247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 70: Vì Ta Rèn Đúc Đi!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 70: Vì Ta Rèn Đúc Đi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tích tích!

Vừa vặn đặc huấn trở về, nằm ngã ở trên giường, Đường Vũ Lân Hồn Đạo thông tấn khí liền vang lên lên.

Đường Vũ Lân chính mình cũng nhanh đã quên món đồ này, làm Hồn Sư, hắn căn bản không cần mua hồn dẫn điện hồ tiến hành nạp điện, dùng mình hồn lực liền có thể duy trì bình thường sử dụng.

Bộ đàm hiện lên một dãy số.

- Chào ngài.

Đường Vũ Lân chuyển được thông tin.

- Ngươi đang làm gì?

Bộ đàm một bên khác truyền đến thanh âm quen thuộc, nghe được âm thanh này, Đường Vũ Lân nhất thời trong lòng nóng lên, vội vàng ngồi dậy.

- Lão sư.

Trong điện thoại truyền đến âm thanh chính là Mang Thiên.

- Ngươi chuyện gì xảy ra? Một cái cấp hai nhiệm vụ, ròng rã một tuần còn chưa hoàn thành sao?

Mang Thiên âm thanh vô cùng nghiêm khắc.

Đường Vũ Lân chận lại nói:

- Không phải, Lão sư. Ta gần nhất mỗi ngày đều ở huấn luyện cùng học tập, thật sự không thời gian đến phòng công tác. Ngày mai chúng ta chu hưu, ta đang định đi qua đây.

Mang Thiên trầm mặc một chút sau, nói:

- Các ngươi Trung cấp học viện mới năm nhất, rất bận sao?

Đường Vũ Lân đem mình đến học viện sau tu luyện đơn giản nói một lần. Trên cửa sổ Chu Trường Khê tò mò thăm dò đi đến, Tạ Giải cũng trở mình, rất bất mãn nhìn Đường Vũ Lân.

- Hừm, vậy thì ngày mai đến đây đi, ta cũng đang ở đây.

Mang Thiên cắt đứt thông tin.

- Này, Đường Vũ Lân. ngươi không phải nói ngươi không tiền sao? Không tiền làm sao có thể sử dụng Hồn Đạo thông tấn khí?

Tạ Giải tức giận chất vấn.

Đường Vũ Lân nói:

- Cái này là hiệp hội phát phúc lợi, không phải ta mua. Ta mua không nổi!

- Hiệp hội? Cái gì hiệp hội?

Chu Trường Khê tò mò hỏi. Một bên khác trên cửa sổ Vân Tiểu cũng nhô đầu ra.

Đừng nói, trải qua một tuần huấn luyện thân thể, mọi người đều có chút rõ ràng thay đổi, bọn họ đều là Hồn Sư, tốc độ khôi phục so với người bình thường nhanh hơn nhiều, đối với người bình thường tới nói khó có thể chịu đựng huấn luyện, bọn họ chỉ cần một dạ minh tưởng, liền có thể khôi phục phần lớn.

- Đoán Tạo Sư hiệp hội. Ta Võ Hồn Tiên Thiên không đủ, vì lẽ đó rất sớm đã bắt đầu học tập rèn đúc.

Vân Tiểu suy tư nói:

- Ngươi học rèn đúc cùng khí lực lớn có quan hệ chứ?

Đường Vũ Lân gật gù.

Tạ Giải nói:

- Đoán Tạo Sư, ngươi là tinh luyện kim loại loại sao?

Đường Vũ Lân lần thứ hai gật đầu.

Tạ Giải nói:

- Hừm, phương diện này nếu như làm tốt cũng là rất có tiền đồ. Ta nhớ tới cha ta đã từng mua một cái linh kiện giáp máy hạt nhân chính là trải qua Đoán Tạo Sư ngàn rèn tinh luyện. Chờ ngươi sau đó đến đại sư cấp, cũng giúp ta tinh luyện kim loại được không?

Đường Vũ Lân hiếu kỳ nói:

- Ngươi muốn trở thành cơ giáp sư sao?

Tạ Giải ngạo nghễ nói:

- Đương nhiên, nhà ta đều là cơ giáp sư thế gia, ta tự nhiên là muốn trở thành cơ giáp sư.

Hắn vừa nói xong, bất kể là Chu Trường Khê vẫn là Vân Tiểu, nhất thời đều cảm thấy hứng thú từ trên cửa tiệm hạ xuống. Đối với bọn họ những người trẻ tuổi này mà nói, giáp máy vẫn là giấc mộng của bọn họ.

- Nói nhanh lên, chân chính cơ giáp sư là sao à? Cần điều kiện gì?

Chu Trường Khê tò mò hỏi.

Tạ Giải mấy ngày nay cùng bọn họ sống đến mức quen, đã sớm không như ban đầu ngạo khí, trong phòng ngủ bầu không khí so với lúc bắt đầu hòa hợp hơn nhiều.

- Hồn đạo giáp máy trải qua nhiều năm như vậy phát triển, từ ban đầu làm nhỏ xuống đến lúc sau cỡ lớn hóa, đến hiện tại một lần nữa quy về làm nhỏ xuống. Trải qua toàn bộ quá trình tuần hoàn, cá thể sức chiến đấu đã càng ngày càng lớn mạnh. Chân chính cơ giáp sư, trên người mặc giáp máy kỳ thực cũng là cùng một thân áo giáp không xê xích bao nhiêu, nhưng đối với bọn họ tăng cường to lớn, hơn nữa Võ Hồn dung hợp, liền có thể trở thành là siêu cấp chiến sĩ. Có người nói, Thần cấp cơ giáp sư giáp máy, tất cả đều là mình chế tạo thành.

Đường Vũ Lân nói:

- Đây chẳng phải là nói, Thần cấp cơ giáp sư đều là Đoán Tạo Sư sao?

Tạ Giải lườm một cái:

- Đương nhiên không phải, ta nói chế tạo, là chỉ Thần cấp cơ giáp sư thân thủ cho mình giáp máy khắc họa trận pháp, để nó cùng tự thân càng phù hợp. Đương nhiên, nếu như còn có thể rèn đúc, độ khớp dĩ nhiên là càng cao hơn. Lại nói, ngươi rèn đúc đạt tới trình độ nào?

Đường Vũ Lân do dự một chút, nhưng cảm giác đến vẫn không thể lừa dối bằng hữu. Ngày đó Tạ Giải vì hắn uy hiếp Mộ Hi, hắn cũng đã đem hắn xem là bằng hữu.

- Miễn cưỡng thì có thể ngàn rèn.

Đường Vũ Lân nói.

Vân Tiểu cùng Chu Trường Khê đối với rèn đúc không thế nào hiểu rõ, nhưng xuất thân thế gia Tạ Giải biết một ít, nghe vậy kinh ngạc nói:

- Đây chẳng phải là nói, ngươi rèn đúc trình độ đã đạt đến cấp đại sư?

Đường Vũ Lân lắc lắc đầu nói:

- Vẫn không có, ta là cấp hai Đoán Tạo Sư.

- Oa!

Vân Tiểu kinh ngạc thốt lên một tiếng, hắn tuy rằng không biết rèn đúc, nhưng đối với nghề nghiệp đẳng cấp rất rõ ràng:

- Ngươi mới chín tuổi, cũng đã là cấp hai chức nghiệp giả?

Phải biết, một tên cấp hai chức nghiệp giả là có thể ung dung nuôi sống mình, đã ở trong xã hội có sinh tồn năng lực. bọn họ đều vẫn là hài tử, tuy rằng Đường Vũ Lân Võ Hồn tri thức Lam Ngân Thảo, nhưng hắn nếu như là một tên cấp hai chức nghiệp giả, đã là khác rồi.

Cấp ba chức nghiệp giả chính là chất bay vọt, đến cấp bậc kia, cũng đã bước vào xã hội thượng lưu chuẩn nhập môn hạm. Mà đến Ngũ cấp chức nghiệp giả, bất kể là nghề nghiệp gì, đều là xã hội trên chân chính tinh anh giai tầng, được gọi là bậc thầy tồn tại.

Tạ Giải nhãn châu chuyển động, bỗng đột nhiên nghĩ tới điều gì, ôm lấy Đường Vũ Lân cái cổ, nói:

- Vũ Lân, chúng ta có phải là huynh đệ hay không?

Đường Vũ Lân tức giận liếc hắn một cái:

- Vô sự lấy lòng, không gian tức đạo, muốn làm gì, ngươi cứ việc nói thẳng đi.

Tạ Giải cười hì hì:

- Không làm gì, sau đó ngươi giúp ta chế tạo giáp máy linh kiện chứ? Thế nào? Yên tâm, ta tất cả đều lấy giá thị trường trả cho ngươi tiền.

Đường Vũ Lân nghi ngờ nói:

- Ngươi đâu cần tìm ta giúp? Trực tiếp đi Đoán Tạo Sư công hội tuyên bố nhiệm vụ là được? Ngược lại cũng là giá thị trường.

Tạ Giải kinh ngạc nhìn hắn:

- Xem ra, ngươi đối với Đoán Tạo Sư cái nghề này còn không phải chân chính hiểu rõ! ngươi cho rằng tuyên bố nhiệm vụ liền nhất định sẽ có người tiếp sao? Đại sư trở lên cấp bậc Đoán Tạo Sư số lượng rất ít. Chịu tiếp ngàn rèn người thì càng thiếu. Đó cũng không là ai cũng có thể xếp trên. Cha ta giáp máy hết thảy linh kiện đều đổi thành ngàn rèn, đầy đủ dùng thời gian bốn năm, vẫn là cùng Đoán Tạo Sư hiệp hội có quan hệ. ngươi hiện tại liền có thể ngàn rèn, quá mấy năm cuối cùng đến cấp đại sư, làm chuyên môn Đoán Tạo Sư, ta chẳng phải là có thể càng nhanh nắm giữ ngàn rèn giáp máy? Trở thành quý tộc chân chính tượng trưng.

Nghe hắn vừa nói như thế, Vân Tiểu cùng Chu Trường Khê con mắt cũng đều sáng lên.

Đường Vũ Lân bất đắc dĩ gật đầu nói:

- Được, chờ ta có trình độ này, nhất định giúp các ngươi.

- Huynh đệ tốt!

Tạ Giải dùng sức kéo hắn một cái, lớn tiếng tuyên bố:

- Bắt đầu từ hôm nay, Đường Vũ Lân chính là huynh đề của Tạ Giải ta, ai dám đắc tội hắn, cần hỏi trước Quang Long Chủy có đáp ứng hay không.

- Khặc khặc!

Vân Tiểu tằng hắng một cái:

- Lời này ngươi chờ mình có thể đánh bại Cổ Nguyệt nói sau đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 70: Vì Ta Rèn Đúc Đi!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.