247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 68: Các Ngươi Đối Thủ, Là Ta!

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 68: Các Ngươi Đối Thủ, Là Ta! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn tiếp tục hướng về Cổ Nguyệt nói rằng:

- Vì lẽ đó, ở trong khi huấn luyện, ta hi vọng ngươi có thể có nhiều thử nghiệm không giống nguyên tố lẫn nhau trong lúc đó kết hợp. Ta ngày hôm nay cẩn thận suy nghĩ Võ Hồn ngươi. Nguyên Tố Sử, kỳ thực tương đương với đối với các loại nguyên tố đều rất sự hòa hợp, thế nhưng, bởi vì không có hồn hoàn chuyên môn nhằm vào tăng lên, liền dẫn đến ngươi ở bất luận một loại nào nguyên tố trên cũng không thể trở nên đặc biệt mạnh mẽ. ngươi nhìn như có thể thông qua không giống nguyên tố triển khai thuộc tính khác nhau năng lực, ở Sơ kỳ là rất chiếm ưu thế. Thế nhưng, trong tương lai sau khi tu vị đạt tới trình độ nhất định, ngươi sẽ phát hiện, mình cũng không có mạnh mẽ hồn kỹ làm cơ sở. ngươi tương lai thu hoạch hồn kỹ, cũng chỉ có thể là tăng cường đối với nguyên tố chưởng khống cùng tăng lên hồn lực cường độ.

- Ở tình huống như vậy, muốn thực sự trở thành cường giả, ngươi có thể đi, cũng chỉ có một con đường. Vậy thì là nặng bao nhiêu nguyên tố tổ hợp. Đây là một loại xưa nay chưa từng có phương thức, nhưng ta vào hôm nay nhìn thấy ngươi dùng thổ nguyên tố cùng băng nguyên tố kết hợp lên khống chế lại Tạ Giải. Nếu như ngươi có thể làm được đem thuộc tính khác nhau nguyên tố dung hợp lại cùng nhau, đồng thời chưởng khống loại sức mạnh này, như vậy, tương lai ngươi nhất định sẽ đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này.

Lần này đánh giá có thể từ Vũ Trường Không trong miệng nói ra, tương đương không dễ dàng. Có thể thấy được hắn đối với Cổ Nguyệt nặng đến đâu.

- Vâng, tạ tạ lão sư.

Cổ Nguyệt gật đầu nói.

Vũ Trường Không cuối cùng chuyển hướng Đường Vũ Lân:

- Tới ngươi. ngươi hiện tại đầu tiên muốn làm, chính là khống chế xong Võ Hồn. Ta muốn thẳng thắn nói cho ngươi, Lam Ngân Thảo tuy rằng biến dị, nhưng bản nguyên dù sao vẫn là Lam Ngân Thảo. nó cứng cỏi đối với ngươi mà nói vừa là chuyện tốt, cũng là chuyện xấu. Chỉ có đưa nó hoàn mỹ khống chế lại, ngươi mới có thể chân chính chưởng khống nó. Do đó hướng về khống chế hệ chiến Hồn Sư phương hướng phát triển.

- Còn có ngươi lần trước dùng đôi cây búa kia, ngươi sức mạnh là thiên phú, ở trước mắt tầng thứ này vẫn là rất hữu dụng đấy. Chờ một chút ngươi có thể thử nghiệm đem cây búa cùng Lam Ngân Thảo kết hợp tiến hành công kích.

- Vâng.

Đường Vũ Lân cũng đáp ứng một tiếng.

- Như vậy, đặc huấn lập tức bắt đầu.

Vũ Trường Không thản nhiên nói.

Tạ Giải vừa nghe không phải huấn luyện thân thể mà là trực tiếp tiến hành thực chiến huấn luyện, tinh thần đã tốt hơn rất nhiều, nóng lòng muốn thử nói:

- Vũ lão sư, chúng ta ai với ai đi tới?

Vũ Trường Không nói:

- Không phân trước sau, ba ngươi cùng tiến lên, đối thủ của các ngươi là ta!

Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt sắc mặt đồng thời cứng đờ.

Vũ Trường Không trên tay ánh sáng lóe lên, đã có thêm một thanh kiếm gỗ:

- Ta không cần sức mạnh Võ Hồn cùng hồn kỹ. các ngươi đều có thể buông tay làm.

Bắt đầu!

Vừa nói, hắn trong tay kiếm gỗ vung một cái, đã hướng về Tạ Giải đâm tới.

Tạ Giải phản ứng nhanh chóng, thân thể cấp tốc lùi về sau. Thế nhưng, Vũ Trường Không kiếm lại như là ruồi bâu lấy mật vậy, hắn lùi về sau tốc độ tuy nhanh, nhưng kiếm gỗ càng ngày càng gần.

- Ô ô!

Trầm thấp chất phác tiếng xé gió vang lên. Nhưng là Đường Vũ Lân ra tay rồi.

Hắn đầy đủ quán triệt Vũ Trường Không, Thiên Đoán Ô Cương chuy tuột tay bay ra, thẳng đến Vũ Trường Không ném tới. Ở Thiên Đoán Ô Cương chuy mặt sau, liên tiếp một cái Lam Ngân Thảo.

Hắn biết, mình Lam Ngân Thảo trực tiếp quấn quanh Vũ Trường Không không có bất kỳ tác dụng gì, lấy Vũ lão sư hồn lực, trong nháy mắt liền có thể hoàn thành tránh thoát, khi đó, hồn lực hắn cũng sẽ tiêu hao hầu như không còn, lại không có cách nào vận dụng Lam Ngân Thảo.

Thiên Đoán Ô Cương chuy hay vụt tới, Vũ Trường Không không hề liếc mắt nhìn, kiếm gỗ như trước,trực tiếp từ sau lưng của hắn bay ra.

Đường Vũ Lân, đánh sai lệch...

Một đoàn Thanh Phong từ mặt bên thổi mà tới, đẩy ra Tạ Giải, khiến cho Vũ Trường Không một chiêu kiếm rơi vào chỗ trống.

Tiếp theo, hắn dưới chân mềm nhũn, cấp tốc hướng về mặt đất lún xuống, mấy viên băng trùy bắn ra, cũng nhắm thẳng vào mặt đất. Cổ Nguyệt giở lại trò cũ.

Vũ Trường Không cười nhạt một tiếng, rung cổ tay, kiếm gỗ nhẹ điểm ở mấy viên băng trùy trên, dễ như ăn cháo.

Cùng lúc đó, hắn trên thân thể rút, trực tiếp thoát ly mặt đất, từ lầy lội bên trong nhảy ra ngoài.

- Ô ô!

Đường Vũ Lân Thiên Đoán Ô Cương chuy lần thứ hai đến. Lần này, không còn là một chuy, mà là hai chuy, hơn nữa là quét ngang mà đến, phạm vi bao trùm càng to lớn hơn.

Vũ Trường Không kiếm gỗ tùy ý điểm ra, phân biệt điểm ở ô cương chuy trên, hai thanh ô cương chuy trên không trung một trận, nhất thời rơi xuống.

Vũ Trường Không trong mắt loé ra một vệt vẻ kinh ngạc, tên tiểu tử này sức mạnh, đúng là không phải bình thường!

Một quả cầu lửa đến bên người Vũ Trường Không, Cổ Nguyệt công kích đúng lúc xuất hiện.

Vũ Trường Không vũ khí là kiếm gỗ, dùng lửa đến thiêu đốt, hiệu quả hẳn là tốt nhất.

Kiếm gỗ vờn quanh, mặt trên tựa hồ mang ra một luồng kỳ dị khí lưu, quả cầu lửa đột nhiên mất đi khống chế, bay thẳng đến phóng người lên, chính lặng yên tiếp cận Vũ Trường Không Tạ Giải bay đi.

Tạ Giải Quang Long Chủy chém ra, phá tan quả cầu lửa, thân thể trên không trung quyền rụt lại, người vẫn là vọt tới phụ cận Vũ Trường Không. Tay trái khẽ động, một đạo vô hình lưỡi dao bao phủ mà lên, Quang Long Chủy đồng thời đâm ra.

Đường Vũ Lân Thiên Đoán Ô Cương chuy cũng lần thứ hai quăng lên, từ phía dưới đánh về phía Vũ Trường Không.

Ba viên quả cầu lửa đúng lúc bay ra. Đường Vũ Lân, Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt ba người, rốt cục tạo thành một nhóm phối hợp.

Đáng tiếc, đối thủ bọn họ thực sự là quá mạnh mẽ.

Kiếm gỗ hóa thành tầng tầng Kiếm Ảnh, cũng không thấy Vũ Trường Không làm sao phát lực. Hai thanh Thiên Đoán Ô Cương chuy bị điểm bay, Tạ Giải trực tiếp bị một chiêu kiếm đánh trên bờ vai, quét ngang mà ra, va về phía ba viên quả cầu lửa. Nếu như không phải hắn thần dũng phát huy, Quang Long Chủy, ảnh long chủy liên hoàn vung vẩy, e sợ lần này sẽ bị thương.

Vũ Trường Không từ trên trời giáng xuống, lần này, mục tiêu hắn là Đường Vũ Lân. Kiếm gỗ đâm thẳng. Hướng về Đường Vũ Lân bay đi.

Đường Vũ Lân không có tránh lui, vào lúc này, Tạ Giải còn luống cuống tay chân, không giúp được hắn, Cổ Nguyệt bởi vì bị rơi xuống, cũng không kịp cứu viện. Tất cả những thứ này đều là Vũ Trường Không hết sức chế tạo, chính là muốn trong nháy mắt cô lập hắn, hình thành tình huống một chọi một.

Lấy thực chiến để kích thích học sinh tiềm năng, ở Cao cấp bộ Vũ Trường Không liền trải qua. Đối mặt áp lực thật lớn, một tên học viên phản ứng, có thể đầy đủ hiển hiện ra tiềm năng hắn.

Thời khắc mấu chốt, Đường Vũ Lân không có xoắn xuýt, Lam Ngân Thảo trong nháy mắt phát động, từng cây từng cây như nhỏ đằng Lam Ngân Thảo quấn quanh mà lên, quấn quanh ở trên người Vũ Trường Không.

Vũ Trường Không chỉ là tùy ý một tránh, Đường Vũ Lân trong cơ thể hồn lực giảm mạnh, Lam Ngân Thảo từng tấc từng tấc phá nát, liền ngay cả mới vừa rồi bị điểm bay Thiên Đoán Ô Cương chuy cũng bởi vì Lam Ngân Thảo gãy vỡ mà không kịp thu hồi.

Kiếm gỗ trước ngực, Đường Vũ Lân ánh mắt nhưng trở nên chăm chú lên, hắn còn sâu sắc nhớ tới, lần trước cùng Tạ Giải chiến đấu, mình chính là bởi vì đem Tạ Giải là kim loại, lúc này mới siêu trình độ phát huy, kiên trì thời gian dài hơn.

Vào giờ phút này, hắn lần thứ hai đem Vũ Trường Không xem là kim loại, cấp tốc tiến vào trạng thái rèn đúc.

Hai đạo hào quang màu xám đồng thời sáng lên, phải chuy làm ngực, ngăn trở kiếm gỗ, tay trái chuy trực tiếp luân ra. Đập về phía Vũ Trường Không.

- Keng!

Kiếm gỗ đâm trúng ở màu xám tay phải chuy trên, phát sinh giống như âm thanh kim loại vang lên.

Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh truyền đến, Thiên Đoán Trầm Ngân Chuy nhất thời va chạm ở bộ ngực mình. Va hắn về phía sau rút lui.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 68: Các Ngươi Đối Thủ, Là Ta!

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.