247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 84: Vạn Năm Hồn Hoàn

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 84: Vạn Năm Hồn Hoàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại đội cơ giáp là sư đoàn cấp, so với Đông Hải thành hành chính quan trên cũng là thấp hơn một bậc mà thôi, quan hệ lẫn nhau trong lúc đó vẫn không có lệ thuộc.

Vừa nghe nói trước mắt thân hình khôi vĩ tráng hán dĩ nhiên là Quang Tiêu, Long Hằng Húc nhất thời thay đổi sắc mặt. Coi như là Đông Hải thành hành chính quan trên ở đây, e rằng cũng ra lệnh cho không được đối phó đối phương!

- Ta hiện tại không phải đại đội trưởng đại đội cơ giáp gì cả, chỉ là có một đệ đệ bị trọng thương. Giao ra đánh người giả.

Quang Tiêu lạnh lùng nói. "Quang Tiêu đại đội trưởng, ta nghĩ trong này có phải là có hiểu lầm gì đó." Long Hằng Húc ngữ khí hòa hoãn rất nhiều:

- Ngươi này trong hình rõ ràng là ba đứa hài tử, lẽ nào lệnh đệ còn có thể bị này ba đứa hài tử gây thương tích sao? Ta nghĩ hẳn là có nguyên nhân, không bằng chúng ta tỉnh táo lại, trước tiên điều tra rõ ràng lại nói.

Long Hằng Húc rất rõ ràng, người này không đắc tội được, đối phương là chưởng khống một cái đại đội cơ giáp a! Nói cách khác, trước mắt những đại hán vạm vỡ này tất cả đều là cơ giáp sư, tuy nói người bình thường cũng có thể trở thành cơ giáp sư, nhưng dù sao cũng là số ít, đại đa số cơ giáp sư đều là hồn sư, dù cho đẳng cấp không cao, bọn họ đối với hồn đạo khí chưởng khống cùng với kinh nghiệm chiến đấu đều cực kỳ phong phú. Những người trước mắt này, thật sự học viện không thể đối kháng. Huống chi, đối phương còn có thể bất cứ lúc nào điều động sức mạnh giáp máy.

Có liên quan với Quang Tiêu trải qua hắn nghe nói qua một ít, vị đại đội trưởng này cũng là nhân vật huyền thoại, xuất thân gia đình bình thường, thuở nhỏ phụ mẫu đều mất, dựa vào tự thân ưu tú thiên phú cùng khắc khổ nỗ lực, vẻn vẹn ba mươi lăm tuổi, liền ngồi lên vị trí đại đội trưởng. Hồn lực tu vi cao tới sáu hoàn, là một vị chân chính hồn đế. Cơ giáp sư đẳng cấp cũng đến Đế cấp trở lên. Mà toàn bộ Đông Hải học viện, hồn lực tu vi đạt đến Đế cấp, tựa hồ cũng chỉ có...

- Hiểu lầm? Hài tử? Đệ đệ ta bị đánh thành như vậy, ta làm huynh trưởng bụng làm dạ chịu, ta tự nhiên sẽ điều tra, bất quá, là ở chỗ của ta điều tra. Đừng nói nhảm, đem người giao ra đây. Chúng ta ở chỗ này chờ, đã là cho Đông Hải thành mặt mũi, ta lại cho ngươi hai mười phút, không giao người, chúng ta liền chính mình đi vào tìm.

Long Hằng Húc sắc mặt âm trầm, lạnh lùng nói:

- Quang Tiêu đại đội trưởng, ngươi đừng quá đáng. Nơi này là học viện, là bồi dưỡng học sinh địa phương, các ngươi người nào không phải từ học viện đi ra ngoài? Người ta sẽ không giao, có bản lĩnh, ngươi liền cầm lái giáp máy, bước qua xác chúng ta. Bằng không, ngươi đừng hòng tiến vào Đông Hải học viện một bước.

Trong ngày thường, vị này nghiêm khắc rất có vi từ các học viên thấy cảnh này, không khỏi đều có loại nhiệt huyết sôi trào cảm giác, một ít tuổi trọng đại học viên đã tự phát đi tới phía sau hắn.

Quang Tiêu bỗng nhiên nhảy tới trước một bước, một cước bước ra, giẫm trên mặt đất, nhất thời, một tiếng trầm thấp vang lên ầm ầm, phảng phất toàn bộ Đông Hải học viện đại địa đều tùy theo chấn động lên. Lệnh đứng ở phía trước không ít học viên lảo đảo té ngã.

- Ta chỉ tin tưởng sức mạnh. Các ngươi cho biết, chỉ bằng mấy người các ngươi có thể ngăn cản ta sao? Đệ đệ ta bị thương thành như vậy, các ngươi không giao ra hung thủ đánh người, trái lại còn có đạo lý? Lão tử vốn có thể với các ngươi giảng đạo lý, nhưng ta to bằng nắm tay, ta liền muốn dẫn người đi, ta xem ai có thể ngăn được ta.

Chính vào lúc này, một thanh âm lạnh như băng từ Đông Hải học viện vang lên:

- Ta ghét nhất giảng đạo lý, chỉ so với nắm đấm là tốt nhất.

Mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt, mọi người phía trước Đông Hải học viện liền nhiều hơn một người.

Trường bào màu trắng, một con hồ mái tóc dài màu xanh lam rối tung ở phía sau, mực tròng mắt màu xanh lục lập loè sáng mà thuần túy,lãnh ngạo đứng ở đó, khiến cho nhiệt độ chung quanh tựa hồ cũng có giảm xuống.

Quang Tiêu cảm thụ rõ ràng nhất, người này vừa xuất hiện, hắn vừa ngưng tụ lại đến hùng hồn khí thế lại như là đụng vào một tòa băng sơn trên tứ tán bay tán loạn.

- Vũ lão sư, là Vũ lão sư...

Đông Hải học viện một bên, đã có các học viên kinh kêu thành tiếng.

- Ngươi là ai?

Quang Tiêu hai mắt híp lại, tự thân khí thế kéo dài tăng lên.

Vũ Trường Không thản nhiên nói:

- Ngươi muốn tìm ba học viên là học sinh của ta. Đánh thắng ta, ngươi kế tục, thua, liền biến.

Tiếng nói của hắn lạnh lẽo, không có bất kỳ tâm tình gì chập trùng, tựa hồ hắn nói tới tất cả, vốn là chuyện đương nhiên.

- Ha ha ha ha! Được, đã rất lâu không có ai cùng ta nói chuyện như vậy. Ta ngược lại muốn cân nhắc một chút.

Quang Tiêu tuy rằng đang cười, nhưng trong lòng đã nộ tới cực điểm.

Một đạo cường thịnh vô cùng tia sáng màu vàng đột nhiên từ trên người hắn bốc lên, hoàng, hoàng, tử, tử, tử, tử, sáu cái hồn hoàn từ dưới chân tái hiện ra.

Hồn đế, sáu hoàn hồn đế! Các học viên bên trong, nhất thời vang lên nhiều tiếng hô kinh ngạc.

Võ hồn phóng thích, Quang Tiêu vóc người bay cao nửa mét, từ nơi trán bắt đầu, thiết vảy màu xám vẫn hướng phía dưới kéo dài, cả người phảng phất đều bị bao vây lên một tầng dày đặc thiết giáp, ở trên bả vai hắn, ở bên cạnh hắn, còn đồng sự xuất hiện ba đám ánh sáng, hai hoàng một tử, hai con màu vàng đều là bò sát hình thái, giống nhau như đúc, mái kia màu tím, nhưng là một con cự mãng.

Màu tím, Thiên Niên Hồn Linh! Không nghi ngờ chút nào, trên người hắn sáu cái hồn hoàn chính là này ba cái Hồn Linh giao cho. Có thể có được Thiên Niên Hồn Linh, ở hồn sư bên trong, nhất định là tuyệt đối cao thủ.

Đồng dạng là thiết giáp long võ hồn, Quang Tiêu trên người tỏa ra khí tức không biết mạnh mẽ hơn Quang Long bao nhiêu lần. Lúc này hắn làm cho người ta cảm giác lại như là trước mặt có một ngọn núi cao cũng sẽ bị hắn dễ dàng nghiền ép.

Cường thịnh khí thế như lốc xoáy bình thường quát hướng về Vũ Trường Không, thổi mái tóc dài màu xanh lam kia lay động mà lên.

Đang lúc này, ở đây tất cả mọi người đột nhiên đều cảm giác được trên người lạnh lẽo, phảng phất trong nháy mắt tiến vào trời đông giá rét, Quang Tiêu nhìn thấy, nhưng là một đạo màu lam nhạt lam quang lóe qua.

Lốc xoáy giống như cuồng bạo khí thế trong nháy mắt chia ra làm hai, biến mất trong vô hình.

Vũ Trường Không như trước bạch y tung bay, bàn tay phải bên trong, không biết lúc nào có thêm một thanh nhạt trường kiếm màu xanh lam.

Ánh kiếm như thu thủy, kiếm hồng như dải lụa, bạch y lam kiếm, bồng bềnh như tiên.

Trong Đông Hải học viện, gặp hắn người xuất thủ đã ít lại càng ít, ánh mắt của mọi người hầu như đều tập trung ở thanh kiếm kia.

Từng vòng vầng sáng từ chuôi kiếm nơi sinh ra mà ra, hồn hoàn không lớn, quay chung quanh ở trên thân kiếm bồi hồi, nhưng từng cái từng cái hồn hoàn màu sắc chói mắt. Màu vàng, màu vàng, màu tím, màu tím, màu đen, màu đen!

Đúng, cuối cùng hai cái hồn hoàn, rõ ràng là màu đen, màu đen đại biểu vạn năm. Đúng, đó là, vạn năm hồn hoàn!

Không khí phảng phất đông lại, toàn bộ bầu trời tựa hồ cũng theo thanh trường kiếm này xuất hiện mà đông lại, Vũ Trường Không cũng chỉ là đứng bình tĩnh ở nơi đó, Quang Tiêu ban đầu cuồng bạo khí thế đã đọng lại.

Vạn năm..., vạn năm hồn hoàn, làm sao có khả năng..., làm sao có khả năng là vạn năm hồn hoàn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 84: Vạn Năm Hồn Hoàn

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.