247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 64: Nguyên Tố Chưởng Khống

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 64: Nguyên Tố Chưởng Khống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Giải căn bản là không nghĩ tới mình có thể một kích thành công, bởi vậy, khi quang long bay vụt, chính hắn cũng hướng về Cổ Nguyệt nhào tới, khi Cổ Nguyệt bước ra tiến né tránh quang long, người hắn đã đến chỗ Cổ Nguyệt, quang long giơ lên, Cổ Nguyệt lại như trực tiếp va về phía chủy thủ của hắn.

Lần này công kích kỹ xảo, coi như là như vậy nghiêm khắc Vũ Trường Không cũng không khỏi âm thầm gật đầu, Tạ Giải tuy rằng tu vi vẫn chưa tới hai hoàn, nhưng đúng là đã bắt đầu lĩnh ngộ được có chút mẫn công hệ chiến hồn sư hàm nghĩa.

Đường Vũ Lân nhìn trận chiến này, lần này là một người người đứng xem, hắn càng sâu sắc thêm cảm nhận được mình sự chênh lệch và Tạ Giải. Lần thứ nhất thắng hắn, là bởi vì hắn không ứng phó kịp, lần thứ hai nhưng là bởi vì kim lân, nhưng trên thực tế, Tạ Giải thực lực, đúng là còn mạnh hơn chính mình rất nhiều.

Tạ Giải dừng chân ở khoảng cách Cổ Nguyệt không tới khoảng một mét, vị trí này hắn tính toán phi thường chuẩn xác, vừa vặn có thể đủ đến đối thủ, nhưng lại cho mình lưu lại một đòn tức lùi né tránh không gian. Đối mặt đối thủ mạnh mẽ, hắn tự thân tiềm năng cũng rất lớn trình độ kích thích.

Nhưng là, đối thủ này rõ ràng so với hắn tưởng tượng bên trong càng thêm khó chơi.

Mũi chân rơi xuống đất trong nháy mắt, Tạ Giải đột nhiên cảm giác được, mặt đất truyền đến một luồng sức hút, lại giống như là bước vào lầy lội đầm lầy vậy, chân trái rơi vào, ban đầu hẳn là bắn lên một đòn nhất thời đã biến thành công kích.

Cổ Nguyệt dưới chân lảo đảo một thoáng, thân thể về phía trước vật ngã ra nửa bước, nhưng vừa vặn lóe qua hắn đòn đánh này. Cùng lúc đó, một viên băng trùy đã từ tay nàng bắn ra.

Mục tiêu không phải Tạ Giải, mà là dưới chân Tạ Giải.

Chân trái bước vào lầy lội ở băng trùy truyền vào trong nháy mắt đọng lại, một cái chân Tạ Giải nhất thời bị cố định ở trên mặt đất.

Cổ Nguyệt xoay người dương tay, quả cầu lửa nhất thời hướng về hắn bay ra.

Khoảng cách gần như vậy, thân là mẫn công hệ chiến hồn sư Tạ Giải nhưng chân trái lại bị phong tử trên mặt đất, muốn né tránh đã không thể.

Nhưng vào lúc này, hắn thể hiện ra thực lực của chính mình.

Quang long chém ra, tinh chuẩn cực kỳ bổ vào hỏa cầu kia trên, nhất thời, ánh lửa bắn ra bốn phía, quả cầu lửa nổ tung.

Cổ Nguyệt hai tay đồng thời lật lên, băng trùy, quả cầu lửa, không ngừng hướng về hắn bay đi, chỉ bằng vào quang long nhận Tạ Giải đã không chống đỡ được, nhưng tay trái hắn đồng thời giơ lên, trong tròng mắt ánh sáng cũng trở nên lóe sáng.

Thân là song sinh võ hồn mẫn công hệ chiến hồn sư, coi như là không có tốc độ di động, chỉ dựa vào chính diện mạnh mẽ tấn công, hắn đối với mình cũng có lòng tin.

Đại đa số đều là một cái hồn hoàn, nói cách khác tu vi cũng chưa tới level 20, Tạ Giải tự thân là song sinh võ hồn, hơn nữa là mười tám cấp hồn sư, hắn có lòng tin, đơn thuần so đấu hồn lực tiêu hao, nhất định có thể chiến thắng đối thủ.

Quang long chủy, ảnh long chủy, hai cây chủy thủ trên không trung vung vẩy,

Mỗi một lần công kích, đều chuẩn xác cực kỳ, trong khi Cổ Nguyệt công kích, đem đánh tán loạn. Biểu lộ ra sức phán đoán của hắn tinh chuẩn cực kỳ.

Vũ Trường Không ở bên cạnh xem ánh mắt dị thải liên tục, không chỉ là bởi vì Tạ Giải, càng là bởi vì Cổ Nguyệt.

Băng, hỏa, thổ, phong, nàng ở cùng Tạ Giải chiến đấu bên trong, đã trước sau dùng ra bốn loại năng lực này. Thể hiện ra càng là bao quát khống chế cùng công kích các loại skill.

Tuy rằng Vũ Trường Không cũng không thể lý giải những hồn kỹ này là từ đâu mà đến, thế nhưng, nếu dùng một cái hồn hoàn liền làm đến bốn thuộc tính năng lực dùng chung, không thể nghi ngờ là có siêu cấp võ hồn!

Tạ Giải nơi khóe miệng ngậm một nụ cười lạnh lùng, ngươi tuy rằng rất mạnh, thế nhưng, hồn lực ngươi không thể mạnh hơn ta, ta là song sinh võ hồn, mười tám cấp, coi như là so đấu tiêu hao, ta cũng có thể thắng.

Dù sao đều chỉ có một khâu, hắn đã cảm giác được, niêm phong lại chân trái chính mình bằng thổ Băng Ngưng cố, đã bắt đầu dần dần lỏng ra, một khi thoát khỏi dưới chân ràng buộc, cục diện có thể đối với hắn càng thêm có lợi.

Thế nhưng, cũng ngay vào lúc này, hắn nhìn thấy Cổ Nguyệt trên mặt mỉm cười, tiếp theo hắn liền nhìn thấy, sau một khắc từ trong tay đối phương ném ra không còn là quả cầu lửa, mà là một cái quả cầu ánh sáng màu trắng.

Hào quang trong nháy mắt ở Tạ Giải trước mắt nổ tung, hắn nhất thời cảm thấy trước mặt trắng mênh mông cái gì đều không nhìn thấy.

Không được! Tạ Giải trong lòng thầm kêu một tiếng, một đôi chủy thủ ở trước mặt nhanh chóng vung vẩy, hi vọng dùng dày đặc nhất công kích tới chống đối sự công kích của đối phương.

- Được rồi, mau tới đây.

Vũ Trường Không âm thanh đúng lúc vang lên.

Đầy đủ mười mấy giây, Tạ Giải thị giác mới từ từ khôi phục, nhưng trong hai mắt nước mắt giàn giụa.

- Ngươi thắng.

Vũ Trường Không hướng về Cổ Nguyệt nói.

Tạ Giải kháng tiếng nói:

- Lão sư, ta không có thua! Vừa sự công kích của ta như vậy dày đặc, sự công kích của nàng không hẳn có thể phá tan.

Vũ Trường Không lạnh rên một tiếng:

- Thua chính là thua. Ngươi vung chủy thủ, nàng đã đến phía sau ngươi.

Cổ Nguyệt khẽ mỉm cười, trên người lóe lên ánh bạc, đột nhiên lướt ngang ba mét, nhìn thấy Tạ Giải trợn mắt ngoác mồm, này đến tột cùng là năng lực gì?

Nàng nhìn về phía Vũ Trường Không:

- Lão sư, vậy ta hiện tại có thể nhập học sao?

Vũ Trường Không gật gù:

- Đáp ứng ngươi, ta nhất định sẽ làm được. Thế nhưng, ngươi cần nói trước cho ta lai lịch của ngươi, cùng với võ hồn là cái gì?

Cổ Nguyệt từ trong lồng ngực lấy ra một phong thư:

- Đây là thư đề cử ta từ sơ cấp học viện, còn võ hồn, ta võ hồn là nguyên tố sứ.

Nguyên tố sứ?

Vũ Trường Không kiến thức rộng rãi, nhưng cũng là lần đầu tiên nghe nói loại này võ hồn tồn tại.

Cổ Nguyệt mới vừa cùng Tạ Giải trải qua trận chiến này, thể hiện ra năng lực có thể nói kinh tài tuyệt diễm, băng, hỏa, thổ, phong, quang minh, không gian, sáu loại nguyên tố năng lực.

Phải biết, ở võ hồn bên trong, dù cho chỉ là có một loại nguyên tố, cũng đã là đỉnh cấp tồn tại. Đồng thời nắm giữ sáu loại nguyên tố, quả thực khó có thể tưởng tượng.

Cổ Nguyệt nhìn thấy hắn trong ánh mắt kinh ngạc, cũng không có ẩn giấu:

- Ta có thể chưởng khống sáu loại nguyên tố, thế nhưng, ta hồn hoàn nhưng không thể phụ gia ở bất luận một loại nào nguyên tố trên. Bởi vậy, ta có thể chưởng khống nguyên tố biến hóa, nhưng rất khó để chúng nó trở nên mạnh mẽ. Ta đệ nhất hồn kỹ gọi là, nguyên tố thuỷ triều. Có thể làm cho ta hồn lực thời gian dài hơn duy trì, đồng thời tăng cường chưởng khống nguyên tố sức mạnh.

Nghe nàng vừa nói như thế, Vũ Trường Không mới xem như là bỗng nhiên tỉnh ngộ.

Quả nhiên, phía trên thế giới này tuyệt đối không thể có loại kia toàn thuộc tính chưởng khống lại mỗi một loại đặc biệt nhân vật mạnh mẽ, nàng võ hồn chỉ có một cái, mà cũng không phải sáu cái. Đồng thời chưởng khống sáu loại nguyên tố, cũng là mang ý nghĩa, nàng không thể ở bất luận một loại nào trên sở trường, bất luận một loại nào nguyên tố cũng không thể trực tiếp mang vào hồn kỹ. Vừa nàng triển khai năng lực, đều là dựa vào chính mình đối với nguyên tố khống chế lực đến phóng thích.

Chẳng trách mỗi một loại năng lực cũng không tính là mạnh, là ở nàng xảo diệu vận dụng dưới, mới khắc chế Tạ Giải.

Bất quá, coi như như vậy, điều này cũng tuyệt đối là một loại đỉnh cấp võ hồn, cũng không thể so song sinh võ hồn đến kém. Không nói những khác, vừa riêng là nàng trước tiên lợi dụng nguyên tố "Đất" hóa thành đầm lầy lệnh Tạ Giải rơi vào, lại dùng băng nguyên tố đem lầy lội đầm lầy đông lại, này cũng đã có một chút hợp lại nguyên tố ứng dụng mô hình, bồi dưỡng tốt, đây tuyệt đối là tương lai một vị cực kỳ mạnh mẽ hồn sư thiên tài.

Vũ Trường Không nói:

- Được, ta rõ ràng. Ngươi hiện tại chính là một thành viên lớp chúng ta, năm nhất năm ban.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 64: Nguyên Tố Chưởng Khống

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.