247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 45: Kém Cỏi Nhất Lớp

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 45: Kém Cỏi Nhất Lớp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lễ khai giảng ở Đông Hải học viện được của hành trên quảng trường, Cao cấp bộ cùng Trung cấp bộ hàng năm chỉ có vào lúc này mới tụ tập cùng nhau.

Trung cấp bộ bên này, mỗi lớp khoảng chừng có khoảng trăm người, sáu lớp gộp lại khoảng chừng 7, 800 người. Cao cấp bộ người bên kia ít hơn nhiều, tổng cộn không tới 200 người. Có người nói vẫn chia làm ba lớp. Bởi vậy có thể thấy được, từ Trung cấp bộ thăng nhập lên Cao cấp khó khăn dường nào. Khoảng chừng chỉ có 20% tỷ lệ.

- Chào các bạn học, mỗi năm trường ta lại tổ chức một lần khai giảng. từ phía dưới, chúng ta hào mời viện trưởng lên nói chuyện.

Viện trưởng Đông Hải học viện là một người nhìn qua hơn sáu mươi tuổi, vóc người trung đẳng, nhìn qua cũng không đáng chú ý, tóc hoa râm, mang theo kính mắt, mang phong độ của người trí thức.

- Các bạn học, xin chào. Hàng năm vào lúc này, trong lòng ta rất hơi xúc động. Bởi vì một số học viên Trung cấp bộ cùng Cao cấp bộ tốt nghiệp, rời đi học viện. Nhưng cùng lúc, cũng có một số đồng học từ Trung cấp bộ thăng nhập Cao cấp bộ, còn có tân sinh gia nhập.

- Dưới cái nhìn của ta, học viện như Liên Bang tạo huyết cơ cấu, không ngừng vì Liên Bang chuyển vận hợp lệ nhân tài. Tương lai, ta hi vọng các ngươi cũng có thể...

Vị viện trưởng này khẩu tài rất tốt, cũng không có bản thảo, nói tình cảm dạt dào, đầy đủ nói một phút thời gian, mới dần dần phần kết.

Sau khi Viện trưởng nói chuyện, chính là lễ khai giảng chuyện quan trọng nhất, chia lớp.

Không cần tham dự chia lớp học viên trước tiên rời khỏi sảng, Cao cấp bộ tân sinh đến khu Cao cấp bộ giáo chia lớp, ở lại tại chỗ chỉ còn lại tân sinh tân sinh Trung cấp bộ.

- Phía dưới tiến hành chia lớp. Mọi người đều biết, ở Đông Hải học viện, lớp con số càng nhỏ, đại diện cho học viên càng ưu tú. Nhưng cũng không phải tuyệt đối. chúng ta hi vọng, xếp hạng lớp thấp cũng có thể cố gắng thông qua về phía trước truy đuổi. Năm nay tân sinh tổng cộng 108 người, chia làm năm lớp, phía dưới, ta được gọi tên ra khỏi hàng, tiến vào một tốp...

Nghe xong Long Hằng Húc, Đường Vũ Lân lúc này mới ý thức được, ngày hôm qua hắn nói trừng phạt Tạ Giải, Vân Tiểu cùng Chu Trường Khê tiến vào lớp 5 là có ý gì.

Tổng cộng năm lớp, càng lớp cao học viên tố chất càng cao, không thể nghi ngờ, lớp 5 chính là kém cỏi nhất.

- Đường Vũ Lân, Chu Trường Khê, Tạ Giải, Vân Tiểu...

Quả nhiên, đến lớp 5, bốn người tên bị phân biệt gọi lên.

Lớp 5 tổng cộng chỉ có hai mươi người, bị phân phối đến lớp 5 học viên phần lớn đều buồn bã, không có tinh thần gì.

- Chủ nhiệm đưa ngươi học viên trở về lớp, làm quen học viện.

Năm giáo sư đi ra, một người trong đó, hướng đi lớp 5 bên này.

Vị Lão sư này nhìn qua 27, 28 tuổi, làm một đám lớp 5 học sinh nhìn thấy, cũng không khỏi ngẩn người.

Vị Lão sư này, thực sự là quá anh tuấn.

Đường Vũ Lân, Tạ Giải tuy rằng cũng là tướng mạo xuất chúng, nhưng bọn họ dù sao cũng còn con nít, vẫn không nẩy nở, nhưng vị Lão sư này là người trưởng thành, cao vượt quá một mét chín, tay vượn eo ong, ăn mặc quần trắng tử chân dài to. nhìn qua có chút thon gầy, lại đôi mắt nhưng là lấp lánh có thần, sống mũi cao thẳng, môi tiêm bạc vừa phải, cả người đều làm cho người ta có cảm giác kiên cường. Mái tóc dài rối tung ở sau gáy, gió thổi qua, mơ hồ có thể nhìn thấy, một con hổ đằng sau mái tóc dài màu xanh lam.

Con mắt của hắn màu xanh sẫm, cùng mái tóc dài màu xanh lam xứng đôi, có mấy phần khí chất kỳ dị. Mặt không hề cảm xúc, ánh mắt lạnh lẽo.

Một học viên nữ lớp 5 khẽ một tiếng:

- Lão sư đẹp trai quá!

Câu nói này không thể nghi ngờ nữa. đã nói ra tiếng lòng của tất cả mọi người.

Tạ Giải bĩu môi, một mặt không phản đối.

- Đi theo ta!

Giáo sư mở miệng nói ba chữ đơn giản, nhưng hết thảy học sinh đều là phát lạnh, đó là xuất phát từ nội tâm hàn ý, cái cảm giác này...

Tiểu Vân thì thào nói:

- Lão sư dáng vẻ thật rất mạnh mẽ.

Chỉ là khí tràng có thể khiến người ta cảm nhận được hơi thở của hắn lạnh lẽo, có thể không phải người bình thường nào cũng có thể làm được.

Lớp 5 phòng học ngay một tầng, hơn nữa ở chếch giữa, phải đi đường xa nhất.

Phòng học có 30 cái bàn, bục giảng ở phía trước nhất

- Vào chỗ.

Giáo sư lạnh lùng nói. Mỗi lần hắn mở miệng, đều sẽ có cảm giác giống nhau, lạnh lẽo!

Đường Vũ Lân lựa chọn vị trí bên cạnh, hắn người cao, ngồi ở bên cạnh là bớt cao một ít.

Không biết Tạ Giải xuất phát từ tâm lý gì, trực tiếp ngồi ở bên cạnh hắn, Vân Tiểu ngồi ở trước mặt hắn, mà Chu Trường Khê cũng quỷ thần xui khiến ngồi ở phía sau hắn, ngủ chung phòng bốn người lại là ngồi cùng nhau.

Giáo sư đi tới bục giảng, ánh mắt hắn đảo qua một lượt học sinh, không gian liền trở nên yên tĩnh.

- Ta gọi Vũ Trường Không!

Giáo sư thản nhiên nói:

- Tương lai sáu năm, các ngươi sẽ là học sinh của ta.

- Ta đầu tiên còn tưởng Long Hằng Húc sẽ chủ nhiệm lớp này, các ngươi coi như không thể thay đổi được rồi. Coi như các ngươi là một đám rác rưởi đi nữa, ta cũng sẽ để cho các ngươi trở thành người mạnh nhất so với bạn cùng lứa tuổi bên. Trừ phi các ngươi bị đuổi học, bằng không, đây chính là mục tiêu tương lai các ngươi sau sáu năm.

Dùng bình thản ngữ khí nói cuồng ngạo, trong nháy mắt liền hấp dẫn cả lớpkhiến tất cả học viên chú ý.

- Phía dưới bắt đầu tự giới thiệu mình, họ tên, Vũ Hồn, hồn lực đẳng cấp, muốn trở thành Hồn Sư như nào, đều muốn nói. Bắt đầu!

Đơn giản trực tiếp, không có cái gì quá màu mè.

Tiểu Vân trở thành người thứ nhất giới thiệu.

- Chào mọi người, ta gọi là Tiều Vân, Vũ Hồn tinh bàn, hồn lực cấp mười hai. Mục tiêu là có thể trở thành trí tuệ phụ trợ hình chiến Hồn Sư.

Tiểu Vân này mưu trí không phải nói, cấp tốc liền phản ứng lại, tự nhiên tự giới thiệu mình. Nhưng giọng nói hơi hơi run rẩy.

Sau hắn liền đến phiên Đường Vũ Lân, Đường Vũ Lân đứng lên, Vũ Trường Không ánh mắt trực tiếp lạc trên người hắn, ánh mắt Vũ Trường Không thực sự là quá sắc bén, có thể đem xuyên thủng cảm giác bình thường.

- Đường Vũ Lân, Vũ Hồn Lam Ngân Thảo, cấp mười một. Mục tiêu là...

Nói tới chỗ này, Đường Vũ Lân dừng lại một chút:

- Ta vẫn không có mục tiêu.

Phía dưới không biết là ai lẩm bẩm một câu:

- Vũ Hồn phề mà, đương nhiên không có mục tiêu.

- Vèo!

Một viên phấn như chỉ đạo đạn chuẩn xác bắn ra, rơi trúng vào trong miệng người học viên kia.

- Nôn

Viên phấn này trên đầu mang theo một luồng xoắn ốc lực đạo, dĩ nhiên trực tiếp chui và cuống họng hắn, khiến cho tên học viên này lập tức nôn một hồi.

Vũ Trường Không lạnh lùng nói:

- Ở trên thế giới này, không có Vũ Hồn rác rưởi, chỉ có người rác rưởi. Nói người khác rác rưởi, trước hết nghĩ mình có đạo đức gì. ngươi không rác rưởi, ngươi sẽ bị phân đến lớp 5 à?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 45: Kém Cỏi Nhất Lớp

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.