247Truyen.com

Long Vương Truyền Thuyết Chương 336: Chương 335: Lớp Trưởng Trốn Học?

Long Vương Truyền Thuyết - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Long Vương Truyền Thuyết Chương 336: Chương 335: Lớp Trưởng Trốn Học? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy

Bản convert lấy từ truyencv.com

----------------------------------------------

Cảm giác này là lần đầu tiên xuất hiện, thân thể run lên bần bật. Mà vào lúc này, nhiệt lưu bên trong đan điền cấp tốc xoay tròn lên, đột nhiên gia tăng tốc độ gấp ba lần. Ở dưới sự dẫn dắt của nhiệt lưu này, cảm giác lạnh lẽo kia mới không quá mức cuồng bạo, tốc độ bạo phát cũng theo đó giảm đi.

Kinh mạch trong cơ thể toàn bộ lại bị trương cứng trong nháy mắt, may là cường độ kinh mạch của Đường Vũ Lân đủ cứng cỏi. Hơn nữa sau khi đã vận chuyển đầy đủ 49 chu thiên, ở mặt ngoài của kinh mạch, xương cốt, nội tạng của hắn cũng dường như hình thành một lớp màng bảo vệ, tùy ý cỗ hàn ý kia xung kích vẫn lù lù bất động.

Thời gian xung kích cũng không kéo dài quá lâu, hàn ý bắt đầu yếu bớt. Năng lượng theo đan điền vận chuyển, dần dần bị thu nạp lại, hòa vào bên trong, trở thành một phần hồn lực của bản thân hắn.

Cấp 29 trong nháy mắt vượt qua, hồn lực bằng tốc độ kinh người bắt đầu tăng lên.

"Tự mình vận công." Nhiệt lưu rút đi, rời khỏi cơ thể, nhưng hồn lực Đường Vũ Lân được nó dẫn động đã hoàn toàn nắm giữ cách hóa giải dòng hàn thủy, dung hợp với chúng. Vận chuyển Huyền Thiên Công, khống chế những năng lượng này hòa vào cơ thể. Hồn lực trong cơ thể vẫn như trước duy trì tốc độ cao tăng lên.

Sau lưng hắn, Phong Vô Vũ đã đứng dậy, ánh mắt có chút phức tạp nhìn hắn. Trong lòng thầm nghĩ, tình huống thân thể tiểu tử này không bình thường!

Ở tình huống bình thường, sau mỗi lần Hồn Sư tăng cấp, thân thể đều sẽ được hồn lực thấm vào, nhờ đó mà cường độ thân thể tăng lên. Đặc biệt là khi vượt qua đại cảnh giới, thời điểm dung hợp Hồn Hoàn, sẽ có tăng trưởng rõ rệt nhất.

Hồn Hoàn có thể cải thiện tố chất thân thể Hồn Sư một cách toàn diện, bao gồm cả thân thể, tinh thần lực đều sẽ có tăng lên. Võ Hồn khác nhau, mức độ tăng cường của Hồn Hoàn cũng sẽ không giống nhau.

Nhưng trạng thái thân thể của Đường Vũ Lân này căn bản không phải mức độ mà một tên nhị hoàn Hồn Sư có thể nắm giữ. Phong Vô Vũ vốn là là không tiếc tiêu hao một tia lực lượng bản nguyên để giúp hắn ôn dưỡng kinh mạch, sau đó lại cho hắn ăn vào loại linh vật kia. Nhưng tình huống thân thể của hắn lại tốt ngoài ý muốn, trình độ cường nhận của kinh mạch hắn đủ để sánh cùng lục hoàn Hồn Sư.

Nói cách khác, coi như không có hắn ôn dưỡng, Đường Vũ Lân dùng loại linh vật kia cũng không có vấn đề gì. Để cho an toàn, Phong Vô Vũ vẫn giúp hắn hoàn thành 49 chu thiên ôn dưỡng kinh mạch. Hiệu quả ôn dưỡng rất tốt, kinh mạch Đường Vũ Lân trong quá trình hồn lực của hắn tiến vào, lại lặng yên hấp thụ thành phần ôn dưỡng đó.

Tiểu tử này quả thực chính là cái quái thai! Khí huyết cường thịnh, dù là Hồn Sư thanh niên, hay là Lực Lượng Hình, cũng không bằng hắn. Chẳng trách chỉ có nhị hoàn lại có thể thi đậu học viện, còn có thể làm trưởng lớp.

………….

"Vào lớp." Vũ Trường Không đi tới bục giảng, ngày hôm nay là tiết thứ ba của Cơ Giáp Khái Luận, cũng là buổi giảng cuối cùng. Tiến độ của Sử Lai Khắc học viên vẫn luôn luôn là siêu nhanh, muốn theo kịp, ngoài giờ nhất định phải làm đủ bài tập mới được. Theo không kịp? Vậy thì ở đó chờ bị đào thải đi!

Cả lớp yên lặng như tờ. Dựa theo quy củ, lão sư gọi “vào lớp”, hẳn là tới lớp trưởng hô “đứng lên”, sau đó học viên cả lớp sẽ hướng về lão sư hành lễ, chính thức bắt đầu tiết học.

Nhưng ở trong nháy mắt này, cả lớp lại yên lặng như tờ, hai chữ "Đứng lên" cũng chưa từng xuất hiện.

"Đứng lên." Một lúc sau, một giọng nữ mới vang lên, học viên cả lớp cùng đứng lên. Người hô chính là lớp phó Cổ Nguyệt.

Ánh mắt Vũ Trường Không rơi vào vị trí của Đường Vũ Lân. Đường Vũ Lân ở hàng thứ nhất, có tới hay không chỉ liếc nhìn đã biết.

Vũ Trường Không nói: "Ngồi xuống."

Toàn thể học viên ngồi trở lại vị trí, Vũ Trường Không nhìn về phía Cổ Nguyệt, "Đường Vũ Lân đâu?"

Cổ Nguyệt lắc đầu một cái, nói: "Không biết. Tối ngày hôm qua hắn không về ký túc xá."

Vũ Trường Không hơi nhướng mày, "Vô cớ không đến, trốn học một tiết?"

Lớp trưởng trốn học, chuyện này tuyệt đối là hi hữu tại Sử Lai Khắc học viện. Nhất thời, trong lớp xuất hiện tiếng bàn luận ầm ĩ.

"Ầm, ầm." Đúng vào lúc này, nơi cửa truyền đến tiếng gõ cửa.

Cửa phòng học không có khóa, Vũ Trường Không quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người đến là một thanh niên 27, 28 tuổi.

"Vũ lão sư, chào ngài! Phong lão nhờ ta chuyển lời, Đường Vũ Lân ở chỗ ngài ấy tu luyện tới thời khắc mấu chốt, không thể đình chỉ, cần kéo dài một quãng thời gian, bài học hôm nay thay hắn xin nghỉ."

Vũ Trường Không sững sờ, "Phong lão, Phong Vô Vũ?"

"Vâng." Thanh niên gật gật đầu.

"Được, ta biết rồi."

Thanh niên đi rồi, Vũ Trường Không lại tiếp tục buổi học, mà học sinh năm nhất hết thảy đều tò mò, tình huống vị lớp trưởng này là như thế nào, mà mới đến trường mấy ngày đã liền đột phá?

Liên tưởng tu vi nhị hoàn của hắn, lẽ nào đây là muốn đột phá tam hoàn sao?

Chỉ có học sinh thuộc Đoán Tạo Sư Hiệp Hội mới biết Phong lão là ai. Dưới ánh mắt lạnh như băng của Vũ Trường Không nhìn quét xuống dưới, tiếng bàn luận mới ngừng lại.

Chương trình học tiếp tục, nhưng tâm tình của Cổ Nguyệt đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nàng hiểu rõ Đường Vũ Lân nhất. Đường Vũ Lân căn bản là không phải đến thời điểm đột phá! Ngày hôm qua tu vi của hắn còn ở cấp 28, coi như là có đột phá, cũng chỉ là đột phá đến cấp 29 mà thôi, mà quá trình này căn bản không cần đến thời gian quá dài. Trình độ Đoán Tạo Thuật của hắn cũng không có khả năng đột phá, mới vừa tiến vào cấp 5, Linh Đoán Tạo còn chưa ổn định. Vậy hắn đột phá về mặt nào đây?

Tạ Giải cùng Hứa Tiểu Ngôn cũng đồng dạng cảm thấy hiếu kỳ. Hơn nữa, bọn họ cũng đều biết vị Phong lão kia lại có chút máu điên trong người, trong lòng ít nhiều đều có chút bận tâm.

Sử Lai Khắc học viện Ngoại viện, lớp năm hai.

"Tiếp theo, ta sẽ giới thiệu cho mọi người một học viên mới." Chủ nhiệm lớp năm hai Long Tu mặt mỉm cười nói rằng.

Mộ Hi cười tươi rói đi tới bên cạnh hắn.

Long Tu nói: "Vị này chính là Mộ Hi, do Đoán Tạo Sư Hiệp Hội tiến cử gia nhập lớp chúng ta. Mộ Hi năm nay 17 tuổi, là Đoán Tạo Sư ưu tú của Đoán Tạo Sư Hiệp Hội, đã đạt trình độ Đoán Tạo Sư cấp 4. Muộn nhất trong vòng một năm nữa sẽ bắt đầu xung kích Linh Đoán Tạo. Lớp chúng ta đang thiếu nhân tài đoán tạo. Hi vọng mọi người có thể cùng nàng giữ gìn mối quan hệ."

Nguyên Ân Dạ Huy an vị ở hàng thứ nhất, mà Nhạc Chính Vũ thân hình cao lớn thì lại ngồi ở hàng cuối cùng. Bọn họ cũng giống như những học viên khác, ánh mắt tất cả đều rơi vào trên người vị nữ Đoán Tạo Sư xinh đẹp này.

Đoán Tạo Sư vốn đã ít, ưu tú lại càng ít, nữ Đoán Tạo Sư ưu tú lại là đã ít lại càng ít.

Mộ Hi có thể rõ ràng cảm nhận được, tuyệt đại đa số học viên cả lớp đang hướng về mình, đều đưa tới ánh mắt thiện ý.

Năm thứ hai, đã bắt đầu làm chuẩn bị chế tác Đấu Khải. Năm thứ ba, thứ tư đã bắt đầu chính thức thử nghiệm chế tác. Có một bạn học là Đoán Tạo Sư cấp cao, sự tiện lợi có thể tưởng tượng được.

"Mộ Hi, ngươi tự giới thiệu mình một chút đi." Long Tu mỉm cười nói.

Mộ Hi gật đầu một cái, tự nhiên cởi mở nói: "Chào mọi người, ta tên Mộ Hi, đến từ Thiên Hải Liên Minh Đông Hải Thành, mục tiêu của ta là trở thành một vị Thần Tượng. Sau này kính mong cả nhà chỉ giáo nhiều hơn."

"Vào chỗ đi." Long Tu chỉ về vị trí gần cuối lớp.

"Vâng." Mộ Hi đi về phía sau, tương ứng ngồi vào bên cạnh chỗ của công đọc sinh vừa với quay lại học viện không lâu, Nhạc Chính Vũ.

Nhạc Chính Vũ đầy hứng thú nhìn nàng, nói: "Xin chào, ta tên Nhạc Chính Vũ."

"Xin chào." Mộ Hi rụt rè hướng về hắn gật đầu.

Nhạc Chính Vũ nói: "Đoán Tạo Sư Hiệp Hội hiện tại, Đoán Tạo Sư cấp 4 trẻ tuổi rất nhiều sao?"

Mộ Hi sửng sốt một chút, lắc đầu một cái, nói: "Không nhiều."

Nhạc Chính Vũ nhẹ giọng lại nói: "Vậy ngươi có bạn trai chưa?"

Mộ Hi ánh mắt biến đổi, thản nhiên nói: "Ngươi năm nay bao nhiêu tuổi?"

Nhạc Chính Vũ nói: "15."

Mộ Hi hừ lạnh một tiếng, "Tiểu hài tử còn chưa trưởng thành, trong đầu đã nghĩ đến cái gì, cố gắng học đi!" Nói xong, liền không tiếp tục để ý hắn, nhìn về phía bảng đen, hai tay khoanh trước ngực.

Biểu hiện trên mặt Nhạc Chính Vũ trong nháy mắt cứng đờ.

Này!!!

………

Đường Vũ Lân xác thực còn chưa kết thúc quá trình đột phá, nếu như chỉ là hồn lực đột phá cấp 30, trên thực tế hẳn là đã sớm kết thúc. Tuy rằng đó là bình cảnh, nhưng chỉ cần xông tới, liền có thể hoàn thành.

Thế nhưng, hắn hiện tại tiến hành đột phá, cũng không chỉ là cấp 30 hồn lực.

Khi dòng hàn thủy kia không ngừng bị hắn hấp thu, hòa vào cơ thể, rất nhanh hắn cũng cảm giác được toàn thân mình nhẹ đi, hồn lực hung hãn đột phá.

Thành công, cấp 30! Hồn lực trong cơ thể trong chớp mắt phảng phất sôi trào, tốc độ xoay tròn của hồn lực trong đan điền đột nhiên tăng lên, nhưng cùng lúc đó thể tích cũng theo đó thu nhỏ lại mấy phần, vòng xoáy tựa hồ trở nên sền sệt, có cảm giác trạng thái lỏng nhất định xuất hiện.

Đường Vũ Lân biết, đây là đặc thù của nhị hoàn đột phá đến tam hoàn. Bắt đầu từ bây giờ, mình đã là một tên Hồn Tôn. Tam hoàn Hồn Tôn.

Cùng lúc đó, Hồn Linh Tiểu Kim Quang trong cơ thể hắn cũng chui ra. Thân thể Kim Quang ở nơi bả vai Đường Vũ Lân đột nhiên nở ra, sau đó liền truyền đến tiếng xương cốt liên tiếp biến hóa. Trong tiếng "đùng đùng", thân thể của nó bắt đầu lớn lên, nguyên bản thân thể dài hơn một thước đã tăng vọt thêm nửa thước, bản thân cũng tráng kiện thêm mấy phần. Vảy vàng kim hình thoi đã có cảm giác sinh động hơn nhiều, đôi mắt cũng càng sáng hơn.

Hồn Linh sẽ nương theo tu vi Hồn Sư tăng lên mà phát triển, nhưng biến hóa của Kim Quang rõ ràng vượt quá trình độ của Hồn Linh bình thường.

Phong Vô Vũ ở một bên xem rất rõ ràng, trên mặt lần thứ hai hiện ra vẻ kinh ngạc. Hồn Linh của hắn là cái gì, làm sao sẽ tiến hóa lợi hại như vậy? Coi như là Thiên Niên Hồn Linh muốn giao cho hắn đệ tam Hồn Hoàn, cũng sẽ không tiến hóa đến trình độ như thế mới đúng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Long Vương Truyền Thuyết Chương 336: Chương 335: Lớp Trưởng Trốn Học?

Bạn đang xem Long Vương Truyền Thuyết. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm; Dịch giả: Âu Thần. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.