247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 81: Phi Hành Hồn Sư

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 81: Phi Hành Hồn Sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vũ Trường Không mang theo học viên năm nhất năm ban tới. Đường Vũ Lân, Tạ Giải, Cổ Nguyệt ba người đi sau lưng hắn. Khác với năm ban học sinh cũng đề nhảy nhót, trải qua ngày thi đấu hôm qua, bọn họ đối với ba người Đường Vũ Lân rất là tin tưởng.

Diệp Anh Dong mặt mỉm cười đi tới.

- Vũ lão sư người khỏe chứ.

Nàng hướng về Vũ Trường Không mỉm cười hỏi.

Diệp Anh Dong quả thực rất đẹp, cao quá 1 mét bảy, vóc người tỉ lệ vô cùng tốt. Một đôi mắt to lấp lánh có thần, vô cùng hiếm thấy màu xanh nhạt, tóc buộc gọn gàng đuôi ngựa. Da trắng nõn, mặt trái xoan, miệng anh đào nhỏ. Không chỉ có bề ngoài xem, có thể nói nàng là một học viên cao cấp bộ được rất nhiều người tin tưởng.

Hai mươi ba tuổi tiến vào Đông Hải học viện nhâm giáo, bốn hoàn hồn tông. Ở vào tuổi này, đã là rất ưu tú.

- Ta vẫn tốt.

Vũ Trường Không cũng hướng về nàng gật gật đầu.

- Ta là chủ nhiệm lớp Diệp Anh Dong.

Diệp Anh Dong cường điệu một thoáng tên của chính mình, bởi vì nàng rất tin tưởng, vị này lãnh ngạo nam thần tuyệt đối không biết mình là ai. Trong truyền thuyết chỉ có thể sinh sống ở chính mình bên trong thế giới nam thần, ở toàn bộ bên trong học viện e rằng cũng nhớ không rõ mấy cái tên của nữ nhi.

- Ừm.

Đáp một tiếng, Vũ Trường Không ánh mắt liền trôi về phương hướng đài thi đấu.

Tạ Giải đứng ở bên cạnh, xem dị thải liên tục, hắn hâm mộ nhất chính là Vũ Trường Không bộ này lãnh ngạo dáng dấp, cái kia tuyệt đối không phải giả vờ đi ra, mà là trời sinh như vậy. Mình so với Vũ lão sư, thực sự là kém quá xa a!

Diệp Anh Dong không chút phật lòng, hướng về học viên lớp mình vẫy vẫy tay, một năm tam ban các học viên nhanh chạy tới, ở sau lưng nàng xếp thành hàng.

Diệp Anh Dong hướng mình ban học sinh nói:

- Hữu nghị số một, thi đấu thứ hai, cổ thiên nhật, cổ Thiên Nguyệt, cổ bình minh, các ngươi phải chú ý một chút. Hiểu chưa?

- Vâng, Diệp lão sư!

Ba tên tướng mạo giống nhau như đúc cùng miệng một lời đáp, lúc nói chuyện dĩ nhiên như là một người.

Vũ Trường Không quay đầu liếc mắt nhìn, nhìn thấy bọn họ tướng mạo tương đồng thì ánh mắt dừng lại một thoáng. Rất hiển nhiên, hắn đối với này ba tên tướng mạo giống nhau như đúc học viên so với Diệp Anh Dong cảm thấy hứng thú hơn nhiều.

Lúc này, thầy chủ nhiệm long hằng húc đã đi tới đài thi đấu.

- Lên lớp tái trận thứ hai, năm nhất năm ban, các ngươi vẫn là phái ba người lên sân khấu sao?

Vũ Trường Không gật đầu một cái, Đường Vũ Lân, Tạ Giải, Cổ Nguyệt ba người nối đuôi nhau ra trận, hướng về giữa sân đi đến.

Diệp Anh Dong khẽ mỉm cười:

- Các ngươi cũng đi thôi.

Tướng mạo giống như Tam Huynh đệ cũng tới đài thi đấu.

Này Tam huynh đệ có cái đặc điểm, nhìn qua vóc người đều khá là gầy yếu, nhưng ánh mắt phi thường sắc bén, ba bào thai hiểu ngầm làm bọn họ bước đi thời điểm nhìn qua động tác đều là giống nhau.

Vũ Trường Không cũng không có cho các đệ tử mình bất kỳ nhắc nhở, bọn họ tương lai cũng có thể gặp phải đủ loại đối thủ. Lên lớp tái chiến vốn là đối với bọn họ là một loại tôi luyện, nếu như mọi chuyện đều cần chính mình chỉ điểm, vậy bọn họ vĩnh viễn cũng không thể trưởng thành lên.

Đường Vũ Lân ba người hiện hình chữ phẩm đứng lại, hắn ở phía trước nhất. Cả người trầm ổn như núi.

Cổ Thị Tam Huynh đệ như là sóng vai đứng chung một chỗ, cổ thiên nhật ở trung ương nhất, bên trái là cổ Thiên Nguyệt, phía bên phải là cổ bình minh.

- Các ngươi chuẩn bị xong chưa?

Long hằng húc theo thường lệ hỏi thăm một câu, được song phương khẳng định đáp án sau, vung tay lên, tuyên bố lên lớp tái trận thứ hai bắt đầu.

Cổ Thị Tam Huynh đệ gần như cùng lúc đó thả ra tự thân võ hồn, khi bọn họ võ hồn xuất hiện thì, Đường Vũ Lân ba trong mắt người đều toát ra một tia kinh ngạc.

Tam huynh đệ này võ hồn giống nhau như đúc cũng không kỳ quái, dù sao bọn họ là ba bào thai. Thế nhưng, bọn họ sau lưng đồng thời mở ra cánh thị giác xung kích cảm còn là phi thường cường.

Ba đôi cánh đồng thời mở ra, dưới chân từng người có một cái màu trắng hồn hoàn xuất hiện, cổ Thị Tam Huynh đệ đồng thời bay lên, hướng về không trung kéo lên.

Thấy cảnh này, long hằng húc cũng là ngẩn người.

Phi hành võ hồn? Phải biết, phi hành võ hồn cũng là đối lập hiếm thấy, hơn nữa bọn họ là ba bào thai huynh đệ, coi như hồn lực yếu kém, Hồn Linh không mạnh, cũng có thể đưa vào chuyên môn bồi dưỡng tinh anh một tốp mới đúng. Xem ra, xếp tuyển bọn họ, là sai lầm rồi.

Trên thực tế, cũng đúng là học viện sai lầm rồi. Cổ Thị Tam Huynh đệ cũng không phải tới đồng thời báo danh. Lúc đó cổ thiên nhật đi tới, cổ bình minh tiêu chảy, cổ Thiên Nguyệt đi làm chuyện khác. Mà báo danh thì học viên đông đảo, lão sư công tác bận rộn, sẽ không có chú ý tới bọn họ là ba bào thai.

Mà nay Tam huynh đệ cùng lúc trước Đường Vũ Lân, gia cảnh bọn họ phổ thông, cha mẹ làm sao có khả năng đồng thời mua được ba cái Hồn Linh cho bọn họ! Vì lẽ đó liền kéo dài, chắp vá lung tung, mãi đến tận bọn họ báo danh trước, mới mua mười năm Hồn Linh, để ba đứa hài tử có tư cách báo danh. Bọn họ hồn lực đều chỉ có cấp mười một, võ hồn tuy rằng không yếu, nhưng hồn hoàn quá kém, liền bị điều đến tam ban.

Cổ Thị Tam Huynh đệ võ hồn tên là ma thiên chiến ưng, là một loại phi hành độ loài chim võ hồn cực kỳ nhanh.

Ma thiên chiến ưng cũng không phải loại đặc biệt cường hãn, lấy độ thủ thắng, nếu như là hồn thú, ma thiên chiến ưng có thể bay đến quá ba ngàn mét trên không, đồng thời duy trì thời gian dài. Bởi vậy, Tam huynh đệ đều là mẫn công hệ chiến hồn sư.

Bọn họ cái thứ nhất Hồn Linh đều giống nhau, là một chủng loại chim ưng. Tên là gió nhẹ chuẩn. Độ nhanh, không có lực công kích, chỉ có to bằng bàn tay.

Cái này cũng là cùng náo động, nếu như Hồn Linh có thể lựa chọn lớn mạnh một chút, sức chiến đấu của bọn họ còn có thể tăng lên cấp số nhân.

Lúc này, võ hồn thả ra ngoài, ba người sau lưng đều nhiều hơn ra một đống màu xám ưng dực, đồng thời đập động cánh bay lên.

- Biết bay, làm sao đây?

Tạ Giải nhìn về phía Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười:

- Đánh xuống là được rồi. Cổ Nguyệt, nguyên tố

Gió" gia trì." Đường Vũ Lân nói với Cổ Nguyệt một tiếng, trên tay ánh sáng màu lam lóe lên, vài gốc Lam Ngân Thảo liền quấn quanh eo Tạ Giải.

Tạ Giải kêu thảm một tiếng:

- Ta sợ độ cao, làm sao bây giờ?

Đường Vũ Lân tức giận:

- Ta còn sợ đau đây, ngươi ngày hôm qua cho ta mấy đao?

Không giống nhau: không chờ Tạ Giải phản bác nữa, hắn đã đem hắn kéo đến trước người mình, từ phía sau ôm lấy hông của hắn.

Một đạo ánh sáng màu xanh lóe qua, Tạ Giải chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ đi, thể trọng tựa hồ bị trung hoà rất nhiều. Tiếp theo một cái chớp mắt, hắn liền giống như cưỡi mây đạp gió bay lên.

Dưới đài, Diệp Anh Dong nhìn thấy chính là, Đường Vũ Lân ôm lấy Tạ Giải, sau đó tại chỗ bay quay một vòng, liền đem Tạ Giải cho ném ra ngoài. Trực tiếp quẳng hướng về phía giữa không trung.

Tạ Giải trên người ánh sáng màu xanh lượn lờ, lại bốc thẳng lên, thẳng đến cổ Thị Tam Huynh đệ bên trong cổ thiên nhật vọt tới.

Có thể đem người vứt cao như vậy? Diệp Anh Dong đúng là sợ hết hồn. Thế nhưng, nàng rất nhanh bình tĩnh xuống.

Cổ Thị Tam Huynh đệ bản thân là phi hành võ hồn, lại là ba bào thai. Nhập học sau, nàng cường điệu dạy dỗ chính là Tam huynh đệ này. Luyện tập bọn họ không chiến cùng với phối hợp lẫn nhau năng lực. Đối phương chỉ có một cái bay lên, không phải cho Tam huynh đệ cơ hội vây kín công kích sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 81: Phi Hành Hồn Sư

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.