247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 67: Đặc Huấn

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 67: Đặc Huấn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Buổi tối trả lại?

Tạ Giải ngày hôm nay cùng Đường Vũ Lân hóa địch thành bạn, trên mặt lạnh lùng đã biến mất rất nhiều, cả người đều trở nên càng chân thực. thiếu gia nhà giàu tính khí cũng dần dần tốt hơn. Cũng may là chủ nhiệm lớp là Vũ Trường Không, ở mọi phương diện đều có thể áp chế hắn, bằng không, hắn căn bản là không thể chịu đựng khóa thể lực.

- Lão sư cũng là vì chúng ta tốt.

Đường Vũ Lân nâng hắn.

Trước cơm tối một canh giờ, tuyệt đại đa số học viên đều mê man đi qua, Đường Vũ Lân tuy rằng cũng rất mệt mỏi, nhưng hắn còn kiên trì minh tưởng.

Hai ngày qua, đổi mới thuật minh tưởng, hắn minh tưởng hiệu suất rõ ràng có thể lực. Cần cù bù thông minh, Võ Hồn không tốt, cần muốn càng thêm nỗ lực.

Buổi tối còn có lớp, khi nào mình có thể đi rèn đúc những Thiên Long thiết kia? Thật đúng là vấn đề. Thực sự không được, cũng chỉ có nửa đêm lại đi. Hoàn thành nhiệm vụ rèn đúc sau, tạm thời đúng là không thể tiếp nhiệm vụ mới.

Sau bữa cơm chiều, Đường Vũ Lân kéo Tạ Giải đến thao trường. Tạ Giải vốn là muốn bỏ gánh. Thời điểmbọn họ đến, Cổ Nguyệt đã đi tới, người cũng như là hoàn toàn khôi phục tinh thần.

Lúc này đã là chạng vạng, tà dương dư huy ở trên bầu trời lưu lại một mảnh huyễn lệ màu đỏ rực, soi sáng trên khuôn mặt nhỏ nhắn Cổ Nguyệt, vì nàng thanh tú lại tăng thêm mấy phần sáng rực rỡ.

Vũ Trường Không như trước một mặt vẻ lạnh lùng, thay đổi một bộ đồ màu đen thể thao, cách đó không xa, không ít lớp lớn nữ học sinh tụ tập ở phụ cận, túm năm tụm ba, ánh mắt tất cả đều ở trên người lão sư.

- Ba người đi theo ta.

Nhìn thấy hai người đến, Vũ Trường Không xoay người rời đi.

Ba người đi theo phía sau hắn, hướng về học viện nơi sâu xa đi đến.

Vũ Trường Không mang theo bọn họ đến mặt sau một toà bên trong sân học viện huấn luyện, đây là nơi ngày hôm nay Long Hằng Húc đi tìm hắn.

Từng làm giáo đạo xử chủ nhiệm, hắn cùng Cao cấp bộ kia quan hệ cạnh tranh mãnh liệt. Vũ Trường Không chính là bởi vì cùng vị kia bạo phát kịch liệt xung đột, thậm chí cắt ngang một chân vị kia, lúc này mới bị điều đến Trung cấp bộ. Mà mình nếu có thể cùng vị Vũ lão sư này giữ gìn mối quan hệ, ở trước mặt viện trưởng, tự nhiên là sẽ cực kì có lợi.

Vũ Trường Không cũng không để ý Long Hằng Húc có cái gì tư tâm, chỉ cần mục đích của chính mình ó thể đạt được.

Nếu như không phải là bởi vì Cổ Nguyệt, hắn không dễ thỏa hiệp như vậy, xin lỗi chuyện như vậy càng không xuất hiện tại hắn. Thế nhưng, lần này đến Trung cấp bộ, lại làm cho hắn gặp phải hai cái làm hắn cũng phải vì đó thay đổi sắc mặt học sinh. Nếu như bồi dưỡng tốt, bọn họ là nhất định có tư cách tiến vào chỗ đó.

Cho tới một người học sinh khác, có chút kỳ lạ, để hắn cảm thấy hứng thú, nhưng cùng hai người kia so tài, cũng chính là làm nền mà thôi. Chí ít tạm thời vẫn là như vậy.

Sân huấn luyện là hình tròn, bên trong có hồn đạo vòng bảo vệ, đây là nơi các cao học sinh tiến hành huấn luyện. Võ Hồn Dù sao, thao trường này chỉ cần hồn lực đạt tới trình độ nhất định, quá dễ dàng phá hoại.

Vũ Trường Không mang theo ba người đi tới giữa sân đứng lại.

- Bắt đầu từ hôm nay, sau đó mỗi ngày buổi tối các ngươi cần tuỳ tùng ta tiến hành đặc huấn, vì sau ba tháng lên lớp sẽ thi đấu.

Nói tới chỗ này, ánh mắt hắn đầu tiên rơi vào trên người Đường Vũ Lân:

- Đường Vũ Lân, ngươi Võ Hồn là Lam Ngân Thảo. Lúc trước sở dĩ trúng cử tham gia lên lớp thi đấu, là bởi vì ta xác thực không có lựa chọn khác. Hiện tại Cổ Nguyệt đến rồi, nàng thiên phú cùng thực lực ngươi đã nhìn thấy. Ta nói rồi, sẽ không hết hiệu lực, thế nhưng, hi vọng ngươi có thể thông qua ngươi nỗ lực, để ta thấy ngươi quả thật có tư cách đại biểu lớp 5 dự thi. Nếu như sau ba tháng, ngươi không thể đạt đến yêu cầu của ta, như vậy, ta chỉ có thể phái ra hai người.

- Vâng.

Cứ việc có Tạ Giải nhắc nhở, Đường Vũ Lân trong lòng vẫn còn có chút âm u.

- Vũ lão sư. Ta sẽ không thay thế hắn dự thi.

Đang ở đây giờ, Cổ Nguyệt đột nhiên mở miệng nói.

- Hả?

Vũ Trường Không nhìn về phía nàng.

Cổ Nguyệt thản nhiên nói:

- Ta là sáp ban sinh, ta không muốn bởi vì ta mà ảnh hưởng đến những người khác. Vì lẽ đó, mời ngài thu hồi mệnh lệnh đi. Ta sẽ không dự thi.

Vũ Trường Không ngẩn người, từ khi hắn trở thành Hồn Sư, vẫn luôn là thiên chi kiêu tử, coi như là sau đó bất đắc dĩ đi tới nơi này Đông Hải thành tiến vào Đông Hải học viện cũng là như thế. Không phải là không có người uy hiếp hắn, nhưng những người này kết quả đều phi thường thảm.

Nhưng là, trước mắt tiểu cô nương này nói ra lời nói này giờ, hắn lại phát hiện, mình không có cách nào đối phó với nàng.

Tạ Giải song sinh Võ Hồn đã là hắn vô cùng coi trọng, thế nhưng, cùng Cổ Nguyệt Nguyên Tố Sử so với, Tạ Giải đều phải kém một cấp độ.

Đường Vũ Lân cũng không nghĩ tới Cổ Nguyệt sẽ vì mình nói vậy, không khỏi có chút cảm kích nhìn về phía nàng:

- Cảm ơn ngươi Cổ Nguyệt, thế nhưng, Vũ lão sư là đúng. Quan hệ này đến lớp chúng ta vinh dự, để người mạnh nhất thi đấu càng tốt hơn. Thế nhưng ngươi yên tâm, ta cũng sẽ nỗ lực. Dự thi nhân số lại không phải chỉ có thể hai người, nếu như ta trong vòng ba tháng trở nên đủ mạnh, ta nghĩ, Lão sư cũng sẽ để ta dự thi.

Vũ Trường Không hơi kinh ngạc nhìn Đường Vũ Lân, đứa nhỏ này tình thương thật bình thường à! hắn nói lời này không chỉ thể hiện nỗ lực quyết tâm, đồng thời cũng vì mình giải vây. Điều này làm cho Vũ Trường Không đối với hắn ấn tượng càng tốt hơn mấy phần.

- Lão sư, muốn luyện đặc huấn cái gì? Sẽ không phải là thể lực chứ?

Tạ Giải quan tâm điểm hiển nhiên cùng bọn họ là không giống nhau.

Vũ Trường Không nói:

- Đương nhiên không phải. Bất luận tiến hành huấn luyện cái gì, mục đích đều chỉ có một. Chỉ cần tăng cường thực lực của các ngươi. Thực lực chia làm khoẻ mạnh lực cùng nhuyễn thực lực. Mà dưới cái nhìn của ta, hết thảy thực lực, đều bắt nguồn từ thực chiến. Bởi vậy, các ngươi đặc huấn, chỉ có thực chiến. Lấy thực chiến kích phát tự thân các ngươi tiềm năng, thực chiến tăng lên các ngươi tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu. Ta trước tiên vì mỗi người các ngươi giảng giải yếu điểm, sau đó bắt đầu thực chiến.

- Tạ Giải, ngươi tốc độ ở ngươi tầng thứ này tới nói, đã đầy đủ sắp rồi. Thế nhưng, ngươi thể năng quá kém, khó có thể kéo dài. Bởi vậy, ở thời điểm chiến đấu, phải chú ý khống chế mình. Ngươi hai Võ Hồn có xuất kỳ bất ý hiệu quả, nhưng không muốn dễ dàng vận dụng, một khi vận dụng, nhất định phải có hiệu quả.

- Cổ Nguyệt, ta ngày hôm nay quan sát ngươi có nguyên tố khống chế. Tuy rằng ta không muốn nói như vậy, nhưng là muốn thừa nhận, lấy ngươi tu vi bây giờ, đối với các loại nguyên tố khống chế đã tốt vô cùng. Ngày mai, ta sẽ dẫn ba người các ngươi đi thử một chút tinh Thần lực.

Đường Vũ Lân nói:

- Lão sư, ta trước đây khảo nghiệm qua tinh thần...

Vũ Trường Không lạnh lẽo cắt ngang hắn:

- Ta chỉ tin tưởng con mắt của chính mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 67: Đặc Huấn

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.