247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 370: Ở Đây Làm Gì Có Gã Béo Nào Đang Bay?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 370: Ở Đây Làm Gì Có Gã Béo Nào Đang Bay? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com và bachngocsach.com

*Chap này bên [truyencv] chỉ ~1700 chữ, mình mượn thêm bên [bachngocsach] ~200 chữ còn lại để bổ sung cho đầy đủ.

Xin chân thành cảm ơn các bạn converter và hai trang tham chiếu trên, và admin của vì đã đăng bài viết này!

---------------------------------------------

Tạ Giải cùng Cổ Nguyệt cùng hắn phối hợp là ăn ý nhất, nghe huyền ca biết nhã ý, trong nháy mắt liền hiểu được hắn muốn làm gì.

Hai người đồng thời đứng dậy, Cổ Nguyệt một tay nắm chặt Băng Mâu 3 mét mình vừa ngưng tụ thành, một tay khác mang theo từng đạo vầng sáng xanh rơi vào trên người bọn họ, giảm bớt trọng lượng của cả đội.

Từ Lạp Trí ở nơi đó lẩm bẩm nhắc tới cái gì, tựa hồ là đang chế tạo bánh bao.

Đường Vũ Lân nắm lấy Lam Ngân Thảo, hai cánh sau lưng Nhạc Chính Vũ toàn diện mở ra, đột nhiên lao thẳng lên trên, chớp mắt một cái Đường Vũ Lân đã bay vào không trung.

Độ cao bọn hắn bay cũng phải tận 50 mét. Tay phải Đường Vũ Lân vận lực, đột nhiên kéo mạnh, Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải trước sau cũng phi thiên.

Nhạc Chính Vũ cuối cùng đã hiểu được vì sao hắn phải tiết kiệm hồn lực. Mang theo ba người phi hành, hồn lực hắn tiêu hao cũng như cát chảy. Đường Vũ Lân hướng xuống phía dưới ném một cây Lam Ngân Thảo, một vệt kim quang sáng lên, Kim Ngữ bám ở bên trên, dùng sức chống đất, nhất thời giảm tải rất nhiều. Cùng lúc đó, Đường Vũ Lân nhân dịp này, đem Từ Lạp Trí cũng từ trên mặt đất kéo lên.

Năm người bay lên không, xa xa. Nguyên Ân Dạ Huy tự nhiên hiểu rõ bọn họ phải làm gì. Nàng đột nhiên đổi hướng, hai chân phát lực, nhảy lên giữa không trung, thân thể cấp tốc thu nhỏ lại, né thoát khỏi một chưởng quét ngang của Kim Cương Phí Phí. Sức mạnh kinh khủng kéo theo cương phong, khiến cho thân thể của nàng lay động, nhưng nàng vẫn kịp cấp tốc thay đổi Võ Hồn. Hai cánh màu đen của Đọa Lạc Thiên Sứ tái hiện, dùng sức vỗ một cái, đã bay thẳng lên trời như một con chim ưng.

Kim Cương Phí Phí lại không có ý tứ giảng hòa, đột nhiên chạy đà vài bước, chạy thẳng về phía một vách tường, mượn lực đạp tường nhảy vọt lên tới mười mấy mét, bay thẳng lên theo hướng Nguyên Ân Dạ Huy từ phía sau.

Đúng lúc đó, Cổ Nguyệt ra tay. Cổ tay nàng khẽ rung, Tam Sắc Băng Mâu trong tay bắn nhanh ra như điện.

Quang diễm chói mắt ở phía sau Băng Mâu phun ra, hầu như chỉ trong thoáng chốc, Băng Mâu kia đã đánh trúng người Kim Cương Phí Phí.

Sức phòng ngự của Kim Cương Phí Phí xác thực kinh người, Băng Mâu trong nháy mắt bị phá nát. Nhưng lực trùng kích mạnh mẽ cùng lực bộc phát của Tam Thuộc Tính Nguyên Tố, đã đem lại hiệu quả đúng lúc, đem nó từ trên không trung đánh văng xuống.

Băng vụ tràn ngập, tựa hồ muốn đem nó đóng băng, nhưng Kim Cương Phí Phí cuồng hóa thật đáng sợ! Nó nổi giận gầm lên một tiếng, tinh lực toàn thân dâng trào, đã phá tan lớp băng. Thế nhưng, muốn lại tiếp tục truy đuổi Nguyên Ân Dạ Huy cũng đã không kịp.

Nguyên Ân Dạ Huy hướng về Cổ Nguyệt đưa ngón tay cái lên, nhanh chóng bay cao hơn.

Đường Vũ Lân dùng sức đẩy mạnh Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo, dựa vào phản lực, mang theo Từ Lạp Trí, Cổ Nguyệt, Tạ Giải ba người bay lên mười mấy mét. Lúc này, độ cao cách mặt đất của bọn họ cũng đã vượt quá 20 mét.

Nhạc Chính Vũ dùng sức đập cánh bay lên trên, nhưng hắn chung quy chỉ có tam hoàn tu vi, mang theo bốn người cùng bay, hơn nữa còn có Từ Lạp Trí mập như heo, có vẻ vô cùng chật vật. Hắn hiện tại đã tiếp cận đỉnh của căn phòng, nhưng cũng cần phải không ngừng liều mạng đập cánh, mới có thể miễn cưỡng duy trì.

"Nguyên Ân." Đường Vũ Lân tay phải vung một cái, một cây Lam Ngân Thảo quăng về phía xa, bay đến bên Nguyên Ân Dạ Huy. Nàng cũng đập mạnh hai cánh kéo lấy toàn bộ đoàn đội.

Luận về Thiên Sứ Võ Hồn thần lực, Đọa Lạc Thiên Sứ của nàng hơi kém hơn Thần Thánh Thiên Sứ của Nhạc Chính Vũ. Thế nhưng, đừng quên, nàng còn có Thái Thản Cự Viên Võ Hồn, Võ Hồn mạnh mẽ này giúp nàng về sức mạnh tổng thể vượt xa Nhạc Chính Vũ; sức mạnh đôi cánh cũng là như thế. Dưới hai cánh phát lực, nhất thời từ một bên khác đem bốn người kéo lên, bay lên càng lúc càng cao.

Kim Cương Phí Phí cuồng hóa bỗng nhiên nhảy lên, bay vút lên không, cánh tay tráng kiện nhắm thẳng xuống phần dưới của Từ Lạp Trí xuyên không đánh tới.

Cương phong lạnh lẽo, nếu như bị đập trúng, e rằng thân thể Từ Lạp Trí sẽ trực tiếp nổ tung.

May là, độ cao vẫn rất chênh lệch. Một trận cương phong mãnh liệt thổi qua, Kim Cương Phí Phí ầm ầm rơi xuống đất. Toàn bộ tiểu đội sáu người của Đường Vũ Lân được Lam Ngân Thảo hỗ trợ cũng đã bay cao vượt quá 40 mét ở trên không trung.

Kim Cương Phí Phí thân cao 10 mét, sau khi cuồng hóa cao tới 12 mét, nhưng thể trọng của nó cũng nặng kinh người. Nhảy một phát có thể đưa nó lên tới độ cao tận 30 mét trên không, có thể nói gần 40 mét. Là một loại Hồn Thú không am hiểu viễn công, đã rất không dễ dàng rồi.

"Giúp ta trên đỉnh." Đường Vũ Lân hét lớn một tiếng.

Nguyên Ân Dạ Huy một phát đã tóm lấy cây Lam Ngân Thảo của Đường Vũ Lân, dùng sức kéo mạnh lên trên. Nhất thời, ba người còn lại cũng được Đường Vũ Lân kéo lên theo, nhắm thẳng đến đỉnh căn phòng.

Kim Long Trảo sắc bén tung ra, Đường Vũ Lân vồ một cái ở trên trần đỉnh. Vách tường này không biết được vật liệu gì kiến tạo thành, vô cùng cứng rắn, dù cho là Kim Long Trảo, cũng chỉ là cắm vào được một nửa mà thôi. Nhưng thế cũng đã đủ, Kim Long Trảo như móc câu, giúp Đường Vũ Lân dính chặt trên không trung. Áp lực của Nhạc Chính Vũ bên kia nhất thời nhẹ đi, hai cánh đập động lơ lửng. Trên eo ba người con lại đều được Lam Ngân Thảo quấn quanh, cũng không bị ảnh hưởng quá lớn.

Tất cả những thứ này nói thì đơn giản, nhưng trên thực tế trong lòng mỗi người đều có loại cảm giác kinh tâm động phách.

Kim Cương Phí Phí sau khi cuồng hóa thực sự mạnh mẽ, vượt qua dự đoán của bọn họ. Sức mạnh kinh khủng kia dường như đủ sức phá nát không gian. Bất kể là ai, cũng không thể chính diện đón đỡ một đòn sau khi cuồng hóa của nó.

Nhưng Nguyên Ân Dạ Huy nhắc nhở Đường Vũ Lân, cuồng hóa cũng giống như thị huyết vậy, đều có thời gian hạn chế. Tăng cường càng mạnh, sau khi hết thời gian sẽ càng suy yếu.

"Thời gian của chúng ta không còn nhiều, ngươi có thể kiên trì trụ vững sao?" Nguyên Ân Dạ Huy hướng về Đường Vũ Lân hỏi.

Đường Vũ Lân hướng về nàng gật gật đầu, "Không thành vấn đề. Sức mạnh của bản thân ta đã đủ, coi như là hồn lực và khí huyết suy yếu một ít, mang theo các ngươi cũng không thành vấn đề lớn." Sức mạnh của hắn đã sớm vượt quá ngàn cân, thể trọng cả sáu người gộp lại cũng chưa quá nghìn cân. Dù cho là suy yếu, chút điểm nắm chắc ấy hắn vẫn có.

Nhạc Chính Vũ đập cánh bay đến bên người Đường Vũ Lân, kéo từng cây Lam Ngân Thảo, đem những người khác đều tụ lại ở bên cạnh mình, sau đó đem từng cây Lam Ngân Thảo kia quấn quanh ở trên eo cùng với bả vai, quay đầu nói với Đường Vũ Lân: "Ngươi nếu như không kiên trì được phải nói ngay cho ta, ta dùng Thị Huyết Bánh Bao Đậu cũng có thể kiên trì thêm được 03 phút."

Hắn hiện tại không cách nào kéo nhiều người phi hành như vậy, nhưng nếu như là sau khi ăn Thị Huyết Bánh Bao Đậu, hẳn là vấn đề cũng không lớn.

"Ta có một cái tiểu lung bao, ta có một cái tiểu lung bao, ta có một cái tiểu lung bao..." Từ Lạp Trí ở bên cạnh niệm hồn chú.

Từng cái từng cái bánh bao tinh tế xuất hiện ở trong tay hắn, hắn trước tiên đưa cho Đường Vũ Lân một cái, "Đệ nhị hồn kỹ của ta, Khinh Linh Tiểu Lung Bao, có thể giảm bớt trọng lượng cơ thể trên diện rộng, đề khí khinh thân, cái này chính ta ăn cũng hữu dụng." Vừa nói, hắn cũng nhét một cái vào trong miệng mình.

Đừng nói, Khinh Linh Tiểu Lung Bao này của hắn vẫn đúng là tuyệt vời, sau khi mọi người ăn vào, đều có cảm giác thể trọng của mình giảm bớt rất nhiều.

Nhạc Chính Vũ ánh mắt sáng lên, "Gã béo, bánh bao của ngươi thật sự là không tệ nha!" Khôi Phục Đại Bao Thịt, Khinh Linh Tiểu Lung Bao, hơn nữa còn có Thị Huyết Bánh Bao Đậu.

Thực Phẩm Hệ Hồn Sư năng lực phụ trợ mạnh mẽ biểu lộ ra là không thể nghi ngờ, quan trọng hơn chính là, sự phụ trợ của Thực Phẩm Hệ Hồn Sư có thể kéo dài rất lâu. Dù không trực tiếp chiến đấu, nhưng lại có thể hỗ trợ chiến đấu trong thời gian dài. Một trận chiến cù cưa buồn chán, nếu như có một vị Thực Phẩm Hệ Hồn Sư hỗ trợ, không thể nghi ngờ có thể giúp bọn họ bay liên tục rất lâu.

Từ Lạp Trí cười hắc hắc, “Ai béo cơ, ở đây làm gì có gã béo nào đang bay đâu?”

Nhạc Chính Vũ cười hặc hặc, “Nói ngươi béo ngươi còn không nhận, còn đang thở gấp lên kìa! Bất quá ta thừa nhận, năng lực phụ trợ này của ngươi đúng là lợi hại!”

Nguyên Ân Dạ Huy cũng bay tới. Trải qua cuộc chiến đấu này, bị Kim Cương Phí Phí cường đại kia ở bên dưới uy hiếp, quan hệ của mọi người trong lúc đó cũng có biến hóa kỳ diệu.

Bởi vì cái gì gọi là đồng cam cộng khổ, chung hoạn nạn thấy nhân tình. Ở trong trạng thái này, cảm tình đúng là tăng nhanh nhất đấy! Nguyên Ân Dạ Huy cũng đã cởi bỏ lớp mặt nạ lạnh lùng, đương nhiên, là trừ đối với Tạ Giải ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 370: Ở Đây Làm Gì Có Gã Béo Nào Đang Bay?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.