247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 43: Nhị Cấp

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 43: Nhị Cấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái gọi là tương dung, chính là Đoán Tạo Sư cùng kim loại mình rèn sinh ra đồng cảm, tiến vào một loại trạng thái dung hợp kỳ diệu. Tại loại trạng thái này, thường tạo ra tinh phẩm. Bởi vì tác phẩm chứa tình cảm của Đoán Tạo Sư cùng lý niệm.

Mộ Thần cũng không tiến vào phòng rèn, bởi vì cho dù thân là hội trưởng, ông cũng không có quyền lực này. Đoán Tạo Sư đang tiến hành khảo thí đẳng cấp, không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy. Một khi quấy rầy, rất có thể sẽ khiến Đoán Tạo Sư phân tâm, chẳng những khảo thí sẽ thất bại, thậm chí còn có thể lưu lại bóng ma.

Có chút ý tứ!

Mộ Thần một lần nữa trở lại trước sảng, nhìn nhân viên công tác hỏi:

- Số ba phòng là ai khảo thí?

Nhân viên công tác vội vàng tra nhìn một chút, nói:

- Đường Vũ Lân, là Sầm Nhạc đại sư mang đến đấy. Đang tiến hành khảo thí.

Nói xong, hắn đem bản khai phục chế phẩm đưa cho Mộ Thần.

Nghe được danh tự Sầm Nhạc, Mộ Thần lập tức nở nụ cười:

- Ta nói rồi, có thể ở khảo thí tiến vào tương dung trạng thái, lại là ngừoi lão Sầm mang đến, vậy khó trách. Ồ, chín tuổi?

Vẻ mặt ông kinh ngạc nhìn về phía nhân viên công tác:

- Các ngươi không có sai lầm chứ? Vị này đang khảo thí Đoán Tạo Sư chỉ có chín tuổi?

Nhân viên công tác chặn lại nói:

- Không sai đấy, vừa rồi chúng ta vẫn còn thấy kỳ lạ, tại sao có thể có còn trẻ như vậy đến tiến hành đẳng cấp khảo thí.

Mộ Thần có chút ngây ngẩn cả người, chín tuổi, nói cách khác, hắn đang tiến hành, hẳn là khảo thí Nhất cấp Đoán Tạo Sư?

- Tích tích!

Bên Hồn Đạo máy truyền tin vang lên, Mộ Thần tháo máy truyền tin nghe.

- Ba ba, con chuẩn bị xong, người đã tới chưa? tại số sáu phòng nhé.

- Ta lập tức liền tới.

Tuy rằng trong nội tâm nghi hoặc, nhưng con gái hiển nhiên quan trọng hơn, Mộ Thần bước nhanh về hướng phòng số sáu mà đi.

- Đã đến giờ!

Khảo thí sư mang theo vài phần âm thanh quái dị vang lên.

- Đinh!

Một phát cuối cùng chấm dứt, Đường Vũ Lân song chùy thu liễm, hai đạo ô quang lóe lên, đồng thời chui vào vòng khuyên bạc biến mất không thấy gì nữa.

Trước ngực hắn hơi thở có chút nhấp gấp gáp so với một giờ trước, khuôn mặt đỏ lên, trán hơi thấy đổ mồ hôi.

Bên trong Phòng rèn ngập vào yên tĩnh. Ánh mắt Đánh Giá Sư rơi vào khối bạc bên trên, trong khi đó ánh mắt Sầm Nhạc lại lạc tại hai tròng mắt Đường Vũ Lân.

Từ trong đôi mắt Đường Vũ Lân, hắn dường như thấy được đang lóe lên, đó là Bạc ( hay còn gọi là trầm ngân) sáng bóng, dù là rèn đã chấm dứt,trong thế giới của hắn, vẫ như cũ chỉ có khác trước giảm đi phần chăm chú. Cái hài tử này, nếu như tương lai không đi đường nghiêng, chỉ sợ chính là khó lường tồn tại!

- Trầm Ngân, độ chiết xuất vượt qua Trăm Rèn, thể tích thu nhỏ lại 7%. Chiết xuất hiệu quả gấp ba lần Trăm Rèn.

Đánh Giá Sư cấp số liệu chuẩn xác.

iSố liệu như vậy, đối vớ một vị Đại Sư cấp Đoán Tạo Sư mà nói, có lẽ không coi vào đâu, nhưng mà, xuất hiện ở một đứa bé chín tuổi, thân thể còn chưa trưởng thành hài, như vậy không thể tưởng tượng nổi.

- Đánh giá thông qua.

Đánh Giá Sư nhìn về phía Sầm Nhạc.

Sầm Nhạc cười nói:

- Mang Thiên làm như này nhất định là cố ý.

Đánh Giá Sư kinh ngạc nói:

- Đứa nhỏ này, là đệ tử Mang Thiên?

Sầm Nhạc nhẹ gật đầu:

- Thật sự khó có thể tưởng tượng, nhưng mà, ta nhưng lại không thể không nói, đứa nhỏ này có thể tiến hành đánh giá Nhị cấp rồi.

Đánh Giá Sư nhìn về phía Đường Vũ Lân:

- Tiểu gia hỏa, trừ chiết xuất bên ngoài kim loại, ngươi còn làm được cái gì khác?

Đường Vũ Lân lúc này mới từ trạng thái rèn hoàn toàn tỉnh lại, thật sự cảm giác vừa rồi là quá thoải mái, duy nhất chỗ thiếu hụt chính là, Chùy thép có chút nhẹ, hơn nữa rèn chấm dứt quá sớm. Nếu vừa rồi, chỉ cần có đầy đủ thời gian, hắn tuyệt đối có lòng tin hoàn thành Nghìn Rèn.

- Linh kiện loại nhỏ hoặc cỡ trung ta cơ bản cũng có thể làm đấy.

Đường Vũ Lân rất nghiêm túc nói ra.

Lần này Sầm Nhạc không kinh ngạc, dù sao lúc trước Đường Vũ Lân đã từng nói, Mang Thiên cho hắn một mình có thể nhận công việc.

- Tùy ý chế tạo một cái linh kiện cỡ trung.

Đánh Giá Sư trầm giọng nói:

- Nếu như chế tạo thành công, xem ngươi bị trực tiếp đạt tới Nhị cấp.

Nhị cấp Đoán Tạo Sư, yêu cầu có thể một mình chế tạo linh kiện cỡ trung, đồng thời có thể cùng kim loại hiếm tiến hành Trăm Rèn chiết xuất.

Đường Vũ Lân vừa mới chiết xuất không thể nghi ngờ làm đã rất khá, chỉ cần hoàn thành chế tạo linh kiện là được rồi.

- Vâng!

Đường Vũ Lân đáp lại một tiếng, lập tức đã bắt đầu rèn.

Nghìn Rèn Ô Cương Chùy một lần nữa xuất hiện, tràn ngập âm thanh vận luật đập nện lần nữa vang lên.

Đánh Giá Sư vốn muốn gọi hắn, nói cho hắn biết chỉ cần dùng kim loại bình thường để hoàn thành lần khảo hạch này là được rồi, lại bị Sầm Nhạc dùng ánh mắt ngăn lại, hắn cũng muốn xem một chút, hài tử chỉ có chín tuổi này, cuối cùng có thể làm được bước kia hay không.

Lần nữa đánh Trầm Ngân, Đường Vũ Lân trong lòng tràn đầy vui sướng, đó là phát ra từ nội tâm cảm thụ, dường như lại trở về bằng hữu bên cạnh.

Trầm Ngân thanh thúy vù vù không ngừng đáp lại hắn lần lượt đánh, hắn đánh trở nên càng thêm nhanh chóng, căn bản không có nhiều suy nghĩ, cả khối Trầm Ngân liền bắt đầu phát sinh biến hóa.

Mỗi một búa hạ xuống, đều bắn lên cao hơn, Đường Vũ Lân tăng lực Trầm Ngân dần dần biến hình, thời gian dần trôi qua, một cái hình dạng tròn trịa linh kiện cỡ trung dần dần hiện ra.

Không có bất kỳ sai lầm, cái kia hoàn toàn là một loại cảm giác giống như nước chảy mây trôi, dường như mỗi một búa hạ xuống, lại như một lần song vỗ. Sầm Nhạc chắc đang nghĩ, đây quả thực giống như là sách rèn!

Đứa nhỏ này kiến thức cơ bản vững chắc, rất nhiều người mười tám,mười chín tuổi, học tập vượt qua tám năm trở đều xa không sánh kịp.

Không có động tác tưởng tượng, chính là đơn thuần rèn, lại làm cho người ta một loại cảm giác dị thường thuần túy.

Nói như vậy, loại nhỏ linh kiện sẽ ứng dụng tại Cơ Giáp chỗ nối tiếp, mà cỡ trung linh kiện, bản thân liền sẽ là bên trong Cơ Giáp một bộ phận rồi.

Đường Vũ Lân đánh tạo nên một hình linh kiện nửa vòng tròn, là Cơ Giáp đầu gối một loại trọng yếu linh kiện. Quan tiết bảo hộ linh kiện dễ dàng mài mòn, nhưng đồng thời quan tiết cũng là lắp đặt Hồn Đạo thích hợp nhất, Trầm Ngân thích hợp truyền Hồn Lực, chế tạo quan tiết linh kiện lại phù hợp. Đường Vũ Lân hiển nhiên suy tính đem điểm này đi vào.

Hơn một giờ thời gian trôi qua. Lúc cái kia tròn trịa không có nửa điểm khuyết điểm nho, linh kiện hiện ra trước mặt Sầm Nhạc cùng Đánh Giá Sư. Hai vị này so với vừa rồi càng thêm đã trầm mặc.

- Hai vị đại sư, ta không thông qua được sao?

Đường Vũ Lân hết sức hài lòng cái này tác phẩm, trên thực tế, đây cũng là lần thứ nhất hắn dùng Trầm Ngân đến chế tạo linh kiện, trong lòng hắn có chút không được hoàn mỹ, tác phẩm này cũng không phải là Nghìn Rèn. Mà trên thực tế, hắn thật sự tin tưởng để hoàn thành Nghìn Rèn.

Lần trước Nghìn Rèn Trầm Ngân, hắn phát hiện, chính mình đối với rèn lĩnh ngộ rõ ràng tăng lên một tầng nữa. Hôm nay lần nữa rèn Trầm Ngân cảm giác thật sự là quá mỹ diệu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 43: Nhị Cấp

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.