247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 355: Yêu Cầu Của Nguyên Ân Dạ Huy

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 355: Yêu Cầu Của Nguyên Ân Dạ Huy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sử Lai Khắc học viện truyền thụ tuyệt không chỉ đơn giản là chiến đấu; mà truyền dạy tri thức cũng vô cùng phức tạp. Hơn nữa bình thường cũng không có sát hạch gì, có thể tiếp thu bao nhiêu, học được bao nhiêu, đều là chuyện riêng của mỗi học viên.

Đây là điển hình của “sư phụ dẫn vào cửa, tu hành tự cá nhân”. Có thể thi đậu nơi này sẽ không có hạng xoàng xĩnh. Đối với thiên tài, vốn hẳn là có phương thức dạy học cho thiên tài.

Đến buổi chiều, mỗi người đều sẽ rất bận rộn. Có người củng cố sở học, có người tiếp tục tu luyện hồn lực, có người rèn luyện thân thể, có người học tập cùng tu luyện cấp phó nghiệp, bất nhất nhưng cùng có điểm chung là…đều tu luyện.

Mỗi người đều có phương hướng của riêng mình, mà những thứ này, lão sư sẽ không giúp học viên chỉ điểm. Nếu có nghi vấn có thể tìm lão sư tương ứng hỏi thăm, nhưng tiền đề để học hỏi là điểm cống hiến của mình có đủ hay không, nếu đủ thì đủ hỏi mấy vấn đề?

Những học sinh mới rất nhanh đã cảm giác đầy đủ được tác dụng cực lớn của điểm cống hiến. Tại Sử Lai Khắc học viện, nếu như ngươi có đầy đủ điểm cống hiến, như vậy, ngươi sẽ có thể có được tài nguyên học tập tốt nhất; Nếu như điểm cống hiến không đủ, như vậy xin lỗi, trước tiên phải đi kiếm đủ điểm cống hiến hoặc là dựa vào ngươi bản lãnh của chính mình mà tu luyện đi!

Thí dụ như Đường Vũ Lân là Thực Vật Hệ Hồn Sư, nếu đủ điểm cống hiến có thể đối lấy một không gian tu luyện chuyên môn thích hợp cho mình. Không gian này là do Sử Lai Khắc học viện kiến tạo, gọi là Sâm La Vạn Tượng, bên trong có rất nhiều thảm thực vật, tất cả đều là thực vật thành tinh Vạn Niên trở lên, tràn ngập hơi thở sự sống. Ở nơi như thế này tu luyện, đối với Thực Vật Hệ Hồn Sư mà nói, tuyệt đối là làm ít mà hiệu quả nhiều. Thế nhưng, giá trị cũng đồng dạng là đắt đỏ, tu luyện một canh giờ, cần phải thanh toán 500 điểm cống hiến.

Đường Vũ Lân chí ít hiện tại vẫn ở trong trạng thái “nhà em nghèo em ăn bánh bèo”, có người bao cơm, nhưng hắn hiện tại đều dồn tinh lực ở trên Đoán Tạo Thuật, căn bản không có thời gian làm nhiều nhiệm vụ khác kiếm điểm cống hiến.

Vẫn là điểm cống hiến lúc trước Nguyên Ân cho hắn còn sót lại, đã từng thử nghiệm đi Sâm La Vạn Tượng tu luyện một canh giờ. Hiệu quả rất rõ ràng, bất kể là hồn lực tăng lên, hay là lý giải đối với Lam Ngân Thảo, ở chỗ đó, đều so với ở bên ngoài cao hơn gấp đôi.

Tác dụng của điểm cống hiến có thể tưởng tượng được. Đường Vũ Lân đơn giản tính toán một chút, nếu như có thể tiếp tục ở trong Sâm La Vạn Tượng tu luyện, nhiều nhất ba năm, mình tuyệt đối có thể đột phá cảnh giới cấp 40. Đây mới chỉ là đánh giá sơ bộ thôi.

Ngoài ra, học viện hầu như không thiếu gì cả, địa phương hối đoái linh vật thậm chí còn phong phú hơn rất nhiều so với bất kỳ buổi đấu giá nào bên ngoài. Thế nhưng, xin lỗi, đồng liên bang ở đây vô dụng, chỉ nhận điểm cống hiến.

Hầu như mỗi một tên học viên, điểm cống hiến đều là không đủ dùng. Vì lẽ đó, sẽ không có ai dùng điểm cống hiến để trao đổi với đồng liên bang.

Chính là trong học trình đầy sốt sắng và bận rộn như thế, mọi người đều tích lũy sức mạnh, ai cũng không hi vọng trở thành nhóm người đầu tiên bị đào thải.

Bầu không khí đầy tự do nhưng cũng rất căng thẳng này, đã giúp kích thích phát huy tiềm năng của mọi người đến mức tối đa.

Đường Vũ Lân bận rộn, Cổ Nguyệt bận rộn, Hứa Tiểu Ngôn cùng Tạ Giải cũng bận rộn không kém. Bọn họ đều biết đến vấn đề của chính mình, cùng chênh lệch, mỗi ngày đều đang liều mạng nỗ lực. Hứa Tiểu Ngôn là người hiểu rõ nhất. Thời điểm còn ở Đông Hải học viện, nàng bình thường còn có chút lười nhác, nhưng sau khi đi tới nơi này, thời gian tu luyện mỗi ngày so với Đường Vũ Lân đều chỉ có hơn chứ không kém.

"Nguyên Ân, ngươi có ở đây không?" Chỉ còn 2 ngày nữa là ngày nghỉ, Đường Vũ Lân rốt cục cũng quyết định đến bên ngoài cửa ký túc xá của Nguyên Ân Dạ Huy.

Hắn sau khi tính toán cẩn thận, vẫn cảm thấy Nguyên Ân Dạ Huy là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Cửa mở, Nguyên Ân Dạ Huy đứng tại cửa, sắc mặt lạnh nhạt nhìn Đường Vũ Lân, hiển nhiên là không có ý tứ để hắn vào nhà.

"Làm gì? Đến trả điểm cống hiến?"

"Ặc ặc. Điểm cống hiến cái gì, ta tạm thời còn không có đủ." Đường Vũ Lân bất đắc dĩ nói.

Nguyên Ân Dạ Huy lườm hắn một cái, trực tiếp liền muốn đóng cửa.

"Chờ chút đã!" Đường Vũ Lân khoát tay, một tia sáng trắng bay ra, vừa vặn kẹt ở nơi khe cửa, làm cho nàng không thể đóng cửa lại được.

Nguyên Ân Dạ Huy một lần nữa mở cửa, khoát tay, nắm lấy thứ kia.

Đường Vũ Lân nói: "Nguyên Ân, chuyện lúc trước rất xin lỗi. Thế nhưng, ngươi xem chúng ta cũng đều chấp nhận bồi thường rồi. Mọi người đều là đồng học, cũng đều là công đọc sinh, cũng không thể cứ như thế đối địch mãi. Ta hôm nay tới tìm ngươi, chính là hi vọng chúng ta đều có thể tỉnh táo lại, ngươi có điều gì bất mãn có thể nói."

Nguyên Ân Dạ Huy thản nhiên nói: "Đây là cái gì?" Thứ trong tay dường như là một khối ngọc thạch, nhưng chạm đến lại có cảm xúc kim loại ngập tràn.

Đường Vũ Lân cười cười, "Hữu Linh Hợp Kim, nghe nói qua sao?"

Nguyên Ân Dạ Huy đột nhiên thay đổi sắc mặt, "Hữu Linh Hợp Kim? Đây là…?” Kiến thức của nàng hiển nhiên không có uyên bác như Nhạc Chính Vũ.

Đường Vũ Lân nói: "Đây là Ngọc Ngân, Nhạc Chính Vũ đặt ta làm riêng. Ngọc Ngân là do Trầm Ngân cùng Ma Ngân hai thứ dung hợp tạo thành. Một khối phẩm chất thế này, mức độ hòa hợp chỉ có 70% thôi. Nhạc Chính Vũ không cần mức độ hòa hợp thấp, ta chuẩn bị đến học viện bên kia bán đi đấy."

"Ngươi có khả năng tạo ra Hữu Linh Hợp Kim?" Ngữ khí của Nguyên Ân Dạ Huy rõ ràng trở nên không giống với vừa nãy.

Đường Vũ Lân trong lòng cười thầm, vẫn là chiêu này dễ sử dụng! Từ nhỏ đến lớn, nếm nhiều gian khổ như vậy luyện tập đoán tạo, cuối cùng cũng coi như không hề uổng phí.

"Ừm. Ta đã chính thức lên cấp Đoán Tạo Sư cấp 5." Vừa nói, hắn từ trong lồng ngực lấy ra huy chương Đoán Tạo Sư cấp 5 của mình. Có kinh nghiệm giáo huấn ngày đó của Nhạc Chính Vũ, hắn cũng không dám lại cố ý “chơi chiêu” hiển lộ như trước nữa.

Ánh mắt Nguyên Ân Dạ Huy thoáng ba động một chút, nhưng rất nhanh khôi phục lại bình thường, đem Ngọc Ngân trả lại hắn, nói: "Nói đi, tìm ta có chuyện gì."

Có cửa!

Đường Vũ Lân nói: "Ngươi là khách hàng thứ nhất của ta, thời điểm trước đó ta đã đáp ứng với ngươi, lấy giá rẻ bán cho ngươi toàn bộ Thiên Đoán nhất phẩm kim loại. Cái này sẽ vẫn có hiệu lực, ta là người luôn biết giữ lời. Lúc nào ngươi cần, ta liền giúp ngươi đoán tạo. Ngươi cũng không cần cho ta điểm cống hiến, trừ thẳng vào tiền 20.000 điểm cống hiến ta còn nợ ngươi là được."

"Ừm." Nguyên Ân Dạ Huy sắc mặt hòa hoãn lại mấy phần.

Đường Vũ Lân tiếp tục nói: "Còn có một việc ta muốn nhờ ngươi hỗ trợ. Hứa Tiểu Ngôn mới vừa thăng nhập tam hoàn, nàng hiện tại cần một cái Hồn Linh hoàn toàn mới. Chúng ta dự định cùng nàng đồng thời đi tới Truyền Linh Tháp Tổng Bộ, xông lên Hồn Linh Tháp, giúp nàng thu được Hồn Linh phẩm chất cao hơn. Hiện tại còn thiếu một người, cho nên muốn xin ngươi cùng đi. Yên tâm, chúng ta cũng không có nhờ ngươi hỗ trợ không công, trở về ta có thể giúp ngươi đoán tạo một khối Linh Đoán kim loại hoặc là một khối Hữu Linh Hợp Kim, vật liệu tùy ngươi chọn."

"Hồn Linh Tháp?" Ánh mắt Nguyên Ân Dạ Huy sáng lên, trong con ngươi mơ hồ có vầng sáng lấp loé.

"Hừm, ta vẫn rất hi vọng chúng ta có thể duy trì quan hệ hữu hảo. Thực lực ngươi đứng hàng đầu trong năm thứ hai, nếu như ngươi chịu giúp chúng ta, tỷ lệ thành công của chúng ta nhất định sẽ lớn hơn nhiều. Tiểu Ngôn thực lực tổng hợp hơi yếu, ta không hi vọng đồng bọn của ta bị đào thải ngay từ năm nhất. Vì lẽ đó, xin nhờ ngươi giúp đỡ."

"Ta cùng các ngươi đi." Nguyên Ân Dạ Huy không chút do dự nói rằng.

"A?" Đường Vũ Lân không nghĩ tới, nàng dĩ nhiên lại sẽ đáp ứng sảng khoái như vậy.

"Ta cũng không cần Linh Đoán cùng Hữu Linh Hợp Kim của ngươi, cái này sau này hãy nói. Ta hi vọng ngươi có thể đáp ứng ta một điều kiện khác." Trong tròng mắt Nguyên Ân Dạ Huy ánh sáng lấp lánh.

"Điều kiện gì?" Đường Vũ Lân hỏi.

Nguyên Ân Dạ Huy nói: "Ta muốn một cái tư cách xông lên tháp."

Đường Vũ Lân trong lòng hơi động, bật thốt lên: "Ngươi đạt cấp 40?"

Nguyên Ân Dạ Huy trước đó có ba cái Hồn Hoàn màu tím, Võ Hồn lại cực kỳ mạnh mẽ. nàng muốn xông lên tháp, lý do chỉ có một, chính là cũng cần thu được một Hồn Linh mới. Không thể nghi ngờ, đối với loại Hồn Sư nắm giữ Võ Hồn cường đại như nàng mà nói, thông qua xông lên tháp mới có thể thu được loại thích hợp với mình nhất.

Nàng cũng 40 cấp rồi! Mới 15 tuổi. Thời điểm mình 15 tuổi, e rằng khoảng cách đến cấp 40 còn rất xa. Chỉ thêm nửa năm nữa, Đường Vũ Lân liền 14 tuổi, hắn cũng không tin mình có thể chỉ trong 1 năm rưỡi, có thể vọt tới 40 cấp. Trừ phi mỗi ngày có thể ở trong Sâm La Vạn Tượng không gian tu luyện, như vậy mới có một khả năng nhỏ nhoi mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 355: Yêu Cầu Của Nguyên Ân Dạ Huy

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.