247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 86: Nam Thần

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 86: Nam Thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mãi cho đến Vũ Trường Không biến mất không còn tăm tích, toàn trường vẫn như trước duy trì yên lặng. Tưởng chừng như là mỗi âm thanh cũng đã bị đông cứng lại.

Bất kể là đối với sư sinh môn Đông Hải học viện mà nói, hay đối với chính đại đội cơ giáp cơ giáp sư môn, những thứ phát sinh hết thảy đều quá mức chấn động.

Đây là sáu hoàn hồn đế trong lúc đó chiến đấu, bọn họ nhìn thấy Thiên Niên Hồn Linh, càng nhìn thấy vạn năm hồn hoàn xuất hiện.

Nhưng là, tại sao đồng dạng cấp bậc, Vũ Trường Không chỉ dùng hai kiếm, liền đánh tan Quang Tiêu? Quang Tiêu có thể trở thành đội trưởng đại đội cơ giáp đại, kinh nghiệm thực chiến, tu vi, tuyệt đối đều là tốt nhất chi tuyển. Coi như hồn hoàn không bằng Vũ Trường Không, cũng không nên tan nhanh như vậy mới đúng.

Trừ phi là võ hồn trên chênh lệch to lớn, hoặc là..., Vũ Trường Không so với hắn phong giàu lắm kinh nghiệm thực chiến, cùng với cái đặc thù.

- Nam thần ——

không biết bao nữ sinh đột nhiên hét lên một tiếng, Đông Hải học viện vừa nhất thời đã biến thành một màn vui mừng hải dương, trong lúc nhất thời, bất kể là trung cấp bộ hay là cao cấp bộ, tất cả đều la lên tên Vũ Trường Không. Đặc biệt là năm ban các học viên, từng cái từng cái khuôn mặt nhỏ đỏ lên, bộ ngực kiêu ngạo.

Bị phân phối ở năm ban, ngoại trừ như Tạ Giải loại này vốn là thiên tài học viên ở ngoài, ai trong lòng cũng dễ chịu? Vũ Trường Không mạnh mẽ, để hết thảy năm ban học viện tất cả đều có cảm giác hãnh diện.

Diệp Anh Dong đứng ở đó, đôi mắt đẹp rõ ràng có chút dại ra, ánh mắt thẳng tắp nhìn Vũ Trường Không biến mất, lẩm bẩm:

- Tỷ, vốn là ta không thích hắn dáng vẻ, lạnh như băng tuy rằng lớn lên đẹp trai, nhưng cùng khối băng tự. Có thể hiện tại, ta phát hiện ta cũng thích hắn, hắn đã soái đến có thể bị quên khuyết điểm trình độ.

Đứng bên người Diệp Anh Dong, là một người tướng mạo so với nàng còn hơn mấy phần nữ tử, nhìn qua tuổi xấp xỉ, ánh mắt đồng dạng có chút dại ra:

- Sáu hoàn, hắn dĩ nhiên đúng là sáu hoàn. Ta vốn tưởng rằng, ta còn có cơ hội đuổi theo hắn. Bây giờ nhìn lại, ta vĩnh viễn cũng không cách nào ở trên hắn trả thù. Hắn vừa thể hiện ra thực lực, coi như là đụng tới bảy hoàn hồn thánh, e rằng đều có sức đánh một trận, thậm chí còn có thể chiến thắng, không hổ là đến từ chính chỗ đó.

Diệp Anh Dong nhìn về phía bên người tỷ tỷ, cười khổ nói:

- Tỷ, ngươi cũng quá thù dai.

Diệp Anh Lạc xinh đẹp lập loè kiên định hào quang:

- Từ xưa tới nay chưa từng có ai từ chối ta, hắn là thứ nhất, nhất định phải vì thế trả giá thật lớn!

Quang Tiêu đầy đủ ở nơi đó đứng mười mấy phút, trên người hàn ý mới dần dần rút đi, huyết thống một lần nữa thông thường, hồn lực, võ hồn cũng tất cả đều trở về.

Hai tay vết thương máu tươi chảy ròng ròng mà ra.

Nhìn bàn tay của chính mình, một vệt sợ hãi từ đáy mắt hắn chợt lóe lên, người đàn ông kia, thực sự là thật đáng sợ! Hắn nhất định sẽ không là hạng người vô danh...

- Đội trưởng, chúng ta?

Một tên thân hình đồng dạng dũng mãnh nam tử chạy đến bên cạnh hắn thấp giọng hỏi:

- Nếu không, chúng ta vận dụng hồn đạo khí cùng giáp máy?

Quang Tiêu khoát tay, liền đánh hắn một cái lảo đảo:

- Thối lắm, ngươi muốn chết đừng lôi kéo lão tử. Chúng ta ngày hôm nay việc này chùi đít đều khó khăn, nếu như dám sử dụng hồn đạo khí cùng giáp máy, ngươi nghĩ rằng chúng ta ai có thể đi sao? Đi, trở về.

Liếc mắt nhìn băng ca đệ đệ, hắn tầng tầng thở dài một tiếng.

Đổi thành người khác, hắn dù như thế nào cũng sẽ không làm nỗi bực ngày hôm nay chìm xuống, căn bản không cần nghĩ cũng biết Đông Hải thành hành chính tổng thự nhất định sẽ liền chuyện này kết tội chính mình.

Nhưng là, đối với với chính một đệ đệ hắn, thực sự là quá bảo vệ.

Quang nhà hai huynh đệ, hắn là ca ca, thuở nhỏ thiên phú dị bẩm, lực lớn vô cùng. Quang Long cũng là như thế. Nhưng là, bọn họ gia cảnh bần hàn, trong nhà chống đỡ một mình hắn cũng đã vô cùng miễn cưỡng, cho tới Quang Long sau đó đến trường tuy rằng cũng biểu hiện ưu dị, nhưng không thể dung hợp Hồn Linh, triệt để làm lỡ.

Quang Tiêu sau đó phát tài, toàn lực ứng phó trợ giúp đệ đệ, hy vọng có thể bù đắp, có thể bởi vì tuổi tác, hết thảy đều đã muộn.

Vì lẽ đó, Quang Tiêu đối với Quang Long trước sau có mãnh liệt hổ thẹn trong lòng, Quang Long chính mình thì lại phá quán tử phá suất thu hồi bảo hộ phí, bình thường say rượu đánh nhau, không chuyện ác nào không làm. Nhưng bởi vì có Quang Tiêu chỗ dựa, ở Đông Hải thành cũng được cho là hoành hành vô kỵ tồn tại.

Lần này ăn lớn như vậy thiệt thòi, Quang Tiêu giận dữ, lúc này mới mang người đến gây phiền phức. Nhưng kết quả hiện tại, hiển nhiên là va vào thiết bản. Quang Tiêu không thể không cân nhắc nên làm gì khắc phục hậu quả.

Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt bị một luồng lạnh lẽo hồn lực trực tiếp mang theo trở lại nhà ký túc xá trước.

- Trở về tu luyện!

Vũ Trường Không như trước lạnh như băng vậy.

- Lão sư, ngài không trách chúng ta?

Đường Vũ Lân không nhịn được hỏi, dù sao bọn họ đã rước lấy phiền phức.

Vũ Trường Không liếc hắn một cái:

- Các ngươi không có làm gì sai, ta tại sao muốn trách các ngươi? Đi tu luyện. Sau đó ngoại trừ ngày nghỉ, buổi tối không cho phép ra học viện.

- Vâng

Vũ Trường Không đi rồi, Đường Vũ Lân ba người cũng từng người trở về phòng ngủ.

- Vũ Lân, ta có chút run rẩy, chuyện gì xảy ra?

Tạ Giải nắm lấy cánh tay Đường Vũ Lân, quả nhiên, hắn tay đang run rẩy.

Đường Vũ Lân nghi ngờ nói:

- Ngươi lạnh không?

Tạ Giải con mắt thời khắc này đặc biệt lượng:

- Không, không lạnh. Ta là kích động. Nguyên lai, nguyên lai hồn sư dĩ nhiên có thể mạnh mẽ như vậy. Ngươi cảm giác được sao? Ngay khi Vũ lão sư xuất kiếm trong nháy mắt đó, phảng phất chu vi toàn bộ thế giới đều ở biến hóa, đều đang bị đông cứng kết. Đây mới là cường giả, chân chính cường giả a! Nếu như có một ngày, ta cũng có thể như Vũ lão sư cường đại như vậy thì thật tốt.

Đường Vũ Lân tức giận hất tay của hắn ra:

- Vậy thì mau đi trở về minh tưởng đi. Ngươi đều sắp level 20, làm sao không biết nỗ lực đây?

Tạ Giải nghi ngờ nói:

- Vừa mới nhìn một trận đại chiến như vậy, ngươi liền không kích động sao?

Đường Vũ Lân rất hờ hững nói:

- Kích động a! Kích động có ích lợi gì? Vũ lão sư cũng là tích lũy mới có thực lực ngày hôm nay, chúng ta cũng phải chính mình nỗ lực mới được.

Tạ Giải lườm một cái:

- Bị ngươi đánh bại, ngươi đi minh tưởng đi, ta hưng phấn một chút.

Đường Vũ Lân bất đắc dĩ cười cười, lên giường ngồi xếp bằng, hắn sao không hưng phấn đây? Chính ngược lại, sâu trong nội tâm hắn thậm chí muốn so với cảm tạ càng thêm hưng phấn, chỉ là không có biểu hiện ra thôi. Trở nên mạnh mẽ, ta muốn trở nên mạnh hơn!

Đường Vũ Lân hít một hơi dài, trong đầu hồi ức về Vũ Trường Không kinh người hai kiếm, bắt đầu thử nghiệm minh tưởng.

Lão sư có hai kiếm quá thần kỳ, mang đến cho hắn một cảm giác, vậy thì như là đến từ chính sức mạnh một thế giới khác. Khi Vũ Trường Không xuất kiếm trong nháy mắt, tựa hồ tâm thần của chính mình đều bị dẫn dắt trong đó, phảng phất Vũ lão sư hóa thành toàn bộ thế giới hạt nhân, dẫn dắt toàn bộ thế giới đi công kích Quang Tiêu.

Khả năng đối với những người khác mà nói, rung động nhất chính là kiếm thứ hai, Vũ Trường Không lấy ngày sương kiếm dẫn cực hàn kiếm khí thế như chẻ tre, nhưng đối với Đường Vũ Lân mà nói, càng làm cho hắn chấn động vẫn là đệ nhất kiếm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 86: Nam Thần

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.