247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 63: Cổ Nguyệt Vs Tạ Giải

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 63: Cổ Nguyệt Vs Tạ Giải online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cổ Nguyệt không hề liếc mắt nhìn hắn một chút, ánh mắt quét về phía chu vi, tựa hồ đối với nơi này hết thảy đều hết sức tò mò.

Vũ Trường Không nhìn nàng một cái:

- Coi rẻ đối thủ, là hành vi không khôn ngoan.

Cổ Nguyệt nói:

- Ta không coi rẻ hắn

Ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng trong ánh mắt này phân không nhìn tựa hồ muốn nói, cái tên này căn bản không đáng để ta coi rẻ.

Vũ Trường Không không tiếp tục nói nữa, tiếp tục quan tâm những học viên khác đang chạy bộ.

Đường Vũ Lân chạy ở phía trước nhất, hắn độ trước sau cũng không tính là đặc biệt nhanh, nhưng thắng ở ổn định, dù cho mặc vào hai cái Thiết Y, cũng không có ảnh hưởng đến hắn, người thứ hai là Chu Trường Khê. Loại này huấn luyện thân thể bên trong, cường độ thân thể không thể nghi ngờ là quan trọng nhất.

Vừa chạy, Đường Vũ Lân cũng quan tâm thao trường, hắn cũng có chút ngạc nhiên, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Khi hắn nhìn về phía cô gái kia, Cổ Nguyệt phảng phất là trong lúc lơ đãng cũng vừa hay nhìn về phía phương hướng của hắn, bốn mắt nhìn nhau, Cổ Nguyệt ánh mắt nháy động một chút, Đường Vũ Lân chẳng qua là cảm thấy, bé gái này ánh mắt rất là sắc bén.

20 phút đi qua rất nhanh.

Tạ Giải đứng lên, hoạt động một chút thân thể, một lần nữa tinh thần chấn hưng.

Vũ Trường Không gật gù:

- Khoảng cách ba mươi mét, chuẩn bị.

Tạ Giải lui về phía sau, mỗi một bước lùi về sau khoảng cách đều cách biệt không có mấy, nhưng hắn là rút lui về phía sau, ánh mắt trước sau đều nhìn chăm chú ở trên người Cổ Nguyệt.

Vừa vặn đang nhìn đến thiếu nữ này, hắn liền cảm nhận được uy hiếp. Lúc này đã hết sức chăm chú, dùng trạng thái tốt nhất để đối mặt đối thủ.

Tạ Giải cùng Đường Vũ Lân trước sau giao thủ mấy lần, không chỉ là Đường Vũ Lân từ bên trong thu hoạch không ít, hắn cũng như thế, chí ít hiện tại hắn rõ ràng câu kia sư tử vồ thỏ cũng phải toàn lực.

Song phương cách xa nhau ba mươi mét đứng lại, thẳng đến lúc này, cô gái kia Cổ Nguyệt đưa ánh mắt thu lại, rơi vào trên người Tạ Giải.

- Bắt đầu!

Vũ Trường Không đều là đơn giản như vậy, nương theo hắn hét lên từng tiếng, Tạ Giải hầu như là trong nháy mắt thả ra Võ Hồn của mình, cả người cũng toàn bộ mở, đánh về phía đối thủ.

Hắn bạo lực xác thực kinh người, thân thể bắn ra, như là một con báo săn mạnh mẽ. Ba mươi mét khoảng cách rút ngắn.

Cổ Nguyệt tựa như có chút không phản ứng lại giống như vậy, khi nàng giơ tay lên, Tạ Giải cách nàng đã không tới mười mét.

Quang Long Chủy ánh sáng lóng lánh, phun ra nuốt vào, Tạ Giải không trước tiên thả ra hồn kỹ của mình, làm một hoàn Hồn Sư, hắn tổng cộng cũng chỉ có một hồn kỹ, thép tốt muốn dùng ngươi làm đến lưỡi dao trên, muốn ở thời cơ tốt nhất. Hơn nữa, hắn xem dáng vẻ đối thủ, rõ ràng là phản ứng chậm, hay là hồn kỹ đều không cần dùng.

Chạy đến vòng 5, các học viên lúc này độ tất cả đều trở nên chậm hơn, mọi người cũng đều chú tâm nhìn thao trường trung, đang chuẩn bị có giao thủ giữa hai người.

Bạn cùng lứa tuổi lại phải đánh với Tạ Giải người lợi hại nhất, đằng này mới tới lại là con gái, khẳng định không cách nào chiến thắng hắn được.

Một vòng hồn hoàn dưới chân Cổ Nguyệt tỏa ra, Tạ Giải cũng như vậy, hồn hoàn nàng dĩ nhiên cũng là đại diện cho trăm năm cấp độ màu vàng.

Nhưng lúc này Tạ Giải đã gần ngay trước mắt, Cổ Nguyệt lúc này làm tiếp cái gì cũng đã không kịp, trừ phi nàng cũng là một tên mẫn công hệ chiến Hồn Sư.

Nàng đã làm được vậy thật sao?

Một vầng sáng màu xanh lấy thân thể của nàng làm trung tâm hướng ra phía ngoài tỏa ra,nháy mắt Tạ Giải cũng đã đến trước mặt nàng, trong tay Quang Long Chủy chém ra,đâm thẳng đến bả vai thiếu nữ

Ánh sáng màu xanh lượn lờ, Tạ Giải và Quang Long Chủy đâm vào bên trong ánh sáng màu xanh, đột nhiên cảm giác được một nguồn sức mạnh trước mặt truyền đến,như một đạo cuồng phong, kéo thân thể của hắn, làm cho Quang Long Chủy bị cuốn vào

Tiếp theo, hắn liền ngơ ngác nhìn thấy, xung quanh cơ thể Cổ Nguyệt ánh sáng màu xanh đột nhiên đã biến thành màu đỏ, một cái to bằng nắm tay quả cầu lửa đã đến trước mặt hắn.

Tạ Giải không hổ là mẫn công hệ chiến Hồn Sư, ở thời khắc này, hắn bay lên trên không trung, đột nhiên xoay eo, cả người hướng ngang bay vút xoay tròn lên.

Tiểu Hỏa cầu hầu như sát khuôn mặt của hắn bay qua, hàng cây bên cạnh đều bị đốt cháy khét mấy cây.

Mũi chân vừa hạ xuống, Tạ Giải cơ thể lần thứ hai biến hướng bắn lên, trong lúc đó kéo dài khoảng cách với Cổ Nguyệt.

Khoảng cách kéo dài đến hơn hai mươi mét, Tạ Giải lại nhìn Cổ Nguyệt giờ, ánh mắt đã trở nên hơi nghiêm nghị.

Cổ Nguyệt trong mắt cũng lóe lên một vệt vẻ kinh ngạc, nàng muộn như vậy mới ra tay, đương nhiên không phải phản ứng chậm, mà là cố ý hành động, chính là muốn một đòn kết thúc chiến đấu.

Lại không nghĩ rằng, Tạ Giải phản ứng so với nàng tưởng tượng phải nhanh một chút, dĩ nhiên tách quả cầu lửa ra.

Ánh mắt nghiêm nghị không chỉ là Tạ Giải, Vũ Trường Không cũng giống như vậy, bởi vì, theo kinh nghiệm của hắn, dĩ nhiên không thể nhìn ra, cô bé này Võ Hồn đến tột cùng là cái gì.

Hào quang màu xanh như là Phong thuộc tính năng lực, hỏa cầu kia rõ ràng lại là Hỏa thuộc tính. Lẽ nào, nàng có chính là, gió, lửa hai loại thuộc tính song sinh Võ Hồn? Nếu như là như vậy thật sự như nhặt được bảo vật.

Tạ Giải thoáng thở dốc một thoáng, cũng đã lần thứ hai bắn người lên, lần này, hắn độ rõ ràng so với vừa nãy càng nhanh một phần, không trực tiếp công kích, mà là quay nhanh di động chung quanh Cổ Nguyệt, dưới chân hắn bước tiến trở nên vô cùng phập phù, khiến cho người không thể bắt lấy động tác của hắn. Giữa hai người khoảng cách rút ngắn.

Cổ Nguyệt trên người chỉ có màu vàng hồn hoàn lấp loé, thậm chí không nhìn thấy Hồn Linh là cái gì, nàng chỉ bình tĩnh đứng ở nơi đó, thậm chí không chuyển động thân thể theo Tạ Giải.

Khoảng cách càng ngày càng gần, Tạ Giải đột nhiên ngước lên, bên trên bước lướt tới, tiếp theo một cái chếch xông lên. Ở khoảng cách Cổ Nguyệt còn có năm mét, hắn trên người trăm năm hồn hoàn ánh sáng toả sáng, Quang Long Chủy vung lên, một vệt ánh sáng bắn ra.

Màu vàng quang bay ở không trung, nhẹ nhàng tiếng rồng ngâm, ánh sáng càng ngày càng mạnh, càng kỳ quỷ chính là, khi nó đến cách còn có không đủ 1 mét Cổ Nguyệt, đột nhiên trên không trung vặn vẹo một thoáng, sau đó biến hóa một cái phương vị.

Đúng, đây chính là trăm năm hồn hoàn kỹ cường hãn, huống chi, Tạ Giải Võ Hồn, vốn là cấp độ khá cao tồn tại.

Đáng tiếc, hắn ngày hôm nay đối mặt với đối thủ thực sự là khó chơi, Quang Long chỉ chút nữa là đnáh trúng trên bả vai Cổ Nguyệt, Cổ Nguyệt trên người lần thứ hai thanh mang lóe lên, một đạo ánh sáng màu xanh hiện ra, nhìn qua dĩ nhiên cũng là một vệt ánh sáng chỉ có điều là màu xanh.

Màu xanh quang cũng không có Quang Long mạnh như vậy, trong nháy mắt bị Quang Long chém ra, liền như thế trong nháy mắt làm lỡ, Cổ Nguyệt nhảy tới trước một bước, tách ra Quang Long công kích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 63: Cổ Nguyệt Vs Tạ Giải

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.