247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 83: Quang Biểu

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 83: Quang Biểu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Giải hướng về bên người Đường Vũ Lân nói:

- Vũ Lân, nàng nói ngươi kích động, ta không phải là gây sự nhi người, ta không biết ngươi tính khí gì, nếu như nói ta, ta có thể nhẫn không được

Đường Vũ Lân tự đáy lòng hướng về Cổ Nguyệt nói:

- Chúng ta lần thứ nhất đối mặt phi hành Hồn Sư, lúc đó đúng là ta kích động, xin lỗi à!

Tạ Giải giật mình nói:

- Này, ta nói tính tình của ngươi cũng quá tốt rồi. nàng phê bình ngươi, ngươi còn xin lỗi.

Cổ Nguyệt "Phù phù" nở nụ cười:

- Gây xích mích ly gián là vô dụng, nhân gia này nói điểm nhỏ là biết sai liền, nói lớn điểm gọi là thân sĩ phong độ. ngươi cho rằng ai cũng giống như ngươi bụng dạ hẹp hòi sao? Vũ Lân, buổi tối ta mời ngươi ăn món ăn giáp.

Đường Vũ Lân cười nói:

- Tốt! Đi thôi. Ta đói.

Diệp Anh Dung trợn mắt ngoác mồm nhìn ba tên tiểu gia hỏa này hướng về căng tin mà đi, dù cho nàng hàm dưỡng rất tốt, lúc này khóe miệng cũng không khỏi co giật một thoáng.

Nhân gia chuyện này căn bản là không phải nhằm vào phe mình làm kế hoạch tác chiến, mà là lâm thời nảy lòng tham mà thôi. Điều này có ý vị gì? Mang ý nghĩa, bọn họ vốn là trường thi phát huy à! Nhưng bọn họ phối hợp tại sao hiểu ngầm như vậy?

Từ trong lồng ngực lấy ra Hồn Đạo thông tấn khí, bấm một mã số.

Rất nhanh, trong máy truyền tin truyền tới có chút giọng nữ lành lạnh.

- Làm sao tiểu muội?

Diệp Anh Dung nói:

- Tỷ, chúng ta thua.

- Thua? Lẽ nào đối phương cũng có phi hành Hồn Sư sao?

Diệp Anh Dung cười khổ nói:

- Cũng không có. Nhưng phối hợp của bọn họ phi thường hiểu ngầm, hơn nữa năng lực cá nhân đều rất ưu tú. Tỷ, ngươi cũng phải cẩn thận. các ngươi lớp 1 lần này có thể gặp phải đối thủ. Lãnh Ngạo Nam Thần dạy dỗ học viên không phải là dễ dàng đối phó như thế. ngươi phải có chuẩn bị tâm lý à!

Hồn đạo thông tin một bên khác trầm mặc một chút, sau đó lành lạnh âm thanh trở nên càng thêm lạnh lẽo cứng rắn mấy phần:

- Ta chờ đợi ngày này rất lâu, lúc trước, hắn làm ta nhục nhã, lần này, ta đều muốn trả lại hắn.

- Tỷ, ngươi...

Diệp Anh Dung còn chưa nói hết, một bên khác thông tin cũng đã cắt đứt.

Diệp Anh Dung có chút bất đắc dĩ thở dài một tiếng, lầu bầu nói:

- Ngươi chính là quá mạnh. Kỳ thực, lúc trước nhân gia từ chối ngươi, cũng không sai!

Ăn xong cơm tối, Tạ Giải lại đưa ra ngoài học viện đi chơi một chút, bị Đường Vũ Lân trực tiếp từ chối. Từ chối nguyên nhân rất đơn giản, hắn muốn tu luyện.

Hồn lực là tất cả cơ sở, đây là Vũ Trường Không cho bọn họ trên thứ nhất đường lý luận khóa thời điểm nói cho bọn họ quan trọng nhất lý luận.

Mà tăng lên hồn lực không có bất kỳ đường tắt có thể theo, chính là muốn mình không ngừng minh tưởng đến tăng lên.

Đường Vũ Lân không chịu đi, Tạ Giải cũng là mất động lực đi ra ngoài, giữa lúc hắn dự định cũng như Đường Vũ Lân như thế bắt đầu minh tưởng tu luyện, hướng về hai hoàn phương hướng nỗ lực khởi xướng xung kích. Cửa túc xá đột nhiên gấp gáp đẩy ra.

Chu Trường Khê từ bên ngoài chạy vào:

- Không tốt, Tạ Giải, Vũ Lân, các ngươi mau nhanh đi ra xem một chút đi. Cửa học viện chúng ta có một đám người chặn lại. Lai lịch giống như rất lớn. Hơn nữa, hơn nữa bọn họ cầm bức ảnh Cổ Nguyệt, hô để học viện đem các ngươi giao ra đây, e sợ giáo đạo xử chẳng mấy chốc sẽ có người lại đây.

Đường Vũ Lân vừa vặn bắt đầu minh tưởng, vẫn không có nhập định, nghe vậy nhất thời một lần nữa mở mắt ra, cùng ngồi ở đối diện Tạ Giải liếc mắt nhìn nhau, hai người trong lòng đều là căng thẳng. Lẽ nào là... Website truyện convert TruyenCv[.]Com

- Đi, đi xem xem!

Tạ Giải ưỡn một cái thân, từ trên giường nhảy xuống, Đường Vũ Lân cũng theo xuống giường, hai người bước nhanh đi ra ngoài, mới ra nhà ký túc xá, trước mặt liền đụng với Cổ Nguyệt.

- Ngươi cũng nghe nói?

Đường Vũ Lân hướng về Cổ Nguyệt hỏi.

Cổ Nguyệt gật gật đầu, nhưng vẻ mặt rất bình tĩnh thong dong:

- Hẳn là chuyện ngày hôm qua?

Tạ Giải trong mắt hàn quang lấp loé:

- Đi!

hắn liền hướng về học viện cửa lớn phương hướng đi đến, lại bị Đường Vũ Lân kéo lại.

- Chờ đã!

Đường Vũ Lân trầm giọng quát lên.

Tạ Giải giận nói:

- Còn chờ cái gì? Nếu như ngày hôm qua những người kia, lại đánh bọn họ một lần. Bắt nạt người thu bảo hộ phí, còn dám kẻ ác cáo trạng trước tìm tới học viện.

Đường Vũ Lân vững vàng nắm lấy hắn, Tạ Giải muốn tránh thoát, nhưng không cản được sức mạnh đối thủ.

Đường Vũ Lân trầm giọng nói:

- Ngươi không nên vội vã, chuyện này không đơn giản như vậy. ngươi đừng quên chúng ta nơi này là nơi nào. Đây chính là Đông Hải học viện, một toà Hồn Sư học viện. Đối phươngbiết rõ dưới tình huống như thế, dám to gan đi tìm đến, này liền mang ý nghĩa, đối phương không sợ hãi. chúng ta còn quá yếu, trước tiên đi tìm Vũ lão sư.

Nghe Đường Vũ Lân vừa nói như thế, Tạ Giải cũng bình tĩnh lại, hắn cũng là người thông minh, trước lý giải Đường Vũ Lân không kích động.

Cổ Nguyệt gật gật đầu:

- Ta chống đỡ Vũ Lân, chúng ta trước tiên đi tìm Vũ lão sư lại nói.

Theo ở phía sau Chu Trường Khê nói:

- Chuyện này náo động rất lớn, ngoài cửa có ít nhất 200 người chặn ở nơi đó, dáng vẻ rất hung hang, các ngươi định làm gì?

Đường Vũ Lân nói:

- Quay lại nói cho ngươi, đi, chúng ta trước tiên đi tìm Vũ lão sư.

Vũ Trường Không làm tức cực kỳ quy luật, sau bữa cơm chiều cũng chỉ là ở mình trong túc xá tĩnh tâm tu luyện, tìm tới hắn cũng không khó khăn.

Trên người mặc một bộ vô cùng phục cổ trường bào màu trắng Vũ Trường Không mở cửa phòng, nhìn thấy vang lên cửa túc xá chính là ba người bọn hắn, lạnh lùng nói:

- Tu luyện có nghi vấn gì?

Tạ Giải tuy rằng cũng lãnh ngạo, nhưng ở trước mặt Vũ Trường Không dù sao có loại cảm giác không dám đối mặt, theo bản năng nhìn về phía Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân nói:

- Vũ lão sư, chúng ta gây sự...

Hắn tuy rằng cũng hơi sốt sắng, nhưng vẫn là nhắm mắt đem chuyện xảy ra tối hôm qua giảng giải một lần.

Vũ Trường Không mặt không hề cảm xúc, nghe xong lạnh lùng nói:

- Các ngươi đúng là rất bản lĩnh à!

Nói xong câu nói, hắn đã đi thẳng ra ngoài.

Trường bào màu trắng có vẻ hơi tiêm bạc, bị gió mang theo, hắn rối tung tóc cũng thuận theo vung lên, bồng bềnh xuất trần mùi vị mang theo nhàn nhạt lành lạnh, làm cho người ta một loại mộng ảo giống như thị giác cảm.

Đường Vũ Lân vỗ Tạ Giải một cái xem có chút lăng thần, ba người đi theo Vũ Trường Không sau lưng, lúc này mới hướng về chỗ cửa lớn học viện mà đi.

Đông Hải học viện ngoài cửa lớn, lúc này đã bị đổ đến nước chảy không lọt, chí ít vượt quá 200 tên hình dạng hung hãn đại hán vạm vỡ cầm trong tay các loại vũ khí chặn ở cửa, trong đó không ít nhân thủ bên trong thậm chí đều cầm Liên Bang cấm chỉ dân gian sử dụng hồn đạo khí.

Theo hồn đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ, hồn đạo khí cũng sớm đã phát triển đến mức độ người bình thường có thể sử dụng, Hồn Sư địa vị như trước cao thượng, nhưng cùng người bình thường trong lúc đó khoảng cách từ lâu bởi vì khoa học kỹ thuật mà rút ngắn. Lại như người bình thường cũng có thể điều khiển hồn đạo giáp máy như thế. Ở cấp độ nhất định trở xuống, Hồn Sư đối mặt nắm giữ hồn đạo khí người bình thường, ưu thế cũng không có lớn như vậy. Cái này cũng là nguyên nhân những người dám to gan ngăn chặn một khu nhà Hồn Sư học viện trọng yếu.

Đông Hải học viện bên này, rất nhiều Trung cấp bộ cùng Cao cấp bộ học viên đều tụ tập ở cửa phụ cận, đối diện những đại hán vạm vỡ kia, trong tay giơ ba bức ảnh trên diện rộng. Thình lình chính là ba người Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt.

Phía trước nhất vài tên đại hán vạm vỡ còn giơ lên một cái cáng cứu thương, mặt trên nằm khỏa đầy băng gạc Quang Long.

Một đám người khác giơ một cái to lớn hoành phi:

- Giết người đền mạng, thiếu nợ thì trả tiền, giao ra hung thủ!

Bất quá, cũng may là nơi này là Hồn Sư học viện, những đại hán vạm vỡ tuy rằng không có sợ hãi, nhưng cũng không có xung kích học viện. Một người cầm đầu, thân cao vượt quá hai mét, vóc người cực kỳ khôi vĩ, tương tự cũng là Đại Quang Đầu, còn có một mặt râu quai nón, dũng mãnh dáng dấp, quả thực như là Quang Long bản nâng cấp. hắn để trần một đôi cánh tay, lộ ra tinh tráng đến khủng bố bắp thịt, âm lãnh ánh mắt, không ngừng hướng về chu vi nhìn quét, ở trong đám người tìm kiếm ba người trong hình.

- Các ngươi là người nào, lại dám ở trước cửa học viện gây sự.

Đang ở đây giờ, một tiếng gầm lên vang lên. Long Hằng Húc mang theo hơn mười người Lão sư một mặt tức giận tách mọi người đi ra.

Nhìn thấy dáng vẻ bên ngoài những người này, hắn trong lòng cũng hơi căng thẳng, lại như Đường Vũ Lân nói như vậy, đối phương biết rõ nơi này là Hồn Sư học viện, còn dám tới đổ cửa, nhất định là có căn cứ.

- Ta gọi Quang Tiêu, còn lại là đệ đệ ta.

Thân hình khôi vĩ đại hán trọc đầu lạnh lùng nói, hắn cũng không có hiển hiện ra cỡ nào khí thế cuồng dã, nhưng thanh âm trầm thấp dường như sấm nổ vậy, ở mỗi người trong tai vang lên.

Thật là cường thịnh hồn lực, cái tên này tu vị...

Long Hằng Húc con ngươi co rụt lại, tiếp theo, hắn đột nhiên nhớ tới danh tự này.

- Quang Tiêu? ngươi là Đông Hải thành đại đội cơ giáp đội trưởng Quang Tiêu?

Mỗi một toà thành thị, đều thuộc về mình lực lượng vũ trang, ngoại trừ thường quy duy trì bình thường trật tự cảnh vụ an bài ở ngoài, còn có bố trí quân sự. Đông Hải thành là thành phố lớn, lại vùng duyên hải. Bởi vậy, ở đây Liên Bang an bài một nhánh do 500 cái hồn đạo giáp máy tạo thành đại đội cơ giáp

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 83: Quang Biểu

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.