247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 53: Chuy Phá Thạch Lao

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 53: Chuy Phá Thạch Lao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn Hàm Lam, Đường Vũ Lân sắc mặt ôn hòa, hắn nhìn Hàm Lam hai trận trước so đấu, từ lâu đã nghĩ kỹ phương pháp ứng phó

Hàm Lam dưới chân vầng sáng màu trắng lấp loé, nơi bả vai đồng thời tỏa ra một đoàn dường như Hồn Linh cục đất bình thường, nàng căn bản không dừng lại, hai tay hướng về Đường Vũ Lân hành động.

Nhất thời, Đường Vũ Lân dưới chân xuất hiện một mảnh màu vàng đất hình tròn vầng sáng, từng cây từng cây trụ đá trong nháy mắt vọt lên, hóa thành một thạch lao kiên cố đem hắn nhốt ở bên trong.

Nếu như là Tạ Giải, là có thể động thủ chớp mắt lao ra thạch lao, nhưng Đường Vũ Lân hiển nhiên không cótốc độ kia, vì lẽ đó, nàng cũng là căn bản không nhúc nhích.

Trụ đá hiện hình cung khép kín, hoàn toàn là bịt kín không gian.

Hàm Lam lúc trước hai trận tỷ thí chính là như thế thắng được, nàng làm nguyên tố "Đất" người chưởng khống, lựa chọn chính là khống chế con đường. nàng có hồn kỹ thứ nhất tuy rằng chỉ là mười năm, nhưng cũng phi thường mạnh mẽ, có thể trực tiếp hạn chế ở đối thủ. Nhưng cũng bởi vì là mười năm, đối với nàng hạn chế cũng là không nhỏ, thí dụ như, sử dụng một lần hồn kỹ, nàng mất ít nhất 20 giây không cách nào lần thứ hai sử dụng.

Nếu như ở trên chiến trường, khả năng nàng cũng chỉ cách này phát huy cơ hội duy nhất.

Vũ Trường Không sẽ tính học viên bị nhốt lại sau đó bắt đầu đọc giây, trong vòng mười giây không thể thoát ly cái này thạch lao, coi như thua.

Hàm Lam trận đầu liền như thế thắng, trận thứ hai tốc độ nhanh hơn người học viên kia nỗ lực vừa bắt đầu liền lao ra thạch lao, kết quả thạch lao tốc độ quá nhanh, hắn một chân bước vào biên giới, trực tiếp bị bay lên cao, nếu như không phải Vũ Trường Không đúng lúc tiếp được hắn, chỉ sợ sinh hoạt không thể tự gánh vác.

Đường Vũ Lân hiển nhiên không có ý nghĩ muốn khiêu chiến trên không, vì lẽ đó, hắn đơn giản liền không nhúc nhích, tùy ý thạch lao đem mình nhốt ở bên trong.

- 10...

Vũ Trường Không mặt không hề cảm xúc bắt đầu đọc giây. Trận đầu Hàm Lam sau khi cuộc tranh tài kết thúc hắn đã nói,bị khống chế hệ chiến Hồn Sư tác chiến, bị khống chế 10 giây, vậy thì cùng chết rồi cũng không khác nhau gì cả, vì lẽ đó, hắn chỉ cho 10 giây thời gian. Thoát được Hàm Lam liền thua, không xông ra được, Hàm Lam thắng, chỉ đơn giản như vậy.

Đường Vũ Lân không có chút sốt ruột, thong dong giơ lên hai tay, hai đạo cũng không nổi bật hào quang màu xám hơi lóe lên, hai tay bên trong người có thêm một thanh rèn đúc chuy.

- Chín...

- Oanh ——

Thiên Đoán Ô Cương chuy vung lên, hung hãn đánh ở trước mặt mình hai cái trên trụ đá, bụi bặm Phi Dương, trụ đá phá nát!

Vũ Trường Không "8" không có thấy đi ra, Đường Vũ Lân liền mang theo Thiên Đoán Ô Cương chuy từ đá vụn bên trong đi ra.

- Chuyện này...

Cả lớp học viên nhìn hắn, cũng không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, coi như là cùng Đường Vũ Lân giao thủ mấy lần Tạ Giải cũng không nghĩ tới, hắn sẽ dùng phương thức này lao ra thạch lao.

Vũ Trường Không trong mắt lóe lên vẻ khác lạ, gật gù, nói:

- Đường Vũ Lân thắng.

Nhãn lực của hắn, tự nhiên nhìn ra được, Đường Vũ Lân trong tay chính là một đôi chuỳ sắt, không mang vào bất kỳ hồn lực, cũng không phải là hồn đạo khí. Hơn nữa, coi như là hồn đạo khí, Đường Vũ Lân hồn lực tu vị, có thể thôi thúc cấp độ gì? Tiểu tử này khí lực, thật là có chút kỳ hoa à!

Tạ Giải trợn to hai mắt, cái tên này, trước cùng ta đánh lại vẫn giấu làm của riêng?

Kỳ thực, Đường Vũ Lân vẫn đúng là không phải giấu làm của riêng, hắn xưa nay đều không nghĩ tới muốn dùng rèn đúc chuy để chiến đấu, ngày hôm nay là bởi vì phải phá kiên, lúc này mới lấy ra Thiên Đoán Ô Cương chuy, không nghĩ tới một đòn thành công, hiệu quả cao như vậy.

Vũ Trường Không nhìn về Tạ Giải nói:

- Tạ Giải, nên ngươi.

Tạ Giải tung người một cái liền đến giữa sân, nhưng trong lòng dù sao cũng hơi phiền muộn, sáng sớm cái tên này ăn của mình nhiều tiền như vậy, sớm biết đi học liền có thể cùng hắn lại đánh một lần, tội gì để hắn ăn món ăn giáp!

Đường Vũ Lân cầm trong tay song chùy chuyển hướng nhìn hắn, đối phó Tạ Giải, hắn đúng là không có một chút chắc chắn nào, lần trước tuy rằng thắng, nhưng cũng thắng kỳ hoa. Lúc này tay cầm ô cương chuy, hắn đột nhiên có loại cảm giác kỳ diệu, tựa hồ ô cương chuy đã cùng thân thể của chính mình hòa làm một thể, nắm nó, Đường Vũ Lân liền hoàn toàn tự tin.

Chính đang Tạ Giải ấp ủ cảm giác, chuẩn bị đối phó Đường Vũ Lân, đột nhiên, lành lạnh giọng nói từ mặt bên vang lên.

- Đệ tứ lượt, trận thứ hai, Tạ Giải đánh với Vũ Trường Không.

- Cái gì?

Tạ Giải la thất thanh, quay đầu nhìn về phía lãnh ngạo nam thần.

Vũ Trường Không lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn:

- Ngươi cho rằng, ở trong lớp sẽ xuất hiện tình huống không công bằng như thế sao? ngươi tiếp ta một lần công kích, sau đó sẽ cùng Đường Vũ Lân đánh.

Tạ Giải trợn mắt ngoác mồm nhìn hắn:

- Võ Lão sư, ngài không phải nói đùa sao. Nhưng Ngài là Lão sư.

Vũ Trường Không lúc này đã lững thững đi tới bên người Đường Vũ Lân, hướng về hắn phất tay một cái, Đường Vũ Lân mang theo cây búa lui sang một bên.

- Lão sư, ngươi muốn làm gì?

Tạ Giải cảnh giác lùi về sau hai bước, nhưng hắn rất nhanh sẽ phát hiện, Vũ Trường Không quần phi thường Hợp Thể, coi như là mở ra đai lưng cũng không có rơi xuống dấu hiệu.

Vũ Trường Không rung cổ tay, đai lưng căng ra đến mức thẳng tắp, hắn thản nhiên nói:

- Ta không phóng thích Võ Hồn, ngươi chỉ cần tiếp ta một chiêu kiếm.

Vừa nói, chân trái hắn bước ra một bước, đai lưng kiếm trong tay cũng đã hướng về Tạ Giải đâm tới.

Tạ Giải kinh nghiệm thực chiến có thể nói là phong phú nhất cả lớp, Võ Hồn trong nháy mắt phóng thích, thân thể nhanh như tia chớp lùi về sau.

Chuyện cười, không phóng thích Võ Hồn liền không cường đại sao? Ở hồn lực ủng hộ, đai lưng tốt lợi kiếm cũng không có gì khác biệt. Trước tiên chạy lại nói.

Tạ Giải đối với tốc độ của chính mình vô cùng tin tưởng, lùi về sau đồng thời, Quang Long Chủy che ở trước người.

Thế nhưng, khiến cho hắn kinh hãi một màn phát sinh, hắn cấp tốc lùi về sau, nhưng là, Vũ Trường Không đai lưng kiếm nhưng đều ở trước mặt hắn, nhìn qua vậy thì là đơn giản bất quá đâm thẳng, nhưng là, hắn dùng hết tâm cơ, nhưng cũng không cách nào né tránh.

- Đùng!

- Ai u!

Sắp tới đem đâm trúng Tạ Giải trong nháy mắt, đai lưng một lần nữa biến nhuyễn, đánh đánh vào trên bả vai hắn, khiến hắn đánh bay ngang mà ra, trên đất đánh hai cái lăn mới bò lên, bưng vai một trận nhe răng nhếch miệng.

Kinh khủng hơn chính là, trên trán Tạ Giải, mồ hôi trong nháy mắt liền vãi xuống. Ở Vũ Trường Không bắn trúng trước hắn trong nháy mắt, hắn thậm chí cảm giác được tính mạng của chính mình liền sắp kết thức, loại kia mạnh mẽ lực áp bách, khiến cho tinh thần của hắn sốt sắng cao độ, bị quất bay sau vừa buông lỏng, liền đã biến thành bộ dáng này.

Thật đáng sợ, võ thực lực Lão sư đến tột cùng mạnh bao nhiêu?

- Một phút nghỉ ngơi, sau đó trận chung kết.

Vũ Trường Không rung cổ tay, đai lưng một lần nữa vờn quanh bên hông, sau đó hướng đi một bên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 53: Chuy Phá Thạch Lao

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.