247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 37: Xử Phạt

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 37: Xử Phạt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thân thể Thiếu niên trong nháy mắt bay ngược mà ra, nắm đấm của Đường Vũ Lân oanh kích ở trên mặt hắn trong nháy mắt, Lam Ngân Thảo quấn quanh hắn đồng thời buông ra, thân thể hắn dường như đạn pháo vậy, trực tiếp từ nơi cửa phòng bay ra ngoài, lại là một tiếng vang lên ầm ầm, cả người gục ở bên ngoài hàng lang trên vách tường.

Đúng, chính là "gục", sức mạnh Đường Vũ Lân, để hắn thậm chí không có cái gì sức chống cự.

Bản thân Thiếu niên kia vốn chiến Hồn Sư,ưu điểm lớn nhất chính là tốc độ công kích, nhưng chiến Hồn Sư có nhược điểm là sức phòng ngự kém, bị Đường Vũ Lân tấn công, loại này vượt qua cấp bậc sức mạnh chiến Hồn Sư...

Bởi vậy, bị đánh bay trong nháy mắt, thiếu niên liền bị mất đi ý thức.

Đường Vũ Lân từng miếng, từng hồi thở hổn hển, toàn bộ đồ đạc trong phòng bay khắp nơi bừa bộn.

Tiểu Vân đã núp mình ở dưới cửa tiệm, trợn to hai mắt nhìn Đường Vũ Lân, trong lúc nhất thời, cả người đều có chút hoảng hốt.

Cái tên này, cái tên này là con người sao? Cái tên kia nhìn qua rất hãi hùng cũng bị hắn cho đánh bay...

Đường Vũ Lân ngồi xổm xuống, cẩn thận từng li từng tí một gấp chăn lại, từ từ ôm vào trong ngực. May là, chăn cũng không bị hư chỗ nào, chỉ là bị bẩn một chút.

- Chuyện gì xảy ra?

một cái thanh âm hùng hồn ở bên ngoài vang lên.

Sau mười phút.

Đông Hải học viện Trung cấp bộ giáo đạo xử.

- Nói như vậy, đây là một tấm chăn gợi ra thảm án?

Long Hằng Húc lạnh lùng nhìn bốn tên thiếu niên, sắc mặt tức giận khó tả.

Chu Trường Khê, Tiểu Vân, Đường Vũ Lân, cùng với Lãnh Ngạo, bốn người xếp hàng ngang.

Lãnh Ngạo trong mắt lập loè ánh sáng lạnh lẽo, sắc bén ánh mắt thỉnh thoảng trôi về Đường Vũ Lân, giống như muốn xé nát hắn.

Chu Trường Khê sắc mặt tái xanh, trên người không ít vết thương, nhưng nếu như nhìn kỹ liền có thể phát hiện, ở đáy mắt hắn còn có này một sự sợ hãi, hắn không dám ngước nhìn Đường Vũ Lân bên kia.

Tiểu Vân tuần tự đem chuyện xảy ra lúc trước kể lại, Long Hằng Húc nghe xong câu chuyện, mới biết toàn bộ quá trình.

Đường Vũ Lân ôm chăn đứng ở đó, chỉ cúi đầu nhìn mình nhìn đóa hoa nhỏ, đôi mắt to tròn ngấn đầy lệ.

- Chu Trường Khê, vốn là ngươi lấy được Võ Hồn phẩm loại, là có thể tiến vào tam ban, chỉ là đẳng cấp thấp. Nhưng xem ra, ngươi phẩm hạnh cũng xứng đáng điểm thấp. Bị đánh đáng đời, ngươi vĩnh viễn ở lại lớp 5

Long Hằng Húc lạnh lùng nói.

Chu Trường Khê muốn cãi lại, nhưng khi hắn nhìn thấy ánh mắt Long Hằng Húc âm trầm, không dám nói ra.

- Hai người các ngươi, nhập học liền đánh nhau, giống nhau tiến vào lớp 5. Bị đánh đáng đời.

Long Hằng Húc lần này chỉ về chính là Tiểu vân cùng Lãnh Ngạo.

Lãnh Ngạo căn bản không để ý tới Long Hằng Húc, ánh mắt hắn trước sau đều ở trên người Đường Vũ Lân, lúc này một bên hai gò má hắn đã sưng lên to, nếu như không tránh né được trong nháy mắt, hắn dùng tốc độ của chính mình để tá lực, e sợ hàm răng cũng không biết còn có thể còn lại mấy chiếc.

Tiểu Vân giật mình nói:

- Long chủ nhiệm, ta không tham ra đánh nhau mà! Từ đầu tới cuối, ta đều chỉ là người đứng xem mà thôi.

Long Hằng Húc lạnh lùng nói:

- Các ngươi ở cùng một phòng, nhìn thấy bạn học đánh nhau không chủ động ngăn lại, lựa chọn chỉ lo thân mình. ngươi có tinh thần trọng nghĩa không? Còn nhỏ tuổi xảo trá như thế, lớn rồi có thể tốt không? ngươi còn gì để nói

- Cho tới ngươi!

Ánh mắt cuối cùng rơi vào Đường Vũ Lân:

- Ngươi là người tốt! Một mình đánh hai, việc này ngươi không sai. ngươi bị khiêu khích trước, nam nhân có huyết tính là chuyện tốt. Vì lẽ đó, không xử phạt ngươi. Nhưng ngươi Võ Hồn chỉ là Lam Ngân Thảo, chỉ có thể ở lớp 5.

Đường Vũ Lân kinh ngạc ngẩng đầu lên, ban đầu hắn cho rằng, mình sẽ bị xử phạt nặng nhất, dù sao, là hắn đánh người, hơn nữa đánh không nhẹ. Chu Trường Khê suất thanh một khối, Lãnh Ngạo mặt xưng phù cùng như bánh màn thầu. Nhưng lại không xử phạt mình sao?

- Cảm ơn ngài công chính.

Đường Vũ Lân vội vàng nói.

Long Hằng Húc thản nhiên nói:

- Tuy rằng đánh nhau là có nguyên nhân, thế nhưng, phá hoại của công là phải bồi thường. Sau này ta sẽ để tài vụ tính phí sửa cái cửa sổ cùng vách tường với giường chiếu. ngươi phải đem tiền nộp.

- Sao?

Đường Vũ Lân ngẩn ngơ. Giao tiền? toàn thân hắn từ trên xuống dưới chỉ có 3000 khối đồng liên bang ba ba cho, đây tiền xài vặt của hắn cả một học kỳ.

- Đi ra ngoài đi. Có bản lĩnh, các ngươi trở về tiếp tục đánh. Lần sau lại đánh, các ngươi sẽ bị ghi lại trên hồ sơ. Vậy tương đương các ngươi tương lai không thể thăng nhập Cao cấp bộ, có thể không trở thành cơ giáp hồn sư. Có gan, các ngươi đánh đi. Muốn đánh, cũng đừng để học viện phát hiện. Bằng không, nghiêm trị không tha.

Đi ra giáo đạo xử, Long Hằng Húc nghiêm nghị nói bên tai bồi hồi, nhưng Đường Vũ Lân tâm tình đã tốt hơn rất nhiều, tuy rằng không biết phải bồi thường bao nhiêu tiền, nhưng tối thiểu, lần này chuyện đánh nhau trên, học viện là công bằng xử lý. Cũng không vì hắn có Vũ Hồn phế, mà thiên vị người khác.

Giáo đạo xử.

Long Hằng Húc hai mắt híp lại, nhìn về phía thư ký bên cạnh nói:

- Cầm tư liệu đưa cho Đường Vũ Lân cho ta.

- Chủ nhiệm, đứa bé kia Vũ Hồn không phải chỉ là Lam Ngân Thảo sao?

Thư ký có chút kinh ngạc nói.

Long Hằng Húc với vẻ mặt lúc trước nghiêm túc đã hoàn toàn biến mất, khẽ mỉm cười:

- Lam Ngân Thảo? E rằng không đơn giản như vậy. Nhập học ngày thứ nhất đã một đánh hai, trong đó còn bao gồm Tạ gia tiểu tử kia, đây chỉ có Lam Ngân Thảo của tiểu tử có thể làm được? Hơn nữa, hắn ở chín tuổi liền đem Lam Ngân Thảo Vũ Hồn phế tu luyện tới cấp mười một, bản thân đã là một kỳ tài. Đúng là cần quan tâm kỹ càng một ít.

Trở lại ký túc xá, ký túc xá như trước là khắp nơi bừa bộn, chưa có người thu don nơi này.

Đường Vũ Lân im lặng nhặt đồ để lên bàn, thu nhặt đồ dùng của mình rải rác đồ dưới đất.

Chu Trường Khê đứng ở bên cạnh, song quyền mấy lần nắm chặt, lại mấy lần buông ra.

Lãnh Ngạo liếc mắt nhìn Tiểu Vân, chỉ chỉ:

- Ngươi đi tới.

Vân Tiểu sững sờ, nhưng nhìn ánh mắt Lãnh Ngạo âm u, hắn lựa chọn mỉm cười, cấp tốc thu dọn đồ vật, nhanh chóng tới trên trải lên mặt bàn. hắn là người thông minh, là người nhiều mưu trí, làm sao ở vào thời điểm này có thể động vào cái núi lửa không biết lúc nào bộc phát đấy?

Trên tay Lãnh Ngạo ánh sáng lóe lên, cũng không hiểu hắn là làm sao có thể làm được, một tấm ga sạch sẽ trải giường cũng đã xuất hiện ở trên tay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 37: Xử Phạt

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.