247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 42: Bát Tinh Thánh Tượng

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 42: Bát Tinh Thánh Tượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đứa nhỏ này mới bao nhiêu tuổi? Vậy mà có thể sử dụng chùy thép như vậy? Phải biết rằng, như Nhị cấp Đoán Tạo Sư, đều không thể sử dụng đơn chuôi nặng đến tám mươi cân, cũng chính là chùy thép bốn mươi cân!

Rèn thời gian dài việc tốn thể lực, cũng là kỹ thuật sống, sức lực là căn bản. Sử dụng chùy nặng không thể nghi ngờ hiệu quả rất tốt, nhưng đối với thể lực tiêu hao cũng là cực lớn đấy.

Không suy nghĩ nhiều, Đường Vũ Lân đã toàn diện triển khai.

Hai chùy hạ xuống, thông qua khối bạc mang cho hắn phản hồi, hắn lập tức liền cảm nhận được, khối bạc này, giống sản phẩm lúc trước của hắn không kém bao nhiêu, bên trong khối bạc hoa văn cũng là thập phần gần như, cảm giác quen thuộc lập tức truyền khắp trí óc. Song chùy vung lên, tựa như cuồng phong mưa bão.

- Phanh, phanh, phanh!

- Phanh, phanh, phanh, phanh, phanh phanh phanh!

Dày đặc mà có tiết tấu rèn âm thanh làm cho người ta cảm giác thần kỳ mỹ cảm.

Đi vào Đông Hải Thành, đối mặt hết thảy đều là lạ lẫm, lạ lẫm mang đến áp lực cùng cảm giác khẩn trương, đối với một hài tử chỉ có chín tuổi mà nói, là có ảnh hưởng rất lớn. Đến học viện rồi, Đường Vũ Lân lại đối mặt vớichuyện bạn học ức hiếp, trừng phạt ngàn Kim, đây hết thảy, hết thảy, đều làm hắn cảm giác không thở nổi.

Nhưng mà, tới đây, đi vào bễ rèn, hết thảy đột nhiên trở nên quen thuộc,Khối bạc hiện ra trước mắt, rèn nó sinh ra cảm giác quen thuộc, lập tức để hắn tiến vào tiết tấu bên trong.

Ánh mắt của hắn chăm chú, đôi tai không ngừng rung động nhỏ, tiếp thu phản hồi từ khối bạc. Một búa chùy đập, Bạc không ngừng biến hóa hình thái, nhưng mà, nếu như cẩn thận nghe liền sẽ phát hiện. Thời gian kéo dài, chùy thép cùng khối bạc va chạm sinh ra âm thanh càng ngày càng êm tai.

Đánh Giá Sư sắc mặt bắt đầu trở nên ngưng trọng, Sầm Nhạc cũng vậy.

Đường Vũ Lân vẫn chăm chú, đừng nói ở tuổi của hắn, mà là rất nhiều hai, ba mươi tuổi Đoán Tạo Sư đều chưa hẳn có thể đạt đến.

Thiên tài! Đứa nhỏ này là một cái thiên tài!

Ý nghĩ này hầu như đồng thời ra trong đầu bọn họ, căn bản không cần nhìn khối bạc, với kinh nghiệm Sầm Nhạc, riêng chỉ nghe tiếng đánh, là ông có thể rõ ràng đoán được Đường Vũ Lân đối với khối bạc tạo nên hiệu suất cao thế nào.

Tinh luyện khối bạc, cái này vốn là Nhị cấp Đoán Tạo Sư đánh giá tiêu chuẩn. Bởi vì bạc mật độ lớn, hiệu suất so với kim loại bình thường độ khó cao hơn nhiều, muốn chính thức hoàn thành một khối bạc, hiệu suất cũng không dễ dàng.

Lúc Đường Vũ Lân lựa chọn nó, Đánh Giá Sư trong nội tâm thậm chí còn hiện lên một ý niệm trong đầu không biết tự lượng sức mình. Có thể giờ này khắc này, bà cùng Sầm Nhạc đã bị Đường Vũ Lân làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

Lúc khối bạc phát ra thanh âm dễ nghe, Đường Vũ Lân khảo thí kỳ thật cũng đã qua, hắn đã đủ để trở thành một vị Nhất cấp Đoán Tạo Sư.

Còn lại, chính là biểu diễn. Hắn có thể biểu diễn tới trình độ nào? Điều mà Sầm Nhạc cùng Đánh Giá Sư ý niệm trong đầu.

Hoàn toàn tiến vào trạng thái, đối với Đường Vũ Lân mà nói đã như là rơm rạ bình thường, chùy thép cảm thụ được khối bạc kia cùng mình càng ngày càng thân cận, Đường Vũ Lân cầm chùy thép trong tay vung vẩy tốc độ càng lúc càng nhanh. Thời gian dần trôi qua, chỉ có thể nhìn đến hai luồng chùy trên không trung không ngừng lập loè, dày đặc tiếng đánh, giống như thủy ngân chảy.

Hiệp hội rèn -tầng ba.

Thang máy đại môn mở ra, hai người từ bên trong đi ra. Một người trong đó, nhìn qua chừng bốn mươi tuổi, hình dáng chững chạc, trang phục màu xám bạc phác họa dáng ngườii hùng tráng, trên ngực trái, đeo một huy chương.

Bất luận bất luận kẻ nào nhìn hắn, lần đầu tiên nhất định sẽ bị cái huy chương hấp dẫn, huy chương màu màu vàng, có hình cái búa nhô lên, phía trên mỗi một ngôi sao đều là màu đen, tổng cộng tám ngôi.

Tám sao, đại diện cho cấp bậc là cấp Bát, Kim nền chùy hình, đại biểu cho rèn. Cấp Bát Đoán Tạo Sư, chuẩn xác mà nói, là cấp bát tinh Thánh Tượng Đoán Tạo Sư.

Toàn bộ Đoán Tạo Sư hiệp hội, cấp độ Đoán Tạo Sư chỉ còn có một vị.

Người bên cạnh trung niên, là một cô thiếu nữ, thoạt nhìn mười ba, bốn tuổi, dáng người cao gầy, lớn lên vô cùng xinh đẹp. Một đôi mắt to sáng ngời có Thần. Tóc dài màu vàng kim chải thành đuôi ngựa, quần áo bó sát lộ ra thập phần hoạt bát.

Nhìn bọn họ đi đến, nhân viên công tác lập tức đứng lên:

- Hội trưởng.

Trung niên nhẹ gật đầu:

- Không có việc gì, ta mang Mộ Hi đến khảo thí Nhị cấp. Thỉnh một vị Đánh Giá Sư.

Vị này bát tinh Thánh tượng, chính là Nhật Nguyệt Liên Bang Đoán Tạo Sư hiệp hội Đông Hải Thành nguyên hội trưởng Mộ Thần.

- Vâng, hội trưởng chờ một chút. Mộ Hi tiểu thư muốn khảo thí Nhị cấp à! Thật không hổ là rèn giới một đời thiên tài.

Mộ Hi sắc mặt bình tĩnh, cũng không bởi vì được tán thưởng mà vui vẻ, chẳng qua là nhìn nhân viên công tác gật đầu thăm hỏi.

Cô kỳ thật cũng không nhận mình là thiên tài, mình có hôm nay, dựa vào không chỉ là thiên phú, còn có vượt xa người thường cố gắng. Mục tiêu của cô là siêu việt phụ thân, tương lai có thể trở thành một Cửu cấp Thần Tượng.

Toàn bộ Đấu La Đại Lục, Cửu tinh Thần Tượng cũng chỉ có ba vị mà thôi.

- Âm thanh gì vậy?

Mộ Thần lông mi đột nhiên rung động một cái, trong mắt toát ra một chút kinh ngạc. Ở bên cạnh hắn Mộ Hi cũng là lông mi chau lên, lỗ tai nhỏ giật giật, lập tức bắt được trong không khí thanh thúy, dày đặc tiếng đánh.

Bất luận là tiết tấu, tần suất, còn âm thanh đánh, đều thập phần dễ nghe, làm cho người ta có cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Mộ Thần nhìn nhân viên công tác hỏi:

- Có người đến tiến hành khảo thí Tứ cấp trở lên Đoán Tạo Sư đẳng cấp?

Nhân viên công tác mờ mịt nói:

- Không có ạ?

Mộ Thần suy tư, nhìn bên cạnh Mộ Hi nói:

- Con đi qua phòng khảo thí chuẩn bị trước, ta đi xem một chút.

- Vâng.

Mộ Hi tuy rằng cũng có chút hiếu kỳ, nhưng cố muốn lập tức tiến hành khảo nghiệm Nhị cấp Đoán Tạo Sư đẳng cấp, ở thời điểm này cũng không thể phân tâm.

Cùng con gái tách ra, Mộ Thần men theo thanh âm rất nhanh liền đi tới phòng số ba. Phòng rèn cách âm đều phi thường tốt, nhưng đến trước cửa, vẫn có thể nghe rõ ràng một ít.

Loại này thanh âm, rèn nhất định là kim loại hiếm mật độ cao, hơn nữa, mỗi một lần đánh đều không có tạp âm, có nghĩa là rèn tinh chuẩn, cường độ va chạm, đều biểu hiện ra sử dụng chùy thép.

Đoán Tạo Sư phân cấp nghiêm khắc, cái gì trình độ này là cấp bậc gì. Có thể đạt đến trình độ như vậy, thế nào cũng có thể là Đại Sư cấp trình độ. Hơn nữa, Mộ Thần có thể nghe được, vị Đoán Tạo Sư rèn này, cùng khối này kim loại đã tiến vào đến tương dung trạng thái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 42: Bát Tinh Thánh Tượng

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.