247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 85: Bạch Y Lam Kiếm, Ngày Băng Tuyết Hàn

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 85: Bạch Y Lam Kiếm, Ngày Băng Tuyết Hàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quang Tiêu trợn mắt ngoác mồm nhìn Vũ Trường Không, từ sau khi hồn thú kề bên tuyệt diệt, tựa hồ liền có rất ít vạn năm hồn hoàn xuất hiện. Coi như là Truyền Linh Tháp, muốn chế tạo vạn năm Hồn Linh cũng cực kỳ khó khan.

Nhưng vì cái gì tại sao ở trên người hắn lại xuất hiện vạn năm hồn hoàn, hắn đến tột cùng là ai có thể có được vạn năm hồn hoàn, tuyệt đối không là tự thân thiên phú tốt có thể làm được, sau lưng muốn như thế nào thế lực Quang Tiêu rất rõ ràng. Hắn tính cách lại kích động, đối mặt một tên nắm giữ hai cái vạn năm hồn hoàn, tu vi không thấp hơn chính mình sáu hoàn hồn đế, hắn cũng lại không có nửa điểm nắm.

Vũ Trường Không căn bản cũng không có nhìn hắn, mà là cúi đầu nhìn trường kiếm trong tay của chính mình.

Ngày sương kiếm, võ hồn hắn đã hồi lâu không có bày ra. Hắn lấy lực lượng tinh thần cô đọng võ hồn đã lâu, lần thứ hai nhìn thấy bạn cũ, ánh mắt của hắn có chút ngây dại, thời khắc này, không lạnh lẽo, lại như là nhìn người yêu của chính mình, ôn nhu như nước.

- Hống

Quang Tiêu ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng, vào lúc này hắn đã cố không được rất nhiều, ngay ở trước mặt đông đảo thủ hạ trước mặt, nếu như như thế nhát gan, hắn làm sao có thể dẫn dắt bọn họ, vì lẽ đó, dù như thế nào, trận chiến này không thể tránh khỏi.

Đệ nhất hồn hoàn sáng lên, toàn thân vảy giáp trong nháy mắt bắn ra thiết hào quang màu xám, thiết giáp long thân

Quang Tiêu chân trái bỗng nhiên giẫm một cái, người như cơn lốc, thẳng đến Vũ Trường Không bao phủ mà đi.

Nắm tay to lớn, vảy rồng hoàn toàn dựng thẳng lên, như vậy nắm đấm chính diện bắn trúng, chắc chắn so với lăng trì không tốt hơn bao nhiêu.

Vũ Trường Không như trước nhìn sương kiếm mình, đứng tại chỗ không nhúc nhích. Dường như gió thiết giáp long quyền, Quang Tiêu thân hình dày nặng, khổng lồ, tựa hồ thời khắc này cũng không thể ảnh hưởng đến tâm tình của hắn.

- Lão sư, cẩn thận

Đường Vũ Lân ở phía xa kêu to.

Đang lúc này, Vũ Trường Không chuyển động, cổ tay phải quay lại, sương kiếm sáu cái hồn hoàn dĩ nhiên cùng nhau thu lại, mũi kiếm khẽ hất, vừa vặn ở kia uyển như núi lớn trên nắm tay.

- Leng keng leng keng keng

liên tiếp giòn tiếng hót vang lên.

Tiếng thứ nhất vang lên thì, thế như bạo long bình thường Quang Tiêu liền ngừng lại, nương theo mặt sau mỗi một thanh giòn vang lên, quả đấm của hắn sẽ có một khối vảy bị đánh bay, cái thân thể hùng tráng cũng sẽ tùy theo lùi về sau một bước.

Hắn muốn phản kháng, muốn phóng thích càng mạnh hơn hồn lực, thế nhưng, sương kiếm tiếp xúc được nắm đấm hắn trong nháy mắt, từng đạo từng đạo lạnh lẽo đến cực điểm kiếm khí cũng đã thấu nhập quả đấm của hắn, như từng cây từng cây tiêm châm, theo huyết thống đâm về trong cơ thể hắn, khiến cho hắn không thể không toàn lực ứng phó đề tụ hồn lực đến ứng đối, lại không có nơi nào còn có thể phóng thích hồn kỹ

Bảy thanh giòn minh, lùi về sau bảy bộ, có thể Vũ Trường Không nhìn qua cũng chỉ là ra một chiêu kiếm.

Một vệt nhạt hào quang màu xanh lam từ trên người hắn bay lên, ngay khi vừa va chạm trong sát na, Vũ Trường Không khí thế đã ngưng tụ.

Hắn mực tròng mắt màu xanh lục đột nhiên đã biến thành màu tím, hào quang màu tím nhạt từ tròng mắt bên trong tỏa ra, sương kiếm đâm thẳng.

Đây là một động tác đơn giản, từ đầu tới cuối, Vũ Trường Không ánh mắt đều chỉ là ở sương kiếm của hắn.

Thế nhưng, khi chiêu kiếm hắn đâm ra, Quang Tiêu chỉ cảm giác trong cơ thể mình phảng phất có món đồ gì bị nhen lửa, từng đạo từng đạo sắc bén vô cùng cực hàn kiếm khí đồng thời bạo phát, không chỉ có như vậy, hắn chỉ cảm giác tinh thần của chính mình phảng phất trở nên chậm chạp, huyết dịch phảng phất liền muốn đọng lại. Mà chính mình lại lấy thành danh mạnh mẽ võ hồn, vào đúng lúc này dĩ nhiên không thể đối với mình có bất kỳ tác dụng bảo vệ. Lại như là cái kia thiết giáp long đã hoàn toàn vứt bỏ chính mình vậy.

Quang Tiêu bên người màu tím cự xà Hồn Linh rốt cục chuyển động, thân thể to lớn đột nhiên bành trướng, màu tím trên thân thể chui ra từng khối từng khối vảy màu bạc, to lớn, trực tiếp từ mặt bên đánh hướng về Vũ Trường Không, tấn công địch tất cứu.

Nhưng khiến tất cả mọi người khiếp sợ chính là, Vũ Trường Không không có né tránh, đúng, hắn căn bản không một chút xíu né tránh đều không có, trạm hào quang màu xanh lam ở trên người bốc lên, hai con mắt của hắn như trước là Tử Quang lấp loé, càng là tùy ý Thiên Niên Hồn Linh một đòn đánh ở trên người mình.

- Xoạt.

Trong tiếng nhẹ vang lên, bị rút trúng trong nháy mắt, Vũ Trường Không trên người màu xanh lam rõ ràng trở nên cường thịnh mấy phần, vào thời khắc ấy, mỗi người đều cảm giác được trước mắt mình tựa hồ một hoa, Vũ Trường Không bản thân tựa hồ cũng đã biến thành một thanh kiếm, cùng trong tay hắn nắm giữ sương kiếm giống nhau như đúc.

Màu tím đuôi cự xà Hồn Linh, chính là đánh ở lưỡi kiếm bên trên.

Tử Quang xẹt qua, mặt vỡ bóng loáng bằng phẳng, Hồn Linh kêu thảm một tiếng, trên người hào quang trong nháy mắt ảm đạm. Mà thời khắc này, sương kiếm cũng đã đến trước mặt Quang Tiêu.

Quang Tiêu cắn chặt hàm răng, vào lúc này, hắn thậm chí điều động không được võ hồn sức mạnh, đối phương mạnh mẽ cực hàn kiếm khí đóng kín hắn cùng võ hồn chi kiếm liên hệ, hắn chậm chạp suy nghĩ, hắn có thể làm, cũng chỉ có nhấc lên song chưởng, thôi thúc hết thảy có thể điều động hồn lực che ở trước mặt.

- Phốc.

Lam quang đình trệ.

Đình trệ ở phía trước một phần chóp mũi Quang Tiêu, nhưng hàn khí lạnh lẽo phảng phất hóa thành một trương võng kiếm, đem cả người hắn tất cả đều đóng kín ở bên trong, đôi bàn tay hắn đã bị hoàn toàn đâm thủng, đồng thời trong nháy mắt đã biến thành màu lam nhạt sương kiếm.

- Ngươi, con mắt của ngươi, ngươi là từ chỗ đó đến.

Quang Tiêu ngơ ngác nói rằng, tiếng nói của hắn rõ ràng không bị khống chế run rẩy, không biết bởi vì quá mức lạnh giá vẫn là sợ hãi.

Vũ Trường Không thản nhiên nói:

- Ta là từ chỗ đó bị đuổi ra ngoài, nguyên nhân là, tính khí không tốt. Vì lẽ đó, để cho ta lại nhìn tới ngươi.

Lam quang thu lại, trong thiên địa phảng phất có vô số khí lưu màu xanh lam tại thân thể Vũ Trường Không ngưng tụ, sương kiếm hóa thành một mạt lưu quang biến mất không còn tăm tích, hắn từ lâu xoay người, về hướng đông hải học viện đi đến.

Chỉ còn vô số băng hàn khí lưu, bao quát chui vào trong cơ thể Quang Tiêu theo hắn chen chúc mà đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 85: Bạch Y Lam Kiếm, Ngày Băng Tuyết Hàn

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.