247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 59: Nhận Nhiệm Vụ

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 59: Nhận Nhiệm Vụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn Mộ Hi có chút ánh mắt khiêu khích, Đường Vũ Lân ngẩn người, sau đó lắc đầu một cái, nói:

- Ta không muốn.

Chuyển hướng nhìn Mộ Thần, nói:

- Hội trưởng thúc thúc, ở nơi nào có thể lĩnh nhiệm vụ rèn đúc a!

Mộ Thần trừng mắt liệc Mộ Hi một chút, làm cho nàng muốn nói tiếp không thể không nuốt trở vào, sau đó mỉm cười nhìn về Đường Vũ Lân nói:

- Sầm huynh sẽ dẫn ngươi đi. Thông qua sát hạch, ngươi cũng đã là một thành viên trong hiệp hội này, tương lai bất luận ngươi gặp phải khó khăn gì, cũng có thể đến hiệp hội xin trợ giúp. Chúng ta rèn đúc sư tuy rằng không phải cường đại nhất hiệp hội, nhưng nhất định là tối đoàn kết hiệp hội.

Nói đến hai chữ đoàn kết, hắn còn hết sức nhìn con gái một chút, khiến cho một mặt bất mãn Mộ Hi không thể không miết miệng cúi đầu.

- Đi theo ta.

Sầm Nhạc mỉm cười nói.

Nhìn theo Đường Vũ Lân cùng Sầm Nhạc vào thang máy, Mộ Hi rốt cục không nhịn được:

- Ba, ngươi tại sao không cho ta với hắn so tài?

Mộ Thần sầm mặt lại:

- Làm càn. Ngươi coi nơi này là nơi nào? Đây là rèn đúc sư hiệp hội, thân là một thành viên rèn đúc sư hiệp hội, đặc biệt là làm con gái của ta, ngươi mỗi tiếng nói cử động đều đại diện cho hiệp hội. Đứa nhỏ này vừa mới vừa gia nhập, doạ hắn không dám đến làm sao bây giờ? Chờ sau này các ngươi quen, hắn đồng ý với con so tài, ta không ngăn cản, nhưng không được lén lút tiến hành. Hắn không phải học đệ con sao? Con cần quan tâm hắn nhiều hơn.

Mộ Thần ngày hôm nay cũng không cùng Đường Vũ Lân nói quá nhiều, đối với đứa nhỏ này, hắn quan sát nhiều hơn. Hắn xem qua Đường Vũ Lân tinh luyện khối trầm ngân này, từ trong đó thể hiện trình độ, hắn hoàn toàn có thể kết luận, Đường Vũ Lân trình độ rèn đúc ở tầm trên con gái mình. Không ngờ đả kích con gái, cũng là hắn một điểm tư tâm. Dù sao, ở cái tuổi này, tự tin còn là phi thường trọng yếu.

Đường Vũ Lân nếu đã nhiệm vụ nhận rèn đúc, liền có nhiều thời gian đối với hắn tiến hành quan sát, sau khi quan sát thêm, rồi quyết định làm sao bồi dưỡng cũng không muộn.

Nhiệm vụ nhận ở tầng hai rèn đúc sư hiệp hội. Toàn bộ tầng hai đều là một vòng quầy hàng. Mỗi cái trên quầy đều cùng rèn đúc sư huy chương như thế nhiệm vụ đẳng cấp đánh dấu. Rèn đúc sư chỉ có thể nhận cùng mình rèn đúc đẳng cấp như thế hoặc là nhiệm vụ thấp hơn, không thể vượt cấp tiếp thu cao cấp nhiệm vụ.

Cái nghề rèn đúc này, rèn đúc vật liệu đều là do ủy thác giả nhắc tới cung, vì lẽ đó, hiệp hội muốn lấy hết tất cả khả năng bảo đảm chất lượng thành phẩm. Nếu không thì, hiệp hội phải bồi thường.

- Tiểu tử, ngươi vừa mang cho ta không ít kinh ngạc, tên Mang Thiên kia, thực sự là...

Nghĩ tới Mang Thiên ngày đó mang theo trào phúng, Sầm Nhạc liền giận không chỗ phát tiết, có thể nhân gia đúng là dạy dỗ một tên đệ tử ưu tú a!

- Muốn nhận nhiệm vụ gì?

Sầm Nhạc hướng về Đường Vũ Lân hỏi.

Đường Vũ Lân nói:

- Đủ khả năng là được.

Sầm Nhạc nói:

- Hiệp hội chúng ta có đoán tạo thất cho thuê, ngươi dự định ở bên trong hiệp hội rèn đúc sao?

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái,

- Lão sư để ta ở đoán tạo thất thành Đông Hải, ta ở nơi đó là được. Cảm tạ ngài.

Sầm Nhạc trong mắt loé ra vẻ thất vọng:

- Vậy cũng tốt. Bất quá ta nhất định phải nhắc nhở ngươi, nhiệm vụ rèn đúc chỉ cho phép thành công, không cho thất bại, một khi thất bại, là phải bồi thường tổn thất. Chính diện quầy hàng nhận nhiệm vụ, bên trái quầy hàng là giao phó nhiệm vụ, phía bên phải quầy hàng là mua các loại kim loại. Hiệp hội chúng ta hầu như có trên thị trường hết thảy có thể nhìn thấy kim loại hiếm, nhưng mỗi người dựa theo đẳng cấp rèn đúc sư, mỗi tháng có thể mua số lượng không giống nhau. Nếu như ngươi có nhu cầu gì có thể ở đây mua. Sau đó lầu bốn, năm tầng đều là rèn đúc thành phẩm. Ngươi cũng có thể đi nhìn, có không ít thứ tốt.

- Vâng.

Đường Vũ Lân cung kính đáp ứng, bất quá, hắn hiện tại cũng không định muốn mua kim loại hiếm hoặc thành phẩm gì cả, một là bởi vì không cần, mặt khác, hắn cũng không có tiền. Hắn còn hi vọng thông qua rèn đúc đến kiếm đủ tiền mua trăm năm Hồn Linh.

Sầm Nhạc mang theo Đường Vũ Lân đi tới trước quầy hai, phía sau quầy có một công nhân viên, phía trước có mười cái hồn đạo màn hình. Nhận nhiệm vụ toàn bộ tự động hóa, công nhân viên chỉ là xử lý vấn đề có thể xảy ra.

Dựa theo Sầm Nhạc chỉ điểm, Đường Vũ Lân chạm đến một cái hồn đạo màn hình, mặt trên nhất thời hiện ra một loạt nhiệm vụ.

Phía trước nhất là nhiệm vụ miêu tả, mặt sau là số lượng cùng thù lao.

- Hiệp hội sẽ lấy ra mười phần trăm tiền hoa hồng, cái khác đều của ngươi.

Nghe Sầm Nhạc, Đường Vũ Lân ánh mắt nhưng có chút chăm chú.

Nhiệm vụ một, tinh luyện kim loại hiếm Thiên Long thiết, yêu cầu, bách rèn tinh luyện. Thời gian ba mươi ngày. Số lượng: Mười, thù lao hai ngàn đồng liên bang.

Nói cách khác, hoàn thành mười khối Thiên Long thiết tinh luyện, tổng cộng có thể thu được 20 ngàn đồng liên bang.

Đối với Đường Vũ Lân mà nói, đây tuyệt đối được cho là một khoản tiền lớn. Từ khi hoàn thành trầm ngân ngàn rèn tinh luyện, hắn hiện tại đã hoàn toàn có lòng tin tinh luyện tuyệt đại đa số kim loại hiếm.

Xem ra, rèn đúc sư đúng là một chỗ có "Tiền đồ" nghề nghiệp đây.

Hắn không chút do dự chọn trúng nhiệm vụ thứ nhất, khung chat nhảy ra, yêu cầu đưa vào giao hàng địa điểm, đưa vào xong xuôi sau. Yêu cầu đem huy chương xuống phía dưới rãnh nuôi cấy.

Đường Vũ Lân lấy huy chương xuống để vào.

- Tích!

- Chúc mừng ngươi, cấp hai rèn đúc sư Đường Vũ Lân, thành công nhận nhiệm vụ cấp hai rèn đúc Thiên Long thiết tinh luyện. trong vòng ba ngày vật liệu sẽ được đem đến địa chỉ của ngài.

Huy chương bắn ra.

- Này là có thể sao?

Đường Vũ Lân ngẩng đầu nhìn hướng về Sầm Nhạc.

Sầm Nhạc gật gù:

- Rất đơn giản đúng không? Bất quá, ta nhất định phải nhắc nhở ngươi, đây là lần thứ nhất ngươi nhận nhiệm vụ, nhất định phải cẩn thận một chút. Chúng ta rèn đúc sư thu lấy gia công phí tuy rằng không ít, thế nhưng, rất nhiều rèn đúc sư thu nhập cũng không cao, nguyên nhân chính là bọn họ không thể hoàn mỹ hoàn thành mỗi một nhiệm vụ, một khi xuất hiện hàng nhái dỏm, liền muốn móc tiền túi chinhs mình mua vật liệu một lần nữa rèn đúc. Tiêu tốn có thể là phi thường lớn.

- Vâng, Sầm đại sư, ta nhất định đặc biệt cẩn thận.

Đường Vũ Lân trong lòng căng thẳng, vội vàng đáp ứng.

- Ngươi không có thông tin liên lạc sao?

Sầm Nhạc hỏi.

Đường Vũ Lân lắc đầu một cái, khuôn mặt hơi có chút đỏ lên, hắn nào mua được hồn đạo bộ đàm a!

Sầm Nhạc khẽ mỉm cười:

- Này cho ngươi.

Vừa nói, trên tay hắn ánh sáng lóe lên, tay trái có thêm một chiếc nhẫn, tay phải thì lại có thêm một cái hồn đạo bộ đàm.

Nhẫn hình thức cổ điển màu lam nhạt, Đường Vũ Lân một chút cũng nhìn không ra đây là làm bằng vật liệu gì rèn đúc mà thành, mặt trên có một tầng phi thường tỉ mỉ ám văn, mới nhìn tựa hồ hết sức bình thường, nhưng nhìn kỹ nhưng có thể cảm nhận được nó mỹ lệ. Thậm chí còn có một chút cảm giác mê man.

Hồn đạo bộ đàm là kiểu dáng đương thời lưu hành nhất, cũng là tay hoàn hình thức, bề rộng chừng hai ngón tay, có thể trực tiếp chụp nơi cổ tay, thuận tiện sử dụng.

- Ta đây không thể nhận, nó quá quý trọng.

Đường Vũ Lân cản vội vàng lắc đầu, hắn tuy rằng không biết chiếc nhẫn kia là cái gì, nhưng riêng là hồn đạo bộ đàm, liền giá trị hơn vạn đồng liên bang, chưa tính là trò chuyện phí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 59: Nhận Nhiệm Vụ

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.