247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 62: Cổ Nguyệt

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 62: Cổ Nguyệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Giải có chút ảo não nói:

- Ngươi đừng nói những lời này, ta khó chịu lắm. Ngươi cũng không cần cám ơn ta, ta chỉ là không ưa bọn họ nhiều người mà bắt nạt ít người, lại lấy lớn ép nhỏ thôi.

Đường Vũ Lân nở nụ cười:

- Chúng ta là bằng hữu.

Tạ Giải bĩu môi:

- Ngươi kết bạn cũng quá đơn giản nhở. Ta có thể không coi ngươi là bạn đâu.

Đường Vũ Lân nói:

- Cái đó không quan trọng.

Tạ Giải rất nhanh hối hận chính mình trước lời nói với Vũ Trường Không, Vũ Trường Không tuyệt đối là một vị lão sư nói là làm. Ngày hôm qua nói, ngày hôm nay lập tức chấp hành.

Thể năng cơ sở huấn luyện, chạy bộ.

Thao trườngĐông Hải trong học viện cấp bộ, một vòng có tới 800 mét. Mười vòng, đây là nhiệm vụ buổi sáng Vũ Trường Không cho bọn họ.

Nghe được mười vòng con số này, bọn học sinh coi như ngoài miệng không nói, trong lòng cũng là oán khí trùng thiên, vậy cũng là tám km sao!

Thế nhưng, khi bọn họ nhìn thấy Vũ Trường Không lấy ra hai bộ thô to xiềng xích chế tác mà thành, nặng đến hai mươi cân thiết y chụp vào trên người Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải, khiến bọn họ cái gì cũng không dám nói, hơn nữa còn vạn phần vui mừng.

Nếu như là ngày hôm qua, lấy cảm tạ tính khí, nhất định sẽ phấn khởi phản kháng, nhưng hôm nay hắn lại không triệt. Hắn tuy rằng ngạo khí, nhưng đã nói, nhất định sẽ nỗ lực làm được. Huống chi, trải qua sự kiện ngày hôm nay, hắn đối với Vũ Trường Không là thật sự bội phục. Tạ Giải đối với mình lãnh ngạo tính cách luôn luôn là không cho nhục phản lấy làm vinh hạnh, có thể vị Vũ lão sư này không chỉ so với hắn càng lạnh hơn, so với hắn càng ngạo mạn, hơn nữa còn có lãnh ngạo thực lực cường đại. Lãnh ngạo nam thần, danh bất hư truyền.

Đường Vũ Lân không lời nói gì, đối với phương thức này khắc khổ huấn luyện, hắn trái lại rất là hưng phấn.

Tạ Giải là mẫn công hệ chiến hồn sư, mới vừa lúc mới bắt đầu, cứ việc gánh vác hai mươi cân thiết y, hắn vẫn là chạy nhanh chóng. Đường Vũ Lân chạy không nhanh, nhưng vững vàng, có thể cùng trụ được.

Có thể sau một quãng thời gian, hai vòng qua đi, Tạ Giải tốc độ bắt đầu chậm lại. Những học viên khác cũng là bắt đầu đi bộ.

Bốn vòng chạy, hô hấp bắt đầu dồn dập, bên trong phổi phảng phất có hỏa thiêu vậy, trên người thiết y càng nặng vài lần, hắn hiện tại liền hối hận nói với Vũ Trường Không những câu nói kia đều không khí lực.

- Ngươi thế nào?

Đường Vũ Lân âm thanh từ phía sau truyền đến, Tạ Giải quay đầu liếc mắt nhìn hắn, tuy rằng Đường Vũ Lân cũng chảy mồ hôi, nhưng nhìn thế nào đi nữa, tình huống đều tốt hơn hắn nhiều.

- Ta vẫn được!

Tạ Giải cắn chặt hàm răng, một lần nữa đem tốc độ của chính mình tăng lên mấy phần. Dĩ nhiên sắp bị cái tên này đuổi theo.

Đường Vũ Lân khí tức đều đều:

- Vũ lão sư để chúng ta mặc bộ trang phục này là có ý định trước.

Dù sao, chúng ta muốn là đại biểu trong lớp tham gia lên lớp tái mà.

Tạ Giải không hé răng, nói chuyện đối với hắn bây giờ cũng là gánh nặng.

Năm vòng!

Tạ Giải đã bắt đầu không khống chế được thân thể của chính mình, hai chân dường như quán duyên bình thường trầm trọng.

Đường Vũ Lân kỳ thực sớm là có thể vượt quá hắn, nhưng cũng không làm như vậy, hắn lúc này cảm giác cùng Tạ Giải hoàn toàn khác nhau, hai mươi cân trọng lượng thêm tải ở trên người hắn, hãy cùng không có sợ. Năm vòng chạy xuống, vẫn chỉ là cảm giác nóng người.

Hắn lặng lẽ đem một cái tay đưa dưới nách Tạ Giải. Tạ Giải chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ đi, dưới chân bước tiến nhất thời mau lên.

Hơi kinh ngạc nhìn về phía Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân chỉ cười cười, dưới chân bước tiến gia tốc, mang theo Tạ Giải kế tục chạy.

Vũ Trường Không đứng ở giữa sân thao trường, nhìn đã quân lính tan rã năm ban các học viên, sắc mặt bình tĩnh, chỉ là tình cờ cau mày.

- Đường Vũ Lân, ngươi rất có sức lực. Ngươi mang theo hắn chạy, lại thêm mười vòng.

Tạ Giải quay đầu nhìn về phía Đường Vũ Lân, đã thấy sắc mặt hắn như trước bình tĩnh, chỉ là lẩm bẩm:

- Còn lâu mới chạy đủ mười vòng, ta muốn nhanh một chút. Đừng để chậm trễ ăn cơm buổi trưa. Sáng sớm đã không ăn, ta rất đói bụng.

Tạ Giải không nhịn được nói:

- Ngươi vẫn là người? Ngươi không cảm thấy mệt sao?

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười:

- Cũng còn tốt!

Chính vào lúc này, trung cấp bộ trên thao trường đi về phương hướng cửa trường, chậm rãi đi đến một cô gái.

Đó là một người mặc quần dài màu trắng, áo màu trắng. Nàng nhìn qua so với học sinh năm nhất năm ban tuổi không chênh lệch nhiều. Không nói được hết vẻ đặc biệt đẹp đẽ, chỉ có thể nói là thanh tú. Mái tóc dài màu đen, tròng mắt màu đen. Vóc người so với những người bạn cùng lứa tuổi xem như là trung đẳng thiên, vô cùng cân xứng. Một đôi mắt to lấp lánh có thần.

Trong lúc đi, bước tiến của nàng tựa hồ có một loại đặc thù nhịp điệu, đồng thời có loại kỳ dị khí tràng tồn tại.

Vũ Trường Không ánh mắt ở trên người nàng dừng lại một chút, cô bé này cũng không mặc đồng phục học sinh, hơn nữa hiện tại đã là thời gian đi học.

- Ngươi ở ban nào?

Vũ Trường Không đi tới.

Thiếu nữ ánh mắt tựa như bị những vật khác hấp dẫn lấy, nhìn Tạ Giải chạy bộ cùng Đường Vũ Lân, tựa như đối với hai người ăn mặc thiết y cảm thấy rất hứng thú.

- Ta đến trường. Nhưng bọn họ nói, thời gian báo danh đã qua.

Nàng ngẩng đầu lên, nhìn Vũ Trường Không nói.

Vũ Trường Không nhíu nhíu mày:

- Ngươi không phải học sinh Đông Hải học viện?

Thiếu nữ nói:

- Hiện tại còn là không, nhưng ta hy vọng có thể đến trường. Có thể không? Lão sư.

Nếu như thay vào một lão sư khác,sẽ trực tiếp sẽ đưa nàng đi rồi, có thể Vũ Trường Không không giống các lão sư khác.

- Nơi này là hồn sư học viện muốn đến trường, phải bằng bản lĩnh.

Vũ Trường Không lạnh lùng nói.

- Ta có thể thi.

Thiếu nữ cười cợt.

Vũ Trường Không nói:

- Ngươi tên là gì?

Thiếu nữ nói:

- Ta tên Cổ Nguyệt.

Vũ Trường Không gật gù:

- Được, ta cho ngươi cơ hội.

Nói xong, hắn chuyển hướng nhìn Đường Vũ Lân cùng Tạ Giải đang chạy bộ:

- Tạ Giải, đem thiết y cho Đường Vũ Lân, ngươi tới đây.

Tạ Giải vì có Đường Vũ Lân trợ giúp, hai vòng đã hoãn lại đây một ít, dừng bước lại, cởi thiết y trên người đưa cho Đường Vũ Lân:

- thiết y nhiều xuyên kiện, ngươi có mang được hay không?

Đường Vũ Lân nói:

- Dù sao cũng hơn mang theo ngươi mà

Tiếp nhận thiết y, rất nhanh chóng mặc lên người. Sau đó Tạ Giải nhìn thấy, cái tên này lại tăng tốc.

Hắn thể lực..., thật không phải là người!

Thở hổn hển, Tạ Giải đi tới giữa sân bên người Vũ Trường Không:

- Vũ lão sư.

Vũ Trường Không nói:

- Ngươi thể lực quá kém.

Tạ Giải kháng tiếng nói:

- Chúng ta mẫn công hệ chiến hồn sư chỉ cần trong nháy mắt lực bộc phát cùng linh hoạt, cũng không cần thể lực quá mạnh mẽ.

Vũ Trường Không khinh thường nói:

- Nông cạn. Được rồi, ngày hôm nay cho ngươi cơ hội, chiến thắng cô ấy ngươi trưa hôm nay có thể không cần chạy.

Tạ Giải lúc này mới chú ý tới thiếu nữ bên người Vũ Trường Không, trên dưới đánh giá nàng vài lần. Hít sâu một cái, điều chỉnh tự thân hồn lực:

- Không thành vấn đề.

Vũ Trường Không nói:

- Cho ngươi hai mười phút nghỉ ngơi, sau hai mươi phút bắt đầu.

Tạ Giải cũng không dài dòng, lập tức khoanh chân ngồi dưới đất, bắt đầu Minh tưởng nghỉ ngơi, vừa chạy bộ, đối với thể lực hắn, hồn lực tiêu hao đều không nhỏ, mẫn công hệ chiến hồn sư, ở phương diện này đúng là không chiếm ưu thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 62: Cổ Nguyệt

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.