247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 78: Kim Lân Tái Hiện

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 78: Kim Lân Tái Hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cổ Nguyệt mặt cười hơi đỏ lên, Đường Vũ Lân cũng đã xông lên trên, lần này, hắn một đôi Trầm Ngân Chuy đồng thời luân ra, hung hãn đập về phía Quang Long.

Quang Long cười gằn một tiếng, song quyền đối với song chùy, chính diện oanh kích.

- Oanh, oanh, Ầm!

Đường Vũ Lân nhảy lên, hơn nữa lần này là song chùy, sức mạnh tăng cường rất nhiều. Nhưng là, đồng thời triển khai Thiết Giáp Long thân cùng thiết giáp phụ thể hai đại hồn kỹ Quang Long, tại thân thể cường hãn trình độ trên đã đạt đến phi thường biến thái hoàn cảnh.

Đường Vũ Lân lần thứ hai bị oanh kích bay ra ngoài, đại lực xung kích, khiến cho hắn rên lên một tiếng, miệng mũi chảy máu.

Tạ Giải lần này phản ứng nhanh chóng, đúng lúc vọt tới sau lưng Đường Vũ Lân, nỗ lực đỡ lấy hắn.

Đây là về sức mạnh nghiền ép.

Quang Long rung rung cánh tay của chính mình, nhưng không có lại truy kích, mà là nhìn về phía chu vi người vây xem:

- Thấy không, dám to gan phản kháng, đây chính là kết cục. Này mấy tên tiểu tử mặc dù là Hồn Sư, nhưng cùng lão tử còn kém xa đây. Ai dám phản kháng, cẩn thận lão tử Thiết Giáp Long trảo đem hắn xé nát.

- Đau quá, Tạ Giải, ngươi Quang Long Chủy đâm trúng ta.

Ngã trên mặt đất Đường Vũ Lân gào lên đau đớn một tiếng.

Tạ Giải nỗ lực tiếp được hắn, nhưng đánh bay hắn. Cái nào còn khống chế được thân thể, trong tay Quang Long Chủy ở sau lưng của hắn cắt ra một vết thương.

- Xin lỗi, ta không phải cố ý.

Tạ Giải cũng bị đụng phải thất điên bát đảo.

Cổ Nguyệt chạy đến bên cạnh hai người, đang chuẩn bị phóng thích một ít thủy nguyên tố, để Đường Vũ Lân trị liệu ngoại thương, đột nhiên, nàng cảm giác được một luồng quái lạ khí tức từ Đường Vũ Lân trên người tản ra.

Nóng quá! Đường Vũ Lân thân thể nhẹ nhàng run rẩy một chút, cảm giác nóng bỏng từ phía sau lưng miệng vết thương truyền đến, hầu như là tiếp theo một cái chớp mắt, liền truyền khắp toàn thân.

Hồi lâu chưa từng có nhớ kỹ cảm giác nóng rực xuất hiện lần nữa, từ xương đuôi vẫn truyền vào đại não. Toàn thân lại như là bị nhen lửa trại vậy, trong nháy mắt thả ra nhiệt độ cao, bị Quang Long đánh bay giờ xuất hiện tức ngực trong khoảnh khắc biến mất không còn một mống.

Đường Vũ Lân trong cơ thể hồn lực cũng thuận theo sôi trào lên, hắn chỉ cảm thấy, tinh thần của chính mình hơi hơi Hỗn Độn, nhưng tự thân sức mạnh kinh người độ tăng lên, phảng phất có trồng hận thiên không cầm, hận không hoàn cảm giác.

Theo bản năng nhìn về phía tay phải của chính mình, quả nhiên, điểm màu vàng đang từ trên mu bàn tay bốc lên, toàn bộ cánh tay phải lại như là mở điện bình thường nhẹ nhàng run rẩy, sức mạnh mạnh mẽ này đều là đến từ chính tay phải.

Kim Lân, là lần trước Kim Lân.

Quá thời gian mấy tháng, ngay khi Đường Vũ Lân đã quên Kim Lân đã từng xuất hiện, nó dĩ nhiên lại một lần xuất hiện, hơn nữa còn là ở thời khắc trọng yếu như vậy.

Gầm một tiếng, Đường Vũ Lân đột nhiên nhảy lên, thẳng đến Quang Long phóng đi.

Tạ Giải không kéo, nhất thời hô lớn:

- Vũ Lân, đừng đi.

Cổ Nguyệt không lên tiếng, bởi vì nàng thấy rõ ràng, ở Đường Vũ Lân cái cổ một vảy màu vàng kim bốc lên, ánh mắt nàng đã dại ra, đó là cái gì...

Quang Long hung hăng rống to, đột nhiên nhìn thấy Đường Vũ Lân lại hướng về mình vọt tới, lần này chỉ có một tay xoay vòng cây búa, khinh thường nói:

- Tiểu tử thúi, đúng là rất rắn chắc à! Nếu không xem ngươi là tiểu hài tử, lão tử liền bóp chết ngươi.

Một cái tát bay thẳng từ Trầm Ngân Chuy Đường Vũ Lân đánh tới.

Tuy nhiên đang lúc này, đột nhiên, Quang Long chấn động toàn thân, bởi vì hắn thấy rõ ràng, ở Đường Vũ Lân đáy mắt lóe qua một vệt kim quang, một vệt kim quang lóe qua trong nháy mắt, Đường Vũ Lân trong tròng mắt con ngươi đột nhiên dựng thẳng lên, đã biến thành lạnh lẽo con ngươi dựng thẳng. Một luồng khó có thể hình dung cảm giác truyền khắp toàn thân Quang Long, khiến cho hắn cả người ngột ngạt.

- Ầm!

Quang Long thân thể khổng lồ, bị Đường Vũ Lân một búa trực tiếp oanh kích bay ra ngoài, người chung quanh thậm chí có thể rõ ràng nghe được cánh tay hắn âm thanhxương cốt gãy vỡ.

Quang Long hai tên thủ hạ nỗ lực tiếp được hắn, nhưng cùng lúc trước Tạ Giải như thế, song song đã biến thành lăn hồ lô.

Đường Vũ Lân giật mình nhìn về phía tay phải của chính mình, lúc này, Kim Lân đã hoàn toàn bao trùm bàn tay, móng vuốt cũng thuận theo xuất hiện. Toàn bộ cánh tay mang cho hắn đều là một loại kỳ dị nóng bỏng cảm.

So với lần trước, lần này hắn cảm thụ muốn rõ ràng hơn nhiều, hắn có thể rõ ràng cảm giác được, trong cơ thể mình hồn lực chính lấy kinh người biến mất.

Nhanh giải trừ! hắn ở trong lòng đọc thầm.

Một màn kỳ dị xuất hiện, vậy vừa nãy mọc ra Kim Lân ánh sáng tấn lờ mờ, sau đó hóa thành điểm điểm ánh sáng, lặng yên không một tiếng động hòa vào cánh tay biến mất. Trong cơ thể cảm giác nóng rực cũng bắt đầu bình phục lại.

Kim Lân xuất hiện, đến hắn dụng ý niệm giải trừ, trước sau bất quá mười mấy giây, nhưng Đường Vũ Lân tự thân hồn lực cũng đã là tiêu hao nhiều. Duy nhất so với lần trước chính là, hắn cũng không bởi vì những tiêu hao này mà dẫn đến tự thân hôn mê.

Cánh tay chua xót trướng trướng, cảm giác không nhấc lên nổi. Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy đại não có chút Hỗn Loạn, nếu như nói lần trước Kim Lân xuất hiện còn có khả năng là ảo giác, như vậy, lần này, cảm giác rõ ràng như vậy, như thế nào là ảo giác có thể giải thích?

- Ngươi, ngươi lại xuất hiện sức mạnh kìa?

Tạ Giải xông lên sau khi đi ra liền theo tới, khoảng cách gần nhìn thấy Đường Vũ Lân một chuy đánh bay Quang Long. Cũng nhìn thấy trên tay hắn xuất hiện vảy màu vàng kim.

Không chỉ là Quang Long vừa nãy một khắc có cảm giác sợ hãi, coi như là hắn, cũng đồng dạng cảm giác được. Đường Vũ Lân trên người xuất hiện vảy, tựa hồ có một loại đặc thù ma lực, kinh sợ lòng người.

Đường Vũ Lân cười khổ nói:

- Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra. Ồ, bọn họ đâu?

Lại tìm Quang Long, hắn cùng hai người thủ hạ đã biến mất không còn hình bóng không dấu tích. Lúc này, đám người chung quanh mới dâng lên, một ít đồ ăn vặt, một đám người trợ giúp Lý thúc nâng dậy kệ bếp, thu thập Hỗn Loạn tình cảnh.

- Tên khốn kiếp này, không có bồi thường đã chạy.

Tạ Giải oán hận nói.

- Tay của ngươi...

Cổ Nguyệt có chút chần thờ nhìn Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân cười khổ nói:

- Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, lần này đã là lần thứ hai xuất hiện. Cái vảy kia có thể cho ta thể năng cùng hồn lực, nhưng cũng có thể trong khoảng thời gian ngắn giao cho ta sức mạnh rất mạnh. Ta cũng đã biết những thứ này.

- Chúng ta trước tiên trở về rồi hãy nói.

Ba người tạm biệt Lý thúc, Tạ Giải lặng lẽ nhét vào trong lòng Lý thúc một ít tiền, lúc này mới nhanh chóng hướng về học viện chạy đi.

- Tên kia có thể sẽ quay lại trả thù Lý thúc không?

Cổ Nguyệt hướng về Tạ Giải hỏi.

Tạ Giải nói:

- Hắn tạm thời không có khả năng đó, cánh tay bị Vũ Lân cắt ngang. Hơn nữa, dù sao cũng chỉ là quán ăn vặt ven đường, hắn thu bảo hộ phí, cũng không thể quá mức mới đúng. Ta sẽ để người trong nhà để ý đến, sẽ không có chuyện gì đâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 78: Kim Lân Tái Hiện

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.