247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 77: Chính Diện Để Ta Tới

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 77: Chính Diện Để Ta Tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Giải tránh nắm đấm Quang Long, một luồng khí thế mạnh mẽ cũng thuận theo từ trên người Quang Long bắn ra.

Hai hoàn, đại hồn sư! Người này, dĩ nhiên là hồn lực vượt quá level 20, nắm giữ hai cái hồn hoàn đại hồn sư!

Quang Long trên bả vai, khéo léo xuất hiện hai cái Hồn Linh, chúng nó khá giống nhau, một cái là màu vàng đất bò sát, một con khác nhưng là màu gỉ sét sắc bò sát, màu gỉ sét sắc con kia, rõ ràng lớn hơn một chút.

Hồn sư thực lực, cách biệt một khâu, sẽ cách biệt rất nhiều. Bất kể là hồn lực, hồn hoàn đều là như vậy.

Nương theo hồn hoàn xuất hiện, Quang Long thân thể rõ ràng bành trướng một vòng, bắp thịt trở nên càng thêm khuếch đại, hơn nữa trên người hiện ra vảy cùng với thiết làn da màu xám, càng là làm cho người ta một loại cảm giác cực kỳ hung hãn.

- Không nghĩ tới mấy tên tiểu tử các ngươi đều đang là hồn sư, chẳng trách dám to gan quản việc không đâu. Liền để cho các ngươi thấy sự lợi hại của lão tử ta.

Vừa nói, chân phải hắn đột nhiên giẫm một cái, người liền hướng về Đường Vũ Lân vọt tới.

- Vũ Lân cẩn thận!

Cổ Nguyệt kinh ngạc thốt lên một tiếng, trên tay không ngừng bắn ra từng đạo từng đạo ánh sáng, đồng thời nỗ lực khống chế Quang Long dưới chân.

Thế nhưng, sau khi Quang Long đang giải phóng ra võ hồn, cả người tố chất thân thể tựa hồ đã đạt đến một sự khủng bố hoàn cảnh, trên mặt đất xuất hiện đầm lầy, nhưng hắn dễ dàng tránh ra, mà Cổ Nguyệt thả ra từng đạo từng đạo nguyên tố công kích lạc ở trên người hắn, tất cả đều bị hắn nhanh chóng chặn lại rồi.

Cái tên này võ hồn, dĩ nhiên là một loại tương đương nhân vật cường hãn sao? Hơn nữa, hắn hẳn là không chỉ là đại hồn sư đơn giản, hồn lực tu vi e rằng ở trên hai mươi lăm cấp.

Quang Long võ hồn chính là thiết giáp long, một loại á chủng địa long. Am hiểu nhất chính là sức mạnh cùng phòng ngự, hơn nữa, chính hắn cũng là trời sinh thần lực, nếu không, cũng không thể vừa lên đến sức mạnh vượt qua Đường Vũ Lân.

Lúc này dựa vào đệ nhất hồn kỹ thiết giáp bám thân, gắng gượng chống đỡ Cổ Nguyệt công kích, ngay cả Quang Long chủy của Tạ Giải, đều phá không được phòng ngự của hắn.

Một chọi ba, nhưng ở thực lực và khí thế trên tất cả đều vượt trên ba người họ.

Vào lúc này, Đường Vũ Lân liền hiển hiện ra vượt qua tuổi tác trầm ổn. Hắn biết, mình không thể lùi, vì khi mình lùi lại, sẽ khiên bại lộ Cổ Nguyệt. Bọn họ ba người thành một tổ tiểu tổ, dựa theo Vũ Trường Không định vị, Đường Vũ Lân quan trọng nhất trách nhiệm chính là ngăn trở chính diện.

Hai tay run lên, hai thanh ngàn rèn thép vônfram chuy trong lòng bàn tay xuất hiện, không lùi mà tiến tới, đón Quang Long liền xông lên trên.

Thép vônfram chuy vung lên, Quang Long một quyền đập tới.

- Ầm!

Kim loại va chạm tiếng nổ vang rền lệnh chu vi đám người vây xem kinh ngạc thốt lên một phen, rất nhiều người phải bịt lỗ tai lùi ra.

Đường Vũ Lân sắc mặt trắng nhợt, liên tục lùi về sau bảy, tám bước mới đứng vững thân hình. Phóng thích võ hồn sau Quang Long, về sức mạnh cực kỳ cường hãn. Dù cho là mượn thép vônfram chuy sức mạnh, Đường Vũ Lân cũng có chút không ngăn được.

Tạ Giải từ phía sau đã nhào tới, Quang Long chủy xuyên thẳng phía sau lưng Quang Long, Quang Long cũng không quay đầu lại, tùy ý hắn công kích. Quang Long chủy rơi vào cùng ánh sáng trên thân rồng, dĩ nhiên chỉ là lưu lại từng đạo từng đạo bạch ngân, căn bản là không có cách phá tan làn da của hắn.

Cổ Nguyệt sắc mặt nghiêm túc giơ lên hai tay, hữu đầu ngón tay trên ánh lửa lấp loé, tả đầu ngón tay ánh sáng màu xanh lượn lờ, hai tay chậm rãi hợp lại, nhất thời, một đạo thanh hồng song sắc tiểu gió xoáy hướng về Quang Long thổi đi.

Đây là nàng hiện nay có thể nắm giữ phong hỏa hai loại nguyên tố dung hợp năng lực.

Vốn định truy kích Đường Vũ Lân Quang Long toàn thân trệ trệ, da dẻ mặt ngoài bắt đầu xuất hiện từng đạo từng đạo vết rạn nứt, nóng rực đao gió điên cuồng cắt chém thân thể của hắn.

- Hống!

Quang Long quát to một tiếng, song quyền đột nhiên một nện bộ ngực mình, trên người màu vàng hồn hoàn thắp sáng, xúc động trăm năm hồn kỹ phóng thích.

Trên người hắn thiết làn da màu xám nổi lên một tầng nhàn nhạt màu bạc, ngay cả đôi mắt đều sáng lên ánh bạc, thân thể lần thứ hai bành trướng, khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều dâng trào một luồng mãnh liệt hồn lực gợn sóng, hai bàn tay rõ ràng lớn lên, khớp xương đột ngột xuất hiện, phía trước sinh ra vượt quá ba tấc.

Đệ nhị hồn kỹ thiết giáp long thân!

Quang Long thiết giáp long võ hồn bản thân là một loại tương đối khó tồn tại, nhưng bởi vì xuất thân bần hàn, thu được Hồn Linh thời điểm đã vượt qua mười tám tuổi, làm lỡ thời gian tu luyện tốt nhất, lúc này hắn mới hận đời, sau đó thật vất vả trở thành đại hồn sư, nắm giữ Hồn Linh thứ hai, nhưng bởi vì tuổi tác càng ngày càng lớn, cho nên không tiền vốn buôn bán mới làm chuyện này.

Nhưng thiết giáp long võ hồn, xác thực được cho là cao cấp võ hồn, hắn lựa chọn Hồn Linh vô cùng tốt. Đệ nhị hồn kỹ bắn ra, bất luận công phòng, đều tăng lên tới toàn tầng thứ mới, hắn cao tới hai mươi bảy cấp hồn lực toàn diện bộc phát ra, nhất thời đối với Đường Vũ Lân ba người sản sinh cực cường áp chế hiệu quả.

Cổ Nguyệt phong hỏa vòng xoáy xung quanh hắn, thả ra đệ nhị hồn kỹ sau cái chớp mắt, liền bị mạnh mẽ hồn lực hắn xua tan.

Đường Vũ Lân nhân cơ hội này, cầm trong tay ngàn rèn thép vônfram chuy đổi thành ngàn rèn Trầm Ngân Chuy. Này không phải là học viện, cũng không phải huấn luyện, đây là đối thủ chân chính, hắn không dám lưu thủ.

Trầm Ngân Chuy vung một cái, tay phải chuy đã mang theo trầm thấp ân thanh hướng về Quang Long bay đi, ở Trầm Ngân Chuy mặt sau, với Lam Ngân Thảo.

Quang Long nổi giận gầm lên một tiếng, một cái văng hướng về Trầm Ngân Chuy vỗ tới.

- Ầm, ầm, ầm!

Ba tiếng nổ đùng ở bàn tay hắn trên vang lên, khiến cho người khác giật mình, bàn tay hắn chỉ là hơi chấn động một cái, thoáng bắn lên, ngàn rèn Trầm Ngân Chuy liền bị đánh bay.

Sức lực thật là mạnh, điệp chuy đặc hiệu đều bị trung hoà.

Một vệt ánh sáng nhận nhưng vào lúc này từ phía sau bổ trúng thân thể Quang Long, Quang Long trên lưng ánh bạc một trận lấp loé, đem quang nhận kia trực tiếp chấn động thành ánh sáng điểm vỡ vụn ở trong không khí.

Tạ Giải chém Quang Long mất đi hiệu lực.

Quang Long trong mắt tràn đầy hung tàn, dưới chân phát lực, thẳng đến Đường Vũ Lân vọt tới, tốc độ so với trước cũng nhanh thêm mấy phần.

Đường Vũ Lân kéo Lam Ngân Thảo thu hồi, lúc trước bay ra một chuy, tay trái Trầm Ngân Chuy hướng về hắn luân phiên.

- Ầm!

Chuy trảo va chạm, không cách nào chống lại lực truyền đến, Đường Vũ Lân nhất thời rên lên một tiếng, bị đánh bay ngược mà ra, đánh và bình thịt bò điếm trên vách tường.

Hắn chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh tràn vào trong cơ thể, ngực khó chịu, suýt nữa phun ra máu.

- Vũ Lân!

Cổ Nguyệt kinh ngạc thốt lên một tiếng, lướt người đi liền chặn lại rồi muốn truy kích Quang Long trước mặt, một đoàn cường quang bắn ra, hoảng bỏ ra Quang Long con mắt.

Tạ Giải cũng từ phía sau vòng tới phía trước, trong tay Quang Long chủy vung vẩy, phác hoạ ra từng đạo từng đạo tia sáng.

May là bọn họ trước đặc huấn bên trong thường đối mặt với Vũ Trường Không, đối mặt như vậy áp lực, vẫn không có hoảng loạn.

Quang Long hai tay mở ra, căn bản mặc kệ Tạ Giải công kích, đột nhiên nhào tới trước, đôi cánh tay hướng về Cổ Nguyệt liền siết chặt đi tới, hắn đã bị ba tên tiểu gia hỏa này làm tức giận.

Cổ Nguyệt trước mặt bay lên một mặt tường đất, nhưng ở một khắc tiếp theo liền bị Quang Long va nát. Lấy nàng đối với nguyên tố chưởng khống, hoàn toàn có thể thông qua không gian nguyên tố khống chế để cho mình thoát ly chính diện, thế nhưng, nàng nhưng cũng không lui lại, bởi vì, ở sau này, chính là Đường Vũ Lân lúc trước bị đánh bay!

Đang lúc này, Cổ Nguyệt chỉ cảm giác mình trên eo căng thẳng, khẩn đón lấy, cả người liền bay ngược mà ra.

Kiên định mạnh mẽ cánh tay ôm vòng eo của nàng, Đường Vũ Lân âm thanh vang lên theo:

- Chính diện để cho ta tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 77: Chính Diện Để Ta Tới

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.