247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 71: Luyện Chuy

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 71: Luyện Chuy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhấc Cổ Nguyệt lên,Tạ Giải không khỏi chạnh lòng, đến nay một tuần đến, hắn cùng Cổ Nguyệt giao thủ cũng không phải một lần hai lần. Tuy rằng hắn vẫn có chút không phục, nhưng cũng không phải không thừa nhận, hiện tại mình vẫn đúng là đánh không lại Cổ Nguyệt. Cổ Nguyệt 6 nguyên tố chưởng khống thực sự là quá mức thiên biến vạn hóa, căn bản không có bất kỳ quy luật. Thêm vào nàng có thứ nhất hồn kỹ nguyên tố thuỷ triều tăng cường, coi như là tiêu hao hồn lực, hắn cũng không phải đối thủ Cổ Nguyệt.

Đường Vũ Lân nói:

- Được rồi, không còn sớm, mọi người mau minh tưởng đi. Ngày mai ta đi gặp Lão sư, ta không ở học viện.

Trung cấp học viện mỗi tuần có một ngày chu hưu thời gian, thời gian này học sinh có thể tự mình sắp xếp. Đường Vũ Lân một tuần không thể hoàn thành nhiệm vụ Thiên Long thiết rèn đúc, chính hắn cũng là có chút nóng nảy. Vừa vặn Mang Thiên cũng tới, ông cũng vừa hay đi giao nhiệm vụ hoàn thành.

Sáng sớm, ăn xong điểm tâm Đường Vũ Lân liền ra học viện, đi thẳng đến phòng công tác Mang Thiên.

Còn chưa vào cửa, hắn liền nghe đến bên trong truyền đến keng âm thanh leng keng leng.

- Lão sư!

Đường Vũ Lân dùng chìa khoá mở cửa vào, bên trong đoán tạo thất, nhìn thấy Mang Thiên đang bận rộn.

Mang Thiên liếc hắn một cái:

- Hừm, tinh khí thần không sai, xem ra ngươi quả nhiên đang cố gắng tu luyện.

Đường Vũ Lân có chút thật không tiện gãi gãi đầu:

- Nhưng là, rèn đúc...

Mang Thiên vung tay, nói:

- Ngươi đã có thể ngàn rèn, thì tương đương tiến vào một giai đoạn khác, cũng không phải đơn thuần luyện tập liền có thể tiến bộ. Đối với ngươi hiện tại tuổi như vậy, nỗ lực tăng lên hồn lực tu vị là quan trọng nhất. Vì lẽ đó ngươi cũng không sai, bất quá, sau đó mỗi tuần chu hưu vẫn nên tới nơi này đi. Được rồi, đi thay quần áo, sau đó ta mang ngươi thông thạo Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy sử dụng. Buổi chiều hoàn thành ngươi nhận cái nhiệm vụ kia.

Đối với đệ tử này, hắn thực sự là không cách nào bỏ mặc, khi hắn ngày hôm qua từ chỗ Sầm Nhạc đại sư lấy thông tin dãy số đệ tử, bị Sầm Nhạc quấn đã lâu. Liền ngay cả hội trưởng đều tự mình tới hỏi.

Đừng xem Đông Hải thành ở toàn bộ đại lục không tính là địa vị cao bao nhiêu thành thị, Mộ Thần không chỉ là ở Đoán Tạo Sư giới, coi như là ở toàn bộ đại lục, vậy cũng là nắm giữ uy danh hiển hách đại nhân vật. Nếu như không phải là bởi vì vong thê là người Đông Hải thành, hắn căn bản là không thể ở đây.

Ngày hôm qua, ngay cả Mộ Thần đều nói, nếu như Đường Vũ Lân học tập cần trợ giúp gì, hắn cũng có thể hỗ trợ, điều này có thể làm Mang Thiên yên tâm?

Bất quá, dưới cái nhìn của lão sư, hiện tại dạy cho Đường Vũ Lân như vậy đủ rồi, hắn cũng đồng dạng có tư tâm, hiện tại đem Đường Vũ Lân giao cho Mộ Thần, vậy sau này hắn xem ai Lão sư của hắn?

Cái này chính là lý do Mang Thiên không có để Đường Vũ Lân bày ra ngàn rèn năng lực, trực tiếp xin cấp ba Đoán Tạo Sư.

Đường Vũ Lân phương diện ở rèn đúc thiên phú, cũng không chỉ là trời sinh Thần lực đơn giản như vậy. Trời sinh Thần lực tuy rằng hiếm thấy, nhưng không phải là không có, nhưng chân chính có thể trở thành đỉnh cấp Đoán Tạo Sư, dựa vào trời sinh Thần lực hầu như không có.

Đoán Tạo Sư cấp độ càng cao, đối với ngộ tính cùng hồn lực yêu cầu càng cao, bởi vì đến cuối cùng rèn đúc, cũng không đủ mạnh mẽ hồn lực chống đỡ là căn bản không thể hoàn thành. Mang Thiên cũng vì cái này nên thiệt thòi, không phải vậy, hắn cũng có lòng tin lên cấp thánh tượng.

Đường Vũ Lân trời sinh Thần lực bù đắp hắn hiện tại hồn lực không đủ, quan trọng hơn chính là, đứa nhỏ này vượt qua người ta một bậc ngộ tính. hắn hầu như có thể ở mỗi lần rèn đúc đều tiến vào trạng thái chuyên chú, đặc biệt là ở lần ngàn rèn chìm ngân kia, càng là cảm nhận được sinh mệnh kim loại.

Mang Thiên nhớ tới, khi mình trở thành Tứ cấp Đoán Tạo Sư, mới có thể tình cờ tiến vào trạng thái như thế này một lần.

Có thể tưởng tượng được, Đường Vũ Lân ở phương diện rèn đúc có thiên phú, hơn nữa hắn không sợ chịu khổ, ba năm qua tuỳ tùng mình học tập xưa nay đều không có lười biếng, lúc này mới đặt vững cơ sở vững chắc. Một đứa trẻ tốt như thế, Mang Thiên cũng không bỏ được liền đưa đi.

Mang Thiên dự định đem Đường Vũ Lân bồi dưỡng đến bậc thầy cấp Đoán Tạo Sư, để hắn toàn diện hiển hiện ra năng lực của chính mình, đến lúc đó, tên đồ đệ này cũng không để cho ai có thể cướp đi rồi.

Thay quần áo, Đường Vũ Lân bắt đầu sử dụng Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy lấy phổ thông kim loại tiến hành luyện tập.

Mới vừa lúc mới bắt đầu, bởi Điệp Chuy đặc hiệu duyên cớ, hắn còn có chút luống cuống tay chân. Thế nhưng, dù sao cũng là hắn lấy huyết tế rèn đúc mà thành Đoán Tạo Chuy! Thông thạo sau một thời gian ngắn, hắn dần dần cùng cây búa trở nên phù hợp lên.

Cũng là ngàn rèn, nếu như nói hắn cùng ô cương chuy là một loại Huyết Mạch liên kết cảm giác, như vậy, này lấy huyết tế mà thành Trầm Ngân Chuy cho hắn chính là tâm linh tương thông cảm thụ. Cảm giác này dị thường tươi đẹp, khiến cho người khó có thể quên.

Khi hắn hoàn toàn chìm đắm ở trạng thái như thế này, đối với Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy ứng dụng cũng đã không còn là vấn đề.

Nhìn đệ tử một chuy, một chuy mộc mạc đánh kim loại, nhìn hắn chìm đắm trong đó, thậm chí làm nổi bật Trầm Ngân Chuy ánh mắt, Mang Thiên trong lòng không khỏi thầm than, đứa nhỏ này thật giỏi, sau khi hoàn thành ngàn rèn, rốt cục bắt đầu bày ra.

Mãi cho đến chạng vạng, Đường Vũ Lân thông thạo dùng Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy rèn đúc được Thiên Long thiết rồi, mới xem như là kết thúc một ngày luyện tập.

- Đi thôi, ta cùng ngươi đi một chuyến đến Đoán Tạo Sư hiệp hội giao nhiệm vụ. Sau đó nhận nhiệm vụ thứ hai, tuần sau chu hưu hoàn thành, lại đưa đi.

Mang Thiên bàn giao nói.

- Phải!

Đường Vũ Lân vội vàng đáp.

Mang Thiên trong lòng thầm nghĩ, cứ như vậy, có một tuần bước đệm thời gian, thì sẽ không bị người hoài nghi năng lực rèn đúc của hắn.

Lúc chạng vạng Đoán Tạo Sư hiệp hội so với ban ngày náo nhiệt rất nhiều, Mang Thiên mang theo Đường Vũ Lân trực tiếp lên hai tầng giao nhiệm vụ, do hiệp hội chuyên môn đo lường sư kiểm nghiệm thành phẩm, thanh toán thù lao.

20 ngàn đồng liên bang. Đây là lần đầu Đường Vũ Lân kiếm được nhiều tiền như vậy, hắn đem tiền trong tay đưa cho Mang Thiên:

- Lão sư, cho ngài.

Mang Thiên lắc đầu một cái:

- Đạt đến cấp hai Đoán Tạo Sư, nói theo một ý nghĩa nào đó, ngươi cũng đã xuất sư, đây là ngươi nên được.

Đường Vũ Lân nói:

- Nhưng là, ta còn dùng đoán tạo thất của ngài mà!

Mang Thiên trên mặt toát ra vẻ tươi cười:

- Lẽ nào ngươi cho rằng ta sẽ để ý những cáinày sao? Đúng rồi, cha mẹ đều đi công tác, để ngươi về nhà tránh trường hợp không gặp ai.

- Há, tốt đẹp.

Thu hồi 20 ngàn đồng liên bang, tuy rằng Đường Vũ Lân biết khoảng cách mục tiêu còn rất xa, nhưng trong lòng lại như trước có cảm giác vui rạo rực. Lao động làm giàu, lao động quang vinh, có thể đều là dựa vào mình nỗ lực kiếm được nha.

Lại lĩnh một cái cấp hai nhiệm vụ, hắn cùng Mang Thiên lúc này mới rời đi hiệp hội.

- Lão sư, ta mời ngài ăn cơm.

Đường Vũ Lân nhảy nhót nói.

Mang Thiên lắc đầu một cái:

- Ngươi về học viện ăn đi. Lão sư còn có việc. ngươi nhớ, mỗi tuần chu hưu đều đến nơi đó rèn đúc. Mỗi tháng, ra một cái ngàn rèn thành phẩm. Lão sư sẽ lưu vật liệu ở nơi đó. Ngàn rèn thành phẩm coi như là ngươi trả thù lao phòng công tác.

- Được.

Đường Vũ Lân sảng khoái đáp ứng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 71: Luyện Chuy

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.