247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 69: Linh Thông Cảnh

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 69: Linh Thông Cảnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiến vào trạng thái chuyên chú, Đường Vũ Lân đặc biệt tỉnh táo, hắn rất biết rõ, nếu như chính mình lùi về sau, tay trái chuy là không thể đủ đến Lão sư.

Bởi vậy, luân ra tay trái chuy đột nhiên buông tay, để nó tuột tay bay ra. Thẳng đến Vũ Trường Không ném tới.

Vũ Trường Không rất tùy ý run tay một cái bên trong kiếm gỗ, hướng ngang đánh kích tay trái của hắn.

Vũ Trường Không Võ Hồn vốn là kiếm, hắn theo đuổi chính là một kiếm phá Vạn Pháp cảnh giới, bởi vậy, bất luận sự công kích của kẻ địch là cái gì, kẻ địch là ai, hắn dựa vào cũng chỉ có kiếm.

Nhưng là, lần này hắn chịu thiệt.

Chuy kiếm va chạm, Vũ Trường Không chỉ cảm thấy trên tay kiếm gỗ truyền đến một nguồn sức mạnh không yếu, tuy rằng cùng sức mạnh của hắn không thể sánh bằng, nhưng hắn hiện tại không có phóng thích Võ Hồn, hồn lực cũng chỉ là sử dụng một bộ phận rất nhỏ. Nhất thời phát hiện, kiếm gỗ mình có chút không chịu nổi.

Chưa kịp nhiều truyền vào hồn lực, kiếm gỗ trên lại liên tiếp truyền đến hai tầng sức mạnh.

- Răng rắc!

Kiếm gỗ gãy lìa, Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy hung hãn hướng về đầu của hắn liền đập tới.

Vũ Trường Không thân hình lóe lên, tách ra Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy.

Này nhìn như không lớn Đoán Tạo Chuy rơi xuống đất, phát sinh một tiếng nổ ầm ầm thanh âm, khiến cho đang chuẩn bị trở lại đây trợ giúp Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt giật nảy mình.

Đường Vũ Lân dĩ nhiên khiến Vũ lão sư bước lui lại, hơn nữa còn cắt ngang kiếm gỗ?

Đường Vũ Lân cấp tốc lùi về sau vài bước, tay phải Trầm Ngân Chuy che ở trước ngực.

Vũ Trường Không dừng bước lại, cũng là có chút lăng thần, hắn vào lúc này đương nhiên đã rõ ràng, Đường Vũ Lân và cây búa trên có chút quái lạ.

- Dừng lại!

Hắn giơ tay lên, ngăn lại sự chuẩn bị tiếp tục ra tay Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải.

Tạ Giải ánh mắt có chút quái dị nhìn về phía Đường Vũ Lân, nhìn lại một chút trên mặt đất chuôi này hắn xưa nay chưa từng thấy màu xám cây búa, trong lúc nhất thời, trong lòng nghĩ đến mà sợ hãi.

Lúc trước lần thứ nhất cùng hắn đánh, hắn quấn quanh mình, nếu như là cây búa này đánh mình...

Đường Vũ Lân vội vàng chạy tới, nhặt lên mình 3 chuôi cây búa, thu vào chìm ngân hoàn bên trong.

- Ngươi và cây búa có gì đó quái lạ.

Vũ Trường Không nghi hoặc nhìn hắn.

Đường Vũ Lân nói:

- Đây là Trầm Ngân Chuy, có thể khác so với phổ thông Đoán Tạo Chuy nặng một ít.

- Nặng bao nhiêu à! Cho ta nhìn một chút.

Tạ Giải đối với điều có thể đập đứ kiếm gỗ Vũ lão sư, cây búa cảm thấy hứng thú vô cùng, nhanh chóng chạy tới, đã bắt lấy Đường Vũ Lân trong tay Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy.

- Coong!

Trầm Ngân Chuy rời đi Đường Vũ Lân tay tiếp theo một cái chớp mắt liền trực tiếp rơi xuống đất, to lớn quán tính mang Tạ Giải trực tiếp trên đất quăng ngã.

- Ai u!

Tạ Giải đau kêu lên:

- Ngươi, ngươi đây là vật gì? Làm sao nặng như vậy?

Vũ Trường Không đi tới, nhấc lên chuôi này Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy, cũng không khỏi trở nên động dung. Chẳng trách kiếm gỗ mình bị đập đứt, cây búa này trọng lượng...

Đường Vũ Lân nói:

- Đan chuôi có chừng 150 kg.

Vũ Trường Không nói:

- Vừa vặn nó truyền đến sức mạnh có ba cỗ, đây là của ngươi khống chế, vẫn là cái khác?

Đường Vũ Lân do dự một chút, nói:

- Là cây búa rèn từ năng lực của bản thân, kim loại sau khi ngàn rèn, sẽ sản sinh một ít đặc hiệu. Ta cùng Trầm Ngân Chuy cũng có, gọi Điệp Chuy.

Vũ Trường Không tuy rằng không hiểu rèn đúc, nhưng cũng nhìn ra được chuyện này đối với Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy quý trọng. Khẽ gật đầu nói:

- Ngươi ở phương diện rèn đúc rất có thiên phú? Ta điều tra một thoáng, ngày hôm nay tìm ngươi so với rèn đúc Mộ Hi, là Đông Hải thành Đoán Tạo Sư hiệp hội hội trưởng con gái.

- Hừm, ta là Đoán Tạo Sư.

Nhớ tới mình ở Đoán Tạo Sư hiệp hội chịu đến lễ ngộ, Đường Vũ Lân nhất thời trong lòng dễ chịu hơn nhiều.

Vũ Trường Không trong mắt lộ ra như có vẻ suy nghĩ, hắn giơ tay lên, hướng về Đường Vũ Lân nói:

- Đến, ngươi nắm chặt tay của ta.

Đường Vũ Lân cùng bàn tay hắn tương nắm, Vũ Trường Không tay rất lớn, ngón tay thon dài mạnh mẽ, có chút lành lạnh, nhưng không có nửa điểm thô ráp cảm.

- Ngươi toàn lực kéo ta, để ta cảm thụ một chút sức mạnh của ngươi đến tột cùng lớn bao nhiêu.

Vũ Trường Không nói.

- Ồ.

Đường Vũ Lân đáp một tiếng, hít sâu một cái, hai bàng phát lực, dùng sức kéo.

Vũ Trường Không lần này chuẩn bị kỹ càng, cả người dường như cái đinh bình thường đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích.

Đường Vũ Lân bởi vì toàn lực ứng phó, khuôn mặt nhỏ dần dần đỏ lên, Vũ Trường Không tuy rằng người không nhúc nhích, nhưng hắn trên người như ẩn như hiện hồn lực gợn sóng hiển hiện ra hắn cũng không phải nhẹ nhõm như vậy, chí ít cũng cần dùng hồn lực chống đỡ mới có thể không bị Đường Vũ Lân kéo động.

- Được rồi.

Chỉ chốc lát sau, Vũ Trường Không kêu dừng.

Đường Vũ Lân lúc này mới thu lực.

Vũ Trường Không lạnh lẽo bàng trên lóe qua một vệt kỳ dị, vỗ vỗ Đường Vũ Lân vai:

- Lên lớp thi đấu các ngươi ba người cùng đi chiến. ngươi sức mạnh có thể đạt đến trình độ như thế, vậy chúng ta chiến thuật, thì rất có khả năng thắng.

Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải trở lại ký túc xá đã là kiệt sức, đừng nói là lại đi rèn đúc, hắn có thể miễn cưỡng khoanh chân ngồi xong tiến vào minh tưởng trạng thái cũng đã rất không dễ dàng.

Bắt đầu từ ngày thứ hai, Đường Vũ Lân được phê, không cần tham gia huấn luyện thân thể, nguyên nhân rất đơn giản, ở Vũ Trường Không xem ra, hắn thể lực cũng không bằng Đường Vũ Lân, phổ thông huấn luyện, đối với Đường Vũ Lân thiên phú như thế dị bẩm kỳ hoa cũng không có tác dụng gì. Không bằng đem thời gian dùng ở tu luyện.

Đường Vũ Lân chuyện cần làm cũng tuyệt không ung dung, vậy thì là Lam Ngân Thảo khống chế.

Năm nhất lớp 5 những học viên khác ở thể năng khóa tiến hành đến ngày thứ ba, rốt cục khiêng không được, ngã xuống một đám lớn. Cũng từ ngày đó bắt đầu, khôi phục lại buổi sáng thể lực, buổi chiều lý luận.

Chỉ có nửa ngày thể lực các học viên dĩ nhiên cảm thấy ung dung rất nhiều, cũng không ai kêu khổ.

Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt ba người tiến hành tinh Thần lực kiểm tra, kết quả là làm người chấn động. Tạ Giải tinh Thần lực 29, so với bạn cùng lứa tuổi bên trong đã là thành tích tương đối khá, tiếp cận linh nguyên cảnh Trung giai trình độ. Mà Đường Vũ Lân tinh Thần lực là 44, trực tiếp chính là linh nguyên cảnh Trung giai, nhưng hắn cũng không có nói, mình lần trước kiểm tra thời điểm mới chỉ có 38. Như thế trong thời gian ngắn tinh Thần lực liền tiến bộ không ít.

Hai người bọn họ nga tinh Thần lực đã mang cho Vũ Trường Không ngạc nhiên mừng rỡ, nhưng là, cùng Cổ Nguyệt so với, bọn họ liền thực sự là không nổi bật.

Cổ Nguyệt tinh Thần lực cao tới 119. Trực tiếp liền không phải linh nguyên cảnh phạm vi này.

Tinh Thần lực cấp độ bên trong, ban đầu là linh nguyên cảnh, tinh Thần lực kiểm tra trị số vượt quá 100, trực tiếp chính là một tầng khác, tên là linh thông cảnh.

Linh thông cảnh là tâm thần thông linh, ý đạt niệm đến ý tứ, đạt đến linh thông cảnh, tinh Thần lực chưởng khống bắt đầu nhập môn, chân chính điều khiển mình tinh Thần lực để bản thân sử dụng, có thể gánh chịu hai cái màu vàng Hồn Linh hoặc là một cái màu tím Hồn Linh.

Vũ Trường Không lúc này mới xác định Cổ Nguyệt Võ Hồn Nguyên Tố Sử, rất khả năng trên thực tế là một loại hiếm thấy tinh thần hệ Võ Hồn, thông qua mạnh mẽ tinh Thần lực cùng nguyên tố tiến hành câu thông, đồng thời cùng nàng sử dụng.

Tinh thần hệ Hồn Sư hiện nay thế giới rất khan hiếm, cũng là được hoan nghênh nhất, bởi vì bọn họ cùng giáp máy phù hợp nhất. Điều này cũng làm cho Vũ Trường Không đối với Cổ Nguyệt càng tăng thêm coi trọng.

Đương nhiên, huấn luyện gian khổ sẽ không khác nhau, càng được Lãnh Ngạo Nam Thần coi trọng, huấn luyện lượng cũng là càng lớn.

Như vậy một tuần trôi qua, Đường Vũ Lân không có chút thời gian đi đến Mang Thiên phòng công tác, tự nhiên cũng là không có thể đi hoàn thành rèn đúc nhiệm vụ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 69: Linh Thông Cảnh

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.