247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 52: Thẳng Liên Tiếp

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 52: Thẳng Liên Tiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Sở Thủy dù sao chỉ là nữa hài tử chín tuổi, kinh nghiệm chiến đấu cũng không phong phú. Chính như Đường Vũ Lân dự liệu như vậy, không ngừng di động với tốc độ cao, tìm kiếm kẽ hở đối thủ, nàng chỉ có cấp mười một hồn lực nhanh chóng tiêu hao.

Không thể đợi thêm nữa, phóng thích hồn kỹ chính mình cũng cầm cự không được bao lâu.

Lý Sở Thủy cắn răng một cái, đột nhiên gia tốc, vòng tới mặt sau Đường Vũ Lân đồng thời cấp tốc nhào tới trước, trên người màu trắng hồn hoàn cũng thuận theo sáng lên. Một đôi lợi trảo vung lên, hai vệt màu trắng quang chém ra, xông vào phía trước, thân thể của chính mình theo sát phía sau.

Đường Vũ Lân tốc độ đương nhiên không nhanh, nhưng chỉ là xoay người, động tác so với nàng đơn giản hơn nhiều, Lam Ngân Thảo cấp tốc thu nạp, ngưng tụ.

Hai vệt màu trắng quang nhận đánh chém đang nhanh chóng thu nạp, được xưng phế võ hồn Lam Ngân Thảo trên. Tưởng tượng Lam Ngân Thảo phá nát cũng chưa từng xuất hiện, chỉ thấy Lam Ngân Thảo trên mơ hồ có vầng sáng lấp loé, hai tia sáng nhận liền biến mất rồi, sau đó Lý Sở Thủy liền đụng vào.

Từng cây từng cây màu xanh lam tế đằng quấn quanh mà lên, đưa thân thể nàng ràng buộc ở bên trong. Đường Vũ Lân tay phải về phía sau kéo lên, bị quấn quanh khống chế lại Lý Sở Thủy liền đến trước mặt hắn, tay phải nắm tay, không có đánh, mà là đứng ở trước mặt nàng.

Tạ Giải theo bản năng sờ sờ mặt của mình, cái tên này, thời điểm đánh ta tại sao không dừng tay?

Vũ Trường Không trong mắt hơi lóe lên ánh sáng, không giống Lam Ngân Thảo bình thường! tính cách Không kiêu không vội, không sai khống chế.

- Đường Vũ Lân thắng.

Đường Vũ Lân buông ra Lam Ngân Thảo quấn quanh, đỡ Lý Sở Thủy đứng vững, Lý Sở Thủy khuôn mặt nhỏ hơi có chút đỏ lên, nhìn gần Đường Vũ Lân, trong gang tấc, mắt mở to, rụt rè nói:

- Cảm tạ.

Đường Vũ Lân mỉm cười, Lý Sở Thủy nhìn ngẩn ngơ, chỉ cảm thấy nét cười của hắn bên trong phảng phất tràn ngập Dương Quang.

Sau đó vòng thứ hai, Tạ Giải thuận lợi chiến thắng đối thủ, một vòng sau khi kết thúc, còn sót lại năm người.

Đường Vũ Lân vốn là coi chính mình vòng thứ hai liền sẽ đụng phải Tạ Giải, có thể Vũ Trường Không một mực không sắp xếp như thế, vòng thứ ba, cũng là như thế.

- Đường Vũ Lân, Đào Liễu Phàm hai người các ngươi đi tới.

Vũ Trường Không mặt không hề cảm xúc nói rằng.

Đào Liễu Phàm là một tên vóc người không cao, nhưng nhìn qua rất rắn chắc. Màu nâu tóc ngắn nhìn qua rối tung.

Hai người đứng đối diện nhau, từng người phóng thích võ hồn.

Đào Liễu Phàm võ hồn là cây liễu, hồn lực bốc lên, hai tay hắn hình nâng bầu trời, từng cây từng cây nhỏ vụn cành liễu liền từ hai cánh tay hắn xông ra, cũng dường như dây leo bình thường đung đưa. Chỉ từ một điểm có thể nói, Lam Ngân Thảo Đường Vũ Lân có chút tương tự.

Từng cây từng cây Lam Ngân Thảo một lần nữa mọc ra khống chế, thì như thế nào đây?

Đây là điều Vũ Trường Không muốn xem đến.

Ở mặt trước chiến đấu bên trong, Đào Liễu Phàm biểu hiện đúng quy củ, giai đoạn thực lực ở tình huống bình thường, khống chế hệ hồn sư hiển nhiên là càng chiếm tiện nghi, bởi vì không phải đại gia đều không có cường lực hồn kỹ.

Cả lớp chỉ có Tạ Giải một người nắm giữ trăm năm Hồn Linh, còn lại tất cả mọi người đều là mười năm Hồn Linh. Bởi vậy, Đào Liễu Phàm trên người hồn hoàn cũng là màu trắng. Hơn nữa hồn kỹ giống Đường Vũ Lân, quấn quanh!

Hồn Linh cũng đồng dạng là loại xà, nhưng Đào Liễu Phàm Hồn Linh là một cái Tiểu Thanh xà, bất kể là thể tích vẫn là khí thế, rõ ràng so với mông lung Thảo Xà kim quang nhìn qua cường đại hơn nhiều.

- Bắt đầu!

Cành liễu cùng Lam Ngân Thảo hầu như là đồng thời đánh về phía đối phương. Nhìn qua, cành liễu số lượng rõ ràng chiếm ưu thế một ít, Lam Ngân Thảo của Đường Vũ Lân trong tay phải phóng thích mà ra, tay trái bên này cũng không có.

Đào Liễu Phạm gần như khống chế, số lượng chênh lệch đã quyết định thắng bại.

Quả nhiên, từng cành liễu cùng từng cây Lam Ngân Thảo nhanh chóng quấn quanh, số lượng Đào Liễu Phàm chiếm ưu thế hướng về phía bên này Đường Vũ Lân quấn quanh lại.

Đào Liễu Phàm trong ánh mắt đã toát ra vẻ hưng phấn, cây liễu võ hồn hắn không mạnh, nhưng tự mình cảm giác tổng thể mạnh hơn Lam Ngân Thảo một ít, bây giờ nhìn lên, đúng là như thế. Dù sao cũng nên so với Lam Ngân Thảo rắn chắc hơn nhiều.

Đường Vũ Lân không hoảng loạn trước cành liễu sản sinh chính mình, đột nhiên lôi kéo Lam Ngân Thảo chính mình trong tay phải. Song phương võ hồn đồng thời quấn quanh, hắn lôi kéo, sức mạnh trong nháy mắt thông qua võ hồn truyền đến.

Đào Liễu Phàm chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh truyền đến, thân thể của chính mình bị khống chế bay về phía Đường Vũ Lân. Mà vào lúc này, cành liễu của hắn cũng đã quấn quanh Đường Vũ Lân chặt chẽ vững vàng.

Đào Liễu Phàm phản ứng vẫn là rất nhanh, thân thể trên không trung cuộn mình, giơ lên hai đầu gối, ngươi không phải muốn lôi kéo ta sao? Vậy ta liền va ngươi.

Nhưng, sau một khắc hắn liền nhìn thấy, Đường Vũ Lân mặt không hề cảm xúc hai tay bỗng nhiên quấn quanh ở trên người hắn từng cành liễu dồn dập phá nát, sau đó hắn khoát tay, liền tóm lấy chân chính mình, sau đó Đào Liễu Phàm trực tiếp bị đè ở trên mặt đất.

Cành liễu liều mạng đung đưa, nỗ lực quấn quanh hoặc là đẩy Đường Vũ Lân ra. Nhưng là, sức mạnh tuyệt đối trước mặt, cành liễu làm hết thảy đều uổng công vô ích.

Đối phương võ hồn đều không mạnh, sức mạnh tuyệt đối áp chế để Đường Vũ Lân thu được thắng lợi vòng thứ ba.

- Thật không hổ là thùng cơm, ăn nhiều như không ăn.

Đào Liễu Phàm hung tợn ném lại câu nói, mới chạy ra phía ngoài quyển.

Vũ Trường Không nhíu mày, thắng lợi như vậy, hiển nhiên không phải là điều hắn muốn.

Tạ Giải không nghi ngờ chút nào lại một lần chiến thắng đối thủ. Còn có một tên học viên luân không. Tỷ thí đến lúc này, cũng chỉ còn sót lại cuối cùng ba người.

Vòng thứ ba luân không cũng là một học viên nữ, cô nương này béo lùn chắc nịch, nhìn qua có chút dáng vẻ cộc lốc.

Hết thảy ánh mắt học sinh đều nhìn Vũ Trường Không, liền còn lại ba người, phải đánh như thế nào đây?

Vũ Trường Không thoáng trầm ngâm một chút nói:

- Đường Vũ Lân, Hàm Lam, các ngươi đánh với nhau. Người thắng đánh với Tạ Giải.

Tạ Giải trên mặt nhất thời toát ra sự tiểu đắc ý, có chút ngạo nghễ nhìn về phía Đường Vũ Lân, ý kia tựa hồ là đang nói, thấy không, lão sư coi trọng nhất vẫn là ta.

Đường Vũ Lân không hề liếc mắt nhìn hắn một chút, một lần nữa đi vào giữa sân.

Hàm Lam tuy rằng chỉ là trải qua hai cuộc tỷ thí, nhưng nàng đối với Đường Vũ Lân lưu lại ấn tượng rất sâu sắc, không phải là bởi vì vóc người, mà là bởi vì võ hồn nàng.

Hàm Lam võ hồn là nguyên tố "Đất", một loại võ hồn ưu tú phi thường, hồn lực mười ba cấp, dựa theo năng lực của nàng, không trả lời được tại sao bị chọn đén năm ban. Hơn nữa cô nương này nhìn ai đều là cười híp mắt, trên mặt đều là hoà hợp êm thấm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 52: Thẳng Liên Tiếp

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.