247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 54: Coi Hắn Là Thành Kim Loại

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 54: Coi Hắn Là Thành Kim Loại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gặp hắn ra tay, các học viên từng người, từng người câm như hến, đội nhiện ra bài càng chỉnh tề, có một vị Lão sư như vậy, đối với mỗi một tên học viên đều là áp lực sơn lớn!

Đường Vũ Lân nháy mắt một cái, hắn rất chăm chú nhìn một hồi thi đấu, Vũ Trường Không một chiêu kiếm đâm ra, Tạ Giải liền bắt đầu né tránh, thế nhưng, Tạ Giải né tránh mang đến cho hắn một cảm giác như là một con ruồi đã bị dính ở mạng nhện trên, bất kể như thế nào giãy dụa, đều không thể chạy trốn ra tấm võng lớn này.

Chính là đơn giản như vậy một chiêu kiếm, không có phóng thích Võ Hồn, càng không có sử dụng hồn kỹ, nhưng áp chế Tạ Giải liền một chút xíu cơ hội đều không có. Đây là tu vi bậc nào!

Lão sư đúng là quá lợi hại, Đường Vũ Lân trong lòng nhất thời đối với lãnh ngạo nam thần nhiều hơn mấy phần sùng kính chi tâm. Hắn lặng lẽ đem hồn đạo máy chụp hình thu hồi đến chìm ngân hoàn bên trong. Đáp ứng sự tình của Lưu ngữ tâm học tỷ, hắn cuối cùng cũng coi như là lần đầu làm.

Tạ Giải lau mồ hôi, đứng ở nơi đó, trên mặt biểu lộ vẻ cân nhắc, suy nghĩ mang đến áp bức.

Vũ Trường Không ra chiêu kiếm này cũng không phải là bắn tên không đích, ở áp lực trước mặt, hắn tựa hồ nắm lấy cái gì đó. hắn cảm giác gần như Đường Vũ Lân, Vũ Trường Không nhìn như chỉ có một chiêu kiếm, nhưng khí thế đóng kín hắn hết thảy đường lui, hơn nữa kề cận hắn để hắn căn bản không có cơ hội thoát ly. Ở tình huống như vậy, muốn lao ra, nên làm như thế nào đây?

- Một phút đến, chuẩn bị.

Tạ Giải một lần nữa ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía song chùy cầm trong tay Đường Vũ Lân. Đường Vũ Lân cũng ở nhìn hắn.

Tính ra, đây chính là lần thứ ba bọn họ giao thủ.

Trước đây hai lần, Tạ Giải kết quả đều rất thảm, đối với Đường Vũ Lân, hắn đã có chút kiêng kỵ. hắn còn nhớ rõ kim quang kia lấp loé, lần này hắn quyết định, phải đặc biệt coi chừng.

- Bắt đầu!

Vũ Trường Không ra lệnh một tiếng, trận quyết đấu năm nhất lớp 5 cuối cùng cũng mở màn.

Tạ Giải phóng thích Võ Hồn, Quang Long Chủy ở trong lòng bàn tay ánh sáng bận bịu lấp loé, nhưng hắn nhưng không có nóng lòng nhằm về phía Đường Vũ Lân, mà là hướng về mặt bên đi vòng.

Đường Vũ Lân cũng đầu tiên phóng thích Lam Ngân Thảo, lúc trước đối mặt Lý Sở như nào giờ như thế, Lam Ngân Thảo lít nha lít nhít đan chéo ở trước người, lại như là một cái lưới lớn, chờ đợi Tạ Giải tự chui đầu vào lưới.

Tạ Giải trong lòng hơi dao động, Vũ Trường Không vừa vặn một chiêu kiếm, không phải là vô hình mạng sao? Lão sư đây là đang chỉ điểm ta phải làm như thế nào để phá Đường Vũ Lân xanh ngân mạng sao? Chỉ là, Lão sư cũng không biết, cái tên Lam Ngân Thảo này không hề tầm thường, căn bản không phải dễ đột phá như vậy!

Lần thứ nhất cùng Đường Vũ Lân giao thủ, hắn chịu thiệt xem quan sát trình độ Lam Ngân Thảo, kết quả để Đường Vũ Lân một quyền đánh bay.

Hiện tại cái tên này không phải là ở dùng nắm đấm, mà là cây búa! Muốn nện ở trên mặt...

Nhìn tranh lượng ô cương chuy đen thôi, Tạ Giải nhất thời cảm thấy không thể được rồi.

Đường Vũ Lân không vội không nóng nảy, lẳng lặng chờ đợi Tạ Giải ra tay. Không ngừng chuyển đổi phương hướng, cùng Tạ Giải. Kỳ thực, trong lòng hắn biết, Tạ Giải cùng Lý Sở nước tuyệt nhiên không giống. Lấy Tạ Giải hồn lực, như thế hao tổn, trước tiên duy trì không được chỉ sợ là mình.

Thế nhưng, Đường Vũ Lân không có chút nào sốt ruột, hắn cũng rất chờ mong, ở Tạ Giải công kích dưới, mình đã từng xuất hiện Kim Lân có thể xuất hiện lần nữa.

Tạ Giải vẫn chuyển động, quay chung quanh Đường Vũ Lân đi vòng ba vòng sau, hắn đột nhiên nhanh như tia chớp đập ra. Đường Vũ Lân trước mặt Lam Ngân Thảo trong nháy mắt mở ra, phong tỏa hắn hết thảy khả năng đường tiến công.

Quang Long Chủy vung ra, một đạo ánh đao chém bay.

- Phốc!

Ánh đao rơi vào Lam Ngân Thảo trên, trong nháy mắt hóa thành vầng sáng tiêu tan, Lam Ngân Thảo dập dờn nhàn nhạt màu xanh lam sóng gợn, nhẹ hóa giải đòn đánh này. Nhưng Đường Vũ Lân trong cơ thể hồn lực cũng là bị mất một đoạn.

Vũ Trường Không lông mày hơi nhíu.

Tạ Giải đòn đánh này ý tứ, trên thực tế chính là để Lão sư có thể nhìn thấy, Lam Ngân Thảo của Đường Vũ Lân này không tầm thường.

Một đòn vô công, nhanh chóng lùi về sau, lần thứ hai kéo dài khoảng cách.

Đường Vũ Lân cũng không khống chế Lam Ngân Thảo đuổi theo hắn. Tạ Giải tốc độ quá nhanh, hơn nữa né tránh kỹ xảo kinh người, một khi cho hắn cơ hội, cái tên này e sợ trong nháy mắt sẽ đến trước mặt mình.

Tạ Giải lần này cũng có vẻ lạ kỳ có tính nhẫn nại, không ngừng quay chung quanh Đường Vũ Lân tìm cơ hội. Mười tám cấp hồn lực, khiến cho hắn có đầy đủ thời gian. Tình cờ công kích Lam Ngân Thảo Đường Vũ Lân một thoáng, đều là một đòn tức lùi.

Dần dần, Tạ Giải trên mặt toát ra mỉm cười, bởi vì hắn đã nghĩ đến, Đường Vũ Lân hồn lực chỉ có cấp mười một.

Lam Ngân Thảo tuy rằng kỳ hoa, nhưng hồn lực chênh lệch to lớn, khiến cho hắn nhìn thấy thắng lợi như ánh rạng đông, chỉ cần Lam Ngân Thảo tiêu hao hầu như không còn, còn có thể dùng cái gì chống đối mình?

Hai người cuộc tranh tài này tiêu hao thời gian so với trước rất nhiều, Vũ Trường Không cũng không vội vã, hai tay khoanh ở trước người, liền như vậy yên lặng mà nhìn.

Rốt cục Đường Vũ Lân hồn lực đã tiêu hao hết, hắn không thể không thu hồi Lam Ngân Thảo.

Ngay khi hắn thu hồi trong nháy mắt, Tạ Giải hầu như là lướt người đi, liền đến bên cạnh người hắn, trong tay Quang Long Chủy hướng về phần lưng hắn cắt tới.

Tạ Giải tốc độ, Đường Vũ Lân theo lý thuyết là căn bản không có né tránh khả năng thua

Thế nhưng...

- Keng!

Một tiếng vang giòn, đốm lửa tung toé, Tạ Giải cùng Đường Vũ Lân giao tranh, Quang Long Chủy cũng không có số mệnh ở trên người Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân hai mắt híp lại, tựa hồ tiến vào một trạng thái đặc biệt, tay trái Thiên Đoán Ô Cương chuy trở tay ở sau lưng, vừa vặn chặn lại Tạ Giải một đòn.

Tạ Giải không tin là lại vòng tới một bên khác, lại là một đao vẽ ra.

- Coong!

Cùng lúc trước như thế, Đường Vũ Lân một thanh rèn đúc chuy chuẩn xác chặn lại rồi hắn công kích lần thứ hai.

Sao có thể có chuyện đó? hắn tốc độ lúc nào trở nên nhanh như vậy? Tạ Giải trong mắt tràn ngập vè không thể tin, chẳng lẽ nói, cái tên này vẫn hóa trang heo ăn Lão Hổ? Hơn nữa trước mình cùng hắn hai lần giao thủ còn đều bại bởi heo?

Đúng, tốc độ!

Đường Vũ Lân ở cùng Tạ Giải đối lập khoảng cách này, cũng vẫn đang suy tư, mình đến tột cùng dùng cái gì có thể đối kháng tốc độ Tạ Giải. Đối phương là mẫn công hệ chiến Hồn Sư, mà mình bất luận nói là khống chế vẫn là sức lực hình Hồn Sư, so với đối phương không cách nào so sánh được tốc độ.

Tiếp tục như vậy, mình chắc chắn thất bại không thể nghi ngờ, cũng không thể hy vọng vào phù dung chớm nở Kim Lân đi.

Ngay khi hắn suy nghĩ, đột nhiên, trong đầu linh quang lóe lên.

Thân hình trên tốc độ, mình nhất định không sánh được đối phương, thế nhưng, mình cũng có tốc độ nhanh,chính là rèn đúc!

Rèn đúc ba năm, hắn đối với Đoán Tạo Chuy trình độ đã sớm đạt đến thân chuy một thể, đặc biệt là ở sức mạnh tăng lên dữ dội sau khi, cái cảm giác này thì càng mãnh liệt.

Nếu như sử dụng ngàn rèn chìm ngân chuy, tốc độ trên hắn cũng không chiếm ưu, thế nhưng, Thiên Đoán Ô Cương chuy như vậy phân lượng, nhưng hắn đủ khiến nó bay đến. Lại như lúc trước ở Đoán Tạo Sư hiệp hội tiến hành sát hạch, hắn đem một đôi ô cương chuy vung vẩy hoa cả mắt.

Coi hắn là một thành kim loại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 54: Coi Hắn Là Thành Kim Loại

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.