247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 65: Ngươi Thắng Sao?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 65: Ngươi Thắng Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Cảm ơn Lão sư.

Cổ Nguyệt yêu kiều cười khẽ đáp ứng.

Vũ Trường Không sắc mặt lạnh lẽo:

- Như vậy, theo bọn họ cùng đi chạy bộ đi. Đây là huấn luyện thân thể bắt buộc. Tạ Giải, ngươi cũng đi.

Tạ Giải nhất thời vẻ mặt đau khổ nói:

- Lão sư, không phải đánh xong liền không cần chạy sao?

Vũ Trường Không hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi thắng sao?

- Ta...

Tạ Giải trong lòng khí khổ, còn có chút buồn bực. Không phải là sao? Nếu như nói lúc trước Đường Vũ Lân thắng hắn, có rất nhiều là bắt nguồn từ với may mắn, như vậy, cùng Cổ Nguyệt đánh một trận chiến, mình đã toàn lực ứng phó, nhưng vẫn thua, nha đầu này Võ Hồn cũng quá quái dị, so với mình Song Long chủy còn trách dị.

Cổ Nguyệt khẽ mỉm cười, cũng không từ chối, trực tiếp liền chạy đến bên thao trường, theo cái khác lớp 5 học viên chạy lên.

Tạ Giải bi thiết một tiếng, cũng không thể không đi tới.

Nhìn bóng người của bọn họ, Vũ Trường Không lạnh lẽo bàng trên vô cùng hiếm thấy chảy nở một nụ cười, xoay người hướng về chủ giáo học lâu phương hướng mà đi.

- Trên người ngươi tại sao mang theo xích sắt à?

Cổ Nguyệt bước tiến nhẹ nhàng, khi nàng chạy đến Đường Vũ Lân bên người thời điểm, có chút tò mò hỏi.

Đường Vũ Lân nói:

- Rèn luyện khí lực à! Lão sư đối với yêu cầu của ta càng nghiêm ngặt một điểm đi. ngươi thật là lợi hại.

Cổ Nguyệt mỉm cười nói:

- Kỳ thực cũng không cái gì lợi hại, ta bất kỳ chỉ một một loại nguyên tố đều không mạnh, chỉ là khống chế tốt mà thôi. Cái gì Võ Hồn đều giống nhau, chỉ cần có hồn lực, khi ngươi chân chính lý giải nó hơn nữa có thể khống chế nó thời điểm, nó đều sẽ mang cho ngươi ngạc nhiên mừng rỡ.

Đường Vũ Lân nghe xong nàng mà nói trong lòng không khỏi hơi động, khống chế?

- Ngươi đây là đứng nói chuyện không đau eo, có ai Võ Hồn có thể như ngươi như vậy có thể nhiều mặt khống chế à!

Tạ Giải không phản đối âm thanh từ Đường Vũ Lân một bên khác vang lên, không có Thiết Y, lại trải qua lúc trước nghỉ ngơi, hắn hiện tại chạy đi cũng vẫn tính ung dung.

Cổ Nguyệt nói:

- Đó là bởi vì ngươi vẫn chưa hoàn toàn lý giải mình Võ Hồn đi.

Tạ Giải không phục nói:

- Làm sao ngươi biết ta không lý giải?

Cổ Nguyệt nói:

- Bại tướng dưới tay, còn cần làm sao biết?

- Ta...

Tạ Giải lúc này bi phẫn chỉ muốn gặp trở ngại. Mình không phải thiên tài sao? Tại sao tới đến cái này trường học, hơn nữa còn là ở kém cỏi nhất lớp, dĩ nhiên một lần lại một lần ăn quả đắng.

Vũ Trường Không thẳng đi vào lớp học, vào lúc này hết thảy lớp đều ở trên lớp, trong hành lang vô cùng trống trải.

Đi tới giáo đạo xử cửa, hắn dừng lại một chút bước chân, hơi suy tư sau khi, mới vang lên cửa phòng.

- Đi vào!

Long Hằng Húc âm thanh vang lên.

Vũ Trường Không đẩy cửa mà vào.

Long Hằng Húc đang ngồi ở sau bàn làm việc sinh hờn dỗi đây, hắn chính đang vô cùng nghiêm túc suy nghĩ, ứng nên xử lý như thế nào cùng Vũ Trường Không trong lúc đó quan hệ, ngày hôm nay cái tên này thực sự là quá không cho mình mặt mũi, nhưng là, muốn nói đem hắn khai trừ đi, đó là tuyệt đối không thể, viện trưởng này quan liền quá không được, muốn nói lại cho hắn xử phạt chứ? hắn đã đi dạy kém cỏi nhất năm nhất lớp 5, còn có thể như thế nào à? Cái tên này có phải là liền bởi vì tình huống như thế, mới cho mình đến vừa ra lợn chết không sợ bỏng nước sôi?

Mắt thấy vào dĩ nhiên là Vũ Trường Không, Long Hằng Húc cũng không khỏi sửng sốt một chút, lạnh mặt nói:

- Võ Lão sư có gì chỉ giáo?

Vũ Trường Không sắc mặt bình tĩnh đến đến hắn bàn làm việc trước mặt, hướng về Long Hằng Húc cúi người hành lễ.

- Xin lỗi, Long chủ nhiệm, ta là tới hướng về ngài xin lỗi.

Mắt thấy hắn này khom người chào, Long Hằng Húc nếu như nói lúc trước lòng tràn đầy vẫn là phẫn nộ, như vậy, giờ khắc này trong lòng cũng chỉ có chấn kinh rồi.

Này tình huống thế nào? Lãnh Ngạo Nam Thần đến xin lỗi? Đây là mặt trời mọc từ hướng tây sao?

Đối với trước mặt vị này rất có tính cách Lão sư, hắn biết đến cũng không ít. Từ tiến vào học viện bắt đầu từ ngày đó, hắn chính là tối tên đề tài nhân vật. Lớn lên đẹp trai, thực lực cường hãn, danh xứng với thực học viện đệ nhất cường giả. Nhưng cùng lúc cũng là kiêu căng khó thuần, không tuân thủ học viện lập ra dạy học đại cương, hoàn toàn dựa theo mình dòng suy nghĩ đến. Càng bị học viện các nữ học viên bầu thành nam thần.

Cái tên này coi như là viện trưởng tử cũng không bán à! Có người nói có lần viện trưởng tìm hắn nói chuyện, lời còn chưa nói hết, cái tên này liền đẩy cửa đi rồi.

Bất quá, hắn cũng đúng là có đáng giá cái vốn để kiêu ngạo, hắn nhưng là đến từ chính chỗ đó. Vẫn chưa tới 30 tuổi, cũng đã nắm giữ Lục Hoàn hồn đế tu vị, dù cho là ở chỗ đó, có người nói hắn đều là thiên tài cấp bậc tồn tại. Sau đó cũng không biết nhân vì sự tình gì mới đi tới nơi này.

Như thế một vị cao ngạo con mắt cũng giống như là sinh trưởng ở đỉnh đầu gia hỏa, dĩ nhiên sẽ hướng về mình xin lỗi? Đây là mồ cải vườn rau tử sao?

Vũ Trường Không nghiêm túc nói:

- Ngày hôm nay là ta làm sai rồi, vì lẽ đó ta hướng ngài xin lỗi, hy vọng có thể được ngài tha thứ.

- Toán, quên đi.

Long Hằng Húc không biết mình là bị hắn sợ rồi, hay là bởi vì hắn xin lỗi đúng là hết giận, vội vàng nói rằng, ngược lại khí thế có chút yếu đi.

Vũ Trường Không gật gù, nói:

- Long chủ nhiệm, chúng ta lớp đến rồi một vị học viên mới đưa tin, nàng vừa vặn trải qua ta kiểm tra, hoàn toàn phù hợp gia nhập chúng ta học viện tư cách. Dựa theo học viện quy định, học viên bỏ qua báo danh thời gian, nếu như bởi vì tình huống đặc thù bị phê chuẩn gia nhập học viện, chỉ có thể từ lớp 5 bắt đầu. Vì lẽ đó, mời ngài phê chuẩn nàng nhập học.

Nói, hắn đem Cổ Nguyệt cho hắn lá thư đó tiên đưa cho Long Hằng Húc.

Long Hằng Húc tiếp nhận niềm tin, theo bản năng nói:

- Được, ta sẽ xử lý.

Vũ Trường Không nói:

- Vậy thì hiện tại đi. Chúng ta ngài xử lý tốt.

Cho tới giờ khắc này, Long Hằng Húc mới xem như là phục hồi tinh thần lại, trong lòng bừng tỉnh hiểu ra, nguyên lai cái tên này là đối với mình có việc muốn nhờ à! Mới đến xin lỗi.

Nhưng là, không biết tại sao, trải qua Vũ Trường Không xin lỗi sau khi, vào lúc này hắn càng là không một chút nào tức rồi. Lãnh Ngạo Nam Thần mị lực, tựa hồ cũng không chỉ là đối với nữ nhân hữu dụng.

- Võ Lão sư, ta hay là muốn nhắc nhở ngươi. Sau này khi mặt của học viên, hi vọng ngươi có thể chừa chút cho ta mặt mũi.

Long Hằng Húc có chút không cam lòng nói rằng.

- Được.

Vũ Trường Không lại gật gù.

Long Hằng Húc không nghĩ tới hắn đáp ứng thống khoái như vậy, vị này Lãnh Ngạo Nam Thần tuy rằng mắt cao hơn đầu, nhưng cũng nguyên nhân chính là như vậy, hắn tuyệt đối là một vị giữ lời nói người. Nếu đáp ứng rồi, hắn liền nhất định sẽ làm được. Thật không nghĩ tới, mình đã vậy còn quá nhanh liền có thể cùng hắn giữ gìn mối quan hệ, bây giờ nhìn lại, có hắn ở Trung cấp bộ tựa hồ cũng không phải chuyện xấu gì.

- Tên học viên này xem ra rất chịu đến võ Lão sư coi trọng à!

Vừa muốn, Long Hằng Húc mở ra giấy viết thư, nhìn kỹ lên.

Giấy viết thư đến từ một thành thị nhỏ sơ cấp học viện đề cử, không nhìn ra có cái gì kỳ lạ.

Cổ Nguyệt, nữ, hồn lực tu vị 10 Ngũ cấp, Võ Hồn, Nguyên Tố Sử.

Nguyên Tố Sử? Đây là cái quỷ gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 65: Ngươi Thắng Sao?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.