247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 73: Lên Lớp Thi Đấu Trận Đầu!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 73: Lên Lớp Thi Đấu Trận Đầu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Năm nhất lớp 4 chủ nhiệm Khổng Hãn Văn suýt chút nữa bị Vũ Trường Không làm cho tức điên, cái tên này vẫn đúng là ngạo mạn không phải bình thường.

Không sai, ngươi là rất mạnh, nhưng ngươi là thầy giáo đồ bỏ đi, mạnh hơn có thể làm sao? Có thể mạnh tới đâu?

- Xem ra Vũ lão sư rất tin tưởng! Vậy chúng ta liền đấu thôi.

Bỏ lại này câu nói, Khổng Hãn Văn thẳng hướng về lớp mình bên kia đi tới.

Vũ Trường Không môi nhúc nhích một chút, đứng bên cạnh hắn là Đường Vũ Lân mơ hồ phân biệt ra, Vũ lão sư tựa hồ tâm trạng không tốt lắm...

Lúc này, thầy chủ nhiệm Long Hằng Húc đi tới.

- Ngày hôm nay lên lớp thi đấu bắt đầu. Do năm nhất lớp 5 khiêu chiến năm nhất lớp 4. Vũ Trường Không Lão sư, các ngươi xác định do mấy người thi đấu vậy?

Lớp dưới lên lớp thi đấu bình thường đều nhân khí không cao, làm chủ trì trọng tài, Long Hằng Húc duy nhất cảm thấy hứng thú,muốn biết Vũ Trường Không dùng ba tháng dạy dỗ đệ tử thế nào, đặc biệt là lần trước hắn còn cố ý hướng về mình thừa nhận sai lầm cá nhân.

Vũ Trường Không gật gật đầu:

- Lớp chúng ta 3 người thi đấu.

Long Hằng Húc chuyển hướng sang chủ nhiệm lớp 4 Khổng Hãn Văn phươ:

- Lớp 5 3 người thi đấu, Khổng lão sư, cho ngươi năm phút lựa chọn học viên.

Khổng Hãn Văn vừa nãy ở cùng Vũ Trường Không trước mặt cười híp mắt dáng vẻ, khinh thường nói:

- Cùng lớp 5 đánh, chúng ta lớp 4 tùy tiện chọn ai cũng như thế. Gia Long, Lâm Tôn Nguyên, Mạc Tư, các ngươi lên đi. Nhớ kỹ, các ngươi chính là đại biểu chúng ta lớp 4, đánh cho lớp 4 thật khí thế.

Vũ Trường Không bên này chỉ là vung tay lên, Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt liền đi lên thi đấu.

Long Hằng Húc có chút kỳ quái liếc mắt nhìn Vũ Trường Không bên này, nói như vậy, lớp 5 bởi vì thực lực tổng hợp kém, đưa lên trên khiêu chiến, có thể thiếu người liền thiếu phái. Tuyển ra ưu tú nhất hai người thi đấu. Có thể Vũ Trường Không phái ra ba người lên sân khấu, chẳng lẽ nói, lớp 5 thực lực tổng hợp đã được hắn dạy dỗ rất mạnh?

Năm nhất lớp 4 ba tên học viên bước lên, Gia Long dẫn đầu, Gia Long vóc người không cao, thấp lè tè, nhưng nhìn qua lại hết sức rắn chắc.

Lâm Tôn Nguyên là một tên thiếu niên gầy yếu, Mạc Tư vóc người trung đẳng, một bộ dáng dấp nóng lòng muốn thử.

Đường Vũ Lân ở phe mình trong ba người khá cao, không sai, chính là hắn. Đứng vị trí này, mang ý nghĩa là chủ tướng.

- Chuẩn bị!

Song phương khoảng cách khoảng cách năm mươi mét, Long Hằng Húc tay phải giơ lên cao.

- Năm học mới lên lớp thi đấu, năm nhất lớp 4 đối với năm nhất lớp 5, bắt đầu!

Nương theo Long Hằng Húc quát to một tiếng, năm nhất lớp 4 ba tên học viên gần như cùng lúc đó thả ra hồn hoàn mình.

Ba vòng màu trắng hồn hoàn từng người dưới chân bọn họ bay lên, đứng phía trước nhất Gia Long đột nhiên nhảy tới trước một bước, thân thể thoáng bành trướng mấy phần, trong miệng phát sinh một tiếng gầm nhẹ, ban đầu con mắt màu nâu đã biến thành màu vàng, cánh tay rõ ràng tráng kiện mấy phần. Bước nhanh chân liền hướng vọt tới trước.

Lâm Tôn Nguyên lẩm bẩm nhắc tới một câu gì đó, trong tay có thêm một thanh pháp trượng thon dài, dưới chân vầng sáng ánh sáng lóe lên, một tia ánh sáng đỏ liền từ pháp trượng đỉnh bắn ra, rơi vào trên người Gia Long.

Gia Long tròng mắt màu vàng bên trong có thêm một vệt Huyết Sắc, thân thể lần thứ hai bành trướng mấy phần, mang theo khí thế bức người, liền hướng về Đường Vũ Lân vọt tới.

Một bên khác Mạc Tư thân hình lóe lên, tàng đến Gia Long sau lưng.

Từ bọn họ mau lẹ hiểu ngầm hành động liền có thể nhìn ra được là kinh nghiệm lâu năm huấn luyện, căn bản là không giống lúc trước bọn họ chủ nhiệm lớp Khổng Hãn Văn nói như vậy tùy tiện tuyển ra mấy người.

Gia Long mạnh mẽ tấn công hệ chiến Hồn Sư, Võ Hồn hẳn là sói, Mạc Tư là mẫn công hệ chiến Hồn Sư, còn không nhìn ra Võ Hồn là cái gì. Mà cái kia Lâm Tôn Nguyên nhưng là phụ trợ hình chiến Hồn Sư, cái thứ nhất hồn kỹ là tăng cường loại hình.

Mạnh mẽ tấn công, một mẫn công, một tăng cường, ba loại hình Hồn Sư phối hợp lên vô cùng tốt.

Trái lại lớp 5 bên này, Đường Vũ Lân ba người không ngay đầu tiên liền thả ra hồn hoàn, mà là đồng thời hướng về đối phương phóng đi. Tạ Giải hầu như là lướt người đi, cũng đã tiếp cận đối phương vọt tới phía trước Gia Long. Nhưng hắn không trực tiếp Gia Long động thủ, thân hình chếch tránh, nhiễu hướng về một bên, lao thẳng tới mặt sau Lâm Tôn Nguyên.

- Mạc Tư!

Gia Long quát to một tiếng. Ẩn giấu ở phía sau hắn Mạc Tư lập tức hướng về Tạ Giải đuổi theo.

Một khi để mẫn công hệ chiến Hồn Sư gần người phụ trợ hệ chiến Hồn Sư, phụ trợ hệ sẽ ở trong khoảnh khắc bị giết chết.

Cho tới hai người khác, Gia Long có lòng tin chống đỡ được.

Đáng tiếc chính là, hắn tự tin cũng không có duy trì quá lâu.

Gia Long vóc người tuy rằng Võ Hồn gia trì dưới bành trướng không ít, nhưng cùng Đường Vũ Lân so tài, vẫn là thấp rất nhiều. Khoảng cách đối mặt gần hơn, Gia Long trong lòng âm thầm kỳ quái, cái tên này làm sao Võ Hồn lại không phóng thích?

Đang ở đây giờ, hắn nhìn thấy nắm đấm Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân nắm đấm chay, không có hồn kỹ, thậm chí không có hồn lực gợn sóng.

Gia Long thân là mạnh mẽ tấn công hệ chiến Hồn Sư, đối với tự thân sức mạnh cũng là rất tin tưởng, tay phải đột nhiên lấy ra, nỗ lực nắm lấy nắm đấm Đường Vũ Lân.

Phía sau Đường Vũ Lân, một bóng người nhẹ nhàng lóe qua, Gia Long chỉ cảm thấy dưới chân trượt đi, suýt nữa ngã sấp xuống. hắn lấy ra móng vuốt nhất thời lệch khỏi phương hướng. Mà nắm đấm Đường Vũ Lân, thì lại trực tiếp đánh vào ngực hắn nơi.

Dưới đài quan chiến Chu Trường Khê trực tiếp nhắm hai mắt lại, nhìn Gia Long bị cú đấm này, hắn không khỏi hồi tưởng lại mình lần thứ nhất bị Đường Vũ Lân một quyền từ chỗ cửa sổ bay ra sảnh.

- Ầm!

Gia Long thân thể trực tiếp bị Đường Vũ Lân một quyền đập ra 7, tám mét.

Một cái dây leo màu xanh lam cho tới giờ khắc này mới San San đến muộn. Bất quá, sau một khắc nó liền biến mất.

Bởi vì một bên khác chiến đấu cũng đã kết thúc.

Tạ Giải sau khi vòng qua Gia Long, dưới chân bước tiến trong nháy mắt gia tốc. Mạc Tư tuy rằng cũng là mẫn công hệ chiến Hồn Sư, nhưng phương diện tốc độ hiển nhiên cùng hắn không phải một cấp bậc.

Tạ Giải trong tay Quang Long Chủy ở Lâm Tôn Nguyên trên đầu gõ một cái, Lâm Tôn Nguyên bị Long Hằng Húc phán thua cuộc.

Sau đó Tạ Giải nghiêng người, liền đến trước mặt Mạc Tư.

Mạc Tư Võ Hồn, là một thanh đoản kiếm, cùng Tạ Giải Quang Long Chủy có chút tương tự, mà hắn hồn lực chỉ có cấp mười ba. Đây là không bất ngờ chiến đấu.

Song phương vũ khí thậm chí chỉ va chạm một lần, Tạ Giải liền vòng tới sau lưng Mạc Tư, Quang Long Chủy trực tiếp gác ở trên cổ của hắn.

Mà cho tới giờ khắc này, năm nhất lớp 5 dự thi ba tên học viên, mới tất cả thả ra Võ Hồn.

Màu trắng, màu vàng, màu vàng!

Một cái mười năm hồn hoàn, hai cái, bách! Năm! Hồn! Hoàn!

Khổng Hãn Văn nhìn tình cảnh này, từ bắt đầu thi đấu đến kết thúc, 10 giây, có hay không 10 giây?

Hắn rất muốn hỏi trên đài Long Hằng Húc, đối mặt với mình có đúng là năm nhất lớp 5, mà không phải năm nhất một tốp sao?

Tạ Giải bĩu môi, một bộ chưa hết thòm thèm dáng dấp trở lại bên người Đường Vũ Lân, cùng hắn vỗ tay tương khánh.

Cho tới giờ khắc này, năm nhất lớp 5 bên này, tiếng hoan hô mới đột nhiên vang lên, không, hiện tại bọn họ đã là năm nhất lớp 4.

- Năm nhất lớp 5 thắng. Lớp thi đấu kết thúc trước, các ngươi tạm thời vẫn là lớp 5. Lên lớp thi đấu sau khi kết thúc một lần nữa xếp thứ tự. Ngày mai các ngươi tiếp tục khiêu chiến năm nhất lớp 3.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 73: Lên Lớp Thi Đấu Trận Đầu!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.