa hồ là cảm nhận được cái gì cực đoan thống khổ sự tình.

Màu đen, chu vi đen kịt một màu, không nhìn thấy bất luận là đồ vật gì. Đường Vũ Lân phát hiện, mình tựa như đến một thế giới màu đen.

Đột nhiên, một đạo màu vàng ở phía xa sáng lên, màu vàng này chói lóa mắt, một thoáng liền hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Màu vàng càng ngày càng gần, cũng dần dần trở nên to lớn, làm Đường Vũ Lân thấy rõ nó dáng vẻ, ngơ ngác phát hiện, dĩ nhiên là một Kim Long to lớn.

Kim Long ngũ trảo, toàn thân che kín to lớn màu vàng hình thoi vảy, sừng hươu, thân rắn.

Ồ, tại sao tự mình biết nó là Rồng? nó rõ ràng trên đại lục long cũng không giống nhau à! nó không có cánh, dưới bụng ngũ trảo, có thể làm sao để mình chính biết nó là Rồng?

Kim quang đột nhiên tỏa ra, Đường Vũ Lân đến nơi đến chốn cảm giác, cúi đầu nhìn lại, hắn rốt cục có thể nhìn thấy mình, chỉ là, hiện tại thân thể mình tựa hồ có hơi hư huyễn.

Mặt đất là từng khối từng khối thanh gạch lát thành, tựa hồ là một căn phòng to lớn sau lưng chính là Kim Long to lớn trôi nổi ở nơi đó.

Cùng lúc trước so với, lúc này hắn có thể nhìn thấy càng thêm rõ ràng, Đường Vũ Lân kinh ngạc phát hiện, con này dài đến trăm mét cự Đại Kim trên thân rồng, dĩ nhiên có 18 vòng vầng sáng.

Mỗi một vòng vầng sáng, đều toả ra ánh sáng trong suốt màu lam, không biết tại sao, nhìn thấy màu xanh lam này, hắn đầu tiên nghĩ đến, là Lam Ngân Thảo.

- Ngươi rốt cục đến rồi.

Đang ở đây giờ, bốn phương tám hướng đột nhiên truyền tới một lành lạnh âm thanh. Tiếp theo, chu vi đột nhiên sáng lên từng đạo từng đạo kim quang, những kim quang này hướng về trung ương ngưng tụ, cuối cùng ngưng tụ rơi xuống đất.

Thân thể của hắn xem ra phi thường thông suốt, nhưng không cách nào thấy rõ cụ thể dáng vẻ, tựa hồ cũng chỉ là một vệt ánh sáng ảnh.

- Ngươi là ai? Này là nơi nào? Ta là đang nằm mơ sao?

Đường Vũ Lân hỏi.

- Ta cũng không biết ta là ai...

Màu vàng quang ảnh trong thanh âm tựa hồ nhiều hơn mấy phần mờ mịt:

- Ta chỉ là một đạo thần thức, một đạo chuyên môn lưu lại chỉ điểm ngươi thần thức. Nơi này có thể nói là ngươi mộng, cũng có thể nói là thân thể ngươi một phần.

Đường Vũ Lân dù sao mới chỉ có chín tuổi, lòng hiếu kỳ lớn hơn nhiều so với sợ hãi, hiếu kỳ nói:

- Ngươi nói, là trong thân thể ta có một con rồng sao?

Màu vàng quang ảnh nói:

- Nó không chỉ là một con rồng, càng là Long Vương, nói chuẩn xác, nó là Kim Long Vương tinh hoa.

Đường Vũ Lân kinh ngạc hỏi:

- Vậy nó là Võ Hồn của ta sao?

Màu vàng quang ảnh nói:

- Không phải. Nói theo một ý nghĩa nào đó, nó là ngươi. Bởi vì, Kim Long Vương ẩn chứa năng lượng quá mức to lớn, cực lớn đến thân thể nho nhỏ của ngươi căn bản là không có cách chịu đựng. Một khi năng lượng nó bộc phát ra, ngươi sẽ chết.

Chết? Đường Vũ Lân ngây người, hắn còn tuổi nhỏ, xưa nay không nghĩ tới cái chữ này.

Nếu như mình chết rồi, ba baa, mẹ làm sao bây giờ? Cũng không thể đi tìm Na Nhi.

- Ta, ta nhất định sẽ chết sao?

Đường Vũ Lân ngơ ngác hỏi.

- Nếu như nhất định, vậy ta liền không lại xuất hiện tại nơi này. Dựa theo ta nói, ngươi có thể bất tử. Thế nhưng, rất gian nan.

Màu vàng quang ảnh âm thanh ôn hòa.

Đường Vũ Lân cắn cắn môi:

- Vậy ta phải làm như thế nào?

Màu vàng quang ảnh trầm giọng nói:

- Ngươi có thể đi tới nơi này, chứng minh ngươi đã có thể cảm nhận được sức mạnh của nó, hơn nữa, cũng bắt đầu chịu đến sức mạnh của nó ảnh hưởng. Kim Long Vương nắm giữ sức mạnh mạnh mẽ nhất vì lẽ đó năng lượng cũng sẽ tặng lại đến trên thân thể của ngươi, sức mạnh ngươi, sẽ phải là khác hẳn với người thường?

Nếu như nói lúc trước Đường Vũ Lân còn cảm thấy khả năng này là một giấc mộng, khi bóng người vàng óng nói ra lời nói này, hắn dần dần rõ ràng, hay là cũng không phải là mộng, chí ít không phải một cái mộng bình thường.

- Đúng, sức mạnh của ta so với bạn cùng lứa tuổi lớn hơn.

Đường Vũ Lân ăn ngay nói thật.

Bóng người vàng óng nói:

- Vậy thì là bởi vì, ngươi đã bắt đầu chịu ảnh hưởng từ Kim Long Vương. Kim Long Vương sức mạnh ở trong thân thể của ngươi lại như là một viên bom hẹn giờ, là một vị đại năng ở trên người nó gây 18 đạo phong ấn, mới có thể bảo vệ tính mạng của ngươi. Muốn giải quyết cái vấn đề này, ngươi dựa vào khả năng của chính mình. Kim Long Vương sức mạnh to lớn, nhưng 18 đạo phong ấn tiến lên dần dần hạn chế ở những năng lượng này. Muốn sống, ngươi cũng chỉ có từng đạo từng đạo mở ra phong ấn, đem trong phong ấn Kim Long Vương năng lượng từ từ tiêu hóa hấp thu. Lúc nào ngươi có thể đem những năng lượng này tất cả đều biến thành của mình, mới là thật sự an toàn.

- Hấp thu? Vậy ta nên làm sao hấp thu đây?

Đường Vũ Lân vội vàng hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 87: Trong Cơ Thể Ta Có Rồng Sao?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.