247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 80: Kỳ Quái

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 80: Kỳ Quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vũ Trường Không tay trái giơ lên, đặt tại ngực của hắn, khép kín hai mắt, yên lặng cảm nhận thân thể hắn trên biến hóa.

Dùng sức nắm duy trì khoảng chừng mười giây, Đường Vũ Lân cũng cảm giác được trên người mình sức mạnh mạnh mẽ bắt đầu biến mất, hắn lúc trước đối phó Quang Long thì tiêu hao hồn lực vẫn chưa hoàn toàn khôi phục. Nếu như tùy ý sức mạnh dùng hết, chỉ sợ sẽ dẫn đến hôn mê. Vội vàng hơi chuyển động ý nghĩ một chút, tản đi kim lân. Chung quy phải duy trì tỉnh táo, mới có thể nghe theo lão sư giáo huấn!

Vũ Trường Không buông tay ra, Đường Vũ Lân thân thể quơ quơ, cảm giác suy yếu trong nháy mắt truyền đến.

Tạ Giải cản vội vàng tiến lên đỡ lấy hắn, đỡ hắn ngồi xuống.

- Kỳ quái!

Vũ Trường Không chau mày, trong mắt lộ ra suy tư vẻ.

Tạ Giải cùng Đường Vũ Lân cũng không dám hỏi.

Một lát sau, Vũ Trường Không lẩm bẩm:

- Không giống như là song sinh võ hồn. Nếu như là song sinh võ hồn, đệ nhị võ hồn một khi bị kích hoạt, liền có thể tự nhiên cảm giác được. Điều này cũng không phải võ hồn tiến hóa. Nguồn sức mạnh này tựa như cùng Lam Ngân Thảo không có bất cứ quan hệ gì. Đồng thời, cũng không giống như là võ hồn dung hợp kỹ. Nếu như là võ hồn dung hợp kỹ, Tạ Giải cũng sẽ xuất hiện biến hóa mới đúng. Không có bất luận một loại nào võ hồn dung hợp kỹ là đang sử dụng, chỉ có một người xuất hiện biến hóa.

Hắn kiến thức rộng rãi, nhưng là, Đường Vũ Lân trên người xuất hiện tình huống đúng là chưa từng nghe thấy.

- Lão sư, đây là Kim Lân...

Đường Vũ Lân vẫn là không nhịn được hỏi lên.

Vũ Trường Không nhìn về phía hắn:

- Rất kỳ lạ. Đây là một loại sức mạnh hết sức mạnh mẽ, sau khi sức mạnh ngươi tự thân đi ngang qua kim lân gia trì, chí ít tăng lên gấp ba. Cái này tại sao ngươi sẽ tiêu hao nhanh như vậy. Thế nhưng, chính ngươi lại không khống chế được loại sức mạnh này. Ta vừa cảm thụ ngươi hồn lực biến hóa, hầu như có thể khẳng định, kim lân cùng ngươi hồn lực không quan hệ. Bởi vì ngươi tự thân hồn lực tuy rằng đang tiêu hao, nhưng cũng không là lấy hồn lực làm chủ thể điều động nguồn sức mạnh này, mà là nguồn sức mạnh này sau khi xuất hiện, một cách tự nhiên đi tiêu hao hồn lực của ngươi.

- Nói đến có chút phức tạp, đơn giản nói, kim lân bản thân là một loại hồn đạo khí, hắn sẽ tiêu hao hồn lực ngươi. Nhưng cũng không phải là bởi vì hồn lực ngươi mà sinh ra. Tình huống như thế ta cũng là lần thứ nhất gặp phải, bây giờ chưa nói được là tốt hay xấu, nhưng đối với ngươi mà nói, thêm một loại năng lực dù sao vẫn là tốt đẹp. Ngươi sau đó phải nghĩ biện pháp khống chế nó, ta phỏng chừng, theo ngươi hồn lực tăng trưởng, nó hẳn cũng sẽ kéo dài xuất hiện biến hóa.

- Vâng

Đường Vũ Lân đáp ứng một tiếng, nhưng trong lòng có chút thất vọng. Vũ lão sư đã là người mạnh nhất trong học viện, hắn đều nói không rõ rang mình biến hóa kỳ dị là chuyện gì xảy ra, còn có thể là ai biết nữa?

Tạ Giải thất vọng nói:

- Thật sự không thể nào là võ hồn dung hợp kỹ sao? Nhưng là, không có ta, hắn căn bản là triển khai không được loại sức mạnh này!

Vũ Trường Không lắc đầu nói:

- Không phải võ hồn dung hợp kỹ. Nhưng nguồn sức mạnh này hẳn là cùng ngươi Quang Long chủy có tương tự thuộc tính. Nói cách khác, Quang Long chủy xúc tác nguồn sức mạnh trong cơ thể hắn, do đó xuất hiện kim lân. Nếu như có một ngày hắn có thể chính mình khống chế nguồn sức mạnh này, coi như không có ngươi, cũng bất cứ lúc nào có thể tuôn ra. Nguồn sức mạnh này rất kỳ lạ, nếu như là võ hồn, như vậy, hẳn là ta đã thấy võ hồn chi trung tầng cao nhất. Ngươi chỉ có một khâu hồn lực, nhưng khi kim lân xuất hiện, ngay cả ta đều sẽ cảm thấy có chút ngột ngạt. Đây là võ hồn Tiên Thiên sản sinh lực áp bách, cường đại võ hồn, làm cho người ta lực áp bách cũng sẽ càng mạnh.

- Đúng, đúng, ta cũng có cái cảm giác này.

Tạ Giải cản vội vàng nói.

Đường Vũ Lân có chút mờ mịt nói:

- Vũ lão sư, vậy ta hiện tại nên làm như thế nào?

Vũ Trường Không nói:

- Trước tiên, ngươi tiếp tục cố gắng tu luyện, tự thân tăng hồn lực lên. Hồn lực càng mạnh, ngươi khống chế nguồn sức mạnh này độ khả thi cũng lại càng lớn. Còn có chính là muốn tăng lên lực lượng tinh thần, lực lượng tinh thần hẳn đối với ngươi chưởng khống nguồn sức mạnh này cũng rất có ích lợi. Lại chính là ngươi phải được thường cảm ngộ loại sức mạnh này, để Tạ Giải giúp ngươi đưa nó kích thích đi ra, cảm thụ nhiều, thân thể ngươi tiếp thu nó số lần nhiều, chưởng khống độ khả thi cũng sẽ gia tăng. Ta cũng sẽ cẩn thận ngẫm lại.

- Phải!

Không thể từ Vũ Trường Không có được đáp án, Đường Vũ Lân cũng có chút bất đắc dĩ, bất quá, kim lân xuất hiện lần nữa, chứng minh nguồn sức mạnh này chân thực tồn tại, cũng làm cho hắn nhìn thấy một chút hy vọng. Vũ lão sư nói nguồn sức mạnh này cấp độ phi thường cao, như vậy, nếu như mình có thể chân chính chưởng khống nguồn sức mạnh này, không thể nghi ngờ trình độ sẽ tăng rất cao!

Sinh hoạt như trước không khác so với ngày thường, ngày hôm qua năm nhất năm ban chiến thắng năm nhất bốn ban cũng không ở trong học viện nhấc lên quá to lớn sóng lớn, dù sao, đây chỉ là tối lớp dưới, cuộc chiến thấp nhất.

Bất quá, cũng không phải tất cả mọi người đều không trọng thị. Thí dụ như, xế chiều hôm nay muốn cùng năm nhất năm ban giao thủ năm nhất tam ban, liền phi thường trọng thị cuộc tranh tài này.

Năm nhất tam ban chủ nhiệm lớp Diệp Anh Dong tuổi không lớn lắm, so với Vũ Trường Không còn nhỏ hơn vài tuổi. Là một vị mới lên cấp giáo sư. Bởi vì người dung mạo xinh đẹp, dạy cũng được, rất được lớp học sinh yêu thích.

Khi nàng lần thứ nhất nhìn thấy Vũ Trường Không, rõ ràng cảm giác được nhịp tim đập của chính mình, vị này lãnh ngạo nam thần có thể tuyệt không chỉ là đối với cao cấp bộ nữ học sinh môn có sức hấp dẫn, đối với nàng cũng như vậy.

Có người nói, hắn là năm hoàn Hồn Vương. Ở vào tuổi của hắn, đã là tuyệt đối thiên tài, hơn nữa, hắn còn từng ở nơi đó học.

Ở trong mắt Diệp Anh Dong, Vũ Trường Không ngoại trừ tính cách có chút lạnh lùng bên ngoài, còn lại hầu như không thể xoi mói. Quan trọng nhất chính là, hắn vẫn còn độc thân, hơn nữa bạn gái đều không có.

Nhất định là tiêu chuẩn quá cao đi!

Vũ lão sư không hổ là lãnh ngạo nam thần! Ngay cả năm nhất năm ban đều có thể để hắn dạy dỗ học viên ưu tú đến thế.

Ngày hôm qua thi đấu Diệp Anh Dong mang theo lớp mình chuẩn bị tham gia lên lớp tái học viên nhìn, khi nàng nhìn thấy Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt bày ra trăm năm hồn hoàn thì cũng sợ hết hồn.

Vậy cũng là trăm năm hồn hoàn! Loại này những học sinh khác, không nên đều ở lớp một sao? Làm tam ban bọn họ, cả lớp đều không có ai nắm giữ trăm năm hồn hoàn.

Nhưng coi như như vậy, lên lớp tái cũng như trước muốn tiến hành. Nàng rất hi vọng, có thể thông qua cuộc tranh tài này, cho Vũ Trường Không lưu lại ấn tượng sâu sắc.

Ba người...

Cùng ngày hôm qua thời gian như thế, buổi chiều sau khi tan học, trung cấp bộ trên thao trường, nghênh đón lên lớp tái chiến.

Đây là ngày thứ hai thi đấu, nhưng cùng ngày hôm qua như thế, như trước không có khán giả.

Diệp Anh Dong rất sớm đã đến, năm nhất tam ban bọn học sinh đội ngũ sắp xếp cũng phi thường chỉnh tề, đứng ở lớp đội ngũ phía trước nhất chính là ba tên tướng mạo thanh tú nam sinh, kỳ lạ chính là, ba người này chiều cao lại giống nhau như đúc, nếu như không phải đối với bọn họ bản thân rất tinh tường, căn bản là không nhận ra bọn họ ai là ai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 80: Kỳ Quái

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.