247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 60: Vây Quanh

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 60: Vây Quanh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sầm Nhạc mỉm cười nói:

- Hồn đạo bộ đàm là hiệp hội chúng ta tiêu phối, cũng là hiệp hội phúc lợi. Mỗi một rèn đúc sư đều có. Còn chiếc nhẫn này, là hội trưởng để ta giao cho ngươi, nói là tạm thời cho ngươi mượn. Nó có mười thước vuông không gian chứa đồ, giao nhiệm vụ thời cho ngươi cũng dễ dàng hơn, không phải vậy, làm sao ngươi đem những nhiệm vụ kim loại kia mang tới?

Còn có phúc lợi? Có thể chiếc nhẫn này chứa đồ cũng quá quý giá, mười thước vuông chứa đồ, giá trị bao nhiêu Đường Vũ Lân căn bản là không thể coi ra.

Sầm Nhạc đem hai cái đồ vật đều nhét vào trong tay hắn:

- Cầm đi. Đa số hiệp hội hoàn thành nhiệm vụ là được. Chiếc nhẫn trữ vật, xem như là hiệp hội sớm phân phát cho ngươi. Nó là cấp bốn rèn đúc sư phúc lợi. Hội trưởng nói, tin tưởng ngươi tương lai nhất định có thể trở thành cấp bốn rèn đúc sư. Cũng đừng để cho chúng ta thất vọng nha.

Đường Vũ Lân lùi về sau một bước, hướng về Sầm Nhạc cúi người chào:

- Cảm tạ Sầm đại sư, cảm tạ hội trưởng.

Sầm Nhạc nâng hắn dậy, sờ sờ đầu của hắn, mỉm cười nói:

- Tuy rằng ta không phải giáo viên của ngươi, ta vẫn có nghĩa vụ nhắc nhở ngươi. Các ngành các nghề, trăm sông đổ về một biển. Tuy rằng theo sự phát triển của thời đại, hồn lực đã không phải ngành nghề đưa đến tính quyết định tác dụng cơ sở. Trước đây rất nhiều người bình thường đều có thể hoàn thành cần hồn sư mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Thế nhưng, bất luận ngươi ở bất kỳ ngành nghề muốn đạt đến đỉnh cao, đều cần ở hồn lực tu vi trên có thành tựu. Không thể hoang phí học nghiệp nha.

- Phải!

Đường Vũ Lân thật lòng gật gật đầu, giấc mơ hắn ban đầu, chính là muốn trở thành một hồn sư cường đại! Việc hiện tại ở rèn đúc sư càng có phát triển, hắn cũng chưa từng nghĩ tới muốn từ bỏ nghề nghiệp này.

Mãi đến tận khi rời đi rèn đúc sư hiệp hội, Đường Vũ Lân còn có cảm giác đang ở trong mơ. Chính mình đã có hồn đạo bộ đàm? Hơn nữa, trò chuyện chi phí hiệp hội lại chi trả. Với hắn bộ đàm trên tay, hiện tại đã ghi chép Sầm Nhạc hồn đạo thông tin dãy số.

Nhìn lại một chút tay phải ngón áp út trên mang theo chiếc nhẫn chứa đồ, mười thước vuông không gian chứa đồ a! Giá trị khó có thể đánh giá, chỉ sợ sẽ không so với một cái trăm năm Hồn Linh giá trị thấp đi.

Hắn cũng không biết là, chiếc nhẫn này tuy rằng đúng là hiệp hội phúc lợi, thế nhưng không phải là cấp bốn rèn đúc đại sư liền có thể lĩnh, mà là nhất định phải đến cấp năm, trở thành bậc thầy cấp rèn đúc đại sư mới có thể thu được.

Mộ Thần rất tâm đắc khi đưa chiếc nhẫn này cho hắn, hiển nhiên chính là muốn đầu tư cho tương lai của hài tử rất có tiền năng này.

Hiệp hội phúc lợi thực sự là tốt! Ồ, Đường Vũ Lân đột nhiên nhớ tới đến, mình còn có việc chưa có làm.

Hắn không chỉ là rèn đúc sư, đồng thời cũng là hồn sư! Đến hồn sư hiệp hội đăng kí, hắn hiện tại ở cấp bậc này vẫn có thể mỗi tháng lĩnh một ngàn đồng liên bang trợ cấp.

Hỏi thăm một chút, hồn sư hiệp hội ngay chung quanh đây không xa, thừa dịp thời gian còn không quá muộn, hắn liền trực tiếp chạy đi một chuyến.

Hồn sư hiệp hội quy mô cũng gần như hiệp hội rèn đúc, là một hồn sư cấp thấp, hắn chỉ có thể gia nhập vào hiệp hội hồn sư tầng một, thông qua đưa ra hồn hoàn, tiến hành rồi đăng ký, đồng thời lĩnh một ngàn đồng liên bang.

Ở hồn sư hiệp hội khi so sánh với ở rèn đúc sư hiệp hội kém hơn nhiều, nơi này có thể không ai quan tâm hắn như thế khi chỉ là một tiểu tử có mười năm Hồn Linh.

Bất quá, Đường Vũ Lân vẫn rất vui vẻ, đêm nay đi thu hoạch, thực tại không nhỏ.

Trở lại ký túc xá, Vân Tiểu, Chu Trường Khê cùng Tạ Giải cũng đã minh tưởng. Hắn cũng lặng yên bò lên trên giường chính mình, dựa theo hiện tại Thiên Vũ trời cao giáo dục minh tưởng thuật bắt đầu minh tưởng.

Vũ lão sư nói, ngày mai muốn bắt đầu đặc huấn mình và Tạ Giải, không biết sẽ dùng phương pháp gì.

Hồn lực dựa theo phức tạp hơn phương thức ở trong người vận chuyển, rất nhanh, Đường Vũ Lân liền tiến vào trạng thái nhập định, hồn lực ở bên trong kinh mạch đi khắp, từng giọt nhỏ hội tụ.

Sáng sớm.

Khi Đường Vũ Lân kết thúc minh tưởng, hắn kinh ngạc phát hiện, đối diện Tạ Giải đã không thấy đâu. Bên ngoài sắc trời đã sáng choang, lần thứ nhất thông qua minh tưởng thuật tiến hành minh tưởng, tự mình rút ra so với bình thường thức dậy muộn.

Mau nhanh xuống giường, chạy đi rửa mặt.

Đối với hắn mà nói, ăn cơm tuyệt đối là một việc trong quan trọng nhất trong ngày.

Đường Vũ Lân hứng thú bừng bừng hướng về cửa lớn nhà ký túc xá chạy đi, còn chưa tới trước đại môn, hắn liền nhìn thấy, ở nơi đó đứng một đám lớp lớn học viên, nhìn bốn phía, thật giống là đang tìm kiếm cái gì.

Đến gần hơn, hắn đột nhiên nhìn thấy, ở trong đám người này có một bóng người quen thuộc.

Mộ Hi mặc trên người đồng phục học sinh, mái tóc dài màu vàng óng sơ thành đuôi ngựa. Cô gái dậy thì sớm, nàng còn cao hơn Đường Vũ Lân nửa cái đầu, vóc người yểu điệu, thon dài, tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn phát triển hết, nhưng đã rất giống một nữ nhân.

Đường Vũ Lân nhìn thấy nàng, Mộ Hi cũng đúng lúc xoay đầu lại, liếc mắt liền thấy hắn.

- Chính là hắn!

Nàng chợt giơ tay lên, chỉ về Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân không phản ứng lại, liền bị Mộ Hi cùng với bảy, tám học viên nam lớp lớn vây quanh.

- Các ngươi làm gì?

Đường Vũ Lân nghi ngờ nói.

- Có chút việc tìm ngươi, tiểu tử, đi theo chúng ta một chuyến.

Một tên thân hình cao lớn nói với Đường Vũ Lân, trong thanh âm rõ ràng mang theo vài phần quái gở.

Đường Vũ Lân nói:

- Chuyện gì? Giải quyết ở ngay đây đi.

Trong lòng hắn mơ hồ có chút rõ ràng, những học sinh lớp lớn này tìm đến phiền phức, nhất định cùng Mộ Hi có quan hệ.

Chu vi có không ít năm nhất tân sinh vây xem, nhưng đều bị lớp lớn các học viên hung ác ánh mắt bức lui.

- Cái này tùy vào ngươi sao?

Nam học viên to lớn kia đưa tay lên, liền tóm lấy vai Đường Vũ Lân.

Vai Đường Vũ Lân đột nhiên run lên, sức mạnh vượt xa bạn cùng lứa tuổi khiến nam học viên cao to chấn động một cái lảo đảo, suýt nữa ngã sấp xuống.

Không chờ đợi, cũng không có chờ bất kỳ may mắn, Đường Vũ Lân ngay từ đầu liền ra tay, từng cây từng cây Lam Ngân Thảo từ nơi lòng bàn tay chen chúc mà ra, hầu như là trong nháy mắt liền quấn quanh lên chu vi những nam học viên lớp lớn này. Trực tiếp va về phía bị hắn đánh văng người kia ra.

Ở sơ cấp học viện, bất kể là vì Na vẫn hay là vì chính hắn, hắn đều không ít đánh nhau. Đối phương nhiều người, nếu như không đánh đối phương một cái, hắn liền một cơ hội nhỏ nhoi đều không có. Nơi này dù sao cũng là học viện, chỉ cần lao ra liền không là vấn đề.

Những học viên lớp lớn hiển nhiên không nghĩ tới, ở phe mình nhiều người như vậy tình huống dưới, Đường Vũ Lân lại vẫn dám động thủ, hơn nữa kiên quyết như thế, trong lúc nhất thời tất cả đều bị Lam Ngân Thảo quấn quanh.

Chính diện nam học viên vừa mới đề tụ hồn lực, Đường Vũ Lân cũng đã đụng vào.

- Ầm!

Nam học viên cao to bị va ngã bay ra, Đường Vũ Lân lắc mình mà ra, chỉ lát nữa là phải xông ra trùng vây.

Chính đang lúc này, một bóng người lặng yên không một tiếng động che ở trước mặt hắn, tiếp theo, Đường Vũ Lân trước mắt đột nhiên xuất hiện một đạo chói mắt cường quang.

Mang theo nóng rực cường quang soi sáng tại người, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy thân thể của chính mình phảng phất đều muốn bốc cháy lên tự, vọt tới trước tốc độ nhất thời một chậm, chỉ nghe hừ lạnh một tiếng, ngực đau xót, hắn liền bị một cước đạp hạ trở về lúc trước trong vòng vây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 60: Vây Quanh

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.