247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 82: Phối Hợp!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 82: Phối Hợp! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ta cũng tới đi:

- Cổ Nguyệt thấp giọng hướng về Đường Vũ Lân nói.

Đường Vũ Lân hơi kinh ngạc nhìn nàng một cái, Cổ Nguyệt đã đứng ở trước người hắn. Đường Vũ Lân hai tay ôm hông của nàng, ôm nàng xoay tròn lên.

Cùng Tạ Giải so với Cổ Nguyệt thể trọng nhẹ nhàng nhiều lắm, eo nhỏ chi tựa hồ một cái tay đều có thể bấm lại đây, đưa nàng tung đi, căn bản cũng không cần phong nguyên tố gia trì, cũng có thể làm được.

Cổ Nguyệt bay lên đuổi ở sau Tạ Giải.

Giữa không trung, Cổ Thiên Nhật vô cùng bình tĩnh so với một thế thủ. Đối mặt đánh về phía mình Tạ Giải, hắn không trực tiếp cùng đối phương triển khai chiến đấu, mà là vỗ một cái, tư thế ngăn chặn ở mình vọt tới trước, đột nhiên bay trên không trung.

Bọn họ ưu thế lớn nhất chính là phi hành, trên không trung tác chiến, bọn họ cũng không sợ.

Chỉ chờ Tạ Giải sức yếu hạ xuống công kích hắn, tự nhiên có thể đưa đến kỳ hiệu.

Diệp Anh Dung liếc mắt nhìn bên người Vũ Trường Không, trước mắt tình hình như thế, rõ ràng là lớp 5 này vài tên học viên liều lĩnh. bọn họ tự thân không có năng lực phi hành dưới tình huống tùy tiện lên không, tự thân ưu thế không còn sót lại chút gì, chỉ cần Cổ thị huynh đệ ba người tìm cơ hội thích hợp cùng đánh, có thể một lần kiến công.

Ngày hôm qua thi đấu,nàng quan sát thấy lớp 5 này ba tên học viên, Đường Vũ Lân kia Võ Hồn chỉ là Lam Ngân Thảo, nhưng tựa hồ sức mạnh rất xuất sắc, cũng là chỉ đến thế mà thôi. Cổ Nguyệt năng lực tựa hồ là khống chế khắp nơi, trên không trung có ích lợi gì? Duy nhất ở cuộc chiến hôm nay, uy hiếp lớn nhất chính là mẫn công hệ Tạ Giải, nhưng hắn cũng sẽ không bay.

Đối mặt phi hành Hồn Sư, bình thường ứng đối phương thức hẳn là ổn thủ trên mặt đất chờ cơ hội. Dù sao, sau khi Hồn Sư phóng thích Võ Hồn, hồn lực là sẽ kéo dài tiêu hao, phi hành Hồn Sư tiêu hao tốc độ so với Hồn Sư bình thường càng nhanh. Chỉ cần có đầy đủ kiên trì, bọn họ cũng không phải là không có cơ hội, nhưng lúc này bọn họ ứng đối lỗ mãng, mạo muội nhảy vào không trung, cho Cổ thị huynh đệ trên không trung vây công cơ hội, thắng bại đã định!

Bất quá, ở trong mắt Diệp Anh Dung, Vũ Trường Không như trước duy trì bình tĩnh, từ trên mặt hắn, căn bản xem không ra bất kỳ vẻ mặt biến hóa. Lẽ nào hắn đối với thắng thua cũng không để ý sao?

Cổ Thiên Nhật lùi lại, Tạ Giải thân thể xông lên cao, đã vượt qua độ cao của hắn, nhưng Đường Vũ Lân quẳng đi ra ngoài sức mạnh đã hết, mắt thấy hắn liền muốn truỵ xuống.

Đang ở đây giờ, đột nhiên, một vệt sáng xanh từ Tạ Giải dưới chân lóe qua, Tạ Giải trên không trung một vặn người, mũi chân ở này lam quang trên một giẫm, nhất thời trên không trung mượn lực thành công, người như mũi tên vậy, thẳng đến Cổ Thiên Nhật nhào tới.

Lần này biến hóa cực kỳ đột nhiên, cho tới đang chuẩn bị chờ cơ hội công kích hắn Cổ Thiên Nhật sửng sốt một chút.

Trên chiến trường thay đổi trong nháy mắt, một khắc thư giãn, liền có thể sẽ dẫn đến bàn thua.

Hai bên Cổ Thiên Nguyệt cùng Cổ Thiên Minh vừa nhìn đại ca muốn né tránh không ra, vội vàng nhanh chóng đập ra, quay động cánh, đồng thời phát động hồn kỹ bọn họ.

Bọn họ hồn kỹ thứ nhất xác thực không thêm, không có bất kỳ lực công kích, chỉ có điều là tốc độ tăng cường mà thôi.

Lúc này, Cổ Nguyệt cũng đã đến giữa không trung, lúc trước trợ giúp Tạ Giải thay đổi phương hướng, chính là nàng bắn ra một viên băng cầu. Lúc này, nhìn Cổ Thiên Nguyệt cùng Cổ Thiên Minh muốn đi tiếp viện. nàng nơi khóe miệng toát ra một ít xem thường, hai tay đồng thời vung ra, hai viên băng trùy thẳng đến hai người bay đi.

Cổ Thiên Nguyệt, Cổ Thiên Minh huynh đệ trên không trung năng lực khống chế vẫn là tương đối, nhìn thấy băng trùy liền lập tức lẩn tránh. Nhưng Nại Hà Cổ Nguyệt trong tay băng trùy cuồn cuộn không dứt bắn ra, bức bách bọn họ căn bản cũng không có cơ hội đi cứu viện Cổ Thiên Nhật.

Tạ Giải tốc độ nhanh vụt nào, người trên không trung, Quang Long Chủy đã chém ra. Một đạo màu vàng quang nhận nhanh như tia chớp bắn ra, Cổ Thiên Nhật vốn định rơi xuống dưới lẩn tránh hắn tấn công, lại bị Quang Long này mạnh mẽ ngăn cản đường chạy trốn.

Tạ Giải đã đến trước người, Cổ Thiên Nhật bất đắc dĩ, một chân đá ra, nỗ lực đem hắn đá bay.

Tạ Giải cũng không xuất đao, tay trái ở hắn trên chân lôi kéo, cả người cũng đã như huyễn ảnh nhảy lên, trong tay Quang Long Chủy ở trên đầu Cổ Thiên Nhật vỗ một cái, đồng thời chân phải ở trên bả vai hắn đột nhiên đạp xuống, tự thân liền như Đại Bằng giương cánh bình thường bay vụt mà lên, đánh về phía gần Cổ Thiên Nguyệt.

Cổ Thiên Nhật ra trận.

Long Hằng Húc ở phía dưới xem rõ ràng, tuyên bố Cổ Thiên Nhật kết thúc thi đấu. Trong nháy mắt, nếu như Tạ Giải nếu muốn giết hắn, yết hầu hắn cũng đã bị cắt vỡ.

Cổ Thiên Nhật trong lòng không cam lòng, nhưng hắn bị khiếp sợ một màn, ba đám lam quang, hầu như là vừa đúng xuất hiện ở Tạ Giải bay vút sau tất trải qua trên đường, hắn liên tiếp ba điểm, thân thể trên không trung kéo dài ba lần nhảy, người liền đến phụ cận Cổ Thiên Nguyệt.

Cho tới giờ khắc này, Cổ Nguyệt mới từ không trung truỵ xuống, nàng trên người lập loè ánh sáng màu xanh, rõ ràng so với vật rơi tự do truỵ xuống chậm hơn rất nhiều.

Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải trong lúc đó tài năng như thần phối hợp, dĩ nhiên để bọn họ trên không trung cảm giác giống như giẫm trên đất.

Khoảng cách gần đối mặt, Cổ thị huynh đệ làm sao có khả năng là đối thủ Tạ Giải. Một bên khác Cổ Thiên Minh không kịp cứu viện, đơn giản cắn răng một cái, bỗng nhiên quay đầu, quay động hai cánh, thẳng đến vật rơi tự do rơi vào mặt đất Cổ Nguyệt nhào tới. Chung quy phải đánh bại một người. Sau đó mình lại bay cao, không cho bọn họ cơ hội.

Cổ Nguyệt sau khi phát sinh ba đám băng cầu, thân thể truỵ xuống, nhưng nàng một điểm đều không hoang mang, thậm chí không thèm nhìn Cổ Thiên Minh một chút.

Trên eo lam quang lóe lên, ngay khi Cổ Thiên Minh tiếp cận nàng trong nháy mắt, nàng thân thể cũng đã lướt ngang bay ra. Trên mặt đất một bóng người nhảy lên, đưa nàng tiếp được, cùng lúc đó, Cổ Thiên Minh chỉ cảm thấy trên eo căng thẳng, sau một khắc, thân thể của chính mình liền bị kéo lôi xuống.

Tạ Giải trực tiếp giẫm trên vai Cổ Thiên Nguyệt giữa bầu trời hạ xuống, hắn Quang Long Chủy chỉ vào đỉnh đầu Cổ Thiên Nguyệt, Cổ Thiên Nguyệt sao dám không rơi xuống.

Cho tới bị kéo ném hạ xuống Cổ Thiên Minh, trực tiếp bị Đường Vũ Lân một luân Lam Ngân Thảo, ngã xuống đất, quăng ngã cái thất điên bát đảo, cũng đừng nói đến chuyện công kích nữa.

- Năm nhất lớp 5, thắng!

thời điểm Long Hằng Húc nói ra mấy chữ này, trong thanh âm rõ ràng lộ ra khiếp sợ.

Nếu như nói, ngày hôm thắng lợi, vẫn là ba tên học viên thực lực cá nhân năm nhất lớp 5 này, như vậy, ngày hôm nay bọn họ thắng nhờ phối hợp với nhau.

Vốn nên phối hợp càng hiểu ngầm Cổ thị huynh đệ, bởi vì khinh địch, căn bản cũng không phát huy ra 3 bào thai trong lúc đó phối hợp lẫn nhau, ngược lại bị Đường Vũ Lân ba người lấy xuất kỳ bất ý phương thức từng cái đánh tan. Như vậy kết thúc.

Càng làm hắn chấn động chính là Cổ Nguyệt sử dụng tới băng nguyên tố năng lực, ngày hôm qua nàng triển khai, không phải thổ nguyên tố sao?

Lẽ nào là, song sinh Võ Hồn? Vậy cũng là thiên tài trong thiên tài à! Đặc biệt là nguyên tố loại đó. Long Hằng Húc trong lòng thấy hối tiếc! Mình làm sao vị Vũ Trường Không cài bẫy, đem một tên thiên tài học viên như thế cho lớp 5 bọn họ. Lần này, lên lớp thi đấu là phiền phức. Không biết lớp 1 có thể không ngăn cản bọn họ đi tới bước tiến.

Diệp Anh Dung ánh mắt đờ đẫn, nàng huấn luyện Cổ thị huynh đệ ba người mấy tháng, tự hỏi bọn họ trên không trung phối hợp đã là tương đương hiểu ngầm, ngoại trừ năng lực công kích kém một chút ở ngoài, tốc độ, phối hợp hơn nữa phi hành, rất dễ dàng chiếm thượng phong.

Có thể không từng muốn, ngay khi chính mình cũng cho rằng phe mình tất thắng, nhưng đối phương thể hiện được hiểu ngầm phối hợp như vậy.

Cổ Nguyệt cùng mấy đám băng cầu bay vụt đi ra ngoài, độ chuẩn xác cùng thời cơ vừa đúng, mà Tạ Giải đem mẫn công hệ chiến Hồn Sư năng lực bày ra đến cực hạn, ở bản thân không biết bay, lại có thể không ngừng trên không trung biến hóa thân hình, mỗi lần đều có thể hoàn mỹ dùng đến sức mạnh băng cầu. Phần này năng lực, thân thể khống chế lực cùng phối hợp, đều là bên trong kiệt xuất à!

Hít sâu một cái, miễn cưỡng bình phục một thoáng mình có chút khuấy động tâm tình, Diệp Anh Dung chuyển hướng nhìn Vũ Trường Không, khẽ mỉm cười:

- Chúc mừng ngươi, Vũ lão sư. Sau đó các ngươi đã là lớp 3.

Vũ Trường Không lạnh nhạt nói:

- Cái này cũng không phải mục tiêu của ta, đa tạ.

Nói xong này câu nói, hắn chuyển hướng xuống ba người thi đấu, chỉ là lướt bọn họ một chút, nhưng không tiến hành bình luận trận chiến, liền đi về phía nhà ký túc xá.

- Vũ lão sư đối với chúng ta vẫn là không hài lòng?

Tạ Giải nghi hoặc hướng về Đường Vũ Lân hỏi.

Đường Vũ Lân nhún nhún vai:

- Ta làm sao biết. Bất quá kh không chừng là để chúng ta mình tự tổng kết.

Cổ Nguyệt gật gật đầu:

- Chúng ta không nên chủ động xuất kích. Kỳ thực có thể chờ cơ hội. Nếu như chúng ta trên mặt đất vẫn phòng ngự, bọn họ liền không thể không chủ động ra tay, tự nhiên sẽ đến chúng ta công kích khoảng cách. Chỉ cần bọn họ hạ xuống, liền một cơ hội nhỏ nhoi đều không có. loại này phi hành Võ Hồn nếu như chúng ta cố ý muốn chạy là không có cách nào, nhưng ở loại này thi đấu, bọn họ một cơ hội nhỏ nhoi đều không có. chúng ta lần sau không thể lại vọng động như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 82: Phối Hợp!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.