247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 72: Mục Tiêu Thi Đấu

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 72: Mục Tiêu Thi Đấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy Điệp Chuy đặc hiệu, ngàn rèn đối với hắn mà nói, đã không giống lúc trước khó khăn như vậy.

Tháng ngày trải qua đều là rất nhanh, mỗi tuần sáu ngày khắc khổ tu luyện, minh tưởng, một ngày rèn đúc. Đường Vũ Lân bận rộn hầu như không thời có gian suy nghĩ những chuyện khác.

Vũ Trường Không cùng Tạ Giải, Cổ Nguyệt giao cho văn phòng, nói cho bọn họ tuần sau bắt đầu lên lớp thi đấu so tài trận đầu, hắn mới ý thức tới, dĩ nhiên đã qua hơn hai tháng.

Hơn hai tháng, mọi người đều có thay đổi không nhỏ, điểm trọng yếu nhất chính là, hắn hiện tại cùng Tạ Giải, Cổ Nguyệt ở Vũ Trường Không không phải người "Đặc huấn", đã phi thường hiểu ngầm, ba người trong lúc đó quan hệ cũng rất hòa hợp.

Không thể nghi ngờ, Cổ Nguyệt như trước trong ba người cường đại nhất, Tạ Giải đặc huấn bên trong đã dùng ra bú sữa khí lực, nhưng dù là truy không Thượng Cổ nguyệt.

Bất quá, hơn hai tháng hạ xuống, Tạ Giải hồn lực thình lình đã đạt đến cấp mười chín, lại tăng lên một cấp, hắn có thể hấp thu trăm năm Hồn Linh bên trong thứ hai hồn hoàn mình, lên cấp Đại hồn sư.

Cổ Nguyệt hồn lực đạt đến 17 cấp, lên hai cấp. Đường Vũ Lân mặc dù là Lam Ngân Thảo Võ Hồn, nhưng hắn mỗi ngày nỗ lực đi luyện tập Võ Hồn khống chế, hơn nữa Cao cấp minh tưởng thuật cùng Vũ Trường Không chỉ đạo, hồn lực cũng tăng lên một cấp, mười hai cấp.

Dựa theo tốc độ như vậy, hắn ở Trung cấp học viện tốt nghiệp trước, cũng nhất định có thể đạt đến level 20. Đường Vũ Lân rất tự mình biết mình, cũng không cùng Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt so sánh, đối với sự tiến bộ của chính mình phi thường hài lòng.

- Lão sư, lớp 4 sẽ phái ra ai tới chúng ta thi đấu ạ?

Tạ Giải nóng lòng muốn biết nhìn về Vũ Trường Không hỏi.

Vũ Trường Không lạnh lùng nói:

- Một lớp 4 nhỏ bé, nếu như các ngươi còn cần tư liệu mới có thể đánh bại bọn họ, vậy các ngươi vẫn xứng làm đệ tử ta sao? Tuần sau thi đấu, nhiệm vụ các ngươi chỉ có một, nghiền ép! Nghe rõ chưa?

- Phải!

Ba người đồng thời theo tiếng.

Vũ Trường Không nói:

- Lên lớp thi đấu sắp bắt đầu, mỗi ngày một hồi, mãi cho đến hết thảy thi đấu kết thúc. Ta cho các ngươi một mục tiêu, đánh tới năm thứ 4.

Đánh tới năm thứ 4? Nghe xong mấy chữ này, Đường Vũ Lân trong mắt tràn đầy khiếp sợ, Tạ Giải mặc dù đối với mình rất có tự tin, nhưng nghe đến năm thứ 4 mấy chữ này, cũng không khỏi nuốt một hớp nước miếng.

Phải biết, một học viên thiên phú tốt, ở năm thứ 4 cũng đã là hai hoàn cấp độ, năm thứ ba thậm chí có hai hoàn Đại hồn sư cấp học viên khác xuất hiện. bọn họ mới chỉ có năm nhất, muốn đánh tới năm thứ 4 không dễ dàng.

Vũ Trường Không thản nhiên nói:

- Ta nói chính là năm thứ 4 tốp một. Đánh bại năm thứ 4 tốp một, các ngươi có thể thu được hết thảy khen thưởng, bằng không, tất cả đều sung công làm phí lớp.

Tạ Giải kháng tiếng nói:

- Lão sư, đây quá hà khắc rồi.

Vũ Trường Không nói:

- Cảm thấy hà khắc ngươi có thể lui ra, Vũ Lân cùng Cổ Nguyệt dự thi.

- Tốt! Vừa vặn không muốn người này cản đường.

Cổ Nguyệt khây ngón tay, thản nhiên nói.

- Ngươi!

Tạ Giải xoay người, trợn mắt nhìn.

Bởi vì về mặt thực lực vẫn bị Cổ Nguyệt áp chế, Tạ Giải đối với nàng trước sau đều có địch ý.

Cổ Nguyệt nghiêng đầu nhìn hắn:

- Không phục sao?

Tạ Giải nhìn về phía Đường Vũ Lân, Đường Vũ Lân nói:

- Lão sư chuyện quyết định vậy rồi, không thể thay đổi, cố gắng lên, thiếu niên!

Vũ Trường Không đáy mắt lóe qua một nụ cười, đối với ba đệ tử, hắn vẫn là phi thường hài lòng. Đường Vũ Lân tuy rằng thiên phú kém một chút, nhưng hắn trời sinh Thần lực bù đắp không ít, hơn nữa, hắn chịu nỗ lực.

Đồng dạng là tăng lên cấp một hồn lực, đừng xem Đường Vũ Lân chỉ là từ cấp mười một đến mười hai cấp, nhưng hắn trả giá nỗ lực tuyệt đối muốn so với Tạ Giải nhiều hơn nhiều. Hơn nữa, hắn Lam Ngân Thảo Võ Hồn biến dị, như vậy là rất khá. Liền xem tương lai thăng nhập 2 hoàn sau khi còn có thể hay không thể có kéo dài tiến hóa, nếu như còn có thể kéo dài tiến hóa, vậy cũng là có thể trở thành Cao cấp Võ Hồn.

- Được rồi, ngày hôm nay huấn luyện bắt đầu. Đường Vũ Lân, ngươi cùng Tạ Giải một tổ, đánh với Cổ Nguyệt.

Tạ Giải cười hì hì, có chút đắc ý nhìn Cổ Nguyệt:

- Nguyệt nguyệt, xem ca ca làm sao trừng trị ngươi!

Cổ Nguyệt lạnh lùng nhìn hắn:

- Ngươi sẽ trả giá thật lớn!

Một ngày đặc huấn lại bắt đầu.

Lên lớp thi đấu, đối với Đông Hải học viện mà nói, mỗi năm một lần việc trọng đại. Bởi vì chỉ có lên lớp thi đấu, mới là hết thảy lớp, toàn bộ học viện đều muốn tham dự.

Cao cấp bộ bên kia có Cao cấp bộ lên lớp thi đấu, Trung cấp bộ cũng có Trung cấp bộ lên lớp thi đấu.

Có thể ở lên lớp thi đấu bên trong có ưu dị biểu hiện học viên, đều sẽ được ghi lại trong danh sách, đồng thời nhớ vào hồ sơ. Đối với tương lai thăng nhập tầng thứ càng cao hơn học phủ có phi thường trọng yếu đề cử tác dụng.

Thực vật khen thưởng cũng là tương đương phong phú. Lên lớp thi đấu bên trong đạt được ưu dị thành tích lớp không chỉ xếp hạng sẽ phát sinh biến hóa, ngay cả chủ nhiệm lớp cũng sẽ được ngợi khen.

Bởi vậy, trải qua nhiều năm như vậy phát triển, lên lớp thi đấu ở Đông Hải học viện đã trở thành vinh dự tượng trưng. Bị lớp xếp hạng thấp đánh bại, đó là sỉ nhục, có thể đánh bại lớp xếp hạng cao đó là vinh quang.

Sở dĩ sau khai giảng ba tháng cử hành thi đấu lên lớp, chính là để cho mỗi lớp chọn học viên, cùng với sắp xếp chiến thuật đầy đủ thời gian.

Kim Thiên Phong cùng Nhật Lệ, bầu trời xanh vạn bên trong không mây. Trung cấp bộ thao trường ở giữa, đã dọn xong một toà thi đấu, kỳ thực chính là dùng bản kim loại dày đến 10 centimet lát thành một khối đường kính trăm mét mặt đất. Chiếm cứ thao trường rất lớn. Chung quanh đài thi đấu có chuyên môn hồn đạo vòng bảo vệ phát sinh khí, có thể tránh khỏi thi đấu có sự cố xuất hiện.

Ngày hôm nay là ngày thi đấu thứ nhất, vì khôngđể ảnh hưởng đến học sinh học tập, thi đấu sau khi tan họ. Lúc này, chuông tan học đã vang lên, các học viên từ lớp học bên trong chen chúc mà ra, nhưng đi tới đài thi đấu bên này đã ít lại càng ít.

Năm nhất tân sinh, lớp 5 đối với lớp 4, loại này thi đấu có gì đáng xem? Lớp lớn xem thường, cũng chỉ có năm nhất mấy lớp, đặc biệt là ngày mai sẽ phải dự thi lớp 3, mới toàn bộ học viên đến, quan sát cuộc tranh tài này.

Năm nhất lớp 5chuông tan học vang lên sau, sắp xếp đội ngũ chỉnh tề chạy đến thao trường, ở một bên đứng lại. Ba tháng đặc huấn, khiến cho lớp 5 có một cảm giác mới rực rỡ, tuy rằng bọn họ thiên phú cũng không xuất sắc, nhưng do Vũ Trường Không dạy dỗ, thể năng tuyệt đối có bước tiến dài, ngay cả hồn lực cũng so với trước đây tăng lên nhanh hơn rất nhiều.

Năm nhất lớp 4 học sinh đến chậm một chút, túm năm tụm ba đi tới, nhìn qua đối với cuộc tranh tài này cũng không chút nào để ý.

Một tên vóc người ục ịch Lão sư nhìn Vũ Trường Không, đầy mặt tươi cười nói:

- Vũ lão sư, ngài giáo dục học sinh thực là không tồi! Xem đội ngũ này. Ta liền không xong rồi, chúng ta lớp 4 những tiểu tử này nhóm tản mạn quen rồi. Ngày hôm nay lên lớp thi đấu, ngài có thể hạ thủ lưu tình à! chúng ta tuy rằng không hẳn có thể thăng nhập lớp 3, nhưng ngài thật là phải giúp chúng ta bảo vệ lớp 4 mới được.

Vũ Trường Không liếc hắn một cái, sau đó mắt nhìn phía trước, trực tiếp đem hắn xem là không khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 72: Mục Tiêu Thi Đấu

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.