247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 51: Tỷ Thí

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 51: Tỷ Thí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Phanh ——

Chu Trường Khê lảo đảo liên tục lui về phía sau, không cách nào ổn định lại thân hình, đặt mông ngồi ngay xuống đó.

Mà Đường Vũ Lân chẳng qua người mới thoáng dao động. Cao thấp lập phán.

Tại sao có thể như vậy? Chu Trường Khê vẻ mặt mờ mịt. Nếu như nói ngày đó hắn bị đánh trở tay không kịp, hôm nay là do đâu? Hôm nay hắn rõ ràng đã phóng xuất ra Võ Hồn, lHồn Kỹ lực lượng tăng phúc cũng đã dùng đến, nhưng Đường Vũ Lân sức mạnh quả thực có nghiền ép hiệu quả, không thể địch nổi sức lực áp chế hắn chỉ có thể té ngã.

- Ngừng!

Vũ Trường Không hô lên một tiếng, chỉ vào Chu Trường Khê nói:

- Ngươi, bị loại.

Sức Mạnh Hệ Hồn Sư cấp trên mà thua bởi đối thủ, cũng không cần đánh tiếp.

- Ngươi tại sao không cần dùng Võ Hồn?

Vũ Trường Không nhìn Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân nói:

- Hắn nói muốn so với ta sức lực.

Vũ Trường Không ánh mắt lạnh như băng:

- Hắn cho ngươi gì ngươi cũng ăn sao?

Đem mỗi một cuộc chiến đấu đang ở chiến trường, chiến thắng đối thủ, là mục tiêu duy nhất. Sư tử vồ thỏ cũng muốn toàn lực ứng phó. Không thể cho đối thủ một chút xíu cơ hội.

Thua bị loại, thắng bị chửi. Các học viên áp lực tâm lý lập tức càng lớn.

- Trận tiếp theo.

Đôi thứ hai ra thi đấu liên tiếp sau Đường Vũ Lân cùng Chu Trường Khê là Tiểu Vân, Tạ Giải.

Tiểu Vân vẻ mặt đau khổ, nhìn Tạ Giải nói:

- Hạ thủ lưu tình. Ta vốn là phụ trợ hình Hồn Sư. Không giỏi đánh.

Tạ Giải nói:

- Tự cầu nhiều phúc.

- Bắt đầu!

Vũ Trường Không ra lệnh một tiếng, Tạ Giải cũng đã lách mình ra. Dưới chân màu vàng quầng sáng cơ hồ từ hắn lao ra phát sáng, tốc độ nhanh vô cùng, Quang Long Chủy mang theo một đạo thê lương Kim Quang, cơ hồ là lập tức đã đến trước mặt Vân Tiểu.

Nhưng vào lúc này, một màn kỳ dị xuất hiện, Vân Tiểu trên người bạch quang lóe lên, đại đa số đệ tử chỉ cảm thấy hoa mắt, Tạ Giải nhất định phải bị một kích vậy mà rơi vào không trung.

Tạ Giải bị Đường Vũ Lân đánh thắng hai lần, nhưng lại đáp ứng hắn nếu đánh, đối với một trận chiến nhìn vô cùng chăm chú, hắn phát hiện, Tạ Giải vọt tới trước người Vân Tiểu trong nháy mắt, Vân Tiểu trên tay có đồ vật gì đó sáng lên hào quang, sau đó hai người liền đổi vị trí, Tạ Giải công kích tự nhiên thất bại.

Nhưng Tạ Giải phản ứng rất nhanh, phát hiện trước người đối thủ biến mất đồng thời, Quang Long Chủy đã hướng về phía sau chém ra, cánh tay hiện ra bất khả tư nghị ngược lại khớp xương trạng thái, từng đạo quang ảnh bảo vệ sau lưng.

Vân Tiểu chỉ kịp dùng một lần Hồn Kỹ, lại bị Quang Long Chủy lần nữa bao phủ. Cái Hồn Kỹ kia thì không cách nào sử dụng liên tục.

Mắt hắn bị Quang Long Chủy chém trúng, đại thủ xuất hiện, kéo hắn xuống một bên.

- Ngừng!

Tạ Giải quay người, Quang Long Chủy che ở trước ngực. Động tác nhanh chóng c, trên khuôn mặt anh tuấn nhỏ nhắn tràn đầy chi khí khắc nghiệt. Cái suất khí kia bộ dạng bức người, nhìn trong lớp các nữ đệ tử nguyên một đám hai mắt tỏa ánh sáng.

- Coi như cũng được, ngươi tấn cấp.

Vũ Trường Không nhìn Tạ Giải gật đầu, sau đó chuyển hướng Vân Tiểu:

- Ngươi phát động Hồn Kỹ lựa chọn thời cơ rất tốt, nhưng vẫn là đánh giá sai thực lực của đối thủ. Hồn Kỹ phát động về sau, hẳn là nhanh chóng kéo dài khoảng cách. Phụ trợ Hồn Sư nếu như bị Đánh Nhanh Hệ Hồn Sư khắc chế, liền chỉ có thể là tìm kiếm nghĩ cách tăng cường chính mình sinh tồn năng lực.

- Vâng, tạ ơn sư phụ.

Vân Tiểu trong tay nâng một cái vòng tròn bàn, phía trên mơ hồ có thật nhiều đường vân phức tạp. Vũ Trường Không nói nhưng hắn nghe không để lọt được, hắn lúc này trong nội tâm nghĩ đến là, Tạ Giải cường đại như thế, Đường Vũ Lân là thế nào đánh mặt hắn sưng như vậy?

Toàn bộ hai mươi học viên, có tám cái đều là Khí Hồn Sư, căn bản không chuẩn bị năng lực chiến đấu, phụ trợ năng lực cũng thập phần kém. Mà Chiến Hồn Sư ở bên trong, có ba cái tiếp cận là Lam Ngân Thảo, loại này cấp độ phế Võ Hồn.

Trong tỉ thí thậm chí còn xuất hiện hai vị không có năng lực chiến đấu Khí Hồn Sư đụng nhau thì ngươi đẩy ta một phát, ta đẩy ngươi một phát loại này hiếm thấy

Vũ Trường Không tuy rằng đã sớm đoán được Ngũ ban học viên tố chất sẽ rất chênh lệch, nhưng là không nghĩ tới trình độ kém đến nỗi như vậy. Nếu như không phải giáo dục bắt buộc mà nói, nơi đây vô cùng nhiều đệ tử kỳ thật đều là không có ý nghĩa tiếp tục tu luyện, ngay cả Nhị Thập cấp cũng không có khả năng đạt đến.

Từ tình huống trước mắt nhìn, những học viên này bên trong, duy nhất có một điểm sáng, cũng chính là Tạ Giải.

- Đợt thứ hai bắt đầu, ngươi, ngươi, hai người các ngươi đánh.

Vũ Trường Không mặt âm trầm, ngón tay chỉ ra đấy, chính là Đường Vũ Lân cùng một nữ học viên.

Đó là một nữ hài tử nhìn qua thập phần nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu, tóc ngắn màu lam nhạt, hai mắt to, đã gặp nàng, Đường Vũ Lân liền nhớ tới Na Nhi. Hắn mơ hồ nhớ rõ, nữ đồng học tên là Lý Sở Thủy, Võ Hồn là mèo.

- Bắt đầu!

Lý Sở Thủy nhìn qua có chút e lệ,nhìn Đường Vũ Lân gật đầu, sau đó mới phóng xuất ra Võ Hồn chính mình.

Tóc ngắn màu lam nhạt một bộ phận biến thành màu trắng, ban đầu đều là màu lam trong đôi mắt, một cái biến thành màu xanh lá, dưới chân một vòng màu trắng Hồn Hoàn bay lên, đầu vai cũng xuất hiện một tiểu bạch miêu đáng yêu.

Hai bàn tay bên trên sinh ra lông trắng, bén nhọn móng vuốt sắc bén tiếp theo từ chỗ đầu ngón tay bắn ra. Trên thân có chút phục xuống, linh hoạt hướng về Đường Vũ Lân đánh tới.

Động tác của nàng thập phần nhẹ nhàng, tốc độ cũng thật nhanh, trước đây chính là bằng dựa vào tốc độ ưu thế đã lấy được thắng lợi. Nàng cùng Tạ Giải giống nhau, cũng là Đánh Nhanh Hệ Chiến Hồn Sư.

Đã bị Vũ Trường Không phê bình, Đường Vũ Lân lần này cũng là trước tiên liền đem Võ Hồn chính mình phóng thích ra ngoài. Từng đám cây Lam Ngân Thảo từ nơi lòng bàn tay tuôn ra, Tiểu Thảo Xà Kim Quang lần nữa vờn quanh cổ tay hắn.

Mấy ngày nay liên tục vận dụng, đối với quấn quanh Hồn Kỹ hắn quen thuộc rất nhiều, dây nhỏ hình dáng Lam Ngân Thảo phóng thích về sau, cũng không có nghênh đón hướng đối thủ, mà là tự động ở trước mặt hắn đan xen thành một vòng lưới lớn, ngăn cách người không xa.

Nếu như Lý Sở Thủy tiếp tục vọt tới trước, vậy sẽ đụng vào cái tấm lưới bên trong.

Nàng tựa hồ có chút nhát gan, khí thế lao tới trước đột nhiên dừng lại một chút, tứ chi đồng thời rơi xuống đất, không có phát ra nửa điểm thanh âm, thân thể hướng bên cạnh nhảy lên, nhìn qua, muốn từ bên cạnh vượt qua đến công kích Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân từng bị Tạ Giải công kích, hắn biết rõ, loại này Đánh Nhanh Hệ Chiến Hồn Sư tới gần, dùng tốc độ của mình, căn bản phòng được công kích của đối phương. Bởi vậy, vội vàng quay người, điều động Lam Ngân Thảo tiếp tục bảo trì trạng thái vừa rồi, đợi đối phương đụng vào trong lưới.

Lý Sở Thủy không ngừng mà biến hóa phương vị, thử tìm kiếm sơ hở, Đường Vũ Lân ánh mắt sáng rực nhìn chăm chú nàng, không nóng không vội cùng đợi. Hắn tin tưởng, cùng phóng thích Võ Hồn, đối phương tốc độ cao di động, chính mình chẳng qua là chờ đợi, tiêu hao sức lực.

Tại chính mình đối với Lam Ngân Thảo khống chế còn chưa đủ tốt, lấy tĩnh chế động là lựa chọn tốt nhất.

Một bên không ngừng biến hóa phương vị, Đường Vũ Lân cũng ở đây không ngừng điều chỉnh lấy Lam Ngân Thảo chính mình, khiến nó trở nên càng ngày càng ngay ngắn, khả năng xuất hiện sơ hở hoàn toàn không có.

Từng đám cây Lam Ngân Thảo lóe ra óng ánh sáng bóng, Đường Vũ Lân trong lúc vô tình phát hiện, chính nơi lòng bàn tay Lam Ngân Thảo, có từng đạo màu vàng dây nhỏ như ẩn như hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 51: Tỷ Thí

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.