247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 74: Nhóm Ba Người

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 74: Nhóm Ba Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là một hồi thậm chí ngay cả nghiền ép cũng không đáng xưng là thi đấu, bởi vì căn bản không có ép quá trình. Hết thảy đều nhẹ nhõm như vậy, Đường Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt thậm chí đều không sử dụng sức mạnh Võ Hồn, cũng đã hoàn thành khắc địch chế thắng.

Lại như Vũ Trường Không đã từng nói với Đường Vũ Lân như vậy, bọn họ cái tuổi này, Đường Vũ Lân thuần túy sức mạnh liền có thể đánh bại không ít người.

Vũ Trường Không không hề liếc mắt nhìn xa xa lớp 4 chủ nhiệm lớp Khổng Hãn Văn, cao lạnh ngẩng đầu lên:

- Tan học.

Tạ Giải cùng Đường Vũ Lân sóng vai đứng chung một chỗ:

- Ta đột nhiên cảm thấy, lên lớp thi đấu là tháng ngày thật hạnh phúc, buổi tối cuối cùng cũng coi như là không cần đặc huấn.

Vì duy trì thể năng cùng trạng thái bọn họ, trong lúc thi đấu là không cần tiến hành đặc huấn

Long Hằng Húc lúc này cũng từ đài thi đấu trên đi xuống, hơi kinh ngạc nhìn ba người bọn họ. Tạ Giải là hắn sắp xếp vào năm nhất lớp 5, mượn lần kia đánh nhau. Lấy Tạ Giải thiên tư, tiến vào lớp 1 lẽ ra không thể nghi ngờ. Nhưng hắn người nhà tìm tới Long Hằng Húc, nói hy vọng có thể cho hắn tôi luyện, lúc này mới phân phối đến lớp 5.

Lúc đó Long Hằng Húc là nặng bao nhiêu ý nghĩ, lớp 5 là kém cỏi nhất, ở học viện áp lực so với cái khác lớp lớn, mà Vũ Trường Không vừa vặn lại điều đến năm nhất lớp 5, tuy rằng học viện cao tầng hầu như không ai yêu thích vị này Lãnh Ngạo Nam Thần, nhưng cũng không phải không thừa nhận, hắn dạy học năng lực cùng tự thân năng lực mạnh mẽ.

Tiến thêm một bước nữa nghĩ, có Tạ Giải tên thiên tài này ở lớp 5, lên lớp thi đấu tất nhiên sẽ mang cho năm nhất lớp khác không nhỏ áp lực, do đó xúc tiến toàn bộ năm nhất học tập.

Một lần đạt được nhiều mục đích, đây chính là nguyên nhân thiên tài Tạ Giải tiến vào lớp 5.

Nhưng hiện tại xem ra, lớp 5 dự thi thực lực đã vượt qua ban đầu hắn dự đoán, hắn có chút ngạc nhiên, tại sao Vũ Trường Không phái Đường Vũ Lân tham dự lên lớp thi đấu, hắn nhớ tới rất rõ ràng, đứa nhỏ này Võ Hồn là Lam Ngân Thảo à!

Cho tới nữ sinh kia, chính là Vũ Trường Không thà rằng hướng về mình nhận sai cũng phải kéo vào lớp, tuy rằng ngày hôm nay không thấy nàng chân chính triển khai thực lực, nhưng có Bán Niên hồn hoàn, rất có tiềm năng.

Loại này phối hợp lớp 5 đội dự thi, e sợ muốn nghịch thiên a! Coi như là năm nhất lớp 1, muốn thắng bọn họ cũng không dễ dàng đi.

Lên lớp thi đấu, nếu như hậu tiến lớp liên tục thắng lợi, chuyện này đối với phụ trách trúng tuyển học viên hắn có thể cũng không phải việc tốt, chứng minh phân phối bất công. hắn hiện tại đã có chút hối hận, tại sao lại đáp ứng Vũ Trường Không để Cổ Nguyệt gia nhập lớp 5.

- Chúng ta đi ra ngoài chơi một chút thế nào?

Tạ Giải thấp giọng ở bên tai Đường Vũ Lân nói.

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái:

- Không đi. Nhanh đến căng tin ăn cơm.

Tạ Giải một mặt không nói gì:

- Ngươi chỉ có biết ăn thôi.

Đường Vũ Lân tức giận:

- Không ăn ta chết đói à!

Tạ Giải nói:

- Được rồi, theo ta đi ra ngoài, ta mời ngài ăn cơm, thế nào? Những ngày này ở trong học viện kìm nén sắp chết rồi.

Đông Hải học viện quản lý cũng không tính đặc biệt nghiêm ngặt, Đông Hải thành là mộ thành thị, trị an cũng tốt vô cùng.

- Được rồi.

Vừa nghe hắn muốn mời ăn cơm, Đường Vũ Lân lập tức đồng ý. Kỳ thực, hắn là muốn đi hoàn thành nhiệm vụ chu hưu giờ lĩnh rèn đúc tuần trước.

Cấp hai rèn đúc nhiệm vụ mỗi lần đều có thể mang cho hắn 10 ngàn đến 3 vạn đồng liên bang thu vào, mấy tháng nay, cũng tích góp mười vạn đồng liên bang, đối với hắn mà nói, là một khoản tiền lớn. Dựa theo tốc độ như vậy, hắn có lòng tin mình có thể tích góp đủ tiền mua trăm năm Hồn Linh.

Một cái trăm năm Hồn Linh có thể cung cấp hai cái hồn kỹ, nói cách khác, có thể phụ gia hai cái hồn hoàn. Đối với hắn mà nói, là phi thường trọng yếu. Truyện

- Ta cũng đi!

Cổ Nguyệt không biết lúc nào đã đến đến bên cạnh bọn họ.

Tạ Giải một mặt ghét bỏ nói:

- Không mang theo nữ sinh đi chơi!

Cổ Nguyệt hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía Đường Vũ Lân:

- Ngươi đi với hắn, hay là đi theo ta?

Tạ Giải ngạo nghễ nói:

- Đó còn cần phải nói sao? chúng ta là bạn cùng phòng kiêm bạn tốt, ngươi có cửa à?

Cổ Nguyệt gật gù, đột nhiên quay đầu hướng về Vũ Trường Không ly khai hô lớn:

- Vũ lão sư, ta cảm thấy chúng ta phối hợp còn chưa đủ, hẳn là tiếp tục đặc huấn.

- Này!

Tạ Giải lướt người đi liền đến trước mặt nàng, giơ tay muốn bịt miệng của nàng, Cổ Nguyệt trên người lóe lên ánh bạc, lướt ngang hai mét, đến bên cạnh người Đường Vũ Lân, cười lạnh nói:

- Muốn đánh sao?

Tạ Giải một mặt thất bại đắc đạo:

- Được rồi, được rồi, đồng ý ngươi theo, vậy thì đồng thời đi.

Đối với Cổ Nguyệt, hắn thực sự là một điểm tính khí đều không có, thực lực mạnh hơn hắn, do vậy, Cổ Nguyện hết sức đắt ý

Đồng thời đặc huấn thời gian dài như vậy, khi một chọi một hắn xưa nay cũng không thắng Cổ Nguyệt, thêm vào Đường Vũ Lân, hai người mới tình cờ có thể thắng lợi.

Nói cũng kỳ quái, Cổ Nguyệt đều là nhằm vào hắn, nhưng đối với Đường Vũ Lân tính khí rất thân thiện. Vì lẽ đó ba người chính là một loại rất quan hệ kỳ lạ, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt đều cùng Đường Vũ Lân quan hệ rất tốt, nhưng lẫn nhau không lọt mắt. Cái này cũng là lý do tại sao Đường Vũ Lân cuối cùng trở thành chủ tướng lớp 5 dự thi. Chỉ có hắn ở giữa điều tiết, ba người sức chiến đấu mới có thể phát huy đến trình độ lớn nhất.

Ba người thay đổi y phục của chính mình đi ra học viện.

- Chúng ta đi đâu?

Đường Vũ Lân hướng về Tạ Giải hỏi.

Tạ Giải nói:

- Trước tiên đi ăn đi, không phải ngươi thích nhất sao? Ta biết có một chỗ ăn vặt, chúng ta đi đến đó.

Đường Vũ Lân nói:

- Xác định là ngươi mời sao?

Tạ Giải tức giận:

- Ăn vặt mà thôi, bổn thiếu gia lẽ nào mời không nổi?

Cổ Nguyệt:

- Một thân hơi tiền ý vị.

Vừa nói, nàng hết sức đi tới một bên khác Đường Vũ Lân.

Tạ Giải giận dữ:

- Có bản lĩnh ngươi đừng ăn.

Cổ Nguyệt ngạo nghễ nói:

- Vốn là cũng không có ý định ăn. Đường Vũ Lân, nam nhân hẳn là có thân sĩ phong độ đi, ngươi mời ta ăn.

Đường Vũ Lân vỗ vỗ cái trán:

- Ta nói hai người các ngươi có thể không không giơ mũi nhọn đấu với đao sắc, chúng ta không phải đi ra thả lỏng sao?

Cổ Nguyệt ngẩng đầu lên, nghiêm túc nhìn hắn:

- Vậy ngươi mời ta chứ?

- Ta mời.

Đường Vũ Lân còn có thể nói cái gì.

Cổ Nguyệt lúc này mới đắc ý nhìn về phía Tạ Giải:

- Yên tâm đi đồ keo kiệt, ta không ăn đồ ngươi mời, xin ngươi đường mời ta...

Bàn tay ở mũi trước phẩy phẩy, một bộ dáng vẻ xem thường.

Tạ Giải dùng sức hít sâu mấy lần không khí, bất kể là đấu võ mồm hay là đánh hắn đều không phải là đối thủ. Cái này cũng là lý do hắn không muốn mang theo Cổ Nguyệt cùng đi.

Điểm ăn vặt cách Đông Hải học viện không gần, ba người đi nửa giờ mới đến.

Một đoạn không quá rộng rãi hai bên đường phố, từng cửa hàng san sát, mới vừa đến đầu phố, ba người đã cảm nhận được các loại mùi thơm từ những quán ăn nhỏ giữa đường phiêu đãng đi ra, khiến cho người ta thèm ăn nhỏ dãi.

- Trước tiên đi ăn cái kia đi, thịt bò trong bình, đặc biệt mềm xốp, ăn cùng cơm trắng, là nhất mỹ vị.

Làm địa chủ Đông Hải thành, Tạ Giải chủ động nói rằng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 74: Nhóm Ba Người

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.